Mãng hoang kỷ

Chương 672

- Quy tắc vô hình, gông xiềng vô hình, khắp nơi đều có.

Ngón tay của Kỷ Ninh huy động, ngón tay lập tức vượt qua tốc độ ánh sáng, cũng đụng chạm tới gông xiềng của quy tắc vô hình. Nếu như không có chính thức siêu thoát, là căn bản cảm giác không thấy tầng quy tắc gông xiềng này.

- Mặc dù là Đại Năng Giả, cũng ở dưới Tam Giới Thiên Đạo khống chế, chỉ có các loại tồn tại như Nữ Oa nương nương, mới có thể siêu thoát Thiên Đạo.

Trong nội tâm Kỷ Ninh cảm khái.

Hỗn Độn Tiên Nhân, Thế Giới Thần, cái kia đều là lực lượng tuyệt đối vượt qua quy tắc hạn chế, đạt đến cấp độ mới.

Nhưng Kỷ Ninh ở trên lực lượng tuyệt đối kém xa, vẻn vẹn chỉ có tốc độ kiếm pháp vượt qua mà thôi.

- Luận kiếm pháp nhanh, phóng nhãn Tam Giới, ta đã là cao cấp nhất!

Kỷ Ninh nói thầm.

- Luận kiếm thuật, trong Tam Giới ta cũng có thể xếp Top 3.

Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên đến cùng là ai?

Một mực ở trong tranh luận.

Năm đó công nhận Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên Phù Cư Đạo tổ đã chết, hiện nay được tôn sùng nhất đúng là Thánh Hỏa Đạo Tổ, Thánh Hỏa Đạo Tổ kỳ thật giống như Kỷ Ninh, cũng chỉ là Kiếm lực tầng thứ tư, Ngũ Bảo Kiếm Thuật đại thành! Trong Tam Giới, Đại Năng Giả Kiếm lực đạt tới tầng thứ năm vẫn có mấy cái.

Kiếm lực tầng thứ năm, tuy uy năng kinh người, kiếm pháp cũng càng tinh diệu, thế nhưng kiếm tốc như trước không có vượt qua Thiên Đạo cực hạn, như trước chỉ là tốc độ ánh sáng.

Thời điểm tốc độ chênh lệch quá lớn... vậy kiếm pháp tinh diệu hơn cũng vô dụng.

Thánh Hỏa Đạo Tổ rõ ràng là Kiếm lực tầng thứ tư, như trước bị rất nhiều cường giả cho rằng là Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên, chẳng qua là chịu tranh luận mà thôi. Về phần như mặt khác nghịch thiên như Vô Gian môn ám quang kiếm chủ đó cũng là Kiếm lực tầng thứ năm lão gia hỏa, cũng không ai nói ám quang kiếm chủ là Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên đấy, dù sao kiếm căn bản nhất còn là một nhanh chữ.

Mặc dù vô cùng đơn giản một kiếm đâm ra, tốc độ nếu như vượt qua tốc độ ánh sáng, uy lực cũng sẽ lớn không hợp thói thường, địch nhân đều rất khó ngăn cản, tốc độ mới phải kiếm tinh túy chỗ!

...

Lúc trước Lã Động Tân cho rằng Kỷ Ninh có thể thành Kiếm Tiên, Bồ Đề Đạo tổ tuy càng xem trọng Kỷ Ninh, nhưng hai người bọn họ chỉ sợ thậm chí nghĩ không đến... Ngắn ngủn ba trăm năm, Kỷ Ninh kiếm pháp liền cao đến cái này nhất đẳng tình trạng.

Sở dĩ tiến bộ như thế mạnh mẽ.

Chủ yếu là Nguyệt Hạ Đàm bên trong gặp gỡ tôi luyện, như Kỷ Ninh mặt khác rất nhiều phân thân tại Tam Giới trong đã ở tìm hiểu Ngũ Bảo Kiếm Thuật, nhưng bây giờ rời Ngũ Bảo Kiếm Thuật đại thành còn vô cùng xa xôi! Hiển nhiên đặc thù trong hoàn cảnh sinh tử tôi luyện... Cùng một mình yên lặng tìm hiểu, hiệu quả là hoàn toàn bất đồng đấy. Tại Tam Giới trong cũng không có Ảm Nhiên Kiếm Pháp Lạc Hồn kiếm pháp bực này thần kỳ kiếm pháp chỉ dẫn.

- Nếu là ta có thể đạt tới Kiếm lực tầng thứ năm, như vậy ta chính là không hề tranh luận Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên rồi.

trong nội tâm Kỷ Ninh tràn đầy chờ mong, nhưng hắn cũng rõ ràng, muốn đạt tới Kiếm lực tầng thứ năm, chỉ sợ so với Tâm Lực đạt tới tầng thứ năm độ khó không kém là bao nhiêu.

******

Trấn Thủ giả thứ mười nhìn phía xa Kỷ Ninh ngón tay huy động hư không, không khỏi biến sắc, thấp giọng tự nói:

- Vượt qua Thiên Đạo cực hạn?

- Để cho ngươi chờ lâu.

