Mãng hoang kỷ

Chương 973

- Một thức này là thức thứ hai của Bổn nguyên kiếm ý a, nếu như đã tìm hiểu ở trong Vạn Thần Phủ nội, như vậy gọi là Vạn Thần thức a.

Kỷ Ninh khẽ nói.

Trong lòng Kỷ Ninh cũng có một tia cảm kích.

Không có Vạn Thần Đạo Quân khổ cực đi quan sát hơn năm ngàn tên cao thủ Kiếm đạo Thế Giới Cảnh viên mãn, thậm chí lại khổ cực điêu khắc mà thành. Như vậy nào có thể khiến cho Kỷ Ninh sẵn có mà đi tìm hiểu được mấy lần cơ chứ?

Đương nhiên …

Cũng là nhận thức đối với kiếm của Kỷ Ninh trực chỉ căn bản. Nếu có một ít cao thủ Kiếm đạo ở đây, cho dù Kiếm đạo cao hơn Kỷ Ninh. Thế nhưng khi nhìn thấy những pho tượng này, chỉ sợ cũng chỉ biết nói một câu mà thôi:

- Ta có con đường của ta, những thứ không hợp với Kiếm đạo của ta a.

- Ha ha... Vốn định ta định ở trong này tu luyện tới Thế Giới Cảnh rồi mới đi ra ngoài, không nghĩ tới lại có như vậy một phen thu hoạch viễn siêu Vĩnh Hằng thần huyết a.

Kỷ Ninh cười, luyện thành đệ tam thức của Vô Danh kiếm thuật là có thể thành Thế Giới Cảnh rồi. Mà lúc này hắn đã luyện thành thức thứ tư nha.

Hơn ba ngàn năm này Kỷ Ninh có thể được coi là chân chính thoát thai hoán cốt.

Kiếm của hắn, đã chân chính có hồn phách.

Cũng đã đúc thành căn cơ vì tương lai trở thành đại năng tuyệt thế bên trên con đường Kiếm đạo của hắn.

- Được rôi, cũng nên đột phá đến Thế Giới Cảnh a.

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi xuống, tâm thần bắt đầu bình tĩnh lại.

Oanh!!!

Thiên Địa rung động, Hỗn Độn chi lực bắt đầu khởi động.

Xoát, xoát.

Trên quảng trường phía trước Thần Phủ lập tức xuất hiện hai đạo thân ảnh, chính là nam tử đầu trọc ba mắt và thiếu nữ trận linh kia. Hai người bọn hắn đều ngẩng đầu nhìn lên bên trên.

- Hỗn Độn chi lực thật mãnh liệt.

Thiếu nữ than thở, nói:

- So với tu hành giả bình thường lúc đột Thế Giới Cảnh, động tĩnh còn lớn hơn rất nhiều a.

- Kỷ Ninh kia không phải là người mà Thế Giới Cảnh bình thường có thể so sánh được.

Nam tử đầu trọc ba mắt cũng ngửa đầu nhìn lên bên trên.

Phải biết rằng đây là thuộc về phạm vi của Vạn Thần phủ, như vậy mà cũng có thể nhìn thấy Hỗn Độn chi lực mãnh liệt như vậy. Từ đó cũng có thể tưởng tượng được động tĩnh ở bên ngoài to lớn tới bực nào! Như trước đó Hỏa tiên tử Tô Vưu Cơ đột phá, thế nhưng động tĩnh so với Kỷ Ninh còn nhỏ ít hơn nhiều.

...

- Đột phá? Chẳng lẽ là Thiên Thương Cung Kỷ Ninh kia.

Trận linh Vạn Sơn của Vạn Trọng sơn cũng xuất hiện ở trên một đỉnh núi cao, trên người mặc một bộ áo bào trắng, ngẩng đầu nhìn lên trên không.

...

- Dường như Hỗn Độn chi lực chấn động rất là mãnh liệt.

Tuy rằng ở bên trong Thần Phủ, thế nhưng Tô Vưu Cơ cũng có thể cảm ứng được chuyện này:

- Chẳng lẽ có ai đột phá? Là chủ nhân hay sao?

******

Ở bên ngoài Vạn Thần phủ, động tĩnh của Hỗn Độn thế giới quả thực lớn hơn rất nhiều. Toàn bộ không trung của một Hỗn Độn thế giới cũng xuất hiện một vòng xoáy Hỗn Độn cực lớn, chỉ cần dùng mắt thường quan sát cũng đã cảm thấy hãi hùng khiếp vía.

- Động tĩnh rất lớn a.

Thiếu niên mặc huyết bào A La Dịch, thanh niên Phù Khai mặc áo bào màu vàng, Cốt Khải Thế Giới thần, ba người bọn hắn đều ngẩng đầu dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn lên trên trời.

