Mật ngọt hôn nhân

Chương 228: Kết cục của lý hi đồng


Bị Kim Ân Hi nhìn thấu tâm tư, Lý Hi Đồng đi cũng không được, ở lại cũng không xong, nhưng mà cô ta vẫn không thay đổi ý nghĩ trong lòng. Lần này, cô ta ăn thiệt thòi lớn như thế, chắc chắn cô ta sẽ không bỏ qua cho bọn họ.

“Nếu cô không tin thì có thể thử xem. Tôi tin rằng kết quả sẽ làm cho cô vô cùng hài lòng.” Kim Ân Hi bỏ thêm một câu, làm cho Lý Hi Đồng chợt rùng mình một cái.

“Bây giờ tôi đi được chưa?” Lý Hi Đồng đờ mặt ra hỏi.

Kim Ân Hi cười tủm tỉm, “Đương nhiên là được.”

Có điều, Lý Hi Đồng vừa đi đến cửa, đã bị Kim Ân Hi đập vào gáy, hôn mê bất tỉnh. Cô vỗ vỗ tay, “Lại còn phải để tôi đưa cô về, cô đúng là tốt số mà.”

Thở dài một hơi, Kim Ân Hi xách Lý Hi Đồng lên ném vào cốp xe đang đỗ bên ngoài, sau đó lái xe ra khỏi biệt thự.

Lúc tỉnh lại, Lý Hi Đồng phát hiện mình đang nằm ở ven đường. Cô ta từ dưới đất bò dậy, nhìn bốn phía xung quanh, rất hẻo lánh, không có dấu vết nào của con người.

Cô ta chậm chạp bước đi, nhích từng bước chân, giày sớm đã không cánh mà bay, quần áo đã được đổi thành bộ khác, dáng vẻ không còn nhếch nhác như trước nữa.

Cô ta sờ sờ túi, ngoại trừ một túi bột màu trắng, thì không có một đồng xu nào. Cô ta vòng tay ôm lấy mình, cảm giác được cơn đau đớn dâng lên từ tay phải, thì hai mắt liền trở nên lạnh lẽo.

Khó lắm mới thấy một chiếc xe, Lý Hi Đồng quyết tâm đứng ở giữa đường lớn chặn xe lại. Xe thắng gấp, một người đàn ông tức giận bước xuống xe, “Cô muốn chết hả? Dù có muốn chết thì cũng chết xa tôi một chút, đừng có liên lụy đến tôi.”

Sắc mặt Lý Hi Đồng thay đổi, ánh mắt nhìn tài xế lập tức chuyển sang đáng thương, “Anh này, tôi không phải cố ý, tôi bị lạc đường. Anh có thể cho tôi đi nhờ một đoạn không? Chỉ cần thả tôi ở chỗ dễ đón xe là được. Cầu xin anh.”

Hơn nửa đêm, thấy một cô gái xinh đẹp cầu xin mình, lửa giận trong lòng tài xế vơi đi một nửa. Đây là ngoại ô thành phố, muốn tới khu vực thành thị thì cần ít nhất một tiếng đi xe, muốn đi bộ thì không biết bao lâu mới tới. Theo ánh đèn đường, tài xế nhìn khuôn mặt Lý Hi Đồng. Thấy cô ta rất đẹp, lại còn đi một mình, hắn ta đảo mắt, nói: “Tôi có thể chở cô đi, nhưng cô có tiền không? Nơi này cách khu vực thành thị rất xa, không có tiền thì tôi không chở.”

Sắc mặt Lý Hi Đồng cứng đờ, trên người cô ta không có một đồng, thì lấy tiền đâu ra mà trả, “Anh à, bây giờ trên người tôi không có tiền, nhưng anh hãy đưa tôi về nhà, tôi chắc chắn sẽ trả cho anh, năm trăm có đủ hay không?”

Đúng là hào phóng, hình như tài xế đang suy nghĩ độ khả thi của chuyện này.

