Marvel chi One piece hệ thống

Chương 26: Không trung tàu sân bay


Lặp lại.

Một lần lại một lần lặp lại!

Mỗi lần tu luyện, Rio đều muốn đến sức mạnh tiêu hao hết mới ngưng hẳn.

Trong mấy ngày nay, White Queen vẫn làm bạn ở bên cạnh hắn, mưa dầm thấm đất dưới, nàng cũng có thể hăng hái rèn luyện. Mặc kệ là người nào, nếu như muốn đem sức mạnh của chính mình tăng lên tới tầng thứ càng cao hơn, chính mình không nỗ lực, làm sao cũng là bạch mù.

Ba! Ba! Ba!

Liên tục ba cái nhỏ bé tường cách âm sản sinh.

Rio thở một hơi thật dài, nguyên bản hắn cho là mình khổ tu thời gian một tháng, liền có thể đạt đến mình muốn thành quả. Nhưng mà, hiện tại đã thời gian nửa năm quá khứ, hắn mới rốt cục có thể thuấn phát ba cái tường cách âm.

Có điều, tường cách âm phạm vi nhưng còn chưa là rất lớn, nếu như muốn thuấn phát một cái cực phạm vi lớn tường cách âm, liền không thể phát động nhiều.

"So với trước đây lợi hại hơn nhiều." White Queen lại cười nói.

Rio chính mình cũng phi thường hài lòng, nói rằng: "Ta cảm giác ta sức mạnh đã sản sinh ra biến hóa, nếu như này trong vòng một tuần lễ vẫn là không cách nào đột phá lời nói, chúng ta trở về New York."

White Queen gật gù, than thở: "Gần nhất Raven tình huống của bọn họ tựa hồ rất xấu."

"Làm sao?" Rio nghi hoặc nhìn White Queen.

White Queen lúng túng nở nụ cười, nói rằng: "Không, không có gì."

Rio đi tới bên người nàng ngồi xuống, dò hỏi: "Các ngươi đều là đồng bọn của ta, có chuyện gì không muốn giấu ở đáy lòng, mọi người chúng ta đồng thời đến thương lượng làm."

White Queen kiều khu run lên, bắt đầu, nàng sở dĩ đáp ứng Rio từ Hellfire tìm đến phía Phantom, đó là nàng bị bức ép bất đắc dĩ. Nếu như nàng không làm ra sự lựa chọn này, cũng chỉ có thể chết!

Mà hiện tại, trải qua sáu, bảy tháng ở chung, nàng càng ngày càng cảm thấy Rio người đàn ông này là đáng giá dựa vào. Hắn cùng Saw điểm khác biệt lớn nhất chính là, Rio không phải rất độc lập người, khắp nơi đều vì là đồng bọn của chính mình cân nhắc.

"Ha ha." White Queen hé miệng nở nụ cười, "Rio, vừa bắt đầu ta cảm thấy ngươi cùng Saw là người cùng một con đường, đều là giết người không chớp mắt hung đồ. Hiện tại ta mới phát hiện, ban đầu ta ý thức là sai lầm, ngươi đối với kẻ thù của chính mình tàn nhẫn, đối với mình người, nhưng đặc biệt ôn nhu."

Rio cười nhạt nói: "Ta không giết bọn họ, lưu bọn họ một con đường sống, đây là ngớ ngẩn hành vi, sẽ chỉ làm sau này mình không ngừng ngột ngạt. Nhổ cỏ không nhổ tận gốc, gió xuân thổi có sinh!"

"Nói đi, đến cùng là bởi vì chuyện gì?" Rio lần thứ hai nhìn về phía White Queen.

White Queen hít sâu một cái, thăm thẳm nói rằng: "Nguyên bản bọn họ là không cho ta cho ngươi biết, không muốn quấy nhiễu đến việc tu luyện của ngươi."

Rio nói rằng: "Tu luyện bất cứ lúc nào cũng có thể."

White Queen điểm phía dưới, nói rằng: "Quãng thời gian trước, Thần Sấm Thor cùng Iron Man hai người đến công ty đi tìm ngươi."

