Mãng hoang kỷ

Chương 626

- Năm đó cuộc chiến Thượng Cổ tan vỡ, hoàng cung của tộc chúng ta cũng đã lập công lao to lớn a.

Phục Khu Thiên Thần nói.

Kỷ Ninh gật đầu tán thưởng.

Hoàng cung của Nhân tộc cũng giống như một tòa cứ điểm vậy!

- Đây là Thiên Phồn Điện.

Phục Khu Thiên Thần mang theo Kỷ Ninh tiến vào trong một tòa cung điện màu xám cao lớn, nói:

- Tàng bảo khố ở bên trong, bên trong đó cũng có một ít Tiên Nhân, ngươi muốn cái gì thì cứ việc chọn lựa. Chỉ cần ngươi có đủ bảo vật dùng để đổi là được, ta còn có việc trong người cho nên cũng không thể ở lâu được.

- Ta ợn Phục Khu Thiên Thần.

Kỷ Ninh cười nói, Phục Khu Thiên Thần hóa thành một đạo lưu quang rời đi, Kỷ Ninh thì quay đầu cất bước đi vào bên trong.

...

Toàn bộ đám Đại Năng Giả trận doanh Nữ Oa nhóm, chúng cường giả đều đem bảo vật mà mình không cần đặt ở chỗ này. Tất cả hội tụ lại vào một chỗ sẽ là số lượng kinh người tới bực nào chứ?

Tiên Thiên Linh Bảo chất từng đống, pháp bảo kém cỏi nhất cũng là cấp độ Thuần Dương. Lại có một lượng lớn Hỗn Độn kỳ vật, các loại trân tài... Quả thực là khắp nơi, nếu là thời kì bình thường, rất nhiều bảo vật các Đại Năng Giả sẽ cất giấu. Dù có muốn đổi cũng không có nơi để đổi a. Thế nhưng bây giờ hạo kiếp đã hàng lâm, tất cả mọi người đều đem thứ mà mình không cần lấy ra.

- Bảo bối tốt.

Kỷ Ninh cũng hiểu rõ, thứ thích hợp với mình mới là tốt nhất.

Trước tiên lựa chọn mười cân tài liệu mà trước đó Vô Gian Môn muốn cùng với các tài liệu khác nhau. Kỳ thật Vô Gian Môn đã xem thường Kỷ Ninh, bọn hắn cho rằng dù sao Kỷ Ninh cũng chỉ là một Thiên Thần Chân Tiên, nếu như yêu cầu bảo vật quá trân quý, như vậy Kỷ Ninh rất có khả năng không cầm ra được. Cho nên Thần Vương kia muốn ba kiện bảo vật, mà hai kiện trước cũng coi như là bình thường.

Nếu như bọn họ biết rõ, Kỷ Ninh có Thế giới lao ngục của Cửu Phương hỗn độn quốc, có vô số bảo vật gấp trăm lần nghìn lần mà bọn hắn lại nhẹ nhàng với Kỷ Ninh như vậy. Khi đó chỉ sợ bọn hắn sẽ phải hối hận.

- Cửu Diễm Tương này có bao nhiêu?

Kỷ Ninh dò hỏi.

- Bắc Minh tiền bối.

Lập tức có một gã Thiên Tiên tới cung kính nói:

- Cửu Diễm Tương có rất nhiều, còn có hai trăm vạn cân có thừa, chính là số năm đó mà Nhân Hoàng Toại Nhân thị phát hiện ra ở trong Hỗn Độn. Nếu như Bắc Minh tiền bối cần nhiều hơn... Như vậy hẳn là bên Nhân Hoàng Toại Nhân thị sẽ còn có.

Kỷ Ninh gật đầu:

- Cho ta một trăm vạn cân a.

...

Hỗn Độn kỳ vật cũng chia giá cả cao thấp, như Hỗn Độn kim thạch kia vậy. Quả thực là muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, một ít dược thảo bên trong Hỗn Độn, có một ít trân quý hiếm thấy, thế nhưng có một ít lại có rất nhiều.

Cũng là Cửu Diễm Tương và Băng Tâm tủy. Hai thứ này ở bên trong đám Hỗn Độn kỳ vật cũng chỉ được coi là trung đẳng, muốn xuất hiện thì sẽ có rất nhiều a. Như Băng Tâm Linh Diệp sinh trưởng trong Nguyệt Hạ Đàm vậy, mà Băng Tâm tủy lại sinh trưởng bên trên nó. Như vậy luận trân quý, Băng Tâm tủy so với Băng Tâm Linh Diệp còn cao hơn một đẳng cấp.

Băng Hỏa Thối Luyện Kim Đan thuật...

Cũng phân chia cấp độ a.

