Mãng hoang kỷ

Chương 864

Kỷ Ninh thầm nghĩ:

- Đóa hoa xanh này lợi hại vậy? Nuốt luôn ba lực lượng hoàn toàn khác nhau? Chín tầng cấm chế hỗn độn không biết là được hỗn độn dựng dục tự nhiên hay do đại năng cổ xưa sáng chế ra, quá thần kỳ.

Kỷ Ninh không nghĩ nhiều nữa:

- Mặc kệ nó đi.

Dù sao nhiều thủ đoạn của đại năng cổ xưa đều vượt sức tương lai của Kỷ Ninh, như Đại Mạc Đạo Quân cao cao tại thượng của Đại Mạc Vĩnh Hằng Giới là một vị trên Thế Giới cảnh, đạt đến đẳng cấp sinh mệnh khác.

Kỷ Ninh động ý niệm:

- Để xem sương mù này lợi hại cỡ nào.

Sương trong không gian hoa xanh bay ra từng tia chớp mắt chạy khắp người Kỷ Ninh, thần thể như hoa cỏ được tưới nước, lột xác.

Kỷ Ninh kinh ngạc kêu lên:

- Ủa? Lực lượng sương mù không thể rời khỏi thân?

Thần lực, pháp lực, Tâm Lực đều có thể rời khỏi thần thể, nhưng lực lượng sương mù không cách nào lìa thể xác.

Kỷ Ninh làm thử, đúng là lực lượng sương mù bí ẩn chỉ ở trong thần thể chứ không ra khỏi người được.

- Lực lượng sương mù này có tác dụng gì?

Kỷ Ninh quỳ một gối xuống, thò tay phải ra vỗ vào nền đất đá, lực lượng mạnh mẽ bộc phát hoàn toàn.

Bùm!

Hang đá rung rinh có vết nứt.

Kỷ Ninh lộ vẻ giật mình:

- A?

Kỷ Ninh vung tay nhanh, một pháp bảo động thiên giáng xuống trong hang, hắn chui vào trong.

Đây là pháp bảo động thiên Kỷ Ninh nhặt được trong hỗn độn kỳ bảo sau khi vào di tích. Kỷ Ninh có nhiều pháp bảo động thiên, lý do chọn cái này vì nó rất to. Trong động thiên có phạm vi gần ngàn vạn dặm. Có sơn mạch liên miên, nước biển mênh mông, các đất liền to lớn, nhiều sinh mệnh dị tộc sống trên đó.

Vèo!

Kỷ Ninh chợt xuất hiện trên bầu trời.

Mắt Kỷ Ninh sáng rực:

- Để thử xem!

Kỷ Ninh bay nhanh tới trước.

Ầm!

Kỷ Ninh không sử dụng điện xà chín sừng mà dùng thần thể bay tốc độ cao, chớp mắt hóa thành luồng sáng đỏ, tốc độ đột phá cực hạn thiên đạo. Nếu nói lúc trước chớp mắt sáu mươi vạn dặm thì bây giờ lên đến chớp mắt gần tám mươi vạn dặm. Nhìn như chỉ nâng cao một chút nhưng nên biết cực hạn là càng lên cao càng khó khăn.

Quan trọng nhất là trước kia Kỷ Ninh nhờ vào điện xà chín sừng đến cực hạn thiên đạo, giờ không nhờ vào nó, chỉ dùng thần thể đã cưỡng ép đột phá cực hạn thiên đạo. Cảm ngộ về tốc độ của Kỷ Ninh không có đột phá gì nhưng tốc độ bay tăng lên rõ rệt.

Giống như Thần Thế Giới.

Các Thần Thế Giới vì đẳng cấp sinh mệnh nâng cao nên lực lượng của họ hoàn toàn vượt qua cực hạn thiên đạo, không bị trói buộc nữa. Bọn họ dùng lực phá pháp, thật tự nhiên hoàn toàn đột phá cực hạn thiên đạo.

Kỷ Ninh ngừng lại, cực kỳ ngạc nhiên đứng giữa hư không:

- Ta làm được lấy lực phá pháp?

Kỷ Ninh thật khó tin:

- Ta vốn có thân thể Nửa Bước Thần Thế Giới, thêm lực lượng sương mù vào người khiến ta dễ dàng lấy lực phá pháp?

Lúc trước vỗ một chưởng xuống nền đất cái hang là Kỷ Ninh đã cảm nhận được, uy lực một chưởng không thua gì lúc sử dụng Đạo Chi Thần Binh, hoàn toàn đến ngưỡng cửa Thế Giới cảnh.

Tốc độ bay của Kỷ Ninh cũng đến mức Thế Giới cảnh, mọi lý do vì lực lượng sương mù trong không gian hoa xanh.

Lực lượng này tuy không thể rời khỏi thể xác nhưng sau khi bám vào thần thể khiến Kỷ Ninh nâng cao các mặt như lực lượng, tốc độ lên một bậc. Kỷ Ninh suy đoán về lực lượng, tốc độ hắn đã sánh ngang với Thần Thế Giới, dù không bắt kịp thì cũng đã đến rất gần.

