Mãng hoang kỷ

Chương 839

Khô Tịch pháp môn cho người tu hành đạt tới trạng thái cực tĩnh, lòng linh mẫn hơn bình thường, minh mẫn phát hiện ảo diệu thần thể tốt hơn, thôi diễn huyền diệu của một số pháp môn suôn sẻ hơn. Như Giác Minh Phật Tổ đã hy sinh bởi vì quanh năm giữ trạng thái khô tịch nên thôi diễn ra pháp môn thần thông không thua gì Phật Tổ Như Lai.

Hiện giờ Kỷ Ninh đang thôi diễn đệ thất chuyển.

Sáu chuyển đầu còn có dấu vết lần mò theo, bởi vì không có tinh thần kim thạch, Kỷ Ninh tự phân tích Trích Tinh Thủ thậm chí sáng tạo ra Trích Tinh Thủ đệ lục chuyển mới, hắn hy vọng sẽ sáng tạo đệ thất chuyển cao sâu hơn nữa.

- Thân thể Chân Thần có thể tu luyện đệ lục chuyển. Ta đã là thân thể Tổ Thần, lẽ ra tu luyện đệ thất chuyển được rồi, nhưng thật khó khăn để thôi diễn ra.

Kỷ Ninh không ngừng thôi diễn, chỉ tìm được chút manh mối.

Muốn tu luyện thành đệ thất chuyển đầu tiên phải nghiên cứu ra pháp môn bùng nổ thần lực càng cao sâu hơn, thứ hai là rèn luyện đôi tay sánh bằng Đạo Chi Thần Binh để phối hợp pháp môn bùng nổ thần lực. Pháp môn cao sâu hơn hay làm bằng tay sánh bằng Đạo Chi Thần Binh đều là việc vô cùng khó khăn.

Kỷ Ninh chìm đắm trong thôi diễn:

- Năm xưa Tam Thọ Đạo Nhân là Chân Thần mà sáng tạo ra đệ lục chuyển. Ta làm Tổ Thần, còn có mấy thần thông như Cửu Nguyên Diệt, hoàn toàn có thể sáng chế đệ thất chuyển.

Đùng!

Thần hồn rung nhẹ.

Kỷ Ninh khô tịch như tảng đá dần có hơi thở sự sống, dào dạt hơn, làn da ửng hồng, mí mắt hé mở.

Kỷ Ninh đứng dậy:

- Chớp mắt một trăm sáu mươi năm đã qua, bên ngoài cũng qua tám năm rồi. Nên xuất phát.

***

Từ Địa Long tinh truyền tống đến Thất Thủy tinh vô cùng xa xôi.

Kỷ Ninh bước ra thời không truyền tống trận, nhìn đám tu hành giả rời khỏi trận bay đi bốn phương tám hướng, thầm cảm khái:

- Lời quá, truyền tống một lần đã kiếm được hàng trăm bình hỗn độn linh dịch. Mặc dù khởi động thời không truyền tống trận một lần phải trả giá đôi chút nhưng ít nhất kiếm lời một nửa. Tốc độ kiếm hỗn độn linh dịch thật dữ dội, một lần truyền tống một tiên ma phải trả một bình hỗn độn linh dịch, hèn gì đều là các Tổ Thần Tổ Tiên đi.

Đám Chân Thần Chân Tiên chơi không nổi, giá cao ngất ngưỡng, bọn họ chỉ có thể phiêu bạt vài thế giới hỗn độn xung quanh hoặc đi theo Tổ Thần Tổ Tiên làm phó tòng.

Kỷ Ninh cảm khái:

- Thời không truyền tống trận làm Thần Thế Giới, Hỗn Độn Tiên Nhân phải thèm thuồng. Đáng tiếc Đại Mạc Viện kiểm soát gắt gao.

Nguyên Đại Mạc Vực rộng lớn Đại Mạc Viện mạnh nhất, thế lực ngang ngửa Thiên Thương cung. Đại Mạc Viện có địa vị chí cao vô thượng trong Đại Mạc Vực.

Kỷ Ninh đứng trên bầu trời Thất Thủy tinh nhìn hỗn độn vô tận:

- Đi đâu đây?

Kỷ Ninh thầm tính toán:

- Hắc Liên Thần Đế kiến tạo Hắc Liên Hỗn Độn quốc, có năm đại năng Thế Giới cảnh làm phụ thuộc, thống lĩnh năm mươi ba thế giới hỗn độn.

Đây là tin tức khá cũ được tam giới sưu tập.

Kỷ Ninh thầm suy tư:

- Hắc Liên Thần Đế là bá chủ một phương, thế lực tiếp giao có xích mích với hắn chủ yếu là Vụ Nham Tinh Chủ, Đông Phục Đế Quân. Vụ Nham Tinh Chủ có tám đại năng Thế Giới cảnh làm phụ thuộc, thống lĩnh chín mươi sáu thế giới hỗn độn. Đông Phục Đế Quân có sáu đại năng Thế Giới cảnh làm phụ thuộc, thống lĩnh sáu mươi mốt thế giới hỗn độn. Ta nên đầu vào Vụ Nham Tinh Chủ hay Đông Phục Đế Quân?

