Mãng hoang kỷ

Chương 817

- Ta nói cho Thiên Đạo, chỉ cần làm cho Nữ Oa trận doanh và Vô Gian Môn đại chiến một hồi sẽ hao tổn bọn chúng, nhất định sẽ chết rất nhiều tiên ma, sẽ làm gánh nặng của tam giới giảm xuống.

Tâm Ma Chi Chủ cười nói:

- Mà biện pháp làm cho song phương đại chiến với nhau, chỉ cần làm cho bọn chúng cảm ứng vận mệnh, phát hiện vận mệnh trong tối tăm dẫn dắt Nữ Oa trận doanh và Vô Gian Môn chỉ có một phương sống, muốn sống phải tiêu diệt một phương khác.

- Sinh linh tam giới sẽ không hoài nghi vận mệnh.

- Ha ha ha... Có thể làm cho dòng sông vận mệnh bị chi phối cũng chỉ có Thiên Đạo mà thôi.

Tâm Ma Chi Chủ cười ha ha.

- Trong quá khứ Thiên Đạo vận hành tam giới tự nhiên rất công bình, nhưng khi nó cảm ứng sự tồn tại của các ngươi ảnh hưởng tới tồn tại của nó, nó tự nhiên sẽ dẫn dắt các ngươi tự giết lẫn nhau, mà ta chỉ thuận nước đẩy thuyền mà thôi.

Nữ Oa trận doanh, Vô Gian Môn nghe xong biến sắc.

Vậy mà...

Vậy mà tất cả là âm mưu, là Thiên Đạo vận hành tam giới muốn bọn họ tự giết lẫn nhau?

- Ta bảo Vô Gian Môn châm ngòi làm tam giới sinh ra chiến hỏa, chém giết không ngừng, trong lúc nhất thời vô số sinh linh sinh sôi tâm ma trong nội tâm.

Tâm Ma Chi Chủ cười nói:

- Ta thậm chí bảo Vô Gian Môn đại quy mô chém giết thân bằng hảo hữu cường giả Nữ Oa trận doanh, làm cho rất nhiều cường giả sinh ra tâm ma, thậm chí có chút ít bởi vì tâm ma quá mạnh mẽ mà mất mạng.

- Tam giới hỗn loạn, tâm ma sinh sôi.

- Tâm ma Thiên Đạo không ngừng trở nên mạnh mẽ, ta có nắm chắc càng lúc càng lớn, ta vẫn đang đợi, bởi vì ta biết rõ... Chỉ cần ta nếm thử thoát ly tam giới, sau khi thất bại một lần, như vậy Thiên Đạo vận hành tam giới sẽ tìm cách áp chế ta, sẽ rất khó có cơ hội lần thứ hai.

- Trải qua hơn ngàn năm tam giới hỗn loạn, tâm ma chi đạo đã phi thường cường đại.

- Rốt cục, các ngươi khai chiến.

- Giết thật tốt, có rất nhiều tiên ma tử vong nha.

- Các ngươi sát ý ngập trời, hận ý ngập trời, đều hận đối phương tận xương, các ngươi lại không biết... Lúc hận ý của các ngươi bộc phát, tâm ma sẽ sinh sôi tự nhiên. Tâm ma trong tam giới càng cường đại hơn.

Tâm Ma Chi Chủ mỉm cười, nói:

- Nữ Oa lưu lại ba đại trận pháp trấn tộc, đoán chừng cũng lưu lại pháp môn đột phá Tổ Thần, các ngươi lại xuất hiện vài Tổ Thần, trận pháp lại lợi hại như vậy... Chiến đấu vừa bắt đầu, Vô Gian Môn đã bắt đầu sụp đổ, cho nên ta quyết định thoát ly tam giới.

- Ha ha ha... Tích súc vô tận tuế nguyệt, cảnh giới của ta cao hơn thời điển đại chiến phá diệt rất nhiều, đột nhiên ra tay, một lần hành động thoát ly tam giới.

- Từ nay về sau, ta chính thức tiêu diêu tự tại, không bị trói buộc.

Tâm Ma Chi Chủ cười ha ha, tiếng cười vang vọng hư không, ở đây bất kể là Nữ Oa trận doanh hay là Vô Gian Môn đều có thể cảm giác được Tâm Ma Chi Chủ nói chuyện mang theo vui mừng.

Một người bị giam giữ trói buộc vô tận tuế nguyệt sẽ nghĩ tất cả biện pháp đào thoát ra ngoài, mà cơ hội đào thoát chỉ có một lần.

Thành công đào thoát!

Tâm Ma Chi Chủ kích động cỡ nào?

- Đã hiểu chưa?

Ánh mắt Tâm Ma Chi Chủ nhìn sang đại quân Nữ Oa trận doanh xa xa.

