Mãng hoang kỷ

Chương 675

Trước bị buộc phát ra bổn mạng thệ ngôn, rồi lại có thu hoạch chính thức, giờ phút này trong trí nhớ của Kỷ Ninh đã nhiều hơn hai pháp môn.

Theo thứ tự là pháp môn Thần Ma Luyện Thể Khô Tịch Thế Giới Thần cùng với thần thông Cửu Nguyên Diệt.

Đây đều là lưu cho Thần Ma Luyện Thể...

Kỳ thật Bắc Hưu Thế Giới Thần sáng tạo Nguyệt Hạ Đàm này bản thân chính là đi con đường Thần Ma, phương diện này tự nhiên càng thêm am hiểu, cho nên Nguyệt Hạ Đàm phải là Thiên Thần mới có thể tiến đến, bởi vì Thiên Thần mới có tính dẻo, nếu như ỷ vào pháp môn Thần Ma Luyện Thể khác thành Chân Thần, tính dẻo đã giảm xuống rất nhiều.

Pháp môn Khô Tịch Thế Giới Thần so với Xích Minh Cửu Thiên Đồ thì cao minh hơn không biết bao nhiêu lần.

Đây là một môn pháp môn cực kỳ kỹ càng, trực chỉ Thế Giới Thần.

Đương nhiên pháp môn có mạnh hay không vẫn là cần mình đi tu luyện. Tựa như Kỷ Ninh sớm đã có Xích Minh Cửu Thiên Đồ, nhưng một mực không thể thành Chân Thần. Nhưng bất kể như thế nào, cái Thần Ma pháp môn này vô cùng cao minh, để cho Kỷ Ninh có một con đường vô cùng rõ ràng, pháp môn cao minh cùng pháp môn giản lược khác nhau nhiều lắm.

Tư chất tu luyện giống như, Xích Minh Cửu Thiên Đồ thành Chân Thần khả năng chỉ có một phần trăm, như vậy tu luyện Khô Tịch Thế Giới Thần chỉ sợ có một phần mười.

- Thiên Thần, Chân Thần, Tổ Thần, Thế Giới Thần.

Kỷ Ninh tràn đầy chờ mong.

Cái khác thì là thần thông.

Cửu Nguyên Diệt.

Đây không phải thần thông lưu truyền ở Hỗn Độn giới, là để cho Thần Ma thi triển, uy lực của Cửu Nguyên Diệt có thể nói vô cùng bình thường, nhưng cũng có thể nói... Gần như không có phần cuối!

Sở dĩ nói như vậy, bởi vì Cửu Nguyên Diệt này tổng cộng có chín Nguyên phù cơ bản nhất.

Chín Nguyên phù này như một điểm trong chữ Hán, nhếch lên, quét ngang, dựng thẳng, nhưng những nét đơn giản kia, lại cấu thành cả một hệ thống chữ Hán, mà hệ thống chữ Hán lại có thể cấu thành từ ngữ, thành ngữ hàm ý sâu xa, thậm chí có chút ít có thể thành thi văn ca từ, có thể trở thành văn xuôi tiểu thuyết.

Môn thần thông Cửu Nguyên Diệt này chính là như thế.

Chín Nguyên phù này, có thể không ngừng tổ hợp, hình thành Thần Văn càng ngày càng phức tạp, càng ngày càng hoàn mỹ! Như thần thông Trích Tinh Thủ căn bản chính là Trích Tinh Thần Văn.

Mà chín Nguyên phù này... tiềm lực phát triển hầu như không có phần cuối, không ngừng phát tán xuống dưới, hình thành Thần Văn càng thêm phức tạp càng thêm cao minh, uy năng của Thần Văn càng lớn, thần lực xuyên thấu qua Thần Văn thi triển ra thần thông... uy năng cũng sẽ không ngừng tăng vọt! Trên lý luận, có thể vượt qua Trích Tinh Thủ, vượt qua vô số thần thông.

Thế nhưng mà…

Chỉ là trên lý luận có được uy năng vô tận, tựa như văn tự chữ Hán từ cổ chí kim nhiều đến không thể tính toán, nhưng cổ thi viết ra truyền lưu chỉ bấy nhiêu như vậy. Đạo lý đồng dạng, Cửu Nguyên Diệt ở trong Hỗn Độn vô tận truyền lưu rất rộng, có thể từ trong đó ngộ ra Thần Văn tuyệt đỉnh ít càng thêm ít.

- Tuy khó khăn, nhưng dựa theo tự thuật trong đó, môn thần thông này ở trong Hỗn Độn vô tận, coi như là Thế Giới Thần, cũng có bộ phận biết được.

Kỷ Ninh thầm nghĩ.

- Cái này là một chìa khóa, để ta ngộ ra tuyệt đỉnh thần thông.

- Bắc Hưu Thế Giới Thần này, thật đúng là dụng tâm lương khổ.

