Mãng hoang kỷ

Chương 708

Bởi vì mỗi tiếp tục một chút thời gian, hai Bàn Cổ Thần giết chóc sẽ càng nhiều, mặc dù hiện tại có đại trận, khôi lỗi kiệt lực đi dây dưa ngăn cản. Nhưng trận doanh Nữ Oa đã nhanh chóng tới gần, không có Vạn Vật Sứ Giả hỗ trợ, lần này tổn thất sẽ cực kỳ thảm trọng.

- Nhanh, nhanh, nhanh.

Hắc Y Thần Vương nóng nảy.

...

Trên Vô Gian Thành, Hắc Y Thần Vương lo lắng nhìn xem, hắn cũng là cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, hắn cũng tinh tường trải qua lần trước trêu đùa hí lộng Kỷ Ninh, khả năng tin tưởng hắn không quá lớn, nhưng Thần Vương thật không có biện pháp khác, tăng thêm hắn cũng có thể cảm nhận được Kỷ Ninh đối với Dư Vi cảm tình thật sự rất nặng.

Chân Linh mất đi, vậy ở trong Vận Mệnh Trường Hà cũng không có cách nào tìm về, hắn tin tưởng Kỷ Ninh tuyệt đối không muốn Dư Vi mất đi Chân Linh.

Vù… Hắn động.

Ánh mắt của Hắc Y Thần Vương sáng ngời, xa xa Kỷ Ninh bỗng nhiên bạo phát, sáu cánh tay thi triển lấy sáu chuôi thần kiếm, điên cuồng vây quanh Vạn Vật Sứ Giả tiến công.

Vạn Vật Sứ Giả chỉ có hai móng vuốt, Kỷ Ninh lại có sáu cánh tay.

Hơn nữa kiếm thuật của Kỷ Ninh thật đáng sợ.

Trong lúc nhất thời, vô số bóng kiếm bao phủ Vạn Vật Sứ Giả, hoàn toàn chế trụ Vạn Vật Sứ Giả.

- Hắn như thế nào tiến công càng điên cuồng?

Hắc Y Thần Vương vốn là tức giận, nhưng rất nhanh liền bình tĩnh, như có điều suy nghĩ.

- Kỷ Ninh này thật sự là thông minh.

Ánh mắt của Hắc Y Thần Vương sáng ngời.

- Hiện tại sáu cánh tay của hắn đều nổi giận công kích, như vậy phòng ngự dĩ nhiên là thiếu đi, công kích càng lợi hại cũng không gây thương tổn được Vạn Vật Sứ Giả. Nhưng phòng ngự thiếu đi, liền để cho Vạn Vật Sứ Giả có khả năng tổn thương hắn. Chỉ cần bị thương, Kỷ Ninh liền tự nhiên rời khỏi chiến cuộc... Kỷ Ninh đối mặt trận doanh Nữ Oa cũng có đầy đủ lý do, hắn là nóng lòng cầu thắng, mới bị Vạn Vật Sứ Giả thừa cơ tổn thương.

- Thật sự là thông minh.

Hắc Y Thần Vương chờ mong.

- Có điều tiến công cũng quá điên cuồng đi, hoàn toàn chế trụ Vạn Vật Sứ Giả, làm cho công kích của Vạn Vật Sứ Giả cũng bị áp chế.

Hắc Y Thần Vương nhíu mày.

Lúc này Hắc Y Thần Vương lại lần nữa truyền âm:

- Kỷ Ninh ngươi nên cho Vạn Vật Sứ Giả cơ hội.

Đúng lúc này...

Vạn Vật Sứ Giả hoàn toàn bị vô số bóng kiếm bao phủ, bỗng nhiên bành một tiếng, Kỷ Ninh vung vẩy lấy Bắc Minh kiếm Hỗn Độn kỳ bảo, thi triển ra một kiếm mạnh nhất của hắn, cũng là một chiêu mới đầu đánh bay khôi lỗi về đại quân của Vô Gian Môn kia.

Minh Nguyệt kiếm thuật Thiên Băng thức!

Bành!

Một chiêu vô cùng hung mãnh.

Kiếm, phảng phất như thần phủ khai thiên tích địa, trực tiếp đập vào đầu gối của Vạn Vật Sứ Giả, bành… Vạn Vật Sứ Giả dưới chân bất ổn, trực tiếp ngã nhào trên đất.

Muốn để cho Vạn Vật Sứ Giả té ngã là cực kỳ khó, bởi vì hai chân của nó cực kỳ vững vàng, mặc dù nện bay nó cũng rất khó làm cho nó té ngã, cái cấp độ tồn tại này trọng tâm là cực kỳ ổn, muốn cho hắn mất đi trọng tâm té ngã quá khó khăn. Trước đó Kỷ Ninh công kích, nhìn như vô dụng, kỳ thật chính là vì ảnh hưởng trọng tâm của nó.

Ỷ vào ưu thế kỹ xảo tuyệt đối đơn giản, chỉ cần cải biến trọng tâm, về sau dùng Thiên Băng thức nện đầu gối.

