Mãng hoang kỷ

Chương 691

- Yên tâm đi, sư thúc.

Hắc Y Thần Vương liền nói.

- Vạn Vật Sứ Giả này là ta tự mình mang tới, ta làm sao có thể để cho trận doanh Nữ Oa dọ thám biết đến ta đang làm cái gì. Hơn nữa Vạn Vật Sứ Giả gần kề chỉ cần một gã Thiên Thần Chân Tiên khống chế là được, ta ở Vạn Ma giới thuận tiện mang Huyết Lãng Thiên Thần đến, đây cũng là rất che giấu, Huyết Lãng Thiên Thần cận chiến cực kỳ cao minh, nguyên bản là đệ nhất nhân tuyển ở số mệnh chi tranh tương lai khống chế Vạn Vật Sứ Giả. Hắn đến khống chế, có thể phát huy ra đầy đủ uy lực của Vạn Vật Sứ Giả, tuyệt đối có thể so sánh với Đạo Tổ đỉnh phong. Tuy Bàn Cổ Khai Thiên trận của đối phương lợi hại, nhưng đó là một trong Tam đại trận pháp trấn tộc của Nữ Oa lưu lại!

- Tam đại trận pháp trấn tộc, tất cả đều uy năng kinh thiên động địa, cần Chân Thần Đạo Tổ làm hạch tâm. Bọn hắn lại để cho Quý Mân Chân Tiên luyện thành Ngũ Bảo Kiếm Thuật làm hạch tâm, quy mô của trận pháp cũng giảm bớt, uy năng cũng giảm xuống, miễn cưỡng tiếp cận Đạo Tổ đỉnh phong mà thôi, cùng Vạn Vật Sứ Giả của chúng ta có chênh lệch thật lớn.

- Vạn Vật Sứ Giả đột nhiên xuất hiện, sẽ lập tức đánh vỡ cân đối của chiến trường, đừng nhìn Hiên Viên kia điều khiển không lưu sơ hở, thế nhưng một khi sụp đổ, cái kia chính là toàn bộ sụp đổ.

Hắc Y Thần Vương cực kỳ tự tin.

- Ân.

Ma Thủ Đạo Tổ cũng gật đầu.

- Hi vọng Vạn Vật Sứ Giả này thực sự lợi hại như vậy.

Lúc trước Vạn Vật Chi Chủ tạo ra Vạn Vật Sứ Giả hoàn toàn chính xác lợi hại, ở Thượng Cổ phá diệt đại chiến đã chứng minh thực lực.

Nhưng Vô Gian Môn Vạn Vật Sứ Giả là Ô Tiêu đại sư sáng tạo, Ô Tiêu đại sư là nhân vật tinh thông Khôi Lỗi chi đạo mà Vạn Ma chi chủ không biết từ nơi nào tìm đến, có thể luyện chế ra Vạn Vật Sứ Giả, nhưng uy lực của Vạn Vật Sứ Giả này cùng Vạn Vật Sứ Giả lúc trước thật sự đồng dạng sao?

- Đi ra.

Con mắt của Hắc Y Thần Vương sáng ngời.

- Rốt cục đi ra, Hiên Viên.

Trong mắt Ma Thủ Đạo Tổ hiện lên một tia lạnh như băng.

- Lần này ta muốn giết ngươi sụp đổ.

...

Oanh... oanh...

Đại quân của song phương lại chém giết lần nữa.

Bên trận doanh Nữ Oa, đại quân vốn hơi chiếm ưu thế, tăng thêm Hiên Viên điều binh khiển tướng hoàn toàn chính xác lợi hại khiến cho ưu thế càng thêm rõ ràng. Tuy Ma Thủ Đạo Tổ am hiểu lãnh binh, nhưng vẫn thỉnh thoảng xuất hiện hao tổn.

Này giống như ở quá khứ lần lượt giao phong.

Mỗi lần đều có hao tổn.

- Hừ.

Trên Vô Gian Thành, Ma Thủ Đạo Tổ truyền âm.

- Thả ra Vạn Vật Sứ Giả.

...

Trên chiến trường đấu kịch liệt nhất, cuồng mãnh nhất phải kể đến Bàn Cổ cùng hai Vô Lượng Ma Thần rồi.

Bàn Cổ Khai Thiên trận ngưng tụ thành Bàn Cổ, tay cầm Cự Kiếm, thi triển kiếm thuật là siêu việt Thiên Đạo cực hạn, thực lực tự nhiên vô cùng kinh người, mà hai Ma Thần tóc trắng mắt đỏ của Vô Gian Môn thực lực đồng dạng cực cao, Vô Lượng Ma Thần Trận này dù sao cũng là Hoàn Mộc chi chủ hao phí vô số tâm huyết sáng chế, hai Ma Thần của hắn đều mặc thần giáp Tiên Thiên Linh Bảo vô cùng trân quý để ngăn cản kiếm pháp đáng sợ kia, hơn nữa hai Đại Ma Thần còn có thể lẫn nhau phụ trợ ứng đối, tuy ở vào hạ phong, nhưng còn chịu đựng được.

- Giết.