"Tìm ta?" Rio hàm răng bỗng nhiên cắn đến cùng một chỗ, quai hàm phồng lên nhúc nhích một chút.

"Con bà nó!" Rio đột nhiên vỗ sofa tức giận đằng đứng bật dậy.

White Queen vội vàng nói: "Ngươi trước hết nghe ta nói, kỳ thực cũng không phát sinh chuyện lớn gì. Nghe Raven nói, Iron Man hiện tại cải tạo một cái phi thường lợi hại chiến giáp, vì đối phó ngươi Đảo thối năng lực, còn cố ý cải tạo ra một cái cái gì lồng phòng hộ. Bởi vì ngươi không ở, bọn họ cũng không có cùng Raven bọn họ phát sinh cái gì tranh cãi, chỉ là ở trong lời nói... Ha ha, Raven bọn họ khó tránh khỏi gặp chịu thiệt một chút."

"Riptide đây?" Rio sắc mặt đột nhiên nghiêm túc.

White Queen chần chờ một chút.

"Bị thương."

Rio chấn động, hắn còn tưởng rằng Riptide không có ra tay.

"Là Thor?" Rio hỏi.

White Queen gật gật đầu, nói rằng: "Nếu như không phải Captain America cùng Natasha ngăn cản lời nói, Riptide e sợ gặp thương càng nặng."

"Tiên sư nó, Thần Sấm!"

Từ Rio thân thể trên nhất thời kéo dài mở một cái tường cách âm, nửa cung tròn hình cầu cực tốc hướng về bốn phía lan tràn ra.

Lực lượng tinh thần, trong nháy mắt đạt đến cao độ trước đó chưa từng có.

"Keng!"

"Kí chủ thành công đột phá quả Nagi Nagi no Mi ba đoạn, lên cấp đệ tứ đoạn."

"Trở về!"

Rio cái gì cũng không nói, xoay người liền hướng về cửa đi đến.

"Hả?" White Queen bỗng nhiên lảo đảo một hồi, hướng về mặt sau lui hai bước, nàng vừa muốn "Đánh lén" Rio thần, lại không nghĩ rằng trực tiếp bị che ở bên ngoài, tâm linh cảm ứng hoàn toàn không có hiệu quả.

"Làm sao có khả năng?!" White Queen trong lòng sóng to gió lớn.

Rio quay đầu, nói rằng: "Đi thôi, không cần lại tiếp tục tu luyện, ta đã đột phá. Thời gian hơn nữa năm, nếu như không có ngươi trợ giúp lời nói, chỉ sợ ba năm rưỡi đều không có cách nào đột phá giai đoạn này."

White Queen đi theo, nói rằng: "Ta cảm thấy là phẫn nộ, vừa ngươi bởi vì nghe nói Raven bọn họ bị bắt nạt, ở cảm xúc phẫn nộ dưới, tinh thần sản sinh to lớn gợn sóng, sóng não trong nháy mắt cường hóa lên. Rio, liên quan với phương diện này tu luyện, ta cảm thấy có thể từ tâm tình phương diện này bắt tay, hay là có thể đưa đến không tưởng tượng nổi kết quả."

"Hừm, đi thôi."

Màu xanh lửa hai cánh mở ra, Rio ôm lấy White Queen liền hướng về thành phố New York phương hướng bay đi.

"Cái cảm giác này... Thật tốt." White Queen hít sâu một cái, chậm rãi nhắm hai mắt lại, cảm thụ Rio trên người nhiệt độ.

Mặc kệ là từ trước, vẫn là thêm vào Hellfire sinh hoạt, White Queen đều không có lĩnh hội quá chân tình ấm áp. Ở Rio bên này, bất kể là Raven vẫn là Justin, hay là Rio chính mình, bọn họ đối với đồng bọn của chính mình, đều tốt vô cùng.

"Ngươi đi về trước." Đến New York, Rio đem White Queen buông xuống.

Nói xong, Rio liền hướng về phía chân trời phi vút đi, tìm kiếm Avengers ở không trung tàu sân bay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status