Mãng hoang kỷ

Chương 772

Căn bản không có khả năng giết chết Tứ đại Hoàng Tôn suất lĩnh một đám Chân Thần Đạo Tổ.

- Là Bắc Minh.

Lựu Đồng Hoàng Tôn nói.

- Là Bắc Minh Kiếm Tiên, thực lực của hắn thật đáng sợ, chúng ta liên hợp trận pháp ở trước mặt hắn quá yếu ớt, bàn tay của hắn đơn giản liền đâm xuyên qua, thoáng cái giết tất cả chúng ta. Đám người U Tịch cũng đã chết, khẳng định cũng chết ở trên tay Kỷ Ninh.

- Cái gì!!!

Sắc mặt của Thứ Tu Đại Ma Thần đại biến.

Hắn không phải người ngu, lập tức ý thức được điều này đại biểu cái gì.

- Lại thêm một tồn tại thực lực cấp độ Tổ Thần?

Thứ Tu Đại Ma Thần nhíu mày.

- Những thổ dân này không có phương pháp tu luyện tốt, đoán chừng Kỷ Ninh này hẳn là tu luyện đến Chân Thần! Vẻn vẹn Chân Thần... lại có thể phát huy ra thực lực Tổ Thần, tu luyện còn chưa đủ ngàn năm a, ở trong Hỗn Độn vô tận, cũng rất khó gặp được yêu nghiệt như vậy, hiện tại phiền toái, lại thêm một gia hỏa như vậy.

- Tốt rồi, ta đã biết.

Thứ Tu Đại Ma Thần quát.

- Dạ dạ dạ.

Lựu Đồng Hoàng Tôn liền lùi lại.

Thứ Tu Đại Ma Thần vung tay lên, bên cạnh lập tức xuất hiện Ô Tiêu Thiên Tiên.

- Đại Ma Thần, đã giết chết Như Lai chưa?

Ô Tiêu Thiên Tiên nói.

- Nói cho ngươi biết một tin tức thật không tốt.

Thứ Tu Đại Ma Thần nói.

- Bắc Minh Kiếm Tiên Kỷ Ninh, thực lực đã là cấp độ Tổ Thần.

- Ngươi, ngươi nói cái gì?

Ô Tiêu Thiên Tiên sửng sốt.

- Nghe không hiểu sao?

Thứ Tu Đại Ma Thần cả giận nói.

- Kỷ Ninh kia, chính là Kỷ Ninh bị các ngươi lần lượt trêu đùa hí lộng, hắn có thực lực cấp độ Tổ Thần. Dùng cách nói của Tam Giới, chính là có thực lực cấp độ lĩnh tụ! Đám ngu ngốc kia của Vô Gian Môn các ngươi, không biết có chút yêu nghiệt, là phải tận lực không cho bọn hắn ngăn trở đả kích sao? Càng ngăn trở đả kích, có chút yêu nghiệt sẽ trầm luân, nhưng có chút sẽ càng ngăn trở càng đáng sợ.

- Thật sự là một đám ngu xuẩn... Ngu xuẩn a, Kỷ Ninh này mới tu luyện chưa đủ ngàn năm, nếu như các ngươi một mực không quan tâm, không để ý tới Kỷ Ninh này, để cho hắn an an ổn ổn cùng vợ hắn, trải qua cuộc sống gia vui vẻ. Hắn nơi nào sẽ phát triển nhanh như vậy? Hiện tại hắn đạt đến tầng thứ của chúng ta, nhiều hơn một Đại Năng Giả... Vô Gian Môn các ngươi cùng trận doanh Nữ Oa khai chiến, thắng thua ta chẳng muốn quản, nhưng hư mất chuyện tốt của ta, cái xương này càng ngày càng khó gặm, Vô Gian Môn các ngươi, thật sự là ngu xuẩn, thật sự là ngu ngốc, ngu ngốc, ngu xuẩn!

Ô Tiêu Thiên Tiên thì lẩm bẩm nói:

- Kỷ Ninh? Cấp độ lĩnh tụ?

- Ngươi không có gạt ta?

Ô Tiêu Thiên Tiên nói.

Cần biết thời điểm thực lực tương đương, một cây rơm rạ cũng có thể đè chết một con lạc đà.

Hiện nay, đột nhiên nhiều ra một tồn tại cấp độ lĩnh tụ, đối với đại cục ảnh hưởng quá lớn. So với Trục Lộc Đại Thế Giới thắng thua, còn trọng yếu gấp mười lần!

- Ta sẽ lừa ngươi?

Thứ Tu Đại Ma Thần cười lạnh.

- Tứ đại Hoàng Tôn dưới trướng của ta, ngoại trừ Lựu Đồng Hoàng Tôn bởi vì trời sinh song thể, còn sót lại một cái mạng, mặt khác tất cả đều đã chết. Chính là bị Kỷ Ninh giết.