- Hẳn là yêu nghiệt Tổ Thần kia đã đột phá.

Phù Khai trầm giọng nói.

- Cũng nên đột phá a, đột phá rất tốt, có đột phá thì hắn cũng sắp ra đây rồi.

Trong mắt A La Dịch lóe lên hàn quang:

- Không hổ là tồn lại lúc còn là Tổ Thần đã có thể địch nổi Thế Giới Cảnh viên mãn, động tĩnh lúc đột phá, cho dù so với ta cũng không xê xích bao nhiêu.

- Đúng vậy.

Phù Khai cũng gật đầu.

Hai người bọn hắn đều là người có bối cảnh rất cao, cũng đều không giống bình thường, động tĩnh lúc đột phá cũng vô cùng kinh người.

...

Thần Phủ, bên trong đại điện có hơn năm ngàn Kiếm Đạo.

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi, Hỗn Độn chi lực mãnh liệt vô tận đang vờn quanh lấy thân thể hắn, không ngừng dũng mãnh tràn vào trong cơ thể hắn.

Ầm ầm ~~~

Bên trong không gian Kim Đan, vốn vô cùng yên tĩnh hài hòa, có nguyên khí hải dương, có hòn đảo, xinh đẹp vô cùng. Thế nhưng bây giờ tất cả đã tan vỡ, trở về hỗn độn.

Không gian bên trong Kim Đan biến thành một mảnh Hỗn Độn.

- Kiếm chủng!

Một khỏa hạt giống đột nhiên xuất hiện.

Một khỏa hạt giống này chính là Kiếm chủng khi đạt tới Kiếm Lực cấp độ thứ năm Kiếm Thần cảnh tự nhiên ngưng tụ mà ra. Dùng mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Thế nhưng bây giờ ở trong không gian Kim Đan đã biến thành một mảnh hỗn độn, nó lại hiện hình.

Mà không gian Hỗn Độn này chính là dùng Kiếm Đạo để làm hạch tâm.

- Kiếm Lực cấp độ thứ sáu Kiếm thế giới! Một tiếng than nhẹ vang vọng trong phiến Hỗn Độn thế giới này.

Sưu sưu ~~~

Khỏa hạt giống kiếm khí bên trong không gian hỗn độn bắt đầu sinh trưởng, thời gian dần dần trôi qua bắt đầu phá vỡ vỏ ngoài. Có mầm cây giống phá xác mà ra, rất nhanh Kiếm chủng đã biến thành một cái cây giống, cây giống đang nhanh chóng sinh trưởng, cũng có một lượng lớn rễ cây điên cuồng lan tràn ra bốn phương tám hướng. Tất cả cảm ngộ về Kiếm Đạo của Kỷ Ninh đều giống như chất dinh dưỡng, khiến cho cây đại thụ đại biểu cho Kiếm Đạo không ngừng sinh trưởng.

Ầm ầm ~~~~

Cây đại thụ này nhanh chóng phát triển, mười trượng, trăm trượng, ba trăm trượng, sáu trăm trượng, một ngàn trượng...

Cảm ngộ của Kỷ Ninh ở trên Kiếm Đạo rất là kinh người, khiến cho cây Đạo thụ này nhanh chóng phát triển.

Tựa như một gốc cây đại thụ bình thường vậy, có thể làm cho bùn đất vững chắc.

Mà Đạo thụ thì chính là chỗ căn cơ của không gian Kim Đan của Hỗn Độn Tiên Nhân, có gốc Đạo thụ này thì mới có thể làm cho không gian Hỗn Độn của Kim Đan không ngừng khuếch trương.

Đạo thụ, đại biểu cho một tên tu hành giả ngộ đạo!

Kỷ Ninh đi theo đường Kiếm Đạo, cho nên khỏa Đạo thụ này đại biểu cho Kiếm đạo chi thụ! Đương nhiên không gian Kim Đan hỗn độn của Kỷ Ninh cũng có thể mọc ra những Đạo thụ khác. Như Thủy hành chi đạo, Lôi điện chi đạo các loại vậy. Thế nhưng hiển nhiên cảnh giới hiện tại của hắn còn chưa đủ, tất cả các đạo khác còn không có đạt tới cấp độ Thế Giới Cảnh, tối đa cũng chỉ hình thành Đạo chủng, không có cách nào mọc rể nẩy mầm sinh trưởng được.

Độ cao của đạo thụ cũng đại biểu cho cảnh giới cao thấp của một tên tu hành giả.

Bình thường, người vừa mới trở thành Thế Giới Cảnh, Đạo thụ cũng sẽ cao mấy trăm trượng! Sau khi củng cố một phen là có thể đạt tới một ngàn trượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như trai chuoi gia, tui chua co chet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status