“Một nghìn! Anh đưa tôi về nhà, tôi bảo người nhà trả anh một nghìn. Vậy đủ chưa?”

“Đi! Lên xe!”

Lý Hi Đồng mừng rỡ rồi mở cửa xe, lúc này mới phát hiện ghế sau còn có một người đàn ông đang ngồi. Tài xế thấy Lý Hi Đồng đứng yên ở đó, không nhịn được, giục: “Rốt cuộc cô có lên xe hay không? Chúng tôi còn phải nhanh chóng về nhà nữa, không có thời gian lãng phí với cô đâu.”

Suy nghĩ một lát, Lý Hi Đồng vẫn quyết định lên xe. Dù thế nào đi nữa thì cũng phải về nhà trước đã.

Tài xế và người đàn ông ngồi sau liếc nhìn nhau, ngầm hiểu ý đối phương.

“Sao một cô gái như cô lại ở đây lúc nửa đêm?” Tài xế hỏi Lý Hi Đồng.

Sắc mặt Lý Hi Đồng cứng ngắc, ngại ngùng nói: “Tôi đi chơi cùng bạn trai, đang đi thì cãi nhau. Tôi bỏ xuống xe, sau đó mới phát hiện quên túi xách trên xe của anh ấy.” Cô ta thuận miệng nói một lý do.

Tài xế nhìn cô ta, lắc đầu, “Bạn trai cô như vậy là không đúng rồi. Dù có tức giận thì cũng không thể bỏ rơi bạn gái ở giữa đường như thế. Anh ta cũng không sợ cô gái xinh đẹp như cô xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn sao?”

Lý Hi Đồng cười nhạt, không nói lời nào. Tài xế thấy cô ta không nói gì, thì cũng im miệng. Trong xe hoàn toàn yên lặng. Lý Hi Đồng thấy tài xế đang chạy về hướng khu vực thành thị, nên bắt đầu yên tâm, nhắm hai mắt lại nghỉ ngơi.

Chợt cảm giác được có một bàn tay sờ soạng trên người mình, Lý Hi Đồng lập tức mở mắt. Đối diện với khuôn mặt cô ta là khuôn mặt của người đàn ông ngồi cạnh, mà chiếc xe đã dừng ở ven đường từ lúc nào, còn người tài xế kia đang mở cửa xe chui vào.

Dù Lý Hi Đồng có ngu thì cũng cảm thấy chuyện bất bình thường. Cô ta nhìn hai người đàn ông với ánh mắt đề phòng, “Các anh muốn làm gì?”

Tài xế cười hèn mọn, “Em gái, anh trai bàn bạc với em một chuyện. Bọn anh đưa em về nhà, nhưng không cần tiền của em, chỉ cần em cùng bọn anh chơi đùa một lát, để bọn anh thoải mái là được rồi. Thế nào?”

Sắc mặt Lý Hi Đồng chợt biến, nắm chặt quần áo của mình, cố gắng thương lượng với bọn họ: “Tôi có thể cho các anh thêm tiền, nếu một nghìn không đủ, thì tôi có thể cho các anh hai nghìn.”

Người đàn ông cười ha ha, “Em gái, bọn anh không lấy tiền, bọn anh chỉ lấy người.” Người đàn ông không chút kiêng dè nhìn khắp người Lý Hi Đồng, hơi dừng lại ở bộ phận nào đó. Tuy bộ đồ này mới thay, nhưng nó lại cùng phong cách sexy với những bộ đồ trước đây của cô ta, dễ dàng dụ dỗ hai người đàn ông trước mắt.

Thấy ánh mắt của hai người đàn ông, Lý Hi Đồng nắm chặt quần áo hơn, “Năm nghìn! Chỉ cần các anh đưa tôi về nhà.”

Tài xế và người đàn ông nhìn nhau, người đàn ông đảo mắt, bỗng nhiên nảy ra một ý, liếc liếc tài xế, tài xế liền hiểu, dù sao đây cũng không phải lần đầu bọn họ làm loại chuyện này.

