Mãng hoang kỷ

Chương 706

Hắc Y Thần Vương lắc đầu, lúc trước hắn cơ bản không có để Kỷ Ninh vào mắt, một Thiên Thần Chân Tiên nho nhỏ, ở đâu có thể ảnh hưởng đại cục, nhưng bây giờ Thiên Thần Chân Tiên này lại bộc phát ra thực lực Đạo Tổ đỉnh phong.

- Mặc dù kiếm pháp của Kỷ Ninh lợi hại, nhưng khi nhìn hào quang trên kiếm pháp lưu chuyển, cũng chỉ là Kiếm Lực tầng thứ tư. Năm đó sở dĩ Hậu Nghệ lợi hại, là vì ở Thiên Thần đột phá đến tâm lực tầng thứ năm, mới có được thực lực đáng sợ như vậy.

- Kiếm Lực của Kỷ Ninh mới tầng thứ tư, không có đạo lý cường đại như vậy.

- Không có đạo lý...

Hắc Y Thần Vương vừa vội vừa giận.

Mặc kệ một trận chiến này kế tiếp phát sinh cái gì, chỉ cần tổn thất mới đầu thê thảm đau đớn, đã để cho trong lòng Hắc Y Thần Vương như có lửa đốt.

...

Hắc Y Thần Vương không có cách nào tiếp nhận hết thảy, nhưng bên trận doanh Nữ Oa lại nhiệt huyết sôi trào, có chút Thất Diệu Thiên Thần phát ra tru lên kích động! Lần trước quá biệt khuất rồi, lần này Kỷ Ninh thật lợi hại! Năm đó Kỷ Ninh bằng vào La Hầu trận liền giết Vô Gian Môn cúi đầu, nhưng khi đó chỉ miễn cưỡng tính toán có thực lực Đạo Tổ, chỉ sợ so với Vô Gian Vô Lượng Trận còn hơi yếu một chút, mà bây giờ lại có thể một kiếm giết Vô Lượng Ma Thần thực lực tiếp cận Đạo Tổ đỉnh phong.

- Lợi hại.

Hiên Viên sợ hãi than.

- So sánh với trước đó một kiếm tốc độ đáng sợ kia, giờ khắc này một kiếm chém giết Vô Lượng Ma Thần càng thêm kinh diễm.

- Quỷ dị khó lường, kiếm thuật huyền diệu đã đạt tới đỉnh phong, Tam Giới đệ nhất kiếm thuật, không thể tranh luận.

Phục Hy Thị mỉm cười tán thưởng.

- Thật sự rất cao minh.

Phật Tổ Như Lai cũng lộ ra dáng tươi cười.

- Trận chiến này, thắng định rồi.

Tam Thanh đạo nhân cũng cười.

Cho đến giờ phút này, bảy vị Đại Năng Giả mới mỗi người lộ ra dáng tươi cười thoải mái, từ trước đó đối phó Vô Lượng Ma Thần thực lực tiếp cận Đạo Tổ đỉnh phong cũng có thể một kiếm chém giết đến xem, Kỷ Ninh tuyệt đối có thực lực đi chống lại Vạn Vật Sứ Giả. Lại tính cả hôm nay đã chém giết nhiều Thiên Thần Chân Tiên như vậy, phe mình đã có đầy đủ ưu thế.

- Bồ Đề, xem ra ngươi coi thường đệ tử của mình a.

Toại Nhân Thị nhìn về phía Bồ Đề nói.

Bồ Đề cũng mỉm cười.

Kỳ thật giờ phút này trong nội tâm hắn là vui vẻ nhất.

- Tốt, tốt, không có bị cừu hận che mắt, mặc dù sát ý vô tận, nhưng ít nhất còn tỉnh táo.

Bồ Đề tùy ý tán dương vài câu.

- Đừng ra vẻ trấn định, nhìn râu ria của ngươi như muốn dựng lên kia, đã biết rõ trong lòng ngươi vui vẻ thấu trời rồi.

Thần Nông Thị cười mắng.

- Như thế nào, không được sao?

Bồ Đề vuốt râu cười nói.

- Có bản lĩnh, các ngươi cũng dạy dỗ đệ tử lợi hại như thế ah.

- Đừng nói nhảm nữa, xem, Vạn Vật Sứ Giả kia lao tới rồi, Kỷ Ninh cũng tiến lên.

Toại Nhân Thị mở miệng nói.

Bảy vị Đại Năng Giả đều nhìn lại.

...

Sau khi Kỷ Ninh giải quyết Vô Lượng Ma Thần, liền lao thẳng tới đại quân của Vô Gian Môn.

Vù.