Chỉ bay một phát đã dễ dàng đột phá cực hạn thiên đạo.

Vung một chưởng là công kích đến ngưỡng cửa Thế Giới cảnh, cũng có thể dễ dàng đột phá cực hạn thiên đạo.

Cực hạn thiên đạo như cửa sổ giấy dễ dàng bị Kỷ Ninh đâm thủng.

Không cần nhờ vào chút cảm ngộ từ Ngũ Bảo kiếm thuật, không cần nương nhờ vào cái khác, chỉ thêm lực lượng sương mù vào thần thể đủ để đột phá cực hạn thiên đạo, dù không phải là Thần Thế Giới cũng không cách biệt bao nhiêu.

Giờ Kỷ Ninh mới thật sự nhận ra thần kỳ của không gian hoa xanh:

- Lợi hại dữ vậy? Là ai sáng tạo ra pháp môn này?

Trong hỗn độn có một số pháp môn rất nghịch thiên.

Đào Ngô Thập Bát Thần Ma đệ nhị trọng và bản tôn duy nhất liên hợp lại khiến Kỷ Ninh có thực lực Nửa Bước Thần Thế Giới. Nhưng trong hỗn độn vô tận, các đại năng cổ xưa sáng tạo ra pháp môn nghịch thiên hơn nữa, có một số truyền thuyết yêu nghiệt tuyệt thế Tổ Thần Tổ Tiên giết Thế Giới cảnh.

Có thể vượt cấp chém giết? Bằng vào cái gì?

Bằng vào pháp môn nghịch thiên cường đại, pháp bảo đáng sợ, cảm ngộ kinh người, các mặt đều đến tột độ mới làm ra chuyện nghịch thiên như thế.

Kỷ Ninh cảm giác pháp môn không gian hoa xanh là pháp môn rất nghịch thiên, vì thực lực càng lên cao càng khó tiến bộ. Tăng thực lực kiểu như Đào Ngô Thập Bát Thần Ma đệ nhị trọng và bản tôn duy nhất có rất nhiều thần thông tương tự. Ví dụ Thiên Thần Thánh Điển nghịch thiên còn hơn nó, sau khi hợp nhất thể xác muốn tăng thực lực lên mảng lớn sẽ khó gấp ngàn, vạn lần.

Từ góc độ này thì không gian hoa xanh là pháp môn quý giá hơn Đào Ngô Thập Bát Thần Ma đệ nhị trọng, bản tôn duy nhất gấp ngàn, vạn lần.

Nỗi lòng Kỷ Ninh kích động.

Tính căn bản đã tăng cao, kiếm thuật thì đã sớm hiểu được Tâm Kiếm thức, dù có gặp Thần Thế Giới chắc hắn có thể ngăn cản một chút. Nếu thần kiếm Tử Quang Quỳnh hoàn toàn lành lặn thì nhờ vào thần kiếm có lẽ Kỷ Ninh có hy vọng ngang ngửa đám đại năng Thế Giới cảnh.

Kỷ Ninh lẩm bẩm rồi bật cười:

- Không lẽ ta có hy vọng trở thành yêu nghiệt trong truyền thuyết Tổ Thần Tổ Tiên mà giết được Thế Giới cảnh?

Thế Giới cảnh quá khó đột phá, có thể thành Thế Giới cảnh đều là thiên tài tuyệt đỉnh, có nhiều kỳ ngộ. Nên Tổ Thần Tổ Tiên muốn giết Thế Giới cảnh phải thiên tài hơn, nhiều kỳ ngộ hơn, cảm ngộ càng thần kỳ mới có thể làm được.

- Kiếm đạo vốn là đạo rất giỏi về chiến đấu, ta phải nhanh chóng luyện thành thức thứ hai của Vô Danh kiếm thuật. Có lẽ ta không thể thành yêu nghiệt Tổ Thần Tổ Tiên mà giết được Thế Giới cảnh, nhưng ít nhất ta cố gắng tiến lên trên con đường này.

Mắt Kỷ Ninh có khát vọng, vượt lên trên thì bằng với người, yên phận sẽ nằm dưới người. Đường tu hành vốn nên đặt mục tiêu cao chút, dù không với tới nhưng cũng vượt qua tu hành giả bình thường.

Trong hang động trên vách đá của hố sâu thăm thẳm.

Kỷ Ninh lại xuất hiện, phất tay thu pháp bảo động thiên.

- Lực lượng sương khói thật là thần kỳ, ưm, nhưng khi chiến đấu tiêu hao cũng lớn, ta phải lo gom góp tích lũy đã.

Kỷ Ninh vung tay, Khuy Thiên Thái Hạo Tháp xuất hiện cạnh hắn, cất bước vào tháp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich vu lam visa uy tin tai ha noi 2021, cong ty cung cap lao dong tai binh duong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status