Tài xế xoay lại ghế lái. Lý Hi Đồng tưởng bọn họ đã đồng ý đề nghị của mình, nên thở phào nhẹ nhõm. Có điều, cô ta còn chưa kịp thả lỏng thì nghe “cạch” một tiếng khóa cửa xe, người đàn ông ôm lấy Lý Hi Đồng, “Em gái ngoan, cùng các anh chơi đùa một chút nào.”

“Buông tôi ra!” Lý Hi Đồng giãy giụa, nhưng tay phải của cô ta đã gãy, chỉ còn một tay trái thì sao mà chống cự nổi người đàn ông lực lưỡng. Tài xế từ trên ghế lái bò xuống ghế sau. Trong nháy mắt, hàng ghế sau trở nên chật chội, vì có ba người lớn chen chúc nhau.

Lý Hi Đồng bị người đàn ông đặt ở dưới thân, nửa người trên đã bị lột sạch, “Em gái ngoan, chỉ cần em ngoan ngoãn phối hợp với bọn anh, đợi bọn anh vui vẻ xong, sẽ đưa em về nhà.” Người đàn ông dụ dỗ Lý Hi Đồng.

Thấy Lý Hi Đồng vẫn còn giãy giụa dữ dội, tài xế gỡ thắt lưng ra cột hai tay Lý Hi Đồng lên đỉnh đầu.

“Bọn mày làm thế là cưỡng hiếp! Tao sẽ kiện bọn mày! Tao sẽ báo công an!” Lý Hi Đồng hét lên.

Tài xế cười ha hả, “Chuyện người tình ta nguyện, sao lại nói là cưỡng hiếp được?”

“Đúng vậy, chúng ta chỉ đang chơi với nhau thôi mà.” Người đàn ông mượn cớ. Trong xe, trừ tiếng hét, tiếng giãy giụa của Lý Hi Đồng, thì còn có tiếng xé quần áo.

Đợi đến khi tất cả yên tĩnh trở lại, Lý Hi Đồng nằm im trên ghế sau, không hề nhúc nhích, quần áo bị ném qua một bên, sắc mặt vô cảm.

Hai người đàn ông hài lòng, ngồi ở ghế trước. Tài xế nhìn Lý Hi Đồng, nói: “Em gái, đừng nói bọn anh ức hiếp em, vừa rồi em cũng rất thoải mái mà.” Tài xế giơ điện thoại lên, bên trong lập tức vang lên tiếng rên rỉ mờ ám.

Lý Hi Đồng không cần xem cũng biết đó là tiếng của cô ta.

Cô ta ngồi dậy, không nói câu nào, cũng không nhìn hai người đó, cố nén đau đớn trên người, cầm quần áo lên mặc, “Bây giờ có thể đưa tôi về chưa?”

Hai người đàn ông nhìn nhau, người phụ nữ này thật biết điều, tài xế lại nổi lên phản ứng, nhưng nghĩ một chút, xem như còn có lương tâm mà không làm lần nữa, bắt đầu khởi động xe.

Cách khu vực thành thị còn khoảng 10 phút đi đường, tài xế thả Lý Hi Đồng xuống. Nhìn con đường vắng lặng, Lý Hi Đồng không nhịn được nữa, hét lên: “A…a…aa! Thẩm Thanh Lan, tao sẽ không bỏ qua cho mày.”

Tới hừng đông, Lý Hi Đồng về đến nhà. Điền Thúy Phương đã thức dậy, thấy cô ta thì kinh ngạc hỏi: “Hi Đồng, sao con còn quay lại đây?”

Lý Dũng cũng vừa đi ra, vừa lúc thấy dáng vẻ nhếch nhác của Lý Hi Đồng, “Chị bị Lâm Hạo bỏ rồi sao? Lý Hi Đồng, chị cũng quá vô dụng rồi, ngay cả một người đàn ông cũng không giữ được.”

