Mãng hoang kỷ

Chương 808

- Hiện tại chỉ yếu một chút, nếu như lại đấu tiếp thì số mệnh của chúng ta cũng bị cướp đi.

Vạn Ma Chi Chủ nói.

- Hoàn Mộc?

Ma Thủ Đạo Tổ nhìn về phía Hoàn Mộc chủ nhân vẫn im lặng nãy giờ.

- Phong Ma nói, ta đồng ý.

Hoàn Mộc chủ nhân chậm rãi nói ra:

- Bất kể như thế nào, trận chiến cuối cùng đã bắt đầu, tuy chúng ta nhìn có vẻ như còn hi vọng tranh số mệnh nhưng không có phần thắng, nếu hiện tại đánh nhau, có lẽ Nữ Oa trận doanh không kịp trở tay, chờ tới lúc bại cục đã định, chẳng những số mệnh càng yếu, Nữ Oa trận doanh cũng chuẩn bị tốt rồi.

- Tốt.

- Vậy thì đánh một trận cuối cùng đi.

- Hài nhi ta chết, còn không có tìm Nữ Oa trận doanh đòi nợ đấy.

- Tam giới vốn là Vô Gian thế giới hỗn độn và Bàn Cổ thế giới hỗn độn va chạm hình thành, vì sao bọn chúng làm chủ nhân tam giới chứ, ta nhìn bọn chúng cực kỳ khó chịu.

- Chiến.

Đại năng Vô Gian Môn cũng ném rất nhiều suy nghĩ không cần thiết ra khỏi đầu, bởi vì trước mặt bọn họ chỉ có một con đường, chính là chiến!

Vạn Ma Chi Chủ cũng truyền âm nói:

- Nguyên đạo nhân, đến lúc đó ngươi cũng đừng nhân từ nương tay.

- Yên tâm.

Nguyên lão nhân lạnh nhạt cười nói.

- Thứ tu!

Vạn Ma Chi Chủ cũng truyền âm trong bóng tối xa xa, trong hư không có một thành lũy đang ẩn nấp.

Thứ Tu Đại Ma Thần trong thành lũy ngồi trên vương tọa, hắn cười lạnh đáp lời.

- Vạn Ma, yên tâm đi... Nếu như ta không ra tay, nếu các ngươi có dấu hiệu thất bại trong đại chiến, ta sẽ ra tay.

- Vậy là tốt rồi.

Vạn Ma Chi Chủ lạnh nhạt nhìn hai phe đại quân đang đại chiến phía trước.

- Nghe lệnh của ta!

Đại năng phe Vô Gian Môn nghiêm túc, chuẩn bị nghe lệnh đại chiến.

...

Đại quân tiên ma chém giết càng ngày càng khốc liệt.

Kỷ Ninh nín thở nhìn bọn họ, nhìn thấy hảo hữu chết đi, nội tâm vô cùng đau lòng nhưng đại năng Nữ Oa trận doanh cũng chỉ có thể đứng nhìn.

Tuy đau lòng... Kỷ Ninh cũng cảm ứng thần thể của mình, pháp môn tu luyện Khô Tịch Thế Giới Thần cần phải tìm một điểm linh quang trong thần thể, tìm được con đường đột phá trở thành Tổ Thần, nếu như có thể trở thành Tổ Thần... Dùng hai đại thần thông Đào Ngô Thập Bát Thần Ma, Duy Nhất Bản Tôn, cho dù là ‘nửa bước Thế Giới Thần’, phóng nhãn cả tam giới, cho dù là ‘Vạn Ma Chi Chủ’ thần bí khó lường cũng không thể so sánh với mình.

Đáng tiếc...

Tuy Kỷ Ninh vẫn muốn đột phá, cũng cảm ngộ một đầu Thiên Đạo ‘thủy hành Thiên Đạo’ nhưng cảm ngộ Thiên Đạo chỉ là một điều kiện trở thành Tổ Thần, phóng nhãn tam giới, có rất nhiều Chân Thần lĩnh ngộ ra một đầu Thiên Đạo, người đạt được Nữ Oa nương nương ban cho Nội Quan Tự Tại Tổ Thần Quyển cũng rất nhiều, nhưng cũng chi có Toại Nhân Thị t phá, có thể thấy được thành Tổ Thần khó khăn!

Kỷ Ninh vẫn không thể cảm giác được một điểm linh quang trong cơ thể, cho dù như thế Kỷ Ninh cũng không có buông tha, thời thời khắc khắc vẫn tìm kiếm một điểm linh quang trong người.

- Tuyết Hạt!

Bỗng nhiên sau lưng Kỷ Ninh có tiếng kêu đau đớn vang lên, đó là Hồng Tuyết đang lo lắng thống khổ.

