Mãng hoang kỷ

Chương 680

- Bất quá nếu như chủ nhân lưu Thần Kiếm này cho ngươi, tự nhiên có nguyên do, ở Thiên Thương Cung, còn có phương pháp luyện hóa đặc thù, ghi lại ở trong Bát Phương Mật Quyển, mặc dù chỉ tùy ý ghi lại, nhưng cực kỳ huyền diệu, phương pháp kia tên là Tâm Thấm Chi Pháp, dùng Tâm Thấm Chi Pháp này... Ngươi hoàn toàn có thể luyện hóa một thanh Thần Kiếm. Chỉ có luyện hóa được, khí tức uy áp của nó mới có thể thu liễm, mới có thể cải biến bộ dáng màu sắc. Nếu không mà nói, binh khí này vừa ra... Ai cũng có thể biết sự lợi hại của nó.

Kỷ Ninh gật đầu.

Thần Kiếm rách mướp này phát ra uy áp, so với Nhân Hoàng Phục Hi còn đáng sợ hơn, hoàn toàn chính xác liếc mắt có thể nhìn ra sự lợi hại của nó.

Bình thường Thuần Dương pháp bảo, Tiên Thiên Linh Bảo cũng có uy áp, nhưng sau khi luyện hóa, có thể thu liễm tựa như phàm binh.

- Cái này là Tâm Thấm Chi Pháp.

Kim giáp nữ tướng vung tay lên, giữa không trung xuất hiện một cuốn thẻ tre.

- Đúng là thủ đoạn của Tam Giới.

Kỷ Ninh nở nụ cười.

Thủ đoạn giấu pháp môn ở trong bảo vật, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc bất đồng Tam Giới, mà sau khi Bắc Hưu Thế Giới Thần đoạt xá Phù Cư Đạo tổ, cũng dùng thẻ tre niêm phong pháp môn.

Kỷ Ninh rất quen thuộc tiếp nhận, Tâm thức thẩm thấu vào trong đó.

Đại lượng tin tức dũng mãnh vào trong lòng.

Vẻn vẹn hai cái hô hấp liền ngừng lại, đây là một pháp môn tương đối đơn giản, tuy đơn giản, nhưng coi như là Thế Giới Thần, Hỗn Độn Tiên Nhân tận lực suy nghĩ cũng rất khó nghĩ ra, cái pháp môn này... Có chút giống Địa Cầu Thượng Cổ, sau khi một ít Vương Tôn quý tộc chết, sẽ có ngọc khí chôn cùng xuống mồ. Những ngọc khí chôn cùng kia, bởi vì nhiễm bùn đất mấy trăm năm hơn một ngàn năm, đợi khai quật ra, trên ngọc khí sẽ thấm vào chút ít dấu vết bùn đất...

Ở trên Địa Cầu, nếu như dùng bùn đất cũng muốn thấm vào ngọc khí, này là không thực tế, trừ khi dùng một ít thủ đoạn công nghệ cao. Cái này cùng loại với Thế Giới Thần, Hỗn Độn Tiên Nhân dùng thực lực cường đại tiến hành luyện hóa chuôi Thần Kiếm này.

Mà chỗ ngọc khí cùng bùn đất đụng chạm, trải qua tuế nguyệt dài dòng buồn chán, liền có thể tự nhiên thấm vào, cái này là Tâm Thấm Chi Pháp.

- Cái gì.

Kỷ Ninh biến sắc.

- Muốn lâu như vậy? Ngàn năm?

- Ngàn năm lâu sao?

Kim giáp nữ tướng nghi hoặc nhìn Kỷ Ninh.

- Ngươi một Thiên Thần Chân Tiên, vẻn vẹn hao phí ngàn năm luyện hóa Thần Binh như vậy, còn ngại thời gian dài? Cái pháp môn này đã rất lợi hại rồi... Đây đã là thời gian rất ngắn.

Kỷ Ninh sốt ruột.

Mình làm sao có thời giờ ở đây chậm rãi luyện hóa.

Hôm nay ngoại giới hạo kiếp hàng lâm, mình đã ở Nguyệt Hạ Đàm ngây người hơn trăm năm rồi, tự nhiên phải càng sớm đi ra ngoài càng tốt.

- Ta có thể mang Thần Kiếm này đi ra ngoài? Ở bên ngoài chậm rãi luyện hóa không?

Kỷ Ninh hỏi thăm.

Kim giáp nữ tướng lắc đầu:

- Ngươi có thể đi thử nhìn một chút, có thể động đậy, ngươi liền lấy a.

- Hả?

Kỷ Ninh nghi hoặc đi về phía trước, đưa tay chụp vào Thần Kiếm, nếu như kim giáp nữ tướng không có ngăn cản, nói rõ động thủ cầm nên không có nguy hiểm tánh mạng.

- Bành!

