Mãng hoang kỷ

Chương 622

Không ngờ lại có rất nhiều Đại Năng Giả đồng ý với ý kiến của Bồ Đề, chủ yếu là năm người đứng đầu cùng với Bồ Đề. Bởi vì lực ảnh hưởng của năm người đứng đầu này quá lớn a.

Lôi Thần Thiên Tôn có chút nóng nảy.

Tuy rằng Đại Năng Giả ở đây trông mà thèm, thế nhưng rất nhiều người đều đi theo năm người đứng đầu này. Hơn nữa bản thân bọn hắn đối với việc tu luyện thành công cũng không có nắm chắc quá lớn. Bởi vì Cửu Giác Điện Xà cũng không phải dễ phục tùng được như vậy. Thế nhưng Lôi Thần Thiên Tôn lại tự nhận mình là một trong những người có nắm chắc nhất.

- Ta chính là người được Hỗn Độn thai nghén ra, chính là một trong tám mươi mốt vị Chân Thần năm đó.

Lôi Thần Thiên Tôn không nhịn được nữa. Lúc này hắn mở miệng nói, thanh âm ầm ầm, vang vọng ở trong hư không:

- Đương nhiên ta sẽ không có lý do trở thành gian tế của Vô Gian Môn, mà phóng mắt khắp Tam giới, luận về khống chế Lôi Điện, ta xứng đáng đứng thứ nhất. Ta lại quá quen thuộc với Cửu Giác Điện Xà, tu luyện môn thần thông này sẽ nắm chắc rất nhiều. Ba vị Nhân Hoàng, Như Lai, Tam Thanh, chẳng lẽ các ngươi cho rằng Lôi Thần ta không thể học được hay sao?

Hai mắt luôn nhắm chặt của Tam Thanh đạo nhân bỗng nhiên mở to ra, ánh mắt giống như lợi kiếm rơi vào trên người Lôi Thần Thiên Tôn:

- Lôi Thần, việc này cũng không phải chỉ liên quan tới một mình ngươi, mà là liên quan tới vô số sinh linh bên chúng ta. Truyền thụ thần thông há có thể chủ quan? Nếu như đi sai một bước, bị Vô Gian Môn kia có được. Nói không chừng chúng ta sẽ thua trận trong toàn bộ hạo kiếp, khi đó chính là vạn kiếp bất phục!

- Ta biết. Thế nhưng chẳng lẽ ta lại là gian tế hay sao?

Lôi Thần Thiên Tôn vẫn không chịu cúi đầu như trước.

Tam Thanh đạo nhân lạnh nhạt nói:

- Ta biết rõ ngươi rất muốn học, hơn nữa còn cho là mình có nắm chắc rất lớn học thành.

- Đó là đương nhiên! Kỷ Ninh có thể luyện thành, ta khống chế lôi điện đứng đầu Tam giới này. Chẳng lẽ ta còn không luyện thành được hay sao?

Lôi Thần Thiên Tôn quét xa mắt nhìn Kỷ Ninh ở bên cạnh Bồ Đề xa xa, trong ánh mắt có vẻ cao cao tại thượng, lập tức hắn tự tin mười phần, nói:

- Đối với Cửu Giác Điện Xà, ta là người quen thuộc nhất, chỉ cần đạt được pháp môn này, lại tốn chút thời gian. Có lẽ ta sẽ có thể trực tiếp luyện thành môn thần thông này rồi.

- Đủ cuồng vọng.

Thanh âm hùng hồn vang lên.

Lôi Thần Thiên Tôn lập tức quay đầu nhìn lại, hắn phát hiện ra người mới vừa nói chính là Toại Nhân Thị ăn mặc da thú kia. Râu tóc của Toại Nhân Thị tựa như long xà, ánh mắt càng làm cho trong lòng Lôi Thần Thiên Tôn sợ hãi và rung động. Vị tồn cổ xưa nhất, cường đại nhất Nhân tộc này... Năm đó ngay cả Tổ Thần Chúc Dung cũng phải cúi đầu tự nhận không bằng a. Lúc trước vì che chở Nhân tộc, Toại Nhân Thị cũng là ác chiến tám phương, năm đó Lôi Thần Thiên Tôn cũng đã bị đánh cho chật vật không chịu nổi.

- Các Đại Năng Giả ở đây, phần lớn đều biết rõ đại cục, biết rõ nặng nhẹ.

Hai mắt Toại Nhân Thị nhìn qua Lôi Thần Thiên Tôn, về sau ánh mắt lại đảo qua khắp nơi, nói:

- Có điều tin tưởng chư vị đối với môn thần thông độn thuật này cũng rất là hiếu kỳ. Như vậy ta sẽ để cho mọi người xem xét một chút.