Lúc Kỷ Ninh chinh chiến phế tích thượng cổ, Hồng Tuyết cũng đã xuất quan, hắn đã đột phá trở thành Chân Thần, hiện tại Hồng Tuyết đang nhìn chằm chằm vào Bàn Cổ Khai Thiên trận, tòa Bàn Cổ Khai Thiên trận này đã bị phá tán, Tuyết Hạt Chân Thần trúng lợi trảo của ‘vạn vật sứ giả’ và hồn diệt.

- Tuyết Hạt!

Nội tâm Kỷ Ninh đau đớn, Tuyết Hạt là Thiên Thần theo mình từ Trích Tinh đại thế giới đi tới đây cũng chết.

So sánh với Kỷ Ninh, Hồng Tuyết càng thương tâm.

Lúc trước Hồng Tuyết và Tuyết Hạt chính là phụ tác đắc lực của Tam Thọ đạo nhân, hắn không quên hai người bọn họ cùng nhau chinh chiến, dưới trướng Tam Thọ đạo nhân năm đó có một ít Thiên Thần Chân Tiên tan đàn xẻ nghé rời đi, cũng có một ít người không đi, Hồng Tuyết và Tuyết Hạt không đi, hai người bọn họ đã sớm mến nhau, tuy không có kết làm đạo lữ, vô tận tuế nguyệt sống cùng nhau chẳng khác gì thân nhân.

- Đáng chết!

Trong mắt Hồng Tuyết có nước mắt chảy xuống.

Oanh!

Bỗng nhiên phía trước xuất hiện một đạo hào quang, tốc độ hoàn toàn vượt qua Thiên Đạo cực hạn, trực tiếp lao thẳng vào đại quân tiên ma của Nữ Oa trận doanh, đột nhiên Vạn Ma Chi Chủ thi triển ra sát chiêu đáng sợ nhất của Vô Gian Môn, tốc độ của hắn quá nhanh, Nữ Oa trận doanh vẫn luôn phòng bị.

- Sát!

Tam Thanh đạo nhân biến sắc, lúc này gầm lên!

- Sát!

Tất cả đại năng giả vẫn bị áp lực, hiện tại sát khí và lửa giận bùng nổ, ánh mắt đám người Hồng Tuyết Chân Thần đỏ rực, trong nháy mắt các đại năng cũng lao ra ngoài

- Vạn Ma!

Kỷ Ninh và Toại Nhân Thị đồng thời gầm lên.

Tốc độ hai người nhanh nhất, tuy đối mặt Vạn Ma Chi Chủ đột nhiên tập kích, Kỷ Ninh sử dụng ‘ngũ bảo kiếm thuật’ ngăn cản đường đi của hắn.

Kỷ Ninh trực tiếp thi triển ra ba đầu sáu tay, cũng thi triển Trích Tinh Thủ lục chuyển! Trong lúc nhất thời sáu bàn tay lớn xuất hiện, uy năng làm cho hư không run rẩy, dường như có sáu con quạ đen to lớn bay qua hư không, đều vượt quá cực hạn Thiên Đạo, trực tiếp đánh vào đại quân Vô Gian Môn!

Kỷ Ninh rất rõ luận tốc độ hắn còn kém Vạn Ma một ít, cho nên Kỷ Ninh vây Nguỵ cứu Triệu, sáu bàn tay đánh thẳng vào đại quân Vô Gian Môn! Bức bách Vạn Ma Chi Chủ không thể không phòng.

- Không tốt.

- Coi chừng.

- Ngăn cản.

Đại quânVô Gian Môn biến sắc nhìn sáu bàn tay đánh thẳng vào mình, Vạn Ma Chi Chủ bắn ra một lưỡi đau sắc bén đánh vào sáu bàn tay của Kỷ Ninh... Một kích này chém giết bao nhiêu thần ma?

Hừ!

Vạn Ma Chi Chủ cau mày, lúc này lưỡi đao biến hóa và biến lớn mười mấy vạn dặm, trực tiếp cắt qua bàn tay Kỷ Ninh.

Ầm ầm ầm...

Tiếng nổ lớn vang lên, lực lượng cường đại phản chấn làm Kỷ Ninh không tự chủ bay ngược về phía sau.

Vạn Ma Chi Chủ cũng chấn động không nhẹ, thì ra lưỡi đao trong tay hắn là một con thoi màu đen.

Hai đại trận doanh, Bắc Minh kiếm tiên và Vạn Ma Chi Chủ đánh nhau, các đại năng khác cũng gia nhập vào trong đại chiến, có chút bắt đầu đi khống chế vạn vật sứ giả của đối phương, có chút thì là nhanh chóng thống soái Thiên Thần Chân Tiên hình thành đại trận trấn tộc... Trong trận chiến tranh giành số mệnh lần này đã thăng cấp thành đại chiến cuối cùng.

- Thật mạnh.

Kỷ Ninh nhìn Vạn Ma Chi Chủ đang ở trên không trung.

- Không hổ là Tổ Thần, chỉ bằng vào bổn sự ngăn cản Trích Tinh Thủ của ta mà không lâm vào hạ phong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như cach chon hosting gia re nhat voi chat luong cao, vps gia re rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status