Thông tin truyện

Mạnh bà truy phu ký (Câu chuyện tìm chồng của mạnh bà)

Mạnh bà truy phu ký (Câu chuyện tìm chồng của mạnh bà)
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Là người đã làm công việc nấu canh ở Địa Phủ mấy ngàn năm, Mạnh Thê Thê cũng có chút danh tiếng ở tam giới, đó là chính là vẻ đẹp đầy bạo lực của nàng, khiến người, quỷ hay thần nghe đến tên đều run sợ.

Một ngày kia, tiên đồng thuộc sự cai quản của Nguyệt lão xuống trần gian lịch lãm, bị nàng ép uống một bụng canh Mạnh bà rồi thẳng chân đá xuống cầu Nại Hà, từ đó kết hận với Nguyệt lão.

Nguyệt lão trả thù bằng cách buộc dây tơ hồng của nàng với Thịnh Gia Ngạn - một vị Diêm Vương nổi tiếng có sở thích hành hạ tra tấn người khác.

Từ đây, Mạnh Thê Thê bắt đầu bước chân vào con đường truy đuổi tình yêu với Diêm Vương không lối về, vừa không biết xấu hổ đuổi theo chồng, vừa phỉ nhổ chính bản thân mình.

Sau này, vì một cái cớ ngẫu nhiên, hai người hạ phàm lịch kiếp, trải qua tam sinh tam thế, chơi ra một loạt chuyện xưa theo mô típ: "Mạnh bà đang gây sự, Diêm Vương đang cười."

Kiếp thứ nhất, nàng là sát thủ lạnh nhạt vô tình, hắn là vương gia cao lãnh phúc hắc.
Kiếp thứ hai, nàng là công chúa cao quý, hắn là hầu gia nhẫn nhục.
Kiếp thứ ba, nàng là hoàng hậu của hắn, mà hắn là phu quân của nàng.

Mạnh Thê Thê: "Chào mọi người, ta là Mạnh bà - mỹ nhân đệ nhất Địa Phủ nổi tiếng tam giới. Dạo này Diêm Vương lấy an toàn của hắn ra làm cớ, cưỡng chế giữ ta lại bên người làm hộ vệ. Xin hỏi, đây có phải là hình thức biến tướng của giam lỏng không? Có ai giúp ta báo cảnh sát được không? Đang online chờ, gấp lắm rồi."

Thịnh Gia Ngạn: "Câm miệng, lại đây kỳ lưng!"

Lời dịch giả:

Truyện này nhẹ nhàng hài hài, đọc chủ yếu giải trí là chính.

Nữ chủ thông minh không đủ, bại sự có thừa, chẳng qua có trai chịu sủng nàng, có một đám thuộc hạ hồ bằng cẩu hữu ủng hộ nàng. Tiến độ sẽ là một ngày 2-4 chương tùy cảm hứng và sức khỏe của dịch giả.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Yêu dấu.

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status