- Không thể.

- Nhân Hoàng, không thể.

- Ngàn vạn lần không được.

Lập tức có không ít Đại Năng Giả đều hô lên.

- Nếu như thật sự có gian tế, sẽ rất nguy hiểm a.

Tiêu Diêu Thiên Tôn càng vội vàng nói.

Lôi Thần Thiên Tôn thì là hai mắt tỏa ánh sáng, nếu như quả thật đạt được pháp môn này, như vậy chính là chuyện hoàn mỹ a.

- Không cần phải lo lắng.

Toại Nhân Thị nói:

- Ta chỉ đưa ra một phần nhỏ nội dung trong pháp môn của môn độn thuật thần thông này. Mà phần nhỏ này cũng mới chỉ là một chỗ gian nan trong lúc tu luyện môn thần thông này. Ta tin rằng, sau khi nhìn thấy một phần nhỏ này... Chư vị sẽ rõ ràng, muốn tu luyện pháp môn của môn độn thuật này gian nan tới mức nào.

Nói xong trong hư không chung quanh bắt đầu ngưng tụ ra rất nhiều đóa hỏa diễm, mỗi một đóa hỏa diễm đều tạo thành văn tự, trong lúc nhất thời, hư không vạn dặm tạo thành một quyển sách. Bên trên có vô số văn tự ghi lại một bộ phận pháp môn.

Trong lúc nhất thời, tất cả Đại Năng Giả ở đây đều nhìn lại.

- Ồ?

Kỷ Ninh một mực ở bên cạnh cũng nhìn lại:

- Thật sự chính là Cửu Giác Điện Xà độn thuật...Không đúng, đã có sửa chữa.

Rất nhanh Kỷ Ninh đã xem xong, hắn vẫn bình tĩnh như trước đứng ở bên cạnh sư phụ, ngoan ngoãn không lên tiếng. Thế nhưng trong lòng thì sợ hãi thán phục vạn phần.

Toại Nhân Thị công khai nội dung, đúng là Cửu Giác Điện Xà độn thuật. Nhưng đó là làm thế nào mới có thể phục tùng Cửu Giác Điện Xà. Vốn bên trong pháp môn trong ghi lại, Hỗn Độn linh dịch, Vạn Lôi Thần Tinh, Thiên Lạn Thần Quả.Trong ba thứ này, chỉ cần có một mới có thể thành công luyện thành! Mà pháp môn mà Toại Nhân Thị công khai ra ngoài, ngoại trừ Hỗn Độn linh dịch, Vạn Lôi Thần Tinh, Thiên Lạn Thần Quả ra, thứ có thể khiến cho tu luyện giả thành công lại còn gia tăng thêm một loại..

Dùng tâm lực câu thông với Cửu Giác Điện Xà, về sau mới phục tùng.

- Chư vị thấy chưa?

Thanh âm hùng hồn của Toại Nhân Thị quanh quẩn ở trong hư không:

- Đây là một bộ phận cuối cùng trong pháp môn tu luyện Cửu Giác Điện Xà độn thuật. Phục tùng Cửu Giác Điện Xà có Hỗn Độn linh dịch có thể thành, có Vạn Lôi Thần Tinh có thể thành, có Thiên Lạn Thần Quả có thể thành. Thế nhưng các ngươi có sao? Trong toàn bộ Tam giới chúng ta có ba dạng trân bảo này hay sao?

Hoàn toàn yên tĩnh.

Mỗi người ở đây đều im lặng không nói.

Những Đại Năng Giả như bọn họ từ trên người Hỗn Độn dị tộc bị chém giết đã đạt được một ít pháp môn, cũng đã được nghe nói tới Hỗn Độn linh dịch, Vạn Lôi Thần Tinh, Thiên Lạn Thần Quả. Ba kiện kỳ vật này ở trong hỗn độn vô tận cũng là thứ cực kỳ trân quý a. Trong Tam giới căn bản không có!

- Không có ba kiện trân bảo này, chỉ có biện pháp ngu xuẩn cuối cùng mới có thể phục tùng được mà thôi.

Toại Nhân Thị nói:

- Dùng tâm lực để câu thông phục tùng, Cửu Giác Điện Xà có linh tính, mới có khả năng phục tùng. Tâm lực phục tùng rất là gian nan, hy vọng cũng rất nhỏ... Mấy người chúng ta đã thử qua rồi. Thế nhưng dùng tâm lực phục tùng, tất cả đều đã thất bại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan chay ngon nhat da lat, mon an da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status