Mãng hoang kỷ

Chương 949

- Nơi này là?

Kỷ Ninh rốt cục thấy được.

Ở bên ngoài mấy trăm dặm, sương mù nhạt xuống, vô số cự thạch cao lớn hơn trăm trượng tọa lạc ở đằng kia.

- Cự Thạch Lâm?

Tô Vưu Cơ biến sắc, truyền âm nói.

- Chủ nhân, ở đây hình như là Cự Thạch Lâm.

- Lại gần nhìn xem.

Trong lòng Kỷ Ninh cũng căng thẳng, dần dần tới gần, rất nhanh cách một tảng đá lớn đại khái hơn mười dặm, còn có một khối cự thạch khác cao lớn hơn trăm trượng cắm trên mặt dất.

Trên tảng đá lớn, còn có một con chim cánh màu đỏ sậm, khí tức hung lệ tràn ngập ra.

Kỷ Ninh mày nhíu, vòng quanh tiếp tục đi tới, vô số đá lớn xuất hiện ở trong tầm mắt, những cự thạch này mỗi cái cao khoảng trăm trượng, đều cắm trên mặt dất, có chút trên đá lớn còn chiếm giữ một ít Trùng thú đáng sợ, bên cạnh chút cự thạch còn chứng kiến từng kiện từng kiện pháp bảo binh khí, những pháp bảo binh khí kia cũng tản ra khí tức cường đại, phần lớn đều là Đạo Chi Thần Binh.

- Chủ nhân...

Trong nội tâm Tô Vưu Cơ khẩn trương, đây chính là Cự Thạch Lâm nguy hiểm đáng sợ nhất của Vụ Hải.

- Lui.

Kỷ Ninh rốt cục ra lệnh.

Hai người cẩn thận từng li từng tí lặng lẽ lui về phía sau, rất nhanh liền rời xa.

...

Trong một mảnh trong rừng, Kỷ Ninh cùng Tô Vưu Cơ ngừng lại.

- Vậy mà trốn vào Cự Thạch Lâm.

Kỷ Ninh cau mày.

- Chỉ trách Hồ Tiếu Thế Giới Thần, Hồ Hỗn Độn Tiên Nhân kia ngăn trở chúng ta, để cho chúng ta ở thời khắc mấu chốt bị kéo dài, bằng không mà nói, lúc ấy Trùng thú trọng thương, chỉ sợ đã bị chúng ta đuổi theo rồi.

Hỏa Tiên Tử Tô Vưu Cơ cũng phẫn nộ, nàng cực kỳ rõ ràng chủ nhân rất muốn kiếm khí họa quyển kia, bây giờ nhìn bộ dáng là không chiếm được rồi.

Tâm tình của Kỷ Ninh cực kỳ không tốt.

Trước kia giết chết Hồ Tiếu Thế Giới Thần, Hồ Hỗn Độn Tiên Nhân, Kỷ Ninh còn có một tia thoải mái, dù sao đây là hắn lần thứ nhất tự tay giết Thế Giới cảnh, hơn nữa còn một lần giết hai cái, nhưng bây giờ Kỷ Ninh có chút không cam lòng.

- Xấu đại sự của ta!

Kỷ Ninh cắn răng.

- Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ mới tốt?

Kỷ Ninh suy nghĩ.

Vạn Trùng Sơn, là nhất ngoại vi.

Vụ Hải, là nội vực.

Trong Vụ Hải có rất nhiều địa phương nguy hiểm, trong đó Cự Thạch Lâm tuyệt đối xếp hạng đầu, dựa theo kinh nghiệm tiền nhân, Cự Thạch Lâm này là một khu vực chiếm diện tích chừng hơn vạn dặm, trong phạm vi hơn vạn dặm này, có từng khối cự thạch cắm ở cả vùng đất.

Những cự thạch này chẳng biết tại sao, cực kỳ hấp dẫn những Trùng thú kia, cho nên thường xuyên có Trùng thú nghỉ ngơi ở trong Cự Thạch Lâm. Trong Cự Thạch Lâm trường kỳ đều có vài chục trên trăm con Trùng thú, những Trùng thú này đều là Thế Giới cảnh, Trùng thú bởi vì trí tuệ thấp, không hiểu được đại đạo huyền diệu, chỉ dựa vào thân thể cùng thiên phú chém giết, cho nên thực lực phần lớn đều là Thế Giới cảnh! Số ít là Thế Giới cảnh đỉnh phong, Thế Giới cảnh viên mãn rất ít.

Nhưng không chịu nổi số lượng nhiều a, ở trong Cự Thạch Lâm, Trùng thú cũng khoảng 100 con, số lượng nhiều lắm. Một khi dám xâm nhập Cự Thạch Lâm, liền sẽ lập tức lọt vào tất cả Trùng thú vây công! Hơn nữa theo thời gian trôi qua, địa phương khác còn sẽ có Trùng thú đến trợ giúp, kéo càng lâu càng nguy hiểm!

