Mãng hoang kỷ

Chương 953

- Hiện tại, các ngươi có thể lên Sinh Tử Ma Bàn rồi, chờ ta hạ lệnh, các ngươi lại động thủ.

- Vâng.

Cốt Khải Thế Giới Thần đáp.

- Đáng chết, một ngàn Tổ Thần của ta không có cách nào mang ra!

Nam tử trường bào phấn hồng biến sắc, một ngàn tên Tổ Thần kia là đòn sát thủ của hắn a.

Hô, hô.

Cốt Khải Thế Giới Thần cùng nam tử trường bào phấn hồng đều bay đến Ma Bàn, lại nhanh chóng thu nhỏ lại, phảng phất như con kiến nhỏ bé.

- Sinh Tử Ma Bàn này, ở trong chứa một không gian.

Phược Long Thế Giới Thần truyền âm nói.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắc Bạch Ma Bàn, bên trên có vô số đường vân kỳ lạ.

Cốt Khải Thế Giới Thần đứng ở đó, nghiêng nhìn đối thủ xa xa, mở miệng nói:

- Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân, ta biết rõ ngươi, có thực lực Thế Giới cảnh đỉnh phong.

Thanh âm của hắn hùng hồn hữu lực.

- Nhưng ta chưa nghe nói qua ngươi.

Nam tử trường bào phấn hồng Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân nói.

- Ầm ầm....

Sinh Tử Ma Bàn cực lớn chấn động, vô số đường vân bắt đầu phóng thích hào quang, những hào quang này nhanh chóng ngưng tụ thành một Kim Giáp chiến sĩ, một mắt nhìn đi, khoảng chừng ngàn vạn Kim Giáp chiến sĩ, những Kim Giáp chiến sĩ này phát ra khí tức chấn động, mỗi cái đều đạt đến cấp độ Thế Giới cảnh.

- Cái gì, nhiều Kim Giáp chiến sĩ như vậy, làm sao có thể?

Một màn này xem ở trong mắt các tu luyện giả, bất kể là hai vị trên Sinh Tử Ma Bàn, hay đám người Kỷ Ninh, Tô Vưu Cơ,… sắc mặt đều đại biến!

Từ khí tức chấn động của những Kim Giáp chiến sĩ này đến xem, có lẽ từng cái đều đạt đến Thế Giới cảnh.

Cho dù chỉ là nửa bước Thế Giới cảnh, nhưng ngàn vạn cái, như trước vô cùng đáng sợ.

- Bắt đầu đi.

Nam tử ba mắt hạ lệnh.

- Giết.

- Giết.

Lập tức ngàn vạn Kim Giáp chiến sĩ đều hóa thành từng đạo lưu quang, mỗi cái đều đạt tới tốc độ ánh sáng, có thẳng hướng nam tử trường bào phấn hồng, có thẳng hướng Cốt Khải Thế Giới Thần.

- Không tốt.

Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân thấy thế sắc mặt khó coi, tâm ý khẽ động, chỉ thấy chung quanh hắn lơ lửng một chuôi Phi Toa ngân bạch, theo pháp lực của hắn điên cuồng dũng mãnh vào những Phi Toa này, kích phát cấm chế trong Đạo Chi Thần Binh, chỉ thấy chín chuôi Phi Toa bắt đầu biến ảo, vốn là biến thành tám mươi mốt chuôi Phi Toa, về sau biến thành bảy trăm hai mươi chín chuôi Phi Toa, về sau tiếp tục biến nhiều...

Rất nhanh ở chung quanh Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân, khoảng chừng hơn vạn chuôi Phi Toa, rậm rạp chằng chịt, vờn quanh xoay tròn.

- Giết.

- Giết chết hắn.

Những Kim Giáp chiến sĩ này gầm thét, có cầm chiến đao, có cầm trường thương, có cầm hồ lô, có cầm dây thừng, có cầm roi, điên cuồng vây công qua.

- Bành bành bành...

Những Kim Giáp chiến sĩ này rất nhanh cùng với Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân giết lại với nhau, hơn vạn chuôi Phi Toa hóa thành từng tia chớp, điên cuồng công kích tới những Kim Giáp chiến sĩ đánh tới kia, dù sao không gian chung quanh Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân có hạn, Kim Giáp chiến sĩ đồng thời vây giết đến cũng chỉ hơn trăm tên mà thôi, cơ hồ trên trăm Phi Toa vây công một Kim Giáp chiến sĩ.