- Bảo Vô Gian Môn tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp.

Thứ Tu Đại Ma Thần vung tay lên liền thu Ô Tiêu Thiên Tiên, Ô Tiêu Thiên Tiên còn trong khó có thể tin.

Thu Ô Tiêu Thiên Tiên xong, Thứ Tu Đại Ma Thần ngược lại nhìn về phía Phật Tổ Như Lai ở nơi xa.

Phật Tổ Như Lai đang toàn lực ứng phó Đao Tổ, hai người đấu lực lượng ngang nhau, ánh đao của Đao Tổ hủy thiên diệt địa, mà Phật Tổ Như Lai lại phòng thủ cẩn thận.

- Bắc Minh hắn đã thành lĩnh tụ?

Phật Tổ Như Lai cười nói.

- Ha ha ha ha, thật đúng là ông trời cũng giúp một phương ta.

- Cái gì ông trời, một Hỗn Độn thế giới, bất quá là một viên Thế Giới Tâm diễn biến thành mà thôi, còn ông trời, thổ dân ngu xuẩn.

Thứ Tu Đại Ma Thần cười lạnh.

- Không có việc gì, tuy ra đời một lĩnh tụ mới. Bất quá dù sao cũng vừa đạt tới cảnh giới này, khẳng định rất non nớt. Chỉ cần tiêu diệt bản thể Thích Già Ma Ni của ngươi... Đầy đủ triệt tiêu uy hiếp do Kỷ Ninh mang đến.

Nói xong Thứ Tu Đại Ma Thần liền lần nữa giết đến.

Phật Tổ Như Lai đối mặt Đao Tổ còn có thể kháng trụ, bây giờ lập tức lung lay sắp đổ, hắn lần lượt thi triển rất nhiều thần thông, đã dùng hết thủ đoạn mới có thể ngăn trở hai vị Tổ Thần Dị tộc này vây công.

- Phải toàn lực ứng phó mới có thể chèo chống, nhưng như vậy, Thần lực của ta tiêu hao quá nhanh. Hiện tại đã tiêu hao một nửa... Xem ra, thật sự phải chết ở nơi này. Bất quá Kỷ Ninh vậy mà đột phá, cũng là việc vui.

Phật Tổ Như Lai như trước rất bình thản.

******

Lúc Thứ Tu Đại Ma Thần quát mắng Ô Tiêu Thiên Tiên, Kỷ Ninh khống chế Cửu Giác Điện Xà đã đến chỗ Phục Hi.

- Hả?

Kỷ Ninh dừng lại, quan sát phía dưới.

Xa xa đang có nửa vòng tròn cực lớn bao phủ chung quanh mấy trăm vạn dặm, trong phong cấm ẩn ẩn có thể chứng kiến đám người Phục Hi thị cùng ba gã Kim Giáp nhân khôi ngô giao chiến.

Kỷ Ninh một tay duỗi ra, trong tay liền xuất hiện một thanh Bắc Minh kiếm.

Vèo.

Lập tức liền đáp xuống, hóa thành một đạo lưu quang giết tới trước phong cấm đại trận.

- Bành...

Phong cấm đại trận rung động lắc lư liền bị đâm thủng, Kỷ Ninh vọt vào, phong cấm đại trận liền khép lại.

Trong trận.

Phục Hi thị suất lĩnh ba vị đại năng Nhân tộc, đang điên cuồng công kích, nhưng trên người ba nam tử hình thể khôi ngô kia lưu chuyển lên từng tầng thủy quang, vậy mà chặn lại hết thảy công kích, coi như ngẫu nhiên có thương tích, cũng giống như nước nhanh chóng khép lại.

- Bắc Minh?

Đám người Phục Hi thị chứng kiến Kỷ Ninh xuất hiện, không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng.

- Cẩn thận.

Phục Hi thị nhắc nhở nói.

- Ba gã Dị tộc này... Có phương pháp Hợp Thể rất đặc thù, nhìn như ba người, trên thực tế hiện tại bọn hắn như một người! Hơn nữa làm sao cũng giết không chết.

Kỷ Ninh vừa nhìn, lập tức hiểu rõ.

- Thủy Nhai Tộc?

Kỷ Ninh nói thầm, Bắc Hưu Thế Giới Thần truyền thụ, để cho hắn đối với Hỗn Độn vô tận hiểu rõ rất nhiều, hắn liếc liền nhận ra ba gã Dị tộc này là Thủy Nhai Tộc dùng khó chơi trứ danh, thậm chí được xưng tụng Bất Tử Chi Thân! Rõ ràng chỉ là ba gã Chân Thần, lại có thể dây dưa đám người Phục Hi thị.

- Đám người Khoa Phụ đều đã đến a?

Phục Hi thị thì nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status