Lý Hi Đồng không thèm để ý tới Lý Dũng, mà đi thẳng về phòng của mình. Từ ngày theo Lâm Hạo, cô ta ít khi trở lại căn nhà này, nên phòng của cô ta đã bị Lý Dũng và Tiểu Lệ chiếm. Cô ta dọn đến căn phòng nhỏ trước kia của Lý Dũng.

Mở tủ quần áo ra, thấy một đống quần áo bị lục tung lên, Lý Hi Đồng cũng chẳng hề nhíu mày, lấy một bộ vào nhà tắm, tắm xong liền đến bệnh viện.

Bác sĩ kiểm tra tay phải của cô ta, rồi chụp X quang, kết luật là bị gãy nát xương, không có hy vọng khôi phục, giống như dự đoán của cô ta, tay phải đã bị phế.

Cô ta cầm sổ khám bệnh của bác sĩ đi báo cảnh sát.

“Cô nói gì? Cô muốn báo án?” Cảnh sát nghi ngờ hỏi Lý Hi Đồng.

Sắc mặt Lý Hi Đồng không chút thay đổi, “Đúng vậy, tôi bị người ta bắt cóc, bị nhốt, bị tổn thương về thể xác và tinh thần. Tôi muốn báo án.” Cô ta không nói chuyện bị cưỡng hiếp, cứ xem như tối qua bị chó cắn một cái vậy.

Cảnh sát nhìn sổ khám bệnh, và tay phải băng bó của Lý Hi Đồng, “Là ai bắt cóc cô?”

“Thẩm Thanh Lan.” Lý Hi Đồng nói, “Thẩm Thanh Lan, thiên kim nhà họ Thẩm.”

Sắc mặt cảnh sát nhạt lại, bỏ sổ khám bệnh xuống, nghiêm túc nói: “Cô Lý, cô không thể đùa như vậy được, công việc của chúng tôi rất bận, cô làm vậy là đang lãng phí lực lượng cảnh sát.”

Lý Hi Đồng cũng biết sẽ có kết quả này, “Tôi không đùa, tôi bị người ta bắt cóc hơn một tuần lễ.” Cô ta nói thời gian bắt cóc và địa điểm, “Các anh có thể tìm video giám sát xem, chắc là đoạn đường đó có camera, anh xem là biết ngay tôi có nói dối hay không.”

“Chúng tôi sẽ điều tra kỹ chuyện này, nhưng quá trình điều tra và thu thập chứng cứ không thể nào nhanh được, nên cô Lý cứ về trước đi, đợi đến khi có kết quả điều tra thì chúng tôi sẽ báo cho cô.”

Lý Hi Đồng gật đầu, điền thông tin xong thì rời khỏi đồn cảnh sát.

Dựa trên nguyên tắc giải quyết việc chung, mặc dù cảnh sát không tin lời Lý Hi Đồng nói, nhưng vẫn lập án cho cô ta, sau đó phái người đến chỗ cô ta nói để xem video giám sát.

Kết quả có luôn trong ngày, nhìn kết quả điều tra, cảnh sát điều tra vụ này nói: “Không phải là người này mắc chứng vọng tưởng bị hại đấy chứ?”

Một cảnh sát khác cười cười, “Ai biết được, cô ta bị nhà họ Thẩm đuổi ra khỏi nhà mà, chuyện này ầm ĩ trên mạng, có lẽ là làm chuyện gì quá đáng lắm mới bị đuổi. Bây giờ tay cô ta bị thương, chắc là không đàn được nữa, cho nên muốn kiếm một số tiền từ nhà họ Thẩm ấy mà.”

“Bỏ đi, những ân oán của bọn nhà giàu không phải người như chúng ta có thể quản. Chỉ tiếc cho Thẩm lão tướng quân cả đời lừng lẫy, lại nuôi ra một đứa cháu như vậy.”