- Một môn pháp môn, có thể để thực lực của ta không ngừng đề thăng. Một môn thần thông, cũng có thể để cho chiến lực của ta không ngừng cường đại. Thiên phú của ta càng cao, ngộ ra thần thông lại càng mạnh mẽ.

Kỷ Ninh cảm khái.

...

Nam tử tóc bạc đang đứng ở ngoài điện, khi Kỷ Ninh đi ra, nam tử tóc bạc mỉm cười nói:

- Đạt được hai đại pháp môn, ngươi cùng sinh linh khác của Tam Giới đã không giống nhau rồi.

- Ngươi biết?

Kỷ Ninh nhướng mày.

- Chủ nhân đã chết, rất nhiều sự tình trên Trụy Nguyệt Đảo đều do ta chưởng quản, ta đương nhiên biết rõ.

Nam tử tóc bạc mỉm cười nói.

- Ta hỏi ngươi, Thiên Thương cung ở nơi nào?

Kỷ Ninh dò hỏi.

- Không biết.

Nam tử tóc bạc lắc đầu.

- Không biết?

Kỷ Ninh nghi hoặc.

- Chủ nhân của ngươi là Bắc Hưu Thế Giới Thần sao? Nguyệt Hạ Đàm này là Bắc Hưu Thế Giới Thần sáng tạo? Bắc Hưu Thế Giới Thần là xuất từ Thiên Thương cung?

Nam tử tóc bạc gật đầu nói:

- Chủ nhân của ta đúng là Bắc Hưu Thế Giới Thần, hơn nữa còn là Thế Giới Thần đứng hàng cao cấp nhất trong Hỗn Độn vô tận, nếu như không phải Ô Giao Tam Thần thú liên thủ lại mượn nhờ cạm bẫy, chủ nhân của ta làm sao sẽ chết, năm đó chủ nhân của ta ở trong cạm bẫy, vây công, hầu như thân tử đạo tiêu, lưu lại chút hồn phách mới một đường chạy thục mạng, ở đâu nguy hiểm liền chui vào đó, lúc này mới chạy trốn tới đây, bởi vì một đường trốn đến... Trải qua rất nhiều khu vực nguy hiểm thần bí, ngay cả chủ nhân cũng không biết đường trở về, cho nên chủ nhân để ngươi lập bổn mạng thệ ngôn, mới cho ngươi trọn vẹn một Hỗn Độn kỷ nguyên thời gian đi đến Thiên Thương cung, đó là thời gian dài dòng buồn chán như thế nào, nếu như ngươi tìm không thấy Thiên Thương cung, bổn mạng thệ ngôn cắn trả, chết cũng trách không được người khác.

Kỷ Ninh cũng rất bình tĩnh.

Một Hỗn Độn kỷ nguyên!

Đó là một Hỗn Độn thế giới từ ra đời đến hủy diệt, không biết bao nhiêu ngàn tỷ năm, hiện tại mình mới sống hơn ba trăm năm, Kỷ Ninh đương nhiên không có áp lực.

- Chủ nhân đến nơi này, mượn nhờ lực lượng còn sót lại sáng tạo ra Nguyệt Hạ Đàm.

Nam tử tóc bạc cười lạnh.

- Từ Nguyệt Hạ Đàm này, ngươi cũng có thể nhìn ra chủ nhân của ta thực lực ngập trời, mặc dù vẻn vẹn còn sót lại một chút lực lượng, cũng không thua kém Thế Giới Thần bình thường.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn nghe hiểu.

Bắc Hưu Thế Giới Thần xuất từ Thiên Thương cung, thực lực cực kỳ mạnh mẽ, nhưng bị kiếp nạn, trọng thương chạy trốn tới nơi này, không cam lòng chết đi, sáng tạo Nguyệt Hạ Đàm chọn lựa Thiên Thần, đi báo tin cho hắn.

- May mắn Bắc Hưu Thế Giới Thần không có bức ta đi báo thù a.

Kỷ Ninh cười nói.

- Ngươi?

Nam tử tóc bạc lắc đầu cười lạnh.

- Ô Giao Tam Thần thú kia, là ở trong Hỗn Độn thai nghén ra, từ nhỏ thực lực chính là Tổ Thần, về sau càng có rất nhiều kỳ ngộ, ở trong Hỗn Độn ngao du vô tận tuế nguyệt, tất cả đều là Thế Giới Thần.

Ô Giao Tam Thần thú liên thủ không thua gì chủ nhân của ta, ở đâu là ngươi có thể giết, ngươi chỉ cần đi báo tin thì tốt rồi. Đến lúc đó rất nhiều hảo hữu của chủ nhân ta, tự sẽ báo thù cho hắn.

Kỷ Ninh gật đầu.

Được rồi, bất kể là Bắc Hưu, hay Ô Giao Tam Thần thú, cách mình đều vô cùng xa xôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status