Mãng hoang kỷ

Chương 840

Giống như Kỷ Ninh lần đầu tiên đến, đẳng cấp Tổ Thần Tổ Tiên mới được hướng dẫn. Nếu một Thần Thế Giới đến e rằng sẽ làm nguyên Vụ Nham tinh cảnh giác, có đại năng Thế Giới cảnh đặc biệt đến tiếp đãi.

Vèo vèo!

Hai người đáp xuống đường mây rộng thênh thang.

Mây mù ngưng tụ thành con đường lơ lửng trên mặt biển thông hướng các hòn đảo.

Nam nhân giáp xanh chỉ hòn đảo to lớn phía xa, giới thiệu:

- Tiền bối có cần vài phó tòng không? Đó là đảo nô bộc, bắt nhốt nhiều phó tòng, từ Thiên Thần Thiên Tiên đến Tổ Thần Tổ Tiên đều có hết. Chỉ cần tiền bối trả đủ giá thì có thể mua thứ mình muốn làm nô bộc.

Kỷ Ninh gật đầu.

Tổ Thần Tổ Tiên cũng bị bắt nhốt đem bán, bình thường là thế lực đối địch đánh nhau rồi xui bị bắt.

Kỷ Ninh nói:

- Tạm thời không cần.

Hai người đi trên đường mây, còn có nhiều tiên ma khác qua lại, hầu hết là Thiên Thần Thiên Tiên, Chân Thần Chân Tiên, hiếm thấy Tổ Thần Tổ Tiên. Đám tiên ma khi thấy Kỷ Ninh đều vội vàng tránh sang bên, trong thế giới tu hành giả địa vị mạnh yếu phân chia rõ rệt.

Nam nhân giáp xanh nhiệt tình chỉ vào các hòn đảo, giới thiệu:

- Nơi này có chỗ chuyên bán trận pháp, ở trên hòn đảo kia. Còn có chuyên bán pháp môn tu luyện, thần thông, bí thuật, kiếm thuật, lôi điện...

Mắt Kỷ Ninh sáng rực hỏi:

- Kiếm pháp?

Nam nhân giáp xanh nói ngay:

- Hòn đảo kia tên là Tổ Kiếm các, bên trong có nhiều kiếm pháp, hơn vạn loại từ yếu đến mạnh. Vụ Nham Tinh Chủ chúng ta có kiếm pháp nổi tiếng Đại Mạc Vực, chỉ cần tiền bối trả đủ gía thì có thể mua về.

Kỷ Ninh kinh ngạc hỏi:

- Thiên Thần kiếm điển?

Nam nhân giáp xanh cảm khái:

- Đây là kiếm thuật tuyệt thế nổi tiếng như cồn trong Đại Mạc Vực, nếu tu luyện đại thành thì có thể dựa vào kiếm đạo trực tiếp trở thành Thế Giới cảnh, cái đó mới thật sự lợi hại.

Kỷ Ninh động ý niệm:

- Ồ?

Vô Danh kiếm thuật của Kỷ Ninh khiến Bắc Hưu Thần Thế Giới xuất thân Thiên Thương cung như si như cuồng,, chỉ mới thức thứ ba đã có thể thành Thế Giới cảnh.

Thiên Thần kiếm điển thì phải luyện trọn bộ mới có thể thành Thế Giới cảnh, xem ra kiếm hơn Vô Danh kiếm thuật nhiều. Nhưng Kỷ Ninh biết Vụ Nham Tinh Chủ chấp nhận lấy ra bán tức là không phải thủ đoạn giấu đáy hòm, vì theo tình báo thực lực của Vụ Nham Tinh Chủ rất kinh người.

Kỷ Ninh hỏi:

- Không biết nếu muốn mua thì phải trả giá thế nào?

Nam nhân giáp xanh trả lời:

- Mười phương hỗn độn linh dịch.

Kỷ Ninh líu lưỡi:

- Mười phương?

Một bình hỗn độn linh dịch gồm chín mươi chín giọt, một ngàn bình bằng một phương, mười phương hỗn độn linh dịch tức là một vạn bình.

Nam nhân giáp xanh cười nói:

- Các đại năng Thế Giới cảnh ít ai nỡ bỏ ra mua, loại kiếm thuật tuyệt thế có thể đến Kiếm Lực đệ lục trọng không phải ai cũng học được.

Kỷ Ninh hỏi:

- Ta mới đến Vụ Nham tinh, muốn mua một bản đồ sao kèm theo giới thiệu tỉ mỉ dải Thất Thủy tinh.

- Mời đi bên này.

Nam nhân giáp xanh biết rõ Tổ Thần Tổ Tiên từ ngoài đến bước đầu tiên là muốn tìm hiểu tình hình đất này. nam nhân giáp xanh bước trên đường mây đi đến một hòn đảo yên tĩnh, trong đảo có một tòa lầu các.

Mấy nữ nhân đẳng cấp Thiên Tiên ở trong lầu các, đều đẹp tuyệt trần, có một nữ Chân Tiên cực kỳ xinh đẹp chủ động nghênh đón.