Trong nháy mắt bàn tay của Kỷ Ninh sắp bắt được Thần Kiếm, một cổ lực lượng vô hình bắn ra, Kỷ Ninh liền bay ra ngoài.

Một lát sau mới bay trở về.

- Cái này, cái này...

Kỷ Ninh lại lần nữa đi vào Thần Điện, kinh ngạc nhìn chuôi Thần Kiếm rách rưới kia, đã cực kỳ rách rưới, vẫn còn có uy năng như vậy.

- Ngươi lấy ra lại không luyện hóa, môt khi bị các Tổ Thần Tổ Tiên trong Tam Giới phát hiện, ngươi có thể xong đời.

Kim giáp nữ tướng lắc đầu.

- Lúc trước ta nghe ngươi ở Nguyệt Hạ Đàm nói, trong Tam Giới các ngươi hôm nay đúng là hai đại trận doanh giao chiến? Nếu như ngươi đi ra ngoài, bị Đại Năng Giả của Vô Gian môn đoạt đi bảo vật này, ngươi chính là tội nhân.

Kỷ Ninh minh bạch ý tứ của đối phương, thế nhưng chẳng lẽ thật sự phải bị vây ở đây hơn một ngàn năm?

- Ngươi không phải có phân thân thuật sao.

Kim giáp nữ tướng cười nói.

- Giống như đúc phân thân, loại phân thân thuật này, rất không có khả năng chỉ hai cái. Ngươi ở ngoại giới nên còn có phân thân khác a... Đã như vậy, sự tình ngoại giới, phân thân khác của ngươi tự nhiên sẽ đi ứng đối.

Kỷ Ninh ở bên ngoài, bản thể có mười sáu phân thân, Nguyên Thần thứ hai có mười tám phân thân.

- Hơn nữa thanh Thần Kiếm này tổn thương quá mức nghiêm trọng, ngươi thấy được rồi đó, đã sắp phá thành mảnh nhỏ, chỉ có Bản Nguyên còn hoàn hảo. Ngươi luyện hóa nó nên dễ dàng chút ít, đoán chừng ngắn thì năm trăm năm, lâu là ngàn năm.

Kim giáp nữ tướng nói.

- Đúng rồi, ngoại trừ bảo vật này là quan trong nhất, chủ nhân còn có thể truyền thụ cho ngươi pháp môn khác, hao phí tâm huyết từng cái ghi lại.

Nói xong kim giáp nữ tướng vung tay lên.

Giữa không trung lập tức có cuốn cuốn thẻ tre xuất hiện, gần như xếp thành một tòa tiểu sơn.

- Có chút pháp môn bởi vì Thiên Thương Cung, không được truyền thụ. Có thể truyền thụ cho tất cả đều ở đây.

Kim giáp nữ tướng chỉ vào tiểu sơn thẻ tre nói.

- Một phân thân của ngươi trước thi triển Tâm Thấm Chi Pháp, luyện hóa thần kiếm, một phân thân khác chậm rãi ghi nhớ những pháp môn này.

Kim Giáp nữ tướng nói.

Kỷ Ninh gật đầu.

Xôn xao, xôn xao.

Trong thần điện xuất hiện hai thiếu niên áo trắng, một cái yên lặng đứng trước mặt một đống thẻ tre, cuốn cuốn thẻ tre kia thì ẩn ẩn tản ra chấn động. Mà một thiếu niên áo trắng khác thì đi tới trước thạch thai nhìn thần kiếm, ngồi xuống, bắt đầu thi triển Tâm Thấm Chi Pháp.

Thi triển Tâm Thấm Chi Pháp vô cùng đơn giản, nhưng mà có một điều kiện tiên quyết... phải có Tâm lực nhập môn!

Mà Bắc Hưu Thế Giới Thần cho tới bây giờ không hoài nghi người hắn chọn trúng phải chăng có Tâm lực nhập môn, cần biết Chân Thần Đạo Tổ trong Tam Giới, phần lớn đều là Tâm lực tầng thứ hai tầng thứ ba. Cường giả chân chính đều có Tâm lực nhập môn rồi, nếu như có thể luyện Ngũ Bảo Kiếm Thuật đến đại thành, đương nhiên là cóTâm lực nhập môn.

Dựa theo Tâm Thấm Chi Pháp ghi lại, Tâm lực hư vô mờ mịt, lại dị thường thần diệu. Tâm Thấm Chi Pháp, là một loại kỹ xảo vận dụng Tâm lực đặc thù.

Kỷ Ninh có Tâm lực tầng thứ tư, dựa theo suy đoán, cần ngàn năm thời gian. Nếu như Tâm lực tầng thứ nhất tầng thứ hai, hao phí thời gian sẽ càng lâu.

Tâm lực vô hình bắt đầu xâm nhập vào trong Tử Quang Quỳnh thần kiếm.

- Hô...

Tâm lực đơn giản thẩm thấu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như kinh nghiệm du lịch đà lạt, nhung dia diem du lich da lat tren cung mot tuyen duong Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status