Mao sơn tróc quỷ nhân

Chương 1881: Đánh Cuộc (2)


Bọn người tiểu Cửu thương nghị một chút, cũng cảm thấy đây là phương pháp tốt nhất, Lê Sơn Lão Mẫu đã nói qua sẽ không giết Diệp Thiếu Dương, liền nhất định sẽ không động thủ.

“Thiếu Dương, ngươi đừng lo lắng!” Tiểu Cửu lưu luyến không rời nhìn qua Diệp Thiếu Dương. Diệp Thiếu Dương cười khẽ với nàng.

Tiểu Cửu mang theo mọi người, vội vàng rời đi.

Trên đỉnh núi, Hậu Khanh cùng Nữ Bạt giọng điệu ngưng trọng, trầm ngâm nói, “Hậu Khanh, người biết hay không, Diệp Thiếu Dương này thật sự lai lịch ra sao?”

Hậu Khanh lắc đầu, hắn giống với Nữ Bạt, chỉ có thể nhìn ra Diệp Thiếu Dương tuyệt đối lại lịch bất phàm, nhưng rốt cuộc lại lịch thế nào, có bối cảnh gì, lại là hoàn toàn không biết gì cả.

Nữ Bạt thở dài: “Mặc kệ ngươi nói như thế nào, Diệp Thiếu Dương này nhất định phải nhanh chóng trừ khử, nếu để hắn thật sự trưởng thành lên, lấy quan hệ của hắn và Thanh Khâu son, nhất định sẽ cấu thành uy hiếp đối với đại kế của chúng ta.”

Hậu Khanh nói: “Cách nhìn của ta trái ngược với người, Diệp Thiếu Dương nếu trưởng thành lên, chịu uy hiếp lớn nhất cũng không phải chúng ta, hắn dù sao cũng là nhân gian pháp sư, giới pháp thuật nhân gian càng mạnh, Thái m sơn đám kia sẽ chỉ so với chúng ta càng khẩn trương hơn

nữa.” Nữ Bạt quay đầu nhìn hắn, suy nghĩ một lát, nói: “Người thật sự muốn từ chối Thái Âm sơn mượn sức?

Hậu Khanh đột nhiên quay đầu nhìn cô ta, lạnh lùng nói: “Thị tộc vĩnh viễn không làm nô lệ, âm ty cũng tốt, các thể lực Không giới và Thái Âm sơn cũng thế, ai cũng đừng nghĩ khống chế vận mệnh thi tộc ta!”

Nữ Bạt lộ ra mỉm cười, nói: “Đúng rồi, để âm ty cùng giới pháp thuật nhân gian đi liều mạng với Thái Âm sơn đi.”

Hậu Khanh suy nghĩ một phen, nói: “Trước tiên nói về trước mắt đi. Lê sơn lão mẫu giam Diệp Thiếu Dương, dẫn Đạo Phong đến, người nói vì sao?”

“Vì giải quyết Đạo Phong?”

“Không sai, những kẻ gọi là Xiển giáo Kim tiên này, luôn luôn kiêu ngạo, thậm chí ngay cả âm ty cũng không để vào mắt, lần này bọn họ bao vây tiêu trừ Đạo Phong, nhất định sẽ xảy ra xung đột với âm ty, Phong chi cốc, đến lúc đó sẽ là một trận hỗn chiến chưa từng có, Thái Âm sơn tám phần cũng sẽ tham dự trong đó.”

Nữ Bạt cẩn thận suy nghĩ, không khỏi hít ngược khí lạnh: “Xiển giáo chư phái, Huyền Không quan, giới pháp thuật nhân gian, Phong chi cốc… Còn có Thanh Khâu sơn, thậm chí âm ty và Thái Âm sơn tám phần đều sẽ xen vào một cuộc đại chiến không thể tránh được. Cái này với chúng ta mà nói, thật là cơ hội tốt đục nước béo cò.”

Hậu Khanh từ trên cây nhảy xuống, ngắm nhìn Lê sơn cách đó không xa, ánh mắt rơi ở trên người Diệp Thiếu Dương, thở dài, chậm rãi nói: “Đáng tiếc hắn còn chưa biết, mình sắp trải qua cái gì.”

Nữ Bạt cười nói: “Qua một cuộc đại chiến, bên cạnh hắn ít nhất phải chết vài người, có thể chính hắn cũng sẽ chết.”

Hậu Khanh thở dài: “Sau một trận chiến này, bố cục Không giới có thể sẽ có đổi mới, thật sự là không biết mấy người trở thành xưng vương, mấy người xưng bá.”

Nữ Bạt nói: “Đừng cảm khái nữa, lần này cuối cùng không uổng công hai ta tự mình đi một chuyến, mau chóng trở về bố trí.”

Hai bóng người nhìn chằm chằm kết giới thi khí, hướng dưới núi chạy đi.

Trên Lê sơn, chờ đại bộ phận đệ tử giải tán, Lê sơn lão mẫu nhìn Diệp Thiếu Dương, nói: “Đạo Phong bảo người tới hỏi ta, có phải Thanh Ngưu chuyển thể hay không?”

Diệp Thiếu Dương gật gật đầu.

Lê sơn lão mẫu mỉm cười, nói: “Vậy ta liền nói cho ngươi, Đạo Phong tới tìm ta, là không có sai.”

Diệp Thiếu Dương nhìn bà ta, hít sâu một hơi, đè nén xuống sự kích động trong lòng, quả nhiên… Bà ta quả thật là Thanh Ngưu tổ sư chuyển thế!

Diệp Thiếu Dương trong lúc nhất thời có chút không biết nói cái gì cho phải.