- Các ngươi cũng đi chết đi!

- Đi!

Nữ Oa trận doanh và Vô Gian Môn cũng không chém giết nhau lần nữa, Thứ Tu Đại Ma Thần và Đao Tôn đứng tại biên giới nhìn nhau, bọn họ lập tức tiến vào trong thành lũy và trốn ra xa.

Thứ Tu Đại Ma Thần, Đao Tôn trốn vào thành lũy liền nhãn nhã với đám tôi tớ.

- Không nghĩ tới thổ dân thế giới này vậy mà toát ra một Tổ Thần đỉnh phong như thế.

Thứ Tu Đại Ma Thần chậc chậc cảm thán, nói:

- Có Tổ Thần đỉnh phong tồn tại, hắn cũng là Tổ Thần đỉnh phong trong hỗn độn vô tận.

Tổ Thần bình thường là Tổ Thần yếu nhất.

Tổ Thần đỉnh cấp là một ít Tổ Thần Tổ Tiên thâm niên, thần thông tương đối lợi hại, cảm ngộ tương đối cao cho nên mới đạt tới cảnh giới này.

Tồn tại Tổ Thần đỉnh phong đã tiếp cận Thế Giới Thần, là đại cao thủ chính thức, có thể lăn lộn trong hỗn độn vô tận rất tốt.

Trong truyền thuyết còn có chút yêu nghiệt...

Một ít Tổ Thần Tổ Tiên yêu nghiệt có thể sánh ngang Thế Giới Thần, thậm chí trong truyền thuyết còn có Tổ Thần đánh bại Thế Giới Thần, đó là truyền thuyết.. Yêu nghiệt như vậy còn hiếm hơn Thế Giới Thần, Hỗn Độn Tiên Nhân rất nhiều. Sợ rằng trăm vạn, ngàn vạn Tổ Thần Tổ Tiên mới có một yêu nghiệt như vậy.

Hiển nhiên tam giới không có yêu nghiệt này, muốn sinh ra đời yêu nghiệt, như thế, gặp gỡ, thần thông, pháp môn, bảo vật... Bao gồm nhiều thứ kết hợp mới có thể tạo ra tồn tại như thế.

Đột nhiê Thứ Tu Đại Ma Thần, Đao Tôn thối lui, hai đại trận doanh vào lúc này không cân đối.

- Giết.

- Kỷ Ninh, Giác Minh, lên.

Toại Nhân Thị, Giác Minh Phật Tổ, Kỷ Ninh đồng thời lao thẳng về phía Tâm Ma Chi Chủ.

- Ta sẽ chơi với các ngươi.

Thân thể Vạn Ma Chi Chủ hơi biến hóa, phân liêt thành hai phân thân, phân biệt chặn đường Kỷ Ninh đạo bào đen và Phật Tổ Như Lai.

Kỷ Ninh đạo bào đen vừa rồi bởi vì có người ngăn cản nên không thể đại khai sát giới.

Phật Tổ Như Lai lại thống lĩnh một tòa Bàn Cổ Khai Thiên trận, cũng không có ai kiềm chế.

Ầm ầm...

Hô!

Hai Vạn Ma Chi Chủ đối chiến với Kỷ Ninh đạo bào đen, Phật Tổ Như Lai, tốc độ của Vạn Ma Chi Chủ quá nhanh, tốc độ của hắn còn nhanh hơn cả Kỷ Ninh sử dụng Tam Tuyệt Kiếm trận, làm cho Kỷ Ninh và Như Lai hoàn toàn bị chế trụ.

- Hoàn Mộc, ta có là tiên đan giúp thần lực của ngươi chèo chống lâu hơn.

Tam Thanh đạo nhân cũng thống soái đại trận chém giết Hoàn Mộc chủ nhân.

Tam Thanh đạo nhân tiêu hao là pháp lực.

Hoàn Mộc chủ nhân tiêu hao nhưng là thần lực, thần lực tiêu hao không thể bổ sung, nghiêm khắc mà nói có chút kỳ vật có thể bổ sung, ví dụ như hỗn độn linh dịch có thể bổ sung thần lực, nhưng hỗn độn linh dịch thần kỳ nhưng số lượng phi thường thưa thớt, một lọ hỗn độn linh dịch cũng chỉ giúp khôi phục thân thể hai mươi Thiên Thần, không đủ khôi phục cho Chân Thần.

Muốn khôi phục thân thể Tổ Thần cần trăm bình hỗn độn linh dịch cũng không đủ, hiển nhiên trong tam giới không có ai xuất ra mấy trăm bình hỗn độn linh dịch, cho dù trong hỗn độn vô tận cũng không có ai xa xỉ dùng hỗn độn linh dịch khôi phục thần lực đơn thuần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status