“Cô ta không phải cháu ruột, mà là nhận nuôi, cháu ruột của Thẩm lão tướng quân là Thẩm Thanh Lan.” Một cảnh sát chen vào, sau đó thấp giọng, thần thần bí bí nói: “Các anh không biết đâu, vụ bắt cóc trẻ em lần trước là do Thẩm Thanh Lan phát hiện ra đấy. Nếu không phải cô ấy lần theo bọn buôn người tìm được sào huyệt, thì cảnh sát chúng ta sẽ không bắt được nhóm nghi phạm, vụ đó cũng không được phá nhanh như vậy.”

Mấy cảnh sát còn lại cảm thấy hứng thú, tò mò hỏi: “Rốt cuộc là như thế nào? Mau nói đi!”

Cảnh sát trẻ tuổi đắc ý, đây là tin tức nội bộ, nếu không phải anh ta có người thân làm cảnh sát ở bên trên, tham gia phá án vụ bắt cóc trẻ em đó, thì chắc là không biết rồi. Cô Thẩm nói giúp cảnh sát phá án là nghĩa vụ của công dân, nên không muốn nhắc đến tên của cô ấy. Người ta có giác ngộ rất cao, đây mới cháu gái ruột của Thẩm lão tướng quân.

“Tôi sẽ kể cho mấy anh nghe, nhưng mấy anh không được đồn chuyện này ra ngoài đâu đấy.” Cảnh sát trẻ tuổi bắt đầu mở chuyện.

“Rồi rồi rồi, bọn tôi bảo đảm sẽ không nói ra, cậu mau kể đi.” Những người khác giục.

“Chuyện là như thế này, ngày đó…”

***

Lý Hi Đồng về đến nhà, thấy nhà họ Lý một đám đều ngồi trong phòng khách, sắc mặt ai cũng khó coi. Lý Hi Đồng nhìn bọn họ một cái, rồi về phòng mình.

“Đứng lại!” Lý Đại Đầu gọi, “Mấy ngày nay mày làm gì?”

“Liên quan quái gì đến các người.” Lý Hi Đồng hừ lạnh, căn bản không muốn trả lời Lý Đại Đầu.

Lý Đại Đầu đập bàn một cái, dọa Tiểu Lệ giật mình, cô ta vỗ ngực một cái, “Ba, ba có chuyện cứ nói, vỗ cái gì mà vỗ, dọa cháu trai của ba sợ đây này.”

Lý Đại Đầu vừa định phát giận, nhưng nghe đến hai chữ cháu trai, thì phất tay một cái, “Ở đây không có chuyện của con, con vào phòng trước đi.”

Xì, Tiểu Lệ trợn mắt, cô ta cũng chẳng thèm quản chuyện của nhà họ Lý đâu, cả nhà họ Lý này đều là lũ lừa đảo, đến bây giờ vẫn không cho cô ta căn nhà này. Nếu không phải nể mặt mỗi tháng Lý Hi Đồng đều ra tay hào phóng, thì cô ta đã sớm bỏ đi rồi.

Lý Dũng thấy vợ mình không vui thì vội chạy theo dỗ vợ. Phòng khách chỉ còn lại Lý Hi Đồng và hai vợ chồng Lý Đại Đầu.

Lý Đại Đầu trừng Lý Hi Đồng, “Mày nói cho tao biết, rốt cuộc mày đã làm chuyện gì mà nhà họ Thẩm muốn kiện mày?”

Khuôn mặt vốn thờ ơ của Lý Hi Đồng chợt cứng đờ, nhìn Lý Đại Đầu, hỏi: “Ông vừa nói gì?”

“Nhà họ Thẩm muốn kiện mày, kiện mày cố ý xúc phạm danh dự, luật sư đã gửi đơn tới nhà.” Lý Đại Đầu ném một phong thư xuống chân Lý Hi Đồng, Lý Hi Đồng nhặt lên nhìn, không nhịn được cười, nhà họ Thẩm giỏi thật, dám kiện ngược lại cô ta.