“Ta đã thực hiện hứa hẹn, trả lời người, còn lại chờ Đạo Phong đến đây nói sau, người trước hết ở lại trên Lê sơn đi.”

Lê sơn lão mẫu từ ven đường tùy ý hái xuống một cành cây, ở trong tay gấp vài cái, bện thành một cái vòng ném cho Diệp Thiếu Dương, “Ngươi đeo cái này lên, nó sẽ áp chế cương khí trong cơ thể người, miễn cho người muốn chạy trốn, đám đệ tử kia của ta cũng chưa chắc có thể ngăn được người.”

“Cái này, thì thôi nha, hắc hắc, ta nói chuyện giữ lời, tuyệt đối không chạy.”

Lê sơn lão mẫu nói: “Ngươi nếu không muốn mang cái này, thì phải đeo gông cùm sắt, nhốt vào địa lao, người chọn một cái đi.”

Diệp Thiếu Dương cạn lời, đành phải từ trong tay Lê sơn lão mẫu tiếp nhận vòng tay làm từ cành cây, đợi đeo lên cánh tay, một đạo hào quang hiện lên, cái vòng tay biến mất, hóa thành một ấn ký xanh tươi, dán ở trên cổ tay, nhìn qua có chút giống hình xăm.

Diệp Thiếu Dương thử vận khí một lần, quả nhiên cương khí vừa vặn lên, chỗ cổ tay lập tức sẽ phóng ra một luồng lực lượng thần bí, áp chế kỳ kinh bát mạch trong cơ thể khiến cương khí không thể vận hành thông suốt. Nói cách khác, chỉ cần cái vòng tay này không loại trừ, một thân cương khí của mình liền không phát huy được, không có gì khác với người thường.

Cảm giác này khiến Diệp Thiếu Dương phi thường khó chịu, nhưng ở sau khi thử lần đầu tiên, hắn cũng không tiến hành thử mới nữa, hắn tin tưởng thực lực Lê sơn lão mẫu, bà ta không có khả năng uổng phí khí lực, hạ cho mình một cái cấm chế có thể tùy tiện gỡ bỏ.

Diệp Thiếu Dương nhún vai, nói: “Làm sao bây giờ?”

“An tâm ở trên núi chờ Đạo Phong đến đổi ngươi.” Lê sơn lão mẫu nói xong, phân phó mấy thủ hạ, áp giải Diệp Thiếu Dương đi tìm một chỗ nhốt lại, trông giữ cho kỹ.

Trong đám người lập tức đi ra hai người, đi về phía Diệp Thiếu Dương, Diệp Thiếu Dương nhìn qua, chính là đôi nam nữ trước đó từng đánh với mình, nhất thời cả người run lên, kêu lên: “Thánh Mẫu chờ chút, đổi người dẫn đường được không?”

Lê sơn lão mẫu nhíu mày nhìn hắn.

“À, hai vị này xem như người quen cũ của ta, ừm, lúc trước có chút qua lại, ta bây giờ không thể vận khí, người đem ta giao cho bọn họ, không an toàn đâu!”

Lê sơn lão mẫu cười lạnh nói: “Ngươi đây là lòng dạ tiểu nhân, môn hạ đệ tử ta, sao có thể lấy việc công báo thù riêng.”

Diệp Thiếu Dương nói: “Cái này cũng không chắc, ta cũng không muốn bị một trận đòn hiểm còn không có cách nào chống lại, Thánh Mẫu người xem ta cũng không phản kháng chủ động đeo thứ này, người tốt xấu nể mặt chút đi!”

Lê sơn lão mẫu đương nhiên hiểu, Diệp Thiếu Dương chủ động đeo vòng tay cấm chế, chỉ là vì hắn biết phản kháng vô dụng, nhưng hắn đã nói như vậy, mình từ chối tiếp mà nói, thật sự tỏ ra có chút cay nghiệt, vì thế không kiên nhẫn đổi hai người dẫn đường cho hắn, thuận tiện cũng dặn, bất luận kẻ nào không được bắt nạt hắn ở trên ngôn ngữ cùng hành động.

Phía sau chính điện, có một dãy sương phòng, Diệp Thiếu Dương bị mang vào một gian trong đó, sau đó hai người ở ngoài cửa gác.

Thanh Minh giới tất cả đều là pháp sư với các loại tà vật, không có nhân loại thật sự, các đạo sĩ này đều là ích cốc không cần ăn cơm, Diệp Thiếu Dương là dùng phương pháp hình chiếu thân thể tới đây, không có gì khác với nhân gian, nhưng bản thân là một loại trạng thái bán linh thể, không cần ăn uống ỉa đái, không cảm giác khát cùng đói, cũng không có bất cứ lỗi lo về sau nào.

Vốn kinh mạch bị thương hắn còn cần điều tức một hồi, tăng tốc khôi phục, kết quả bởi vì vòng tay, khí tức không lưu thông, đành phải ở lại trong phòng, cẩn thận phân tích cục diện trước mắt: Tiếp xuống sẽ xảy ra sự tình gì?

Đường Phong khẳng định là sẽ đến, chỉ sợ là hắn không đến một mình, Phong Chi Cốc còn có bát quỷ liên minh, tám thành tụ tập đến cứu mình, lại thêm Thanh Khâu Sơn, nếu như chỉ là một lời nói của tòa Lê Sơn, coi như Lê Sơn Lão Mẫu pháp lực thông thiên, khẳng định cũng là chịu không được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 truong thpt tot nhat da nang ban nen biet, 10 trung tam hoc tieng han tot nhat ha noi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.