Tựa như Kỷ Ninh tu luyện Trích Tinh Thủ, cấp độ càng cao thì bảo vật ẩn chứa Ngũ Hành tinh hoa cần thiết lại càng trân quý! Nếu muốn hòa tan bảo vật, bảo vật càng lợi hại thì hỏa diễm lại phải càng mạnh hơn nữa thì mới có thể hòa tan được bảo vật!

Mà Kim Đan càng là cao đẳng thì ngoại vật mà Băng Hỏa Thối Luyện Kim Đan thuật cần cũng sẽ càng cao hơn.

Kim Đan của Thiên Tiên, ngoại vật cần thiết là một cấp độ.

Kim Đan của Chân Tiên lại là một loại cấp độ khác cao hơn.

Kim Đan của Tổ Tiên (Đại La Đạo Tổ). Bởi vì Kim Đan của Đại La Đạo Tổ quá mức cường đại, cho nên nếu muốn nó lột xác, ngoại vật cần thiết sẽ phải cao hơn, không phải dễ dàng lấy được như vậy.

- Dựa theo ghi chép lại, muốn khiến cho Kim Đan của Chân Tiên từ tam đẳng đến nhị đẳng. Như vậy phải cần vạn cân Cửu Diễm Tương và vạn cân Băng Tâm tủy. Ta có hơn ba mươi cái phân thân, như vậy tất cả sẽ cần hơn ba mươi vạn cân. Đúng rồi, Cửu Diễm Tương là thứ có thể nhẹ nhõm nhận được. Còn Băng Tâm tủy này, không biết ở bên trong Nguyệt Hạ Đàm sẽ có bao nhiêu a.

Kỷ Ninh cưỡi Hư Không chu đi ra khỏi hoàng cung của Nhân tộc thượng cổ.

Lần này đổi bảo vật, Kỷ Ninh đã bỏ ra sáu kiện Tiên Thiên Linh Bảo cùng với ba bộ pháp bảo Thuần Dương Cực phẩm. Chỉ cần Kỷ Ninh chém giết những Thiên Thần Thiên Tiên của Vô Gian Môn kia cũng đã đạt được mấy chục kiện Tiên Thiên Linh Bảo rồi. Dù sao Thiên Thần Chân Tiên bình thường cũng có vài món Tiên Thiên Linh Bảo ở trên người a.

- Cũng nên đi tới Nguyệt Hạ Đàm.

Hư Không chu nhanh chóng tiến vào bên trong hư không vô tận, sau đó tiến vào chính giữa hỗn độn vô tận kia.

Thế giới lao ngục.

Sưu sưu sưu, thanh âm liên tiếp vang lên. Lúc này có một đjao thân ảnh áo bào trắng bay ra khỏi không gian hỗn độn, đi tới Thế giới lao ngục rộng lớn. Lúc này có những mười sáu thiếu niên mặc áo bào trắng đang lơ lửng ở trên cao. Giờ khắc này, tất cả mười tám phân thân của bản tôn Kỷ Ninh đều đang ở trong Thế giới lao ngục.

- Trước khi đến Nguyệt Hạ Đàm, ta vẫn nên chuẩn bị tinh tế một phen a.

Mười sáu thiếu niên mặc áo bào trắng lập tức biến mất mười lăm người, chỉ còn lại có một đạo có lấy Cửu Giác Điện Xà đang bao phủ quanh thân.

Sưu Sưu.

Một đạo điện xà màu đen xẹt qua trời cao, nhanh chóng bay đi về phía xa xa.

Luận bảo vật, tuy rằng Kỷ Ninh đấu rất nhiều với Vô Gian Môn, cũng lấy được không ít bảo vật. Thế nhưng lại còn xa không bằng thứ gặt hai được trong Thế giới lao ngục, chỉ cần những Thiên Thần Thiên Tiên kia ở bên trong Thế giới lao ngục, mỗi người đều có lai lịch phi phàm, pháp bảo ở trên người đều là trân bảo hiếm thấy tuyệt đối. Về phần Chân Thần Chân Tiên, tồn tại như vậy càng tương đương với cấp độ Đạo Tổ ở bên trong Tam giới. Mà bảo vật thì lại càng thêm kinh người.

- Nguyệt Hạ Đàm quá mức thần bí, cho đến nay cũng chỉ có một mình Giác Minh Phật Tổ còn sống mà đi ra. Nói không chừng, phân thân bản tôn này của ta sẽ chết ở bên trong. Mang pháp bảo tốt một chút đi là đúng, thế nhưng cũng không thể là vài món trân quý nhất kia a.

Kỷ Ninh âm thầm tính toán.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như chay bat huong co thuc su la dieu dang lo, 8 con giapty suu dan mao thin ty ngo mui den do tuoi nao thi se giau sang ruc ro sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status