“Hi Đồng, con đến nhà họ Thẩm nói chuyện đi, để họ đừng kiện con.” Điền Thúy Phương nói. Bây giờ bọn họ vẫn đang ở nhờ trong căn nhà của nhà họ Thẩm. Nếu nhà họ Thẩm kiện Lý Hi Đồng, thì bọn họ sẽ không còn được ở căn nhà này nữa.

“Bây giờ mày đến nhà họ Thẩm ngay cho tao, quỳ xuống xin lỗi, xin lỗi đến khi nào bọn họ tha thứ thì thôi.” Lý Đại Đầu nói. Khó khăn lắm ông ta mới có được cuộc sống như bây giờ, làm sao có thể dễ dàng mất đi như thế được. Ông ta khoác lác với bạn bè, bà con dưới quê rằng ông ta ở trong một căn biệt thự lớn, con gái là nghệ sĩ dương cầm, mấy người bà con còn nói sẽ đến thủ đô tìm ông ta. Nếu bây giờ bị đuổi ra ngoài, thì ông ta đâu còn mặt mũi nữa.

Lý Hi Đồng cười nhạt, “Là bọn họ hại tôi, tôi không kiện bọn họ thì thôi, mà bọn họ còn kiện ngược lại tôi. Muốn kiện thì kiện đi, để xem bọn họ có kiện được hay không.”

Dứt lời, cô ta không thèm nhìn sắc mặt khó coi của vợ chồng Lý Đại Đầu, mà đi thẳng vào phòng. Cô ta nằm trên giường, nhìn cánh tay phải của mình, không nhịn được mà bật khóc tức tưởi.

Vừa khóc được một lúc, thì toàn thân cô ta bắt đầu lạnh run, tay trái run lẩy bẩy. Cô ta bước xuống giường, lấy ra một ít bột trắng trong túi bột mà Kim Ân Hi đưa cho, bắt đầu hít.

Cô ta hít một hơi thật sâu, cả người thả lỏng, hai mắt mơ màng nhìn khoảng không trước mặt, nhẹ giọng gọi: “Hoành Dật…”

“Hoành Dật, em biết là anh yêu em. Nếu không có Thẩm Thanh Lan, thì anh nhất định sẽ cưới em, đúng không? Nếu Thẩm Thanh Lan chết, thì anh sẽ cưới em, đúng không?”

Ngày hôm sau, Lý Hi Đồng nhận được điện thoại của đồn cảnh sát. Lúc nhìn thấy kết quả điều tra, cô ta nói với sắc mặt không thể tin được: “Không thể nào! Đây không phải là sự thật! Có phải mấy người nhận hối lộ của Thẩm Thanh Lan, nên mới giúp cô ta làm giả chứng cứ không?”

Người cảnh sát vốn nói chuyện hòa nhã với cô ta, không nhịn được đen mặt, “Cô Lý, xin cô chú ý cách nói chuyện của mình. Chúng tôi đã điều tra theo tin tức mà cô cung cấp. Cô nói mình bị bắt cóc vào khoảng 9 giờ ngày 12, nhưng chúng tôi kiểm tra video giám sát khu vực đó, thì thấy cô ra khỏi quán bar lúc 12 giờ khuya. Cô giải thích thế nào?”

“Không thể nào, 12 giờ là tôi đã bị bắt cóc rồi, sao còn ở trong quán bar được, nhất định là mấy người bịa đặt.” Lý Hi Đồng không tin.

Cảnh sát lấy mở video giám sát hôm đó cho Lý Hi Đồng xem, đúng là 12 giờ khuya hôm đó có một người phụ nữ ăn mặc giống hệt cô ta ra khỏi quán bar.

“Đó không phải là tôi! Nhất định là có người giả mạo tôi.” Lý Hi Đồng lớn tiếng nói.

“Chúng tôi đã hỏi nhân viên phục vụ quán bar rồi, bọn họ nói cô thật sự ra về vào khoảng thời gian đó. Cô Lý, chúng tôi có thể không truy cứu chuyện cô báo án giả. Nhưng chúng tôi còn có một chuyện khác cần sự phối hợp của cô. Anh Thẩm Quân Dục vừa tới báo án, nói cô có ý đồ mưu sát ông Thẩm Nguyên Dịch.”