Nữ Chân Tiên cười chào:

- Kính chào vị tiền bối này.

Nam nhân giáp xanh ra lệnh cho nữ Thiên Tiên ở bên cạnh:

- Lấy một bản đồ sao đến đây.

- Tuân lệnh!

Nữ tiên chạy đi lấy quyển trục, cung kính đưa cho nam nhân giáp xanh.

Nam nhân giáp xanh kính cẩn dưa vào tay Kỷ Ninh, cười nói:

- Tiền bối, quyển bản đồ sao này có kèm ghi chép tỉ mỉ điểm rải rác thế lực trong dải Thất Thủy tinh chúng ta, chỉ cần mười viên hỗn độn tinh thạch.

Kỷ Ninh tùy tay ném qua mười viên hỗn độn tinh thạch:

- Ừm!

Hỗn độn tinh thạch, hỗn độn linh dịch là tiền lưu thông.

Hỗn độn linh dịch thần kỳ hơn nhưng số lượng rất thưa thớt. Hỗn độn tinh thạch ẩn chứa năng lượng càng khổng lồ, trong trận pháp, Chân Thần Chân Tiên rất cần dùng nó. Một viên hỗn độn tinh thạch bằng một giọt hỗn độn linh dịch.

Vèo!

Thần lực rót vào quyển tục, nhiều tin tức ùa vào, Kỷ Ninh nhanh chóng ghi lại.

- Không có biến đổi lớn.

Tình báo này so sánh với tình báo tam giới có được không thay đổi gì nhiều.

Hắc Liên Thần Đế thống lĩnh thế giới hỗn độn tăng đến sáu mươi cái.

Vụ Nham Tinh Chủ vẫn chỉ thống lĩnh chín mươi sáu thế giới hỗn độn.

Đông Phục Đế Quân thống lĩnh bớt đi năm mươi tám thế giới hỗn độn.

Bản đồ sao về Đại Mạc Vực tỉ mỉ hơn tam giới một chút, nhưng chỉ có Đại Mạc Vực chứ không ghi chép về cương vực khác, càng đừng nói đến Thiên Thương vực.

Kỷ Ninh thầm quyết định:

- Ưm, xem ghi chép thì ta sẽ tạm thời đầu vào Vụ Nham Tinh Chủ.

Nhưng Kỷ Ninh không gấp gáp đi ngay, hắn kêu nam nhân giáp xanh:

- Đi, mang ta đi xem nơi khác.

Nam nhân giáp xanh rất là nhiệt tình dẫn đường:

- Mời tiền bối.

***

Đi dạo thật lâu sau nam nhân giáp xanh thầm than khổ:

- Vị tiền bối này đi dạo suốt, chỉ mua một tấm bản đổ sao. Xui quá đi, gặp Tổ Thần keo kiệt bủn xỉn, hôm nay uổng công rồi.

Từ xa xôi đi thời không truyền tống trận đến đây thường có mục tiêu, ví dụ chuyên môn mua vài đặc sản của Vụ Nham tinh. Trả một bình hỗn độn linh dịch cho thời không truyền tống trận, chuyên môn chạy tới thì giá trị báu vật muốn mua sẽ không thấp. Nhưng Kỷ Ninh là ngoại lệ, hắn chỉ mua bản đồ sao rồi thôi.

Kỷ Ninh chỉ một hòn đảo khổng lồ đằng trước, hỏi:

- Hòn đảo đó làm gì? Có chút thanh thế.

Thái độ của nam nhân giáp xanh đã hời hợt:

- Đó là đảo Mộ Binh, Vụ Nham tinh ta thống lĩnh chín mươi sáu thế giới hỗn độn, có rất nhiều tu hành giả, nhiều người muốn tham gia vào Vụ Nham quân phúc địa Vụ Nham tinh. Tu hành giả bình thường tất nhiên không có tư cách đi vào. Nơi này là đất giao dịch, công khai, nên để các tu hành giả đến nơi này, đi đảo Mộ Binh trước, trải qua nhiều ải sàn lọc cuối cùng được vào Vụ Nham quân.

Nam nhân giáp xanh nhìn Kỷ Ninh, cười nói:

- Đương nhiên nếu tiền bối tham gia vào Vụ Nham quân thì đơn giản rồi. Tiền bối là Tổ Thần, không cần tuyển chọn.

Nam nhân giáp xanh chỉ thuận miệng nói vậy thôi, vì Tổ Thần Tổ Tiên đã xem như cao thủ một phương. Muốn bồi dưỡng ra Tổ Thần Tổ Tiên rất khó khăn, Vụ Nham tinh thống lĩnh nhiều thế giới hỗn độn như thế, lại được truyền thừa kỹ càng, trải qua năm tháng vô tận đến bây giờ mới chỉ là vài ngàn Tổ Thần Tổ Tiên. Các thế lực lớn, thậm chí thế lực cường đại Vụ Nham tinh đều đang chiêu mộ Tổ Thần Tổ Tiên. Vụ Nham tinh không có ưu thế gì lớn đối với nguyên Đại Mạc Vực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, cao toc dau giay lien khuong Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status