Mãng hoang kỷ

Chương 688

Thế nhưng mà đơn thuần thủ đoạn thống lĩnh, mị lực cá nhân... Đại Vũ là không kịp Hoàng Đế.

- Đại Vũ, đó là lĩnh tụ của Thượng Cổ Hoàng tộc, Thượng Cổ Hoàng tộc ra lệnh một tiếng, tất cả Nhân tộc đều liên hợp, nhất định là ở số mệnh chi tranh cuối cùng mới chiến.

Phượng Tiêu sư tỷ nghi ngờ nói.

- Tứ đế khác, Đế Nghiêu, Đế Thuấn, Chuyên Húc, Hiên Viên, ở trong bốn vị này, Hiên Viên Hoàng Đế thực lực mạnh nhất, Thiên Thần Chân Tiên trường kỳ đi theo hắn có hơn một ngàn vị, so với giới vực của Chuyên Húc Đế, Đế Nghiêu, Đế Thuấn càng mạnh hơn nữa, vì sao lần này bộc phát chiến tranh sẽ là Hoàng Đế giới vực?

Đám người Kỷ Ninh đều rõ ràng.

Như Chuyên Húc Đế, dưới trướng Thiên Thần Chân Tiên vượt qua sáu trăm vị. Đế Nghiêu Đế Thuấn hơi hơn chút, cũng không cao hơn ngàn vị. Mà Thiên Thần Chân Tiên dưới trướng Hiên Viên nên khoảng một nghìn năm trăm vị.

Cần biết Ngũ Đế, dù sao thực lực cũng chỉ là Chân Thần Đạo tổ cực hạn... Nếu vì tu luyện, vì trở nên càng mạnh hơn nữa, bình thường đều bái môn hạ của Tam Hoàng! Như Thiên Thần Chân Tiên ở Tân Hỏa Đại Thế Giới dưới trướng Toại Nhân thị liền vượt qua vạn vị. Bởi vì Toại Nhân thị là Tam Giới mơ hồ thực lực xếp hạng đệ nhất, tự nhiên tùy tùng vô số.

Như Thượng Cổ Hoàng tộc, đó là Nhân tộc cộng chủ, ngay cả rất nhiều Đạo tổ cũng nghe hiệu lệnh, chớ nói chi là Thiên Thần Chân Tiên.

Tuy Hiên Viên đã sớm không còn là lĩnh tụ Nhân tộc, nhưng như trước có một nghìn năm trăm tên Thiên Thần Chân Tiên đi theo, cũng rất khoa trương.

...

Bồ Đề nhìn phía dưới, lạnh nhạt nói:

- Nếu như muốn chiến, phải hung hăng chiến một lần. Lần này chiến tranh giới vực không giống dĩ vãng, lúc trước nhiều lần chiến tranh như vậy cộng lại, bên chúng ta đã chết ngàn tên Thiên Thần Chân Tiên, nhưng lúc này... chỉ dưới trướng Hiên Viên thì có một nghìn năm trăm tên, còn có khắp nơi trợ giúp, sẽ vượt qua hai nghìn, tổn thương bình thường cũng là mấy trăm vị Thiên Thần Chân Tiên, nếu như thê thảm, tử thương qua ngàn Thiên Thần Chân Tiên cũng bình thường, nói cách khác... trận chiến tranh giới vực này, sẽ bằng tất cả lúc trước cộng lại!

Phía dưới mỗi người cảm thấy nặng trịch.

Bên này vượt qua hai nghìn? Đối phương chỉ sợ cũng có thực lực tương đối.

Loại chiến tranh này, Đạo tổ đi vào chỉ sợ cũng bị vây đánh chết.

- Các ngươi, ai muốn tham gia?

Bồ Đề nhìn đám người Kỷ Ninh.

- Nếu các ngươi tham gia, tự nhiên có thể thống lĩnh một chi Thiên Thần Chân Tiên đại trận.

Bồ Đề môn hạ, mỗi cái không bình thường, mặc dù là Kỷ Ninh, Hồng Tuyết nhập môn trễ nhất, cũng cực kỳ cao minh.

- Ta.

Một giọng nói vang lên.

Đám người Kỷ Ninh đều nhìn lại.

Nói chuyện chính là Ngân Nguyệt Thiên Thần, Ngân Nguyệt Thiên Thần không có tiêu sái như bình thường, trên người hắn có sát khí, là mấy trăm năm qua giết chóc ngưng tụ thành. Lúc trước Ngân Nguyệt Thiên Thần nói nguyện ý đi theo Kỷ Ninh cùng một chỗ tác chiến, nhưng vì cứu sư tỷ, Kỷ Ninh tạm thời không có tham chiến, Ngân Nguyệt Thiên Thần cũng không nguyện đợi, vì vậy hắn đi ra ngoài tham gia không ít lần chiến tranh.

Ngân Nguyệt Thiên Thần đánh với Vô Gian Môn, có thể tính là một tên điên!