Lý Hi Đồng tuyệt đối không ngờ mọi chuyện lại thế này. Chỉ trong chớp mắt, cô ta từ người bị hại đã trở thành nghi phạm.

Ngồi trong phòng thẩm tra, Lý Hi Đồng không nói một lời nào, mặc kệ cảnh sát hỏi gì cũng không nói.

“Lý Hi Đồng, tôi hy vọng cô có thể phối hợp một chút.” Cảnh sát đập bàn, giọng nói sốt ruột. Cảnh sát đã tra hỏi Lý Hi Đồng mấy tiếng đồng hồ rồi, nhưng cô ta không hề phối hợp. Lý Hi Đồng cứ như không nghe thấy câu hỏi của cảnh sát, thân thể khẽ run rẩy, sau đó ngáp, khóe mắt có nước. Cảnh sát thấy bộ dạng này của cô ta thì cảm thấy ngờ ngợ, giống như là…

Cảnh sát đứng lên đi ra ngoài, sau đó có thêm hai cảnh sát đi vào, nhìn thoáng qua Lý Hi Đồng, “Đúng là lên cơn nghiện ma túy.”

Cảnh sát phụ trách tra hỏi lắc đầu, không ngờ nghệ sĩ dương cầm Lý Hi Đồng lại là một con nghiện.

“Bây giờ nên làm gì?”

“Lập tức liên hệ với trại cai nghiện.”

Đêm đó, tin tức Lý Hi Đồng bị bắt vì sử dụng ma túy lan truyền nhanh chóng. Không đến 5 phút sau, một bài đăng ẩn danh xuất hiện trên diễn đàn, kể lại rõ ràng chi tiết chuyện Lý Hi Đồng hại Thẩm lão gia.

Bài đăng vừa xuất hiện lập tức gây xôn xao, cư dân mạng nhao nhao chửi rủa Lý Hi Đồng là một người phụ nữ tàn nhẫn, ác độc, vong ân bội nghĩa.

Khi đó, Lý Hi Đồng đã bị cưỡng chế đưa đến trại cai nghiện, căn bản không biết chuyện ở bên ngoài.

“Được, tôi biết rồi, cảm ơn.” Thẩm Quân Dục cúp điện thoại, khóe môi nở nụ cười lạnh.

Lần này, anh tuyệt đối sẽ không tha cho Lý Hi Đồng.

Hôm nay, Sở Vân Dung vừa từ nước ngoài trở về, biết ba chồng mình nằm viện, thậm chí suýt chút nữa chết trong tay Lý Hi Đồng, thì khiếp sợ ngất tại chỗ.

Thẩm Quân Dục kiện Lý Hi Đồng tội giết người, nhưng vì giết người không thành, nên tòa án phán xử mười năm tù.

“Đuổi người nhà họ Lý ra khỏi thủ đô, rồi bán căn nhà đó đi cho tôi.” Giải quyết xong chuyện của Lý Hi Đồng, Thẩm Quân Dục gọi một cú điện thoại. Bây giờ cứ nhìn thấy người nhà họ Lý là anh liền thấy chán ghét.

“Cầu xin mấy người đừng đuổi chúng tôi đi mà. Người làm bậy là Lý Hi Đồng, không phải là chúng tôi, không liên quan gì tới chúng tôi cả.” Điền Thúy Phương đau khổ cầu xin, sống chết không muốn ra khỏi nhà.

Người Thẩm Quân Dục mời tới để làm việc này đều không phải là người tốt, bọn họ chỉ biết lấy tiền thay người làm việc, mà Thẩm Quân Dục lại ra tay hào phóng, nên tất nhiên là bọn họ muốn giải quyết chuyện gọn gàng nhanh chóng.

