Mãng hoang kỷ

Chương 824

...

Cả hư không lúc này lâm vào yên tĩnh.

Nữ Oa trận doanh đã bị trọng thương, chết Thiên Thần Chân Tiên vượt qua ba vạn, đại năng giả cũng chết vượt qua hai mươi vị, may mắn Kỷ Ninh ngăn cản ‘thủy lửa diệt thế trận’, nếu không tổn thất càng lớn hơn nữa.

Vô Gian Môn, tuy sớm thu hồi Thiên Thần Chân Tiên nhưng đó là bị các đại năng giả thu hồi, đại năng giả cũng chết hơn hai mươi vị, đại năng Vô Gian ít hơn Nữ Oa trận doanh, dựa theo tỉ lệ tính toán, bọn họ chết quá nhiều, những Thiên Thần Chân Tiên bị bọn họ thu có kết cục có thể nghĩ.

Hai đại trận doanh đều nhìn chằm chằm vào phương xa.

Xa xa...

Nguyên lão nhân cầm phất trần trong tay, gương mặt mỉm cười, sau lưng có một đám đại năng giả phản bội theo sau, Cộng Công, Phục Hy, Mặc Trúc Đạo Tổ và hơn ba mươi Chân Thần Đạo Tổ.

Trong lúc nhất thời Nguyên lão nhân có lực lượng không kém gì hai đại trận doanh.

- Nữ Oa trận doanh chết hơn ba vạn Thiên Thân Chân Tiên.

Nguyên lão nhân mỉm cười, nói:

- Ta cũng công bằng lắm, các con, thả Thiên Thần Chân Tiên của Vô Gian Môn ra đi.

- Vâng!

Lúc này đám đại năng giả phản đồ của Vô Gian Môn nghe lời, lập tức thả Thiên Thần Chân Tiên ra ngoài.

Đại năng Vô Gian Môn bị giết hơn hai mươi người, phản đồ cũng có hơn mười người, cho nên thả Thiên Thần Chân Tiên cũng hơn ba vạn người! Cần biết đại chiến lúc trước, Vô Gian Môn tổn thất đã rất lớn, ba vạn đã là hơn phân nửa Thiên Thần Chân Tiên của Vô Gian Môn.

- Đều chết đi!

Nguyên lão nhân cười nhạt, phấn trần của hắn đảo qua đám Thiên Thần Chân Tiên, những Thiên Thần Chân Tiên này chưa kịp phản ứng, xuy xuy xuy xuy... Tất cả đều bị cắt nát đã chết.

- Không.

- Dừng lại.

Đám người Hoàn Mộc chủ nhân, Vạn Ma Chi Chủ đỏ mắt nhưng vô dụng, gần ba vạn vị Thiên Thần Chân Tiên đều bị tiêu diệt.

...

Trong lúc cười nói tà tà lại đồ sát hơn ba vạn Thiên Thần Chân Tiên, từ đó làm cho Vô Gian Môn, Nữ Oa trận doanh đều cảm thấy trái tim băng giá và phẫn nộ! Bọn họ đều nhìn Nguyên lão nhân phương xa và đám đại năng giả sau lưng hắn.

- Bọn chúng đều chết!

Trên mặt Phật Tổ Như Lai đau đớn, nói khẽ:

- Đám phản đồ này đều phải chết..

- Tại sao lại nói bọn họ chết chứ?

Nguyên lão nhân cầm phất trần trong tay, hắn mỉm cười nói:

- Bọn chúng vẫn còn sống, còn sống rất tốt, Cộng Công, ngươi nói đúng không.

- Đúng, chủ nhân.

Cộng Công trầm thấp cung kính lên tiếng.

Nghe được câu xưng hô chủ nhân này, Nữ Oa trận doanh và Vô Gian Môn nghe xong liền bạo động, đám người Kỷ Ninh, Tam Thanh đạo nhân thống khổ và mang theo vô tận sát cơ, bọn họ hận không thể chém giết Nguyên lão nhân, bọn họ không phải người ngu, cả đám đều đoán được kẻ đứng sau chuyện này là Nguyên lão nhân.

- Bọn chúng là kẻ phản bội, đều là Nguyên lão nhân ngươi làm?

Vạn Ma Chi Chủ trầm giọng nói.

- Bọn chúng là hài tử của ta, nói phản bội gì chứ?

Nguyên lão nhân mỉm cười nói.

Bất kể là Nữ Oa trận doanh Kỷ Ninh, Tam Thanh đạo nhân hay là Vô Gian Môn Vạn Ma Chi Chủ, Hoàn Mộc chủ nhân đều bộc phát lửa giận ngập trời, bọn họ phẫn nộ cũng bảo trì thanh tỉnh, bởi vì vì bọn họ rất rõ ràng vàng thời khắc mấu chốt cần phải cẩn thận và bình tĩnh, bởi vì Nguyên lão nhân dã tâm lớn như vậy, khống chế nhiều đại năng giả như vậy, một khi phát động còn đáng sợ hơn cả Tâm Ma Chi Chủ!

