Mãng hoang kỷ

Chương 719

- Các con, Đại Vương của các ngươi đi ra ngoài một chuyến.

Thanh âm quanh quẩn ở trên không Hoa Quả Sơn.

Hầu Vương này đã xuyên thẳng qua hư không, trực tiếp tiến về Trục Lộc Đại Thế Giới rồi.

...

Bồ Đề cơ hồ ở trong nháy mắt, liền lập tức triệu tập từng vị Đại Năng Giả của trận doanh Nữ Oa, đệ tử của Phương Thốn Sơn nhất mạch rất ít liên thủ, nhưng lần này Bồ Đề đồng dạng triệu tập.

Trục Lộc Đại Thế Giới, Viêm Hoàng cung.

Bồ Đề, Hiên Viên cùng Hoàn Mộc chi chủ giao thủ, đồng thời nguyên thần thứ hai của Kỷ Ninh hiện thân rồi.

- Ân?

Ám Quang Kiếm Chủ hạ xuống, chợt phát hiện sau khi chém giết Kỷ Ninh bản tôn, một đạo hắc sắc điện xà vậy mà bay vào trong một đại ấn.

- Động Thiên pháp bảo?

Ám Quang Kiếm Chủ chứng kiến đại ấn kia lập tức liền suy đoán ra, lúc này, bên ngoài đại ấn xuất hiện một thân ảnh, đúng là Vạn Vật Sứ Giả toàn thân vờn quanh Hỏa Diễm đỏ sậm, gương mặt của Vạn Vật Sứ Giả cũng thay đổi bộ dáng, biến thành gương mặt của Kỷ Ninh, trong mắt Kỷ Ninh tràn đầy sát cơ nhìn lão giả nhỏ gầy kia.

- Chủ quan rồi. Ta chủ quan rồi, cũng quá mức tin tưởng đám người sư phó rồi. Lại quên, hôm nay ta đã không phải là ta quá khứ. Ở quá khứ, ở bên người sư phó, sư phó có thể hoàn toàn che gió che mưa cho ta, ta không cần cân nhắc nguy hiểm. Nhưng ta hôm nay đã có thực lực Đạo Tổ đỉnh phong, khống chế Vạn Vật Sứ Giả thực lực càng mạnh hơn nữa. Mặc dù so sánh với sư phó, chỉ sợ cũng đã gần bằng. Lúc này nếu như có thể uy hiếp được ta, cho dù sư phó hỗ trợ, cũng không nhất định hữu dụng.

Kỷ Ninh hoàn toàn thanh tỉnh.

- Vậy mà đã luyện hóa được Vạn Vật Sứ Giả, thật đúng là rất nhanh, hừ hừ.

Ám Quang Kiếm Chủ cười lạnh.

- Đáng tiếc, không có tác dụng đâu.

Ám Quang Kiếm Chủ đứng ở đàng xa, nhìn Kỷ Ninh.

Oanh!

Bỗng nhiên lưu quang màu đen thần bí khó lường lại lần nữa xuất hiện, nếu như nói lần trước lưu quang màu đen hiện lên hình quạt, vô cùng bá đạo, trực tiếp xé nát thần thể của mình. Như vậy lần này lưu quang màu đen phảng phất như nước chảy, vô cùng ôn nhu, bao phủ về phía Kỷ Ninh, muốn quấn quanh trói buộc Kỷ Ninh, chỉ cần trói buộc chặt, như vậy có thể như lúc trước Kỷ Ninh thu Vạn Vật Sứ Giả, lấy đi Kỷ Ninh.

- Tự đại.

Vạn Vật Sứ Giả Kỷ Ninh cầm hai thanh thần kiếm, tay phải bỗng nhiên động.

Xoạt!

Kiếm quang sáng lên.

Dùng pháp lực Đạo Tổ dẫn đạo Vạn Vật Sứ Giả, dùng lực lượng đáng sợ thi triển ra một kiếm tấn mãnh nhất, nhanh nhất, kiếm quang sáng lên, giữa không trung xuất hiện một đạo thiểm điện! Kiếm so với thiểm điện phích lịch còn nhanh hơn! Lực xuyên thấu mãnh liệt kia cũng tựa như nước chảy ngăn trở kiếm quang màu đen.

Keng keng keng... tiếng vang cực kỳ dày đặc, sợ là có hơn một ngàn lần va chạm.

Vô số mảnh kiếm ở giữa không trung hiện ra.

Kiếm của Ám Quang Kiếm Chủ, chính là vô số tiểu kiếm như ngón tay, mặt ngoài mỗi một chuôi kiếm đều có hắc sắc quang mang lưu chuyển. Giờ phút này vô số mảnh kiếm ở dưới kiếm quang chói mắt của Kỷ Ninh, lại bị va chạm tán loạn.

Kiếm chiêu này, đúng là Minh Nguyệt Kiếm Thuật Tích Huyết thức!

- Làm sao có thể!