Cự Thạch Lâm, tuyệt đối là địa phương nguy hiểm, Thế Giới Thần đỉnh phong xông vào, mới có hi vọng trốn chạy để khỏi chết, thậm chí vận khí kém gặp được một ít Trùng thú quá biến thái, cũng có thể vứt bỏ mạng nhỏ!

- Cự Thạch Lâm, quá nguy hiểm.

Tô Vưu Cơ nhìn Kỷ Ninh.

- Chủ nhân, dựa theo tin tức chúng ta mua về, Cự Thạch Lâm này, Thế Giới Thần đỉnh phong đi vào mới có hi vọng còn sống đi ra. Chúng ta đi vào chỉ sợ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

- Chúng ta đi vào, hoàn toàn chính xác không có hi vọng gì.

- Ta biết ngay, con Trùng thú kia sẽ tuyển một địa phương cực kỳ phiền phức.

Kỷ Ninh càng nghĩ, cũng không nghĩ ra biện pháp.

Quá nguy hiểm.

Trùng thú đều có yêu thích sưu tập pháp bảo, đối với chúng mà nói, tuy không dùng được, lại coi là chiến lợi phẩm. Cho nên trên trăm Trùng thú đáng sợ trong Cự Thạch Lâm, pháp bảo cũng cực kỳ nhiều, tuyệt đối là tài phú cực kỳ kinh người.

Nhưng không ai dám đến a.

Thế Giới Thần đỉnh phong cũng chỉ có hi vọng trốn chạy để khỏi chết mà thôi, ai dám đi vào?

- Xem ra, chờ ta đột phá, thành Thế Giới cảnh, có lẽ có hy vọng đi vào.

Kỷ Ninh nói thầm, hiện tại hắn có thể so sánh Thế Giới cảnh viên mãn, chờ đột phá thành Thế Giới cảnh, thực lực khẳng định tăng vọt.

Đến cùng tăng lên bao nhiêu, Kỷ Ninh cũng không có nắm chắc, bởi vì át chủ bài lớn nhất của hắn là Thanh Hoa không gian, Thanh Hoa không gian đối với hắn trợ giúp cực kỳ lớn, chờ thành Thế Giới cảnh, còn sẽ có bao nhiêu trợ giúp? Ở trước khi đột phá, Kỷ Ninh là không biết.

- Đi.

Kỷ Ninh mở miệng.

- Đi?

Tô Vưu Cơ nhìn về phía Kỷ Ninh.

- Ân, tạm thời chỉ có thể buông tha!

Kỷ Ninh quay đầu nhìn Cự Thạch Lâm.

- Cự Thạch Lâm không phải ta bây giờ có thể xông, chúng ta đi địa phương khác nhìn xem, có lẽ thời gian dài, Trùng thú kia sẽ chủ động đi ra Cự Thạch Lâm.

Chủ động đi ra Cự Thạch Lâm? Kỷ Ninh cũng biết rõ, mình có chút mộng tưởng hão huyền. Trùng thú kia thiếu chút nữa vứt bỏ mạng nhỏ, chỉ sợ sẽ trốn ở trong Cự Thạch Lâm một đoạn thời gian rất dài, vạn năm trăm vạn năm là cực kỳ bình thường.

- Đúng, có lẽ nó còn có thể trở ra.

Tô Vưu Cơ cũng chờ mong.

*******

Thời gian trôi qua.

Đảo mắt đã hơn năm tháng rồi, khu vực hạch tâm của Vạn Thần Phủ.

Ào ào xôn xao...

Thần phủ nguy nga, cực kỳ chói mắt, toàn bộ cung điện phát ra hào quang hàng tỉ trượng. Tuy toàn bộ Đạo Quân di tích chiếm cứ gần như nửa Hỗn Độn Thế Giới, nhưng thần phủ quá cao, ở biên giới nhất của Đạo Quân di tích cũng có thể rõ ràng chứng kiến.

Đây là một thần phủ chiếm diện tích ức vạn dặm, vô cùng khổng lồ!

Nơi này là tuyệt địa của Sinh Tử Đạo Quân! Không có ai dám xông vào!

- Chỉ kém một bước cuối cùng.

- Chỉ một bước cuối cùng.

Trước thần phủ nguy nga, là quảng trường cực lớn, trước quảng trường có tầng tầng bậc thang, bậc thang có chừng mười vạn tám ngàn tầng.

Giờ phút này hai đội ngũ tu luyện giả đang đạp trên bậc thang hành tẩu, hai chi đội ngũ này... Trong đó một chi đội ngũ có bốn gã Thế Giới cảnh, cầm đầu chính là một thiếu niên thân thể nhỏ gầy mặc huyết bào, thiếu niên nhỏ gầy này có tóc màu đỏ như máu, ánh mắt của hắn cũng giống như Huyết Hải mênh mông vô tận.

Đây là một tồn tại nhìn liền khiến người kìm lòng không được sợ hãi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách gõ tiếng Việt có dấu kiểu VNI và Telex, huong dan 10 buoc de tro thanh chuyen gia seo tu zero hero chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status