- Ngươi khống chế bọn họ?

Bỗng nhiên Kỷ Ninh mở miệng.

Khống chế linh hồn, đây là chuyện bất cứ người tu hành nào cũng sợ hãi.

Người bị khống chế không còn năng lực tự chủ, sâu trong nội tâm chỉ có tuyệt đối phục tùng chủ nhân, chủ nhân muốn hắn chết, hắn cũng sẽ tươi cười và cam tâm tình nguyện đi chết, đây chính là khống chế linh hồn! Một khi bị khống chế, nhìn như còn sống nhưng trên thực tế sớm không có tự chủ, tương đương đã chết.

Trong hỗn độn vô tận có một ít đại năng đỉnh cấp biết pháp môn khống chế linh hồn nhưng nhắm vào kẻ yếu.

Như Nguyên lão nhân lại có thể khống chế đám người Phục Hy, Cộng Công, như vậy Nguyên lão nhân rất có thể am hiểu tâm lực, là người tu hành tâm lực cực kỳ đáng sợ.

- Tuyệt đối là người tu hành tâm lực.

Đứng nơi xa nhìn thấy tất cả,Thứ Tu Đại Ma Thần và Đao Tôn không rõ, đều kinh ngạc đến ngây người, Đao Tôn nói:

- Có thể không một tiếng động khống chế nhiều đại năng như thế, trước kia không lộ ra chút sơ hở nào, Nguyên lão nhân... Tuyệt đối là người tu hành tâm lực đáng sợ, hắn còn đáng sợ hơn Hậu Nghệ rất nhiều.

- Thổ dân thế giới hỗn độn này có một Hậu Nghệ cũng bỏ đi, tại sao lại xuất hiện kẻ tu hành tâm lực? Không phải nói người tu hành tâm lực rất hiếm thấy, rất thần bí? Truyền thừa rất ít sao?

Thứ Tu Đại Ma Thần cảm thấy phát lạnh.

Cho dù là người tu hành tâm lực nào cũng không thể xem thường.

Tâm lực... Hư vô mờ mịt, quá quỷ dị.

Tu hành trong hỗn độn, chủ yếu phân thành ba đại phe phái, người tu hành tiên ma và người tu hành tâm lực! Người tu hành thần ma đều tu hành thân thể! Luyện khí là tu hành pháp lực! Mà người tu hành tâm lực lại là tâm lực hư vô mờ mịt.

- Ngươi lúc trước bảo ta đầu nhập vào Vô Gian Môn, chuyên môn tới tìm ta.

Kỷ Ninh nói:

- Đột nhiên bị tâm lực đánh lén, lúc ấy ngươi hẳn muốn khống chế ta?

- Đúng!

Nguyên lão nhân mỉm cười nói:

- Ngươi quật khởi quá đột ngột, vượt quá ta dự kiến. Tăng thêm hạo kiếp hàng lâm, ta cũng không có thời gian chậm rãi thẩm thấu... Cho nên lần trước động thủ với ngươi, thủ đoạn quá mức thô ráp dã man. Thành công tương đối thấp, ta lúc đầu đối phó Cộng Công, Phục Hy đều là chậm rãi thẩm thấu, hao phí khắp thời gian dài, bất tri bất giác khống chế bọn họ. Ta cũng dùng tâm lực thẩm thấu Tam Thanh, Như Lai nhưng đám thổ dân các ngươi không có phát giác, thế nhưng mà Tam Thanh và Như Lai có nội tâm quá lợi hại, ta không có cách nào chính thức khống chế bọn chúng.

- Cái gì.

Tam Thanh đạo nhân, Phật Tổ Như Lai kinh hãi.

Thì ra Nguyên lão nhân đã yên lặng ra tay với bọn họ nhưng không thành công, bọn họ không thể phát hiện chút nào.

Việc này quá đáng sợ!

- Ha ha ha, đám thổ dân các ngươi hiểu được sự lợi hại chân chính của tâm lực.

Nguyên lão nhân cười lạnh nhìn về phía Hậu Nghệ xa xa, thần sắc tán thưởng.

- Trong thổ dân các ngươi vậy mà xuất hiện yêu nghiệt như Hậu Nghệ, bội phục bội phục, ngươi không có bất cứ truyền thừa gì... Vậy mà tự mình ngộ ra cách dùng tâm lực, tuy so với người tu hành tâm lực còn rát non nớt nhưng cũng rất lợi hại.

- Người tu hành tâm lực?

Phật Tổ Như Lai biến sắc.

- Ngươi là người tu hành tâm lực?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by Hằng blog

loading...
DMCA.com Protection Status