Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích

Chương 44: Bán manh, sự lựa chọn của Tiêu Tử Lăng

Công tác thu thập của trung tâm phân phối hậu cần còn đang tiến hành, mà tu dưỡng với tu luyện trong khoảng thời gian này của Tiêu Tử Lăng, cũng để cho thể xác và tinh thần của bản thân đều đã đạt được hoàn mỹ. Bất quá Tiêu Tử Lăng biết nếu muốn đột phá lá chắn mắt phải để cho mắt phải của mình hồi phục thị lực, chỉ những chuẩn bị này còn chưa được, bởi vì trong lòng cậu còn có một việc chưa giải quyết.

Chuyện này nếu như không giải quyết, thế tất sẽ ảnh hưởng đột phá, tuy rằng không có căn cứ gì, nhưng mười năm kinh nghiệm mạt thế nói cho bản thân không thể bỏ qua hạng mục tâm tình, thăng cấp dị năng thì tâm tình là quan trọng nhất. Tiêu Tử Lăng dự cảm lần đột phá lá chắn chữa trị mắt phải này có quan hệ rất lớn tới sự bình ổn của tâm tình.

Hơn nữa hiện tại tinh hạch cấp ba vẫn rất khó săn được, Tiêu Tử Lăng không muốn lỗ mãng hành sự, không công lãng phí miếng tinh hạch trước mắt mà nói thuộc về cực kỳ trân quý đó. Bỏ qua cơ hội lần này, tiếp theo không biết phải đến lúc nào.

Như vậy nên ứng đối bố cục mà Sở Chích Thiên thiết lập như thế nào đây?

Vấn đề này đã quấy nhiễu cậu vài ngày. Tiêu Tử Lăng rất rõ ràng, Sở Chích Thiên cơ trí không có khả năng sơ ý lưu lại lỗ thủng rõ ràng như thế, sở dĩ rõ ràng như thế, kỳ thực là một loại thăm dò, anh ta muốn xem mình ứng đối như thế nào.

Tuy rằng Tiêu Tử Lăng không phải rất tinh thông đối với loại chuyện về mưu lược này, chẳng qua tốt xấu gì cũng đã viết qua vài bản tiểu thuyết, cũng từng viết qua rất nhiều tình tiết cùng loại, suy nghĩ mấy ngày nay ngược lại thật đúng là khiến cậu suy nghĩ ra được một chút nội dung.

Sở Chích Thiên đang xem cậu có phải chân thành hay không, có thể tín nhiệm hay không.

Vật tư đầy kho đột nhiên nhiều ra nhiều kho rỗng như vậy, khẳng định người thu thập vật tư sẽ nhao nhao nghị luận, như vậy mình hiểu rất rõ kho đầy khẳng định sẽ hoài nghi, rất dễ liên tưởng đến khẳng định những thứ đó bị người mang đi. Hơn nữa ngày thứ hai sau khi điều tra đã xuất hiện kho rỗng, như vậy lấy đi vật tư chỉ có buổi tối ngày đó, chỉ cần nghiêm túc nghiên cứu vị trí kho rỗng, sẽ hiểu rõ vật tư thất tung gần như đều là thức ăn với nguồn năng lượng trân quý, có thể hạ thủ chính xác như thế, khẳng định là đã biết hết thảy nội dung dự trữ của kho hàng.

Biết nội dung thì chỉ có cậu với Sở Chích Thiên, không phải cậu, vậy chỉ có thể là Sở Chích Thiên. Không cần nói đến suy luận căn bản không thành lập như sơ đồ kho hàng bị trộm, trước mắt, có cường giả nào có năng lực lấy đi được từ trên người Sở Chích Thiên? Vì vậy cho dù cậu không mở Linh Nhãn xem, cuối cùng cậu vẫn sẽ suy đoán ra suy luận rằng Sở Chích Thiên có không gian.

Như vậy bản thân phải đối mặt chỉ có hai con đường, một con là thẳng thắn, một con lại là giả ngu ngơ ngẩn.