Kỷ Ninh mỉm cười đã đi tới.

Tâm tình của hắn vô cùng tốt.

Thực lực tăng nhiều, hạo kiếp trong càng thêm có thể khống chế vận mệnh, mà lại cái kia hơn hai trăm tên Thiên Thần cũng có thể mang đi ra ngoài rồi, Kỷ Ninh rất rõ ràng những cái kia Thiên Thần là bực nào khát vọng đi ra ngoài.

- Ta cũng muốn nhìn một cái thật lợi hại.

Trấn Thủ giả thứ mười vèo hóa thành lưu quang, thẳng hướng Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh như trước bước chậm mà đi, hắn có hết thảy đều ở khống chế tự nhiên, kiếm pháp của đối phương lại huyền diệu, tốc độ như trước không cách nào vượt qua tốc độ ánh sáng, đương lúc kiếm của đối phương quang hướng mình công tới lúc, Kỷ Ninh chỉ là là vươn tay phải ra kiếm, kiếm quang dường như độc xà mạnh mà thoát ra, vô cùng đơn giản nhưng mà vô cùng mạnh mẽ một đâm.

Minh Nguyệt kiếm thuật chi Tích Huyết thức!

Trấn Thủ giả thứ mười kiệt lực muốn ngăn cản, nhưng Kỷ Ninh kiếm quang như trước lau thân kiếm đâm vào rồi Trấn Thủ giả thứ mười my tâm, Trấn Thủ giả thứ mười không tự chủ được đầu sau này hướng lên, toàn bộ bay ngược mở đi ra, về sau lảo đảo rơi xuống đất dừng lại, sắc mặt của hắn đều trở nên phức tạp, thì thào tự nói:

- Vượt qua Thiên Đạo cực hạn, hoàn toàn chính xác đã vượt qua cực hạn... Kiếm pháp gần giống, gần thành, gần bằng như vậy, như thế nào ngăn cản, căn bản không có cách nào khác ngăn cản.

Cần biết Kiếm lực tầng thứ năm, kiếm pháp hạng gì tinh diệu? Cùng Kiếm lực tầng thứ tư đích Ngũ Bảo Kiếm Thuật so với, vẫn phải là ở vào hạ phong.

Một cái chữ nhanh.

Đủ để cho vô số cường giả tuyệt vọng, thậm chí lại để cho Đại Năng Giả nguyện ý bỏ qua những thứ khác đạo đi tìm hiểu Ngũ Bảo Kiếm Thuật.

- Ngươi thắng.

Trấn Thủ giả thứ mười nhìn Kỷ Ninh, tĩnh mịch trong ánh mắt nhưng lại có vẻ chờ mong.

- Kiếm thuật này, thế nhưng mà các ngươi Tam Giới Ngũ Bảo Kiếm Thuật?

- Ngươi cũng đã được nghe nói Ngũ Bảo Kiếm Thuật?

Kỷ Ninh kinh ngạc.

- Các ngươi đám kia Thiên Thần tại Nguyệt Hạ Đàm trong thế nhưng mà thường xuyên nói đến.

Trấn Thủ giả thứ mười nhìn Kỷ Ninh.

- Là Ngũ Bảo Kiếm Thuật.

Kỷ Ninh gật đầu.

Trấn Thủ giả thứ mười thần sắc phức tạp, thở dài nói:

- Ta trấn thủ Vạn Nhận lộ, tinh thông phần đông kiếm thuật, thương thuật, đao thuật..., thuật cận chiến. Thế nhưng mà không có một cái nào có thể vượt qua Thiên Đạo cực hạn, nhưng bại tại tay ngươi, ta tâm phục khẩu phục.

- Đều là ngươi trấn thủ?

Kỷ Ninh ngạc nhiên.

- Đương nhiên, ngươi gặp phải trước chín Trấn Thủ giả, kỳ thật cũng là ta.

Trấn Thủ giả thứ mười cười.

- Chỉ là của ta mỗi lần đều vẻn vẹn chỉ thi triển một bộ kiếm thuật... Tốt rồi, ngươi đã thắng, nhưng tiến về trước hòn đảo thứ năm rồi, đi hòn đảo thứ năm, nhưng đã có khả năng khai mở Nguyệt Hạ Đàm rồi.

- Đi đi.

Trấn Thủ giả thứ mười cười, lập tức tiêu tán không thấy.

Chung quanh hắc ám cũng đã biến mất, trên bầu trời Minh Nguyệt cũng hiện ra rồi.

Kỷ Ninh thì là hóa thành lưu quang tiếp tục phi hành tiến lên.

...

Phi hành ước chừng nửa canh giờ, liền mơ hồ thấy được một hòn đảo xinh đẹp cực lớn, trên hòn đảo có từng hồ nước nhỏ, sáng chói chói mắt, có hồ nước như hỏa diễm, có hồ nước thì tràn đầy màu vàng, có hồ nước tràn đầy màu đỏ, có thì tràn đầy màu ngọc bích... Hào quang mịt mờ, tựa như tiên cảnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như truyen cung dau, tan nuong cua quy kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status