Kỷ Ninh chưa bao giờ định ngu ngốc đi giết Tâm Thần Tướng, đầu tiên phải xác nhận Tâm Thần Tướng có thật sự là Nguyên Lão Nhân không, tiếp theo dù là Thần Thế Giới cũng sẽ không mù quáng xông vào hang ổ một phương thế lực, đó là tự tìm chết.

- Vụ Nham Tinh Chủ, Đông Phục Đế Quân, đều có mâu thuẫn với Hắc Liên Thần Đế. Ta đầu vào một phương sau này đối địch đánh nhau thì ta sẽ tìm cơ hội giết Tâm Thần Tướng. Hơn nữa nhờ cậy vào một phương thế lực thì dễ tu luyện hơn.

Thiên Thương cung qua khó tìm, Bắc Hưu Thần Thế Giới có thân phận thế nào? Làm một thành viên của Thiên Thương cung nhưng Bắc Hưu Thần Thế Giới chưa từng nghe về Đại Mạc Vực. Nghe nói Thiên Thương vực chỗ của Thiên Thương cung cách Đại Mạc Vực rất xa xôi, bình thường Thần Thế Giới ít khi qua lại, thậm chí chưa từng nghe nói. Khoảng cách xa xôi như thế Kỷ Ninh chỉ là Tổ Thần, e rằng trên đường tìm thì đã mất mạng rồi.

Thành Thần Thế Giới rồi tìm cũng không chậm, chỉ cần thời gian một phần mười một thế kỷ hỗn độn là đủ cho Kỷ Ninh trưởng thành.

- Vụ Nham Tinh Chủ, Đông Phục Đế Quân, tình báo ta có được đều là cái cũ từ lâu rồi, có lẽ những thế lực này đã xảy ra biến động gì. Ưm, đi Vụ Nham tinh cách gần nhất xem sao, sau đó mới quyết định.

Kỷ Ninh lập tức điều khiển Phi Tiệm Thần Mộc Chu vèo một tiếng xuyên qua hư không rời đi.

***

Hơn sáu tháng sau.

Phi Tiệm Thần Mộc Chu ở giữa hư không, phía xa có một ngôi sao xinh đẹp.

Kỷ Ninh nhìn ngôi sao đó:

- Chắc đó là Vụ Nham tinh.

Theo tình báo thì trên Vụ Nham tinh có chín vị đại năng Thế Giới cảnh, mấy ngàn Phi Tiệm Thần Mộc Chu cư ngụ, bọn họ thống lĩnh chín mươi sáu thế giới hỗn độn xung quanh.

Vèo!

Kỷ Ninh bay nhanh đi.

Có một nửa khu vực Vụ Nham tinh bao phủ trong bóng sáng mơ hồ, hiển nhiên là trận pháp bao trùm, nửa khu vực kia thì không có trận pháp bao bọc.

Kỷ Ninh nhìn thấy ngay các hòn đảo trên khu vực biển Vụ Nham tinh, hắn bay nhanh đến đó:

- Là chỗ đó!

Vèo!

Khi Kỷ Ninh bay tới gần các hòn đảo thì một bóng người bay khỏi hòn đảo, là một nam nhân giáp xanh toát ra hơi thở Chân Thần.

Nam nhân giáp xanh cung kính nói:

- Kính chào tiền bối, chắc đây là lần đầu tiền bối đến Vụ Nham tinh chúng ta, có cần vãn bối hướng dẫn không?

Kỷ Ninh gật đầu nói:

- Được.

Kỷ Ninh cười hỏi:

- Ngươi chuyên nghênh tiếp Tổ Thần Tổ Tiên đến đây đúng không? Có nhiều Tổ Thần Tổ Tiên tới Vụ Nham tinh không?

Nam nhân giáp xanh cười đáp:

- Vụ Nham tinh ít có Tổ Thần Tổ Tiên từ ngoài đến, vãn bối được lệnh hướng dẫn, ngàn năm qua chỉ mới hướng dẫn được hơn trăm vị.

Kỷ Ninh gật đầu nói:

- Ừm!

Kỷ Ninh biết một số thường thức, làm ngôi sao trung tâm của một thế lực lớn thường sẽ chừa ra một khu vực làm vùng đất giao dịch. Vì các tu hành giả cũng cần mua bảo vật, thần thông, pháp môn, bí thuật, khôi lỗi vân vân, và cả một số nhu cầu đặc biệt, nên cần một nơi giao dịch. Các Thiên Thần Thiên Tiên, Chân Thần Chân Tiên vì ít có báu vật nên thông thường không được người chuyên hướng dẫn. Tổ Thần Tổ Tiên trên Vụ Nham tinh thì quá quen rồi, không cần hướng dẫn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như he thong thong tin ke toan bai 1 dang ve so do dong du lieu va luu do chung tu by ha doan, vong xoay toi ac tap 23 phim thai lan 2020 man hinh rong long tieng vong xoay toi ac Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status