Mới đầu Kỷ Ninh không hiểu, về sau mới hiểu rõ, Ngân Nguyệt sư huynh từng có đạo lữ, chẳng qua là ở Thượng Cổ phá diệt đại chiến, đạo lữ của hắn chết rồi, Ngân Nguyệt sư huynh giống như mất hồn, về sau Vạn Ma chi chủ mang theo tàn dư còn sót lại của Vô Gian Môn về tới Tam Giới, bên trận doanh Nữ Oa cũng không làm gì được Vạn Ma chi chủ.

Vì vậy chung sống hoà bình, cũng làm cho Vô Gian Môn ở lại Tam Giới.

Nhưng Ngân Nguyệt Thiên Thần lại xuất thủ, hắn đã bắt đầu điên cuồng giết chóc, giết chóc người của Vô Gian Môn, ngay cả một ít Thiên Tiên hắn cũng giết, về phần Thiên Thần Chân Tiên, chết ở trên tay Ngân Nguyệt Thiên Thần gần hai mươi vị! Thậm chí ở trong lúc điên cuồng, hắn giết lầm rất nhiều kẻ yếu, ngay lúc đó Ngân Nguyệt hoàn toàn là tên điên, để Chân Thần Đạo tổ của Vô Gian Môn tức giận, bởi vì lúc ấy Vô Gian Môn muốn ở Tam Giới an định, lại nể tình Ngân Nguyệt là đệ tử của Bồ Đề, nên không có giết Ngân Nguyệt, mà cùng các Đại Năng Giả bên trận doanh Nữ Oa thương lượng.

Cuối cùng, ở dưới sư phó mạnh mẽ ra lệnh, Ngân Nguyệt mới trở lại Phương Thốn sơn, ít xuất hiện canh chừng tòa Thần Tiên Cung này.

Hắn giết chóc điên cuồng, cũng làm hắn chịu nỗi khổ Nghiệp Hỏa.

Hắn nói nói cười cười, mỗi ngày ở trong Thần Tiên Cung vô cùng nhàn nhã, nhưng ai biết lửa giận hận ý trong lòng hắn căn bản chưa bao giờ tiêu tán qua. Lần này hạo kiếp đến gần, hắn thấy Kỷ Ninh rất điên, liền nguyện ý cùng Kỷ Ninh đi giết địch. Nhưng ai nghĩ đến Kỷ Ninh đột nhiên đổi ý, hắn tự nhiên liền một mình đi ra. Hắn cũng không trách Kỷ Ninh, hắn rõ ràng, nếu hắn vì đạo lữ, chỉ sợ cũng sẽ như Kỷ Ninh lựa chọn như vậy.

- Ân.

Bồ Đề gật đầu.

- Còn có ai?

- Ta.

- Ta cũng đi.

- Rất lâu không có chiến đấu rồi.

Một đám sư huynh sư tỷ vậy mà đều mở miệng, trong đồng môn chưa mở miệng vẻn vẹn chỉ có Kỷ Ninh cùng Hồng Tuyết Thiên Thần, Kỷ Ninh chần chờ nói:

- Sư phó, để cho ta đi đi, lần chiến tranh giới vực này không giống dĩ vãng.

- Ngươi không cần đi.

Bồ Đề lắc đầu.

- Cấp độ chiến tranh như thế, ngươi đi hay không ảnh hưởng không lớn.

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Phải.

Sư phó nói không sai, vẻn vẹn hai trăm ba trăm Thiên Thần Chân Tiên hình thành đại trận có thể cùng Đạo tổ chính thức so tài! La Hầu thần của mình tới so sánh... Chỉ sợ còn yếu hơn một ít. Mà lần này đối phương vận dụng là hai nghìn ba nghìn tên Thiên Thần Chân Tiên, một ít đại trận cổ xưa, ngay cả Đạo tổ bình thường đi vào cũng phải vứt bỏ tính mạng, mình có đi hay không, ảnh hưởng xác thực không lớn.

Loại cấp độ chiến tranh này, dựa vào là số lượng, là lực lượng tập thể.

- Hồng Tuyết, ngươi thì sao?

Bồ Đề nhìn về phía Hồng Tuyết Thiên Thần, năm đó Hồng Tuyết đi theo Tam Thọ đạo nhân, dùng thiện chiến nổi danh.

- Ta sẽ không đi.

Hồng Tuyết lắc đầu.

- Đệ tử gần đây có cảm ngộ, đang ở thời kì mấu chốt.

- Hả?

Bồ Đề nhãn tình sáng lên, hắn cũng không nhận ra Hồng Tuyết nói dối.

Kỷ Ninh cũng không kỳ quái, lúc trước cho Hồng Tuyết một lọ Hỗn Độn linh dịch, để Hồng Tuyết tu luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai, Hồng Tuyết Thiên Thần chẳng biết tại sao bắt đầu bế quan! Lần này cũng là bởi vì Bồ Đề triệu hoán, Kỷ Ninh mới truyền âm, nếu không Kỷ Ninh sẽ không đi quấy rầy Hồng Tuyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như sach tu vi chi ro 3 con giap so do nhu son lam gi cung co quy nhan nang do, top 3 con giap nam la nhung chang trai lang man thau hieu tam long phu nu nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status