Kỳ thực Tiêu Tử Lăng rất hy vọng có thể giả ngu ngơ ngẩn ứng phó, vậy không cần phiền lòng việc này. Chẳng qua cậu hiểu rõ trong lòng đây không phải phương pháp giải quyết thỏa đáng nhất, nếu mình giả bộ không biết. . . Tin tưởng mình sẽ mất đi cơ hội trở thành đàn em của Sở Chích Thiên, Sở Chích Thiên chán ghét người không thành tín, có lẽ Sở Chích Thiên sẽ dùng phương thức khác để bù đắp sự trả giá của mình, nhưng khẳng định sẽ không có hi vọng đi theo bên người anh ta.

Nhưng thẳng thắn. . . Tuyệt không dễ dàng, phải mở miệng như thế nào, dùng thái độ thế nào, những điều này đều sẽ ảnh hưởng sự phán đoán của Sở Chích Thiên đối với cậu.

Thái độ tùy tiện khẳng định không được, điều này biểu thị mình vô tâm vô phế, không phân nặng nhẹ. Người có loại tính cách này không thích hợp đi theo Sở Chích Thiên, bởi vì rất dễ giữa lúc lơ đãng, để lộ ra một số tin tức quan trọng của Sở Chích Thiên, mang đến cho Sở Chích Thiên phiền phức với nguy hiểm không tất yếu. Tiêu Tử Lăng trực tiếp bóp chết ‘Tiêu Tử Lăng tùy tiện’ được đắp nặn trong lòng.

Quá mức khẩn trương cũng không tốt, điều này biểu thị tố chất tâm lý thực sự có chút kém. . . Lại thế nào có thể đi theo Sở Chích Thiên xông qua từng cửa ải khó khăn chứ, rõ ràng chính là một tên kéo chân sau. Một Tiêu Tử Lăng vẻ mặt bàng hoàng, sợ hãi rụt rè cứ như vậy bị bản tôn một cước đạp bay.

Nếu không, nghiêm túc đàm điều kiện với Sở Chích Thiên? Để cho anh ta trả giá đắt thảm thống để nhét đầy miệng mình? Lúc này một Tiêu Tử Lăng xảo trá đột nhiên trống rỗng xuất hiện, Tiêu Tử Lăng bị hình tượng này đả kích. . . Cả khuôn mặt suy sụp xuống. Ách. . . Quá không hài hòa, thực sự không thích hợp khuôn mặt của cậu a, trực tiếp đập bay.

Tiêu Tử Lăng đau đầu a, cào tóc cậu thành tổ chim, vẫn nghĩ không ra được một lý do nha, sau cùng chỉ có thể từ bỏ, cậu bất đắc dĩ đi vào gian rửa mặt, bắt đầu rửa mặt đánh răng chuẩn bị nghỉ ngơi, chuyện phiền lòng này ngày mai hẵng nói tiếp đi.

Được rồi, Tiêu Tử Lăng lại bắt đầu làm đà điểu, ngày mai sao mà nhiều a!

Mặt ủ mày chau lấy qua bàn chải đánh răng, bóp ra một chút kem đánh răng nhỏ, tuy rằng đãi ngộ hiện tại của đội ngũ Sở Chích Thiên rất tốt, bất quá có thể tiết kiệm được một chút thì là một chút, dù sao cũng là ngày diệt vong, ai biết về sau còn có thể có kem đánh răng hay không chứ.

Trực tiếp thả một thủy cầu vào trong chén, dính dính kem đánh răng, bắt đầu chà lên hàm răng. Vấn đề nước, Tiêu Tử Lăng thật đúng là chưa từng sầu qua, khi sử dụng thì không cần cẩn thận. Chà xong răng chuẩn bị rửa mặt, Tiêu Tử Lăng ngẩng đầu nhìn thoáng qua chính mình trong gương.