Ma Thần Kỷ Ninh chạy vội, tốc độ quá nhanh, để cho Ma Thủ Đạo Tổ ở trên Vô Gian Thành cũng lo lắng, bởi vì mặc dù nàng điều binh khiển tướng càng lợi hại, nhưng đối mặt thực lực tuyệt đối, tốc độ tuyệt đối, nàng cũng không có bất kỳ biện pháp nào. Cho dù hiện tại lập tức trốn, cũng không cách nào trốn qua tốc độ của Kỷ Ninh.

Về phần đi ngăn cản? Ngay cả Vô Lượng Ma Thần tiếp cận Đạo Tổ đỉnh phong cũng bị một kiếm chém giết, Vô Gian Vô Lượng Trận vô cùng cứng cỏi cũng bị một kiếm đâm thủng, như vậy đi nhiều hơn nữa, cũng chỉ là chịu chết. Hiện tại Kỷ Ninh phóng tới đại quân của Vô Gian Môn, một khi đi vào, cái kia quả thực chính là hổ vào bầy dê.

- Vạn Vật Sứ Giả, ngăn trở Kỷ Ninh.

Ma Thủ Đạo Tổ lập tức hạ lệnh.

- Toàn quân, bắt đầu lui lại.

Ma Thủ Đạo Tổ lại hạ một đạo mệnh lệnh.

Tuy nói phe mình vẫn chưa hoàn toàn bại, nhưng thế cục trên trận đã rất rõ ràng, Kỷ Ninh này chỉ sợ có thực lực chống cự Vạn Vật Sứ Giả, bất kể như thế nào, trước rút quân lại nói. Không có bất kỳ nắm chắc lại để cho đại quân giết lên, đó là đồ sát.

Đáng tiếc...

Trải qua Kỷ Ninh hai lần ra tay, thời gian dài như vậy, song phương của đại quân đã cách rất gần.

- Bắc Minh.

Vạn Vật Sứ Giả gầm thét, cũng chạy thẳng tới Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh cũng tiến lên.

Một người là Vạn Vật Sứ Giả bộ dáng Viên Hầu, thân thể quấn quanh hỏa diễm, chính là Hỗn Độn dị tộc Vạn Vật Chi Chủ sáng tạo, do Ô Tiêu đại sư chủ trì luyện chế.

Một người là La Hầu lấy Hỗn Độn dị tộc làm gốc, sáng chế ra Ma Thần.

Cả hai khí thế đồng dạng ngập trời, tương xứng.

Bành.

Ánh kiếm lóe lên, quỷ dị khó lường, làm cho Huyết Lãng Thiên Thần khống chế Vạn Vật Sứ Giả run sợ, thật quỷ dị, quá nhanh, hắn liền kiệt lực ngăn cản, Vạn Vật Sứ Giả này có được lực lượng vô cùng kinh người, nếu như Đạo Tổ khống chế mà nói, thậm chí có thể làm cho Vạn Vật Sứ Giả phát huy ra thực lực càng đáng sợ hơn, năm đó chỉ năm ba Vạn Vật Sứ Giả liên thủ chính là có thể sánh ngang lãnh tụ của Phật môn Đạo. Chỉ là khống chế dù sao chỉ là Huyết Lãng Thiên Thần, thực lực của Thiên Thần vốn có hạn.

Một tiếng vang thật lớn.

Vạn Vật Sứ Giả lảo đảo lui về phía sau hai bước liền đứng vững, khóe miệng lộ ra dáng tươi cười.

- Ta cũng thật là đần, bị một kiếm đáng sợ kia của hắn dọa sợ.

Huyết Lãng Thiên Thần khôi phục tỉnh táo.

- Kiếm thuật của hắn là kiếm thuật đáng sợ nhất ta đã thấy, nhưng đáng sợ hơn nữa thì thế nào.

Vạn Vật Sứ Giả, cho dù lãnh tụ của Phật môn Đạo môn tới cũng không gây thương tổn mảy may. Kỷ Ninh này cơ bản không gây thương tổn được ta, ta cơ bản không cần phòng ngự kiếm pháp của hắn, chỉ cần công kích là được, chỉ cần một trảo, một trảo của ta liền có thể xé rách thân thể Ma Thần của hắn.

Vù.

Lúc này Vạn Vật Sứ Giả hung hãn đập ra, hai móng nhanh như thiểm điện, thẳng hướng Kỷ Ninh.

Keng keng keng.

Bành bành bành.

Ánh kiếm bay múa.

Kiếm thuật của Kỷ Ninh hoàn toàn bao trùm ở trên đối thủ, kiếm thuật siêu việt Thiên Đạo cực hạn căn bản không phải đối phương có thể ngăn cản, lập tức thi triển ra trên trăm chiêu Vô Ảnh thức bổ vào trên người đối phương, nhưng ngay cả một chút dấu vết cũng không có, ngược lại Kỷ Ninh cần phải cẩn thận đề phòng, Ma Thần chi thân của mình dù sao cũng là thiên địa lực lượng ngưng tụ thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa hong ri, rau cai ngong chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status