Mãng hoang kỷ

Chương 793

- Đi.

Kỷ Ninh lúc này bay lên không trung, lập tức biến mất không thấy gì nữa, cảnh này thôn dân không nhìn tháy, bọn họ chỉ nhìn thấy thanh niên áo trắng đi câu cá, bọn họ không biết hiện tại chỉ là một cái hóa thân mà thôi.

******

Trong một ngôi sao rách nát trong hư không tam giới, Kỷ Ninh lăng không hiện ra, sau khi bước xuống liền sinh ra tro bụi, tro bụi bay vào hư không vô tận.

- Đây là Trích Tinh Thủ a.

Kỷ Ninh gật đầu, vung tay lên thu tro bụi chung quanh thành đá và rơi xuống.

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi xuống lật tay lấy một hồ lộ ra, trong hồ lô này chính là ‘Ngũ Hành chi tinh’.

Trích Tinh Thủ lục chuyển cực kỳ khó khăn.

Lúc trước Tam Thọ đạo nhân cơ duyên xảo hợp đạt được một khỏa ‘Tinh Thần Kim Thạch’, Tinh Thần Kim Thạch ẩn chứa thần văn trời sinh, Tam Thọ đạo nhân tìm hiểu hồi lâu, lại dùng ‘Tinh Thần Kim Thạch’ làm chủ phụ trợ sau đó dùng thêm rất nhiều thiên tài địa bảo khác mới luyện thành ‘Trích Tinh Thủ luc chuyển’. Trong cả tam giới, trừ Tam Thọ đạo nhân đạt được một viên Tinh Thần Kim Thạch ra, cũng chỉ còn lại Tam Thanh đạo nhân đạt được qua!

Nhưng mà Tam Thanh đạo nhân viên kia đã sử dụng luyện chế Tru Tiên kiếm đồ!

Tru Tiên kiếm đồ... Căn cứ cửu trọng hỗn độn cấm chế cảm ngộ ra ảo diệu, dùng vô số tài bảo luyện thành. Nó càng là bốn hỗn độn thần kiếm tạo thành nhất thể, phát huy ra uy năng vô cùng đáng sợ.

- Tinh Thần Kim Thạch hẳn là Bắc Hưu Thế Giới Thần ghi lại ‘Tinh Thần chi tâm’, kỳ vật như thế, trong tam giới phát hiện hai viên đúng là không tệ lắm rồi.

Kỷ Ninh lắc đầu, không có Tinh Thần Kim Thạch, căn bản không có cách nào luyện thành Trích Tinh Thủ lục chuyển.

Vì vậy...

Kỷ Ninh bắt đầu nghiên cứu môn thần thông này, đối với Kỷ Ninh mà nói chẳng qua luyện hai tay thành hỗn độn kỳ bảo mà thôi, không trọng yếu lắm, bởi vì hắn sớm có hỗn độn kỳ bảo, thậm chí ‘thần tử quang quỳnh’ còn có uy năng lớn hơn hỗn độn kỳ bảo! Kỷ Ninh coi trọng là pháp môn bộc phát thần lực của ‘Trích Tinh Thủ’, thần thông Trích Tinh Thủ có thể lập tức bộc phát đại lượng thần lực và phát ra thực lực vượt qua bình thường.

Tam Thọ đạo nhân, cảnh giới cũng không cao, hắn không lĩnh ngộ Thiên Đạo, có thể ỷ vào ‘Trích Tinh Thủ’ giết được vài tên Chân Thần Đạo Tổ của dị tộc!

Trích Tinh Thủ bị liệt vào thần thông top mười trong tam giới, đặt song song với tiễn thuật của Hậu Nghệ.

Cũng bởi vì lực bộc phát của nó cực kỳ khủng bố! Thực lực bản thân Tam Thọ đạo nhân cũng không được, nếu như hắn có thực lực ưửa bước Tổ Thần giống như Kỷ Ninh, bằng vào thần thông này cũng có thể đạt tới cấp độ đứng đầu! Mà Kỷ Ninh hiện tại đang thiếu hụt pháp môn như vậy, tuy hắn có Cửu Nguyên Diệt, Cửu Nguyên Diệt cần đại lượng thời gian mới tham ngộ ra.

Phương diện bộc phát thần lực, bản thân Bắc Hưu Thế Giới Thần cực kỳ lợi hại, hắn học được từ Thiên Thương Cung! Hắn xông xáo ra ngoài nhiều năm như vậy cũng đạt được một ít pháp môn bộc phát lực, đáng tiếc đều là những pháp môn bình thường, tuy lưu cho Kỷ Ninh nhưng uy năng không bằng ‘Trích Tinh Thủ lục chuyển’.

- Trích Tinh Thủ lục chuyển chính là thứ Tam Thọ đạo nhân tìm hiểu Tinh Thần Kim Thạch ngộ ra.