Theo từng tiếng nổ mạnh, nhóm Kim Giáp chiến sĩ hung hãn không sợ chết xung phong liều chết, có chút trọng thương ngã xuống, nhưng đằng sau có càng nhiều Kim Giáp chiến sĩ hiện lên. Mà những đường vân trên Sinh Tử Ma Bàn kia như trước phóng thích ra hào quang, hào quang như trước không ngừng ngưng tụ lấy Kim Giáp chiến sĩ, khiến cho Kim Giáp chiến sĩ trên toàn bộ Sinh Tử Ma Bàn vẫn còn dần dần gia tăng.

- Không tốt, ta thi triển là thủ đoạn am hiểu ngăn cản quần công, tiêu hao pháp lực quá nhanh, kéo dài sẽ nhịn không được.

Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân bị ép co rút lại phạm vi phòng ngự.

- Giết.

- Xông.

Các Kim Giáp chiến sĩ vô cùng mãnh liệt, hoàn toàn không sợ tử vong, khiến cho không ít Phi Toa tiêu tán, dù sao hơn vạn Phi Toa này... Chỉ có chín chuôi là chân thật, mặt khác đều là pháp lực ngưng tụ thành.

- Không tốt, ta chống đỡ không được bao lâu.

Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân xa xa nhìn thoáng qua, hắn muốn xem xem đối thủ của hắn, chỉ thấy chỗ xa xa, Cốt Khải Thế Giới Thần đang vô cùng dũng mãnh cận thân chém giết, giết chết một tên lại một tên Kim Giáp chiến sĩ, nhưng càng ngày càng nhiều Kim Giáp chiến sĩ bắt đầu phối hợp, ném ra chút ít dây thừng đi khổn trói, thậm chí ném ra trường thương đến đánh xa...

Cốt Khải Thế Giới Thần thoáng có chút chật vật, nhưng còn chịu đựng được.

- Thế Giới cảnh viên mãn?

Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân biến sắc, chứng kiến Cốt Khải Thế Giới Thần đơn giản chụp chết một tên Kim Giáp chiến sĩ, ngăn cản những binh khí bay vụt đến kia, Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân lập tức minh bạch thực lực của đối phương, đối phương giết Kim Giáp chiến sĩ rõ ràng nhẹ nhõm hơn hắn nhiều lắm.

- Bành bành bành...

Chung quanh Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân, vô số Phi Toa không ngừng vỡ vụn tiêu tán, lại không ngừng ngưng tụ, phạm vi ngăn cản càng ngày càng nhỏ. Các Kim Giáp chiến sĩ cũng càng ngày càng điên cuồng, thời gian dần trôi qua cũng có chút Kim Giáp chiến sĩ bắt đầu ném ra ngoài chút ít trường thương, đại lượng binh khí bay vụt, để cho Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

- Không, không... Chẳng lẽ ta sẽ chết ở đây?

- Tại sao có thể như vậy?

- Ta còn muốn trở về, ta trả giá lớn như vậy, ta không biết xấu hổ làm tất cả có thể, hảo hữu duy nhất ta cũng đã giết chết, lập ra được một Tiểu Thiên Tổ Thần trận, chỉ chờ ta trở thành Thế Giới cảnh viên mãn, chính là lúc ta trở về! Như thế nào sẽ chết ở đây...

- Không, không...

Bành bành...

Theo một gã Kim Giáp chiến sĩ giết đến phạm vi mười trượng, càng nhiều Kim Giáp chiến sĩ giết đến, rất nhanh Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân đã bị những Kim Giáp chiến sĩ này dùng loạn binh giết chết...

...

Một màn này xem ở trong mắt Kỷ Ninh, Phược Long Thế Giới Thần, Tô Vưu Cơ… sắc mặt đều khó coi.

- Thanh danh của Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân còn rất tốt.

Phược Long Thế Giới Thần cảm khái nói.

- Hắn và Đông Lô Hỗn Độn Tiên Nhân tịnh xưng Phi Lô Nhị Tiên, Đông Lô Hỗn Độn Tiên Nhân chết còn không bao lâu, Phi Tú Hỗn Độn Tiên Nhân này cũng chết ở đây, ai.

- Sinh Tử Ma Bàn này thật đúng là nguy hiểm.

Tô Vưu Cơ thì vô cùng lo lắng.

- Những Kim Giáp chiến sĩ kia thoạt nhìn không tính mạnh, nhưng số lượng....

- Tên Thế Giới Thần có Cốt Khải kia, một tát có thể đập chết một người, ta cảm giác những Kim Giáp chiến sĩ kia đại khái là nửa bước Thế Giới cảnh.

Kỷ Ninh cũng gật đầu nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua các sản phẩm cây trồng và mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang cây.vn chẳng hạn như dang duy long chia se ve y nghia nhung hinh xam tren nguoi minh va nhung hinh xam nang, thu dung son win atm xem chat luong the nao rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status