Bọn họ kéo Điền Thúy Phương ra ngoài, cuối cùng là đuổi cả nhà họ Lý ra ngoài, sau đó lục người bọn chúng lấy chìa khóa. Sợ bọn chúng tìm người nhà họ Thẩm gây phiền phức, bọn họ còn vô cùng nhiệt tình đưa cả nhà họ Lý đến trạm xe lửa, ném bọn họ lên chuyến tàu sớm nhất.

“Tôi tốt bụng nhắc nhở mấy người. Nếu bây giờ mấy người ngoan ngoãn rời khỏi đây thì chuyện của Lý Hi Đồng sẽ không liên quan gì mấy người. Còn nếu mấy người dám làm loạn, thì chắc chắn không chỉ có một mình Lý Hi Đồng vào tù đâu.” Chỉ một câu nói mà dọa cả nhà họ Lý sợ tái mặt, ỉu xìu rời khỏi thủ đô.

Sau khi rời khỏi thủ đô, cả nhà họ Lý đến một thành phố khác sinh sống. Vì miếng cơm manh áo, Lý Đại Đầu và Điền Thúy Phương chỉ có thể tiếp tục đi làm thuê. Có điều, mấy tháng qua theo Lý Hi Đồng sống cuộc sống giàu sang, không còn ăn quen khổ nữa, nên Lý Đại Đầu ngày càng nóng tính, thường xuyên đánh đập Điền Thúy Phương, trong nhà lúc nào cũng ngột ngạt không yên.

Tiểu Lệ không chịu nổi cuộc sống như thế nữa, nên đã phá thai ngay lúc cái thai được 6 tháng tuổi, rồi ôm tất cả tiền của nhà họ Lý bỏ trốn.

Đương nhiên, những chuyện đó đều là chuyện sau này.

***

Một trang viên nào đó ở nước ngoài. Sau khi nghe Hứa Nặc báo cáo, Allen cười cười, “Không hổ là học trò đắc ý nhất do tôi dạy dỗ, chiêu này rất đẹp. Tiểu Thất, may là em không bị cuộc sống tẻ nhạt mài mòn sức chiến đấu, nếu không… anh sợ mình sẽ không nhịn được mà trừng phạt em.”

Allen lẩm bẩm, Hứa Nặc cúi đầu không lên tiếng, nhưng ánh mắt đầy mất mát, bởi ánh mắt của chủ nhân chưa từng dừng lại trên người cô ta.

“Sao cô còn ở đây?” Allen khôi phục tinh thần, thấy Hứa Nặc vẫn còn đứng đó thì lạnh giọng nói.

“Tôi lập tức đi ngay.” Hứa Nặc thấp giọng đáp, xoay người rời đi.

“Chờ đã.” Allen gọi cô ta, “Cảnh cáo người phụ nữ kia đừng hành động bừa bãi, và không được tổn thương Thẩm Thanh Lan. Nếu không... tôi sẽ cho bà ta biết hậu quả của việc chọc giận tôi là gì.”

Hứa Nặc “vâng” một tiếng, ra khỏi phòng Allen, đúng lúc gặp Peter vội vàng đi tới trị liệu cho Allen. Peter nhìn thoáng qua Hứa Nặc, rồi thu lại ánh mắt.

“Allen, hôm nay cảm giác thế nào…” Hứa Nặc nghe đối thoại trong phòng, xoay người đi xuống lầu.

Từ sau lần thất bại trước, cô ta vẫn luôn ở đây. Bình thường, ngoại trừ chú ý tin tức của Thẩm Thanh Lan, sau đó đúng lúc báo cáo tin tức cho Allen, thì cô ta không còn chuyện gì để làm nữa. Cô ta không biết kế hoạch của Allen là gì, chỉ biết vì muốn sớm đứng lên được mà Allen đã phải chịu đau đớn mỗi ngày. Hứa Nặc thừa nhận cô ta vô cùng đau lòng, cũng vô cùng hận người đã thu hút mọi sự chú ý của Allen là Thẩm Thanh Lan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 882 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi phat, truyen cuoi quan day rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.