- Thần lực của hắn bộc phát quá mãnh liệt! Bàn tay phải rèn luyện thành hỗn độn kỳ bảo, nếu không bàn tay căn bản không cách nào thừa nhận lực bộc phát đáng sợ.

Kỷ Ninh nói thầm.

Trích Tinh Thủ có lực bộc phát cương mãnh.

Bàn tay phải rèn luyện rất mạnh mới có thể thừa nhận loại bộc phát này.

- Từ khi thành Thiên Thần tới bay giờ cũng đã qua một trăm bảy mươi hai năm, nguyên thần thứ hai của ta đã ở trong Khuy Thiên Thái Hạo Tháp được hơn một vạn bảy nghìn năm.

Kỷ Ninh nói thầm:

- Tuy chủ yếu là ngộ đạo, ngẫu nhiên nghiên cứu kiếm thuật, thần thông, rốt cuộc cũng sửa xong thần thông này rồi.

Dùng Cửu Nguyên Diệt làm căn cơ, cẩn thận phân tích Trích Tinh Thủ.

Sở dĩ Trích Tinh Thủ huyền diệu là vì hấp thu một ít ảo diệu của Tinh Thần Kim Thạch. Bản thân nó có một ít kết cấu cũng không tính phức tạp. Có Cửu Nguyên Diệt tham chiếu, Kỷ Ninh vẫn có thể phân giải từng cái.

Về sau dần dần suy diễn lục chuyển.

Ngẫu nhiên suy diễn qua một vạn bảy nghìn năm, nguyên thần thứ hai rốt cục suy diễn hoàn thành!

Dùng ‘Ngũ Hành chi tinh’ thay thế Tinh Thần Kim Thạch và một ít kỳ vật rèn luyện hai tay, dù sao bản chất pháp môn Trích Tinh Thủ chính là dùng Ngũ Hành chi vật rèn luyện.

...

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi đó, bên cạnh có một hồ lô, trong hồ lô có chứa một ít Ngũ Hành chi tinh.

Ào ào...

Ngũ Hành chi tinh bị dẫn đạo vào tay Kỷ Ninh, lúc này đôi tay có ‘Trích Tinh thần văn’ hiện ra, bắt đầu mờ nhạt, dần dần trở nên càng ngày càng phức tạp, rốt cục Trích Tinh thần văn đạt tới một cực hạn làm cho người ta có cảm giác viên mãn, bàn tay Kỷ Ninh bộc phát uy áp ngập trời, tâm lực của Kỷ Ninh đã sớm mở ra bao phủ chung quanh, ngăn cản tất cả dò xét.

Vô Gian Môn biết rõ Kỷ Ninh đang ở trên ngôi sao này nhưng căn bản cách nào dò xét xét Kỷ Ninh đang làm gì.

- Thành.

Kỷ Ninh dùng tâm ý bao phủ, hai tay của hắn thu liễm khí tức ngập trời.

- Bàn tay của ta có thể so sánh với hỗn độn kỳ bảo, đủ để thừa nhận thần lực bộc phát.

Tâm ý Kỷ Ninh khẽ động và đánh một chưởng vào hư không.

Oanh ~~~~

Chỉ thấy một hư ảnh bàn tay bắt đầu nghiền áp hư không, trong lúc nhất thời hư không chấn động, hư không phạm vi ức vạn dặm sôi trào như sóng cồn và truyền vào tinh không xa xôi.

- Thần lực bộc phát thật đáng sợ.

Kỷ Ninh gật đầu vui vẻ, có thần lực bộc phát như thế, chính mình thi triển thần kiếm sẽ bạo phát lực lượng đáng sợ hơn nhiều.

- Thần thông đã thành!

- Hiện tại chỉ thiếu... Ngộ đạo! Hy vọng có thể trước quyết chiến cuối cùng ngộ ra một đầu Thiên Đạo.

Trong nội tâm Kỷ Ninh cũng có vẻ lo lắng nhưng hắn vẫn lưu hóa thân tại Vạn Tộc Điện, cho nên rất rõ ràng thế cục tam giới hôm nay, hôm nay đã đến thời khắc hết sức căng thẳng, tùy thời có khả năng bộc phát quyết chiến cuối cùng.

Mặc dù thật bộc phát quyết chiến tranh đoạt số mệnh cuối cùng cũng diễn ra trong vài chục năm nữa.

...

Dục tốc bất đạt.

Kỷ Ninh hiểu rõ đạo lý kia, tuy rất khát vọng ngộ ra một đầu Thiên Đạo nhưng hắn không xác định mất bao lâu, hắn dùng một vạn bảy nghìn năm đạt tới cảnh giới này và tìm hiểu Thiên Đạo cũng rất nhanh, hắn biết càng lo lắng càng ảnh hưởng ngộ đạo. Cho nên Kỷ Ninh phi thường bình tĩnh, hắn vẫn như lúc trước, đồng thời ngộ đạo và đồng thời tìm hiểu kiếm pháp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như co cau to chuc quan ly o tap doan hoa chat viet nam, chuan muc ke toan so 02 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status