Bàn Cổ Quý Mân lại rất tỉnh táo, hắn đang chờ đợi, chờ đợi đối phương phạm sai lầm!

Đối phương dù sao cũng là hai Ma Thần, cho dù phối hợp lại hoàn mỹ, cuối cùng không phải một người, ở trong cường độ cao chém giết nhất định sẽ phạm sai lầm, một khi phạm sai lầm, hắn có thể nắm lấy cơ hội tiêu diệt một Ma Thần trong đó. Chỉ cần tiêu diệt một cái, cái khác liền không đáng để lo rồi.

- Đó là cái gì?

Bàn Cổ Quý Mân cả kinh, hắn kinh ngạc phát hiện ở sau lưng hai Ma Thần, không hề dấu hiệu xuất hiện một Viên Hầu toàn thân đỏ sậm, khí tức cường đại kia để cho Bàn Cổ Quý Mân lập tức chấn kinh, hơn nữa ở trong tối tăm, cảm giác uy hiếp càng làm cho hắn run rẩy.

- Quý Mân, cẩn thận, đó là Vạn Vật Sứ Giả.

Thanh âm của Hiên Viên lập tức truyền đến.

- Hai Ma Thần kia không cần ngươi ứng đối, ta an bài người khác giúp ngươi ngăn trở, ngươi toàn tâm ứng đối Vạn Vật Sứ Giả là được.

- Vâng.

Bàn Cổ Quý Mân lập tức minh bạch.

Hắn sớm nghe nói qua Vạn Vật Sứ Giả, nhưng một mực không rõ ràng lắm bộ dáng của Vạn Vật Sứ Giả.

...

Hiên Viên ở trong nháy mắt Vạn Vật Sứ Giả xuất hiện, sắc mặt liền thay đổi, nhưng hắn tỉnh táo như trước, nhanh chóng điều khiển an bài, bắt đầu tận lực nghiền ép lực lượng của đối phương, để cho Bàn Cổ Quý Mân có thể nhẹ nhõm một chút, có thể tránh lo âu về sau đi ứng đối Vạn Vật Sứ Giả. Bàn Cổ Quý Mân cùng Vạn Vật Sứ Giả giao chiến còn có một tia hi vọng.

Nhưng nếu hai Ma Thần liên thủ với Vạn Vật Sứ Giả, như vậy Bàn Cổ Quý Mân liền thua không nghi ngờ.

Một khi hắn chiến bại sụp đổ, như vậy toàn cục sẽ sụp đổ.

- Ngăn trở.

- Năm người các ngươi đi ngăn trở.

- Hai người các ngươi, lập tức lui về phía sau, ngăn trở đám Khôi Lỗi kia.

Hiên Viên phân tâm đa dụng, đồng thời điều phối trên chiến trường, truyền lệnh cho các Thất Diệu Thiên Thần.

Trong lúc nhất thời toàn bộ chiến cuộc lập tức trở nên thảm thiết.

...

Trên tường thành.

Hiên Viên quan sát chiến cuộc, nhanh chóng điều khiển. Mà Bồ Đề, Toại Nhân thị ở một bên thì sắc mặt trịnh trọng lên.

Đám người Kỷ Ninh đứng ở phía sau càng vô cùng lo lắng.

- Không tốt.

Kỷ Ninh liếc mắt liền phát hiện tình thế ác liệt của chiến trường.

- Lại để cho Bàn Cổ Quý Mân an tâm đối phó Vạn Vật Sứ Giả, đợi một chút nữa Ma Thần tóc trắng mắt đỏ bị Chu Thiên Tinh Thần Trận, Vạn Tiên Diệt Thế Trận liên thủ kiềm chế... Như vậy tuy để cho Bàn Cổ Quý Mân có thể nhẹ nhõm chút ít, nhưng khu vực đối phương sở hữu sẽ lớn hơn nhiều.

Bên mình mạnh nhất đúng là Bàn Cổ Quý Mân.

Đối phương ở trước khi Vạn Vật Sứ Giả xuất hiện, mạnh nhất đúng là hai Ma Thần tóc trắng mắt đỏ! Muốn ngăn trở hai Ma Thần tóc trắng mắt đỏ, áp lực quá lớn.

- Bành bành bành.

Xa xa Bàn Cổ Quý Mân cùng Vạn Vật Sứ Giả giao thủ.

- Ngao...

Vạn Vật Sứ Giả ngửa đầu gào thét, vô cùng điên cuồng, vung vẩy lấy cánh tay không ngừng công kích.

Keng.

Kiếm quang của Bàn Cổ Quý Mân đâm vào trên người Vạn Vật Sứ Giả, chỉ phát ra tiếng vang thanh thúy, căn bản không cách nào phá vỡ. Vạn Vật Sứ Giả lại dị thường hung man, móng vuốt sắc bén công kích phô thiên cái địa, cái đuôi ngẫu nhiên quật một phát cũng uy năng kinh người, Bàn Cổ Quý Mân hoàn toàn bị áp chế ở hạ phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như 5 bai tap phap luan cong cho nguoi moi bat dau giong nam 1 gio, chup hinh nobita exe luc 3 gio sang va cai ket rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status