Ám Quang Kiếm Chủ kinh hãi, hắn ở trong Đạo Tổ đỉnh phong cũng là xếp hạng đầu, cho dù so với Bồ Đề Đạo Tổ, chỉ sợ cũng không kém bao nhiêu.

Ở hắn xem ra, một Thiên Thần Chân Tiên khống chế Vạn Vật Sứ Giả miễn cưỡng tính toán Đạo Tổ đỉnh phong, căn bản không phải đối thủ của hắn.

Nhưng sự thật lại là… hắn ở hạ phong!

- Vậy mà áp chế ta.

Ám Quang Kiếm Chủ kinh ngạc, hắn cũng bất chấp khiếp sợ, hắn hiểu được lúc này đây hành động trọng yếu cỡ nào, lúc này truyền âm quát.

- Vô Ảnh, còn không ra tay, mắt thấy Kỷ Ninh chạy thoát sao?

Kỷ Ninh đạo bào màu đen khống chế Vạn Vật Sứ Giả, vừa ra tay liền chế trụ Ám Quang Kiếm Chủ, triển lộ ra thực lực để cho khắp nơi khiếp sợ, đây tuyệt đối không phải Đạo Tổ đỉnh phong đơn giản rồi, mà là cực kỳ tiếp cận đám người Tam Hoàng, lĩnh tụ của Phật môn Đạo Môn. Mà Vô Ảnh Đạo Tổ tiềm phục ở bên cạnh thì không có tâm tư đa tưởng.

- Phải diệt trừ hắn.

Vô Ảnh Đạo Tổ xuất thủ.

- Ân?

Kỷ Ninh xuất kiếm áp chế Ám Quang Kiếm Chủ, đồng thời thấy được một thân ảnh tối như mực xuất hiện ở phía trước, cái thân ảnh này lập tức hóa thành sáu cái, sáu Hắc Ảnh này đều nắm lấy roi, trên mỗi một cây roi đều có lưỡi dao sắc bén, phảng phất như nhuyễn kiếm.

Xôn xao... xôn xao... xôn xao...

Sáu bóng đen vung vẩy roi, trong lúc nhất thời roi phi thiên cái địa, hoàn toàn che đậy không gian chung quanh Kỷ Ninh, phảng phất như vô số độc xà uốn lượn lưu chuyển thẳng tới Kỷ Ninh.

- Là Vô Ảnh Đạo Tổ.

Kỷ Ninh lập tức đoán được thân phận người đến.

- Vô Gian Môn này thật đúng là đủ để mắt ta, vậy mà phái ra hai vị am hiểu ám sát nhất của Vô Gian Môn bọn hắn, một cái là Ám Quang Kiếm Chủ am hiểu đánh xa, một cái là Vô Ảnh Đạo Tổ am hiểu đánh gần, hai người bọn họ phối hợp, trong Tam Giới lại có mấy cái có thể trốn được?

Vô Ảnh Đạo Tổ, chính là Thần Ma Luyện Khí kiêm tu, cũng là Chân Thần, nhưng so sánh với Tam Thọ đạo nhân năm đó thì mạnh hơn nhiều, đây là một tồn tại đáng sợ luận thực lực địa vị không thua gì Bồ Đề, Nguyên Lão Nhân.

Ám Quang Kiếm Chủ cùng Vô Ảnh Đạo Tổ khác nhau rất lớn.

Ám Quang Kiếm Chủ... là cự ly xa thi triển pháp bảo, phát ra một kiếm trí mạng, lập tức bộc phát cực kỳ mạnh. Nhưng nếu là bền bỉ chém giết liền tương đối yếu rồi.

Vô Ảnh Đạo Tổ... Thì là cận chiến!

Hắn tu luyện một môn thần thông cực kỳ quỷ bí, tên Vô Ảnh Ma Điển, môn thần thông này chỉ truyền ở trong mấy Đại Năng Giả cao cấp nhất của Vô Gian Môn, nhưng chân chính luyện thành môn thần thông này chỉ có Vô Ảnh Đạo Tổ! Môn thần thông này cực giống Đào Ngô Thập Bát Thần Ma, đương nhiên vẫn có khác nhau rất lớn.

Thi triển môn thần thông này có thể lập tức phân hoá ra sáu phân thân! Sáu phân thân tất cả đều có thực lực như bản tôn, hơn nữa phân thân tựa như bóng dáng... Bóng dáng là không có cách nào giết chết, lúc Vô Ảnh Đạo Tổ duy trì môn thần thông này, sáu phân thân thoạt nhìn đều như bóng dáng, chỉ có một cái bóng là cất dấu chân thân!

Muốn ở trong sáu cái bóng tìm ra chân thân là cực kỳ khó, tăng thêm Vô Ảnh Đạo Tổ có thể đơn giản làm cho chân thân ở trong sáu cái bóng biến ảo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như siro hung chanh tri ho khan tieng cho be, thoai hoa cot song nen uong thuoc gi Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status