Bành, trực tiếp ngã xuống.

- Không.

Vạn Vật Sứ Giả luống cuống.

Nhưng nghênh đón nó chính là ánh kiếm lăng liệt, đơn giản chỉ cần làm cho hai móng của nó không có sức phản kháng chút nào.

- Vù vù vù...

Ma Thần Kỷ Ninh có sáu cánh tay, giờ phút này bốn cánh tay nắm lấy thần kiếm, còn có hai tay cầm lấy một dây thừng hiện ra hắc quang, dây thừng nhanh chóng quấn quanh trên người Vạn Vật Sứ Giả, Vạn Vật Sứ Giả ngã nhào trên đất bị hoàn toàn áp chế, thoáng cái đã bị trói thành bánh chưng, khôi lỗi lợi hại hơn nữa, nhưng sau khi bị trói lại cũng không có biện pháp, mặc dù Vạn Vật Sứ Giả gào thét kiệt lực giãy dụa, nhưng lại giãy dụa cũng không mở ra dây thừng Tiên Thiên Linh Bảo được.

Chiến trường chợt im lặng.

Kể cả hai Bàn Cổ Thần đang giết chóc kia, kể cả bảy vị Đại Năng Giả đang nói cười ở trận doanh Nữ Oa, kể cả Hắc Y Thần Vương lo lắng hồi hộp vô cùng, Ma Thủ Đạo Tổ sắc mặt tái nhợt, cả đám bọn họ đều an tĩnh, đều ngây ngẩn cả người.

Sững sờ nhìn một màn trước mắt.

Vạn Vật Sứ Giả... bị Tiên Thiên Linh Bảo trói lại, phảng phất như bánh chưng ngã nhào trên đất, cơ bản không có cách nào giãy dụa.

Ma Thần Kỷ Ninh thì ngẩng đầu nhìn về phía Vô Gian Thành, nhìn về phía Hắc Y Thần Vương ở trên tường thành.

- Ngươi, ngươi...

Hắc Y Thần Vương mộng rồi.

Ma Thủ Đạo Tổ cũng có chút không rõ.

Toàn bộ Tiên Ma ở trên chiến trường tất cả đều không rõ.

Ngay cả bảy vị Đại Năng Giả bên trận doanh Nữ Oa cũng không rõ.

Bắt được rồi hả?

Vạn Vật Sứ Giả bị bắt được?

Đây chính là lợi khí chiến đấu trân quý nhất ah, nếu để cho Đạo Tổ điều khiển, lập tức có thể làm cho Vạn Vật Sứ Giả có được thực lực vô cùng cường đại. Muốn luyện chế ra một Vạn Vật Sứ Giả... Vô Gian Môn không biết bỏ ra cái giá lớn như thế nào. Cũng bởi vì lần chiến tranh này quá trọng yếu, mới thuyên chuyển một Vạn Vật Sứ Giả tới mà thôi.

Mà giờ khắc này...

Trong tay Ma Thần Kỷ Ninh xuất hiện một cái Thanh Bì Hồ Lô, vẹt ra nút hồ lô.

- Thu.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng nhổ ra một chữ, vù, Vạn Vật Sứ Giả nhanh chóng thu nhỏ lại, bay vào miệng hồ lô, sau đó Kỷ Ninh nhẹ nhàng đậy nút lọ.

*******

Vạn Ma Giới.

Trên cô sơn.

Vạn Ma chi chủ đang khoanh chân mà ngồi, xuyên thấu qua hư không vô tận, quan sát chiến tranh phát sinh ở Trục Lộc Đại Thế Giới.

- Kỷ Ninh?

Vạn Ma chi chủ nhẹ giọng thì thầm, tiểu nhân vật hắn cho tới bây giờ không có chú ý qua, lần thứ nhất để cho hắn coi trọng.

- Thất bại.

- Trận chiến tranh mấu chốt này, thất bại, còn tổn thất một Vạn Vật Sứ Giả.

Vạn Ma chi chủ lắc đầu.

Bỗng nhiên bên cạnh xuất hiện một thân ảnh, đúng là Ô Tiêu đại sư mặt mũi tràn đầy lo lắng.

- Chủ nhân.

Ô Tiêu lo lắng nói.

- Vạn Vật Sứ Giả phải đoạt lại, chúng ta vất vả khổ cực luyện chế ra Vạn Vật Sứ Giả, hiện tại bị đoạt đi một cỗ. Bên chúng ta thiếu đi một cái, bên trận doanh Nữ Oa thì nhiều hơn một cái, thực lực ảnh hưởng rất lớn.

- Đoạt như thế nào?

Vạn Ma chi chủ nhìn về phía Ô Tiêu.

Ô Tiêu khẽ giật mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Có thể nhắc hoa lan là nữ vương của các loài hoa. Hoa lan với 1 vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo ko tì vết. Loài hoa này sở hữu đa dạng màu sắc đẹp khác nhau, phổ biến chủng cái khác nhau nhưng đều mang một điểm chung là dung nhan đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach trong lan dai chau, kinh nghiem Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status