Tiêu Tử Lăng trong gương đội một cái tổ chim, vẻ mặt mệt mỏi, thật giống như một búp bê đáng yêu mới bị khi dễ, khiến tâm người ta không đành lòng, Tiêu Tử Lăng bất đắc dĩ làm một cái mặt quỷ với chính mình trong gương, lại khiến cho chính mình càng thêm manh đáng yêu. . .

Tiêu Tử Lăng phiền muộn chỉ trích: “Mày ngoại trừ bán manh giả đáng yêu, còn có thể làm gì?. . .”

Bán manh? Giả đáng yêu? Tiêu Tử Lăng linh quang chợt lóe, nghĩ tới cái gì.

Trong gương, trên khuôn mặt đáng yêu kia xuất hiện một mạt đắc ý, một bộ dáng rắm thối rất quỷ linh tinh quái, lúc này cậu dào dạt đắc ý nói: “Sở ca. . . Em phát hiện một bí mật lớn, anh có muốn biết không a!” Một bộ biểu tình cấp bách mau tới hỏi ta đi đặc biệt khôi hài, thấy thế nào cũng thú vị thế ấy.

Tiêu Tử Lăng nhìn chính mình trong gương lần nữa cười khổ, thoạt nhìn cậu thực sự phải tiến hành bán manh tới cùng.

Nếu quyết định làm như thế nào, Tiêu Tử Lăng liền không chần chừ nữa, trực tiếp dùng khăn mặt lau hai cái, liền chạy về phía gian phòng của Sở Chích Thiên.

Thình thình thình! Tiếng đập cửa liên tục hữu lực để cho Sở Chích Thiên đang chuẩn bị nghỉ ngơi nghi hoặc. Anh không biết ai sẽ tìm anh muộn như thế, Trần Cảnh Văn Đổng Hạo Triết đều biết anh sau tám giờ không thích có người quấy rầy.

Tuy rằng trong lòng Sở Chích Thiên có chút không thích, bất quá vẫn mở cửa phòng ra.

Vừa mở cửa, khuôn mặt hưng phấn phiếm ánh đỏ của Tiêu Tử Lăng trực tiếp tiến vào đường nhìn của anh.

Trong lòng Sở Chích Thiên nhẹ nhõm một trận, người anh chờ rốt cục cũng tới.

Dựa theo kịch bản, Tiêu Tử Lăng lộ ra nụ cười đắc ý dào dạt, hai tay cậu chắp lưng, bước bước tiến hình số tám lướt qua Sở Chích Thiên, vênh váo tự đắc cứ như đại lão gia tuần tra tiến vào gian phòng.

Sở Chích Thiên buồn cười nhìn cái kiểu cách này của Tiêu Tử Lăng, chẳng qua mặt ngoài vẫn không có biểu tình gì, anh đóng cửa lại, hai tay khoanh ngực lạnh lùng nhìn Tiêu Tử Lăng không mời mà vào.

Tiêu Tử Lăng dưới ánh mắt băng lãnh của Sở Chích Thiên dần dần thu liễm cái đuôi khổng tước kiêu ngạo của cậu, từ vẻ mặt vốn đắc ý tùy tiện biến thành bộ dáng nàng dâu nhỏ cúi đầu chơi ngón tay.

“Chẳng lẽ cậu đến muộn như thế là để biểu diễn biến sắc mặt cho tôi?” Sở Chích Thiên lạnh mặt đả kích không lưu tình chút nào.

Lắc đầu, mắt to trươn ướt của Tiêu Tử Lăng trượt trượt chuyển động một chút, đột nhiên hắc hắc cười gian hai tiếng nói: “Sở ca, em đã phát hiện được một bí mật lớn!” Biểu tình đặc biệt quỷ linh, còn dùng hai tay vẽ một cái vòng thật to, biểu thị bí mật đó lợi hại như thế nào, “Có muốn biết không?”

Nhìn khuôn mặt tràn ngập chữ nhanh hỏi em đi kia, Sở Chích Thiên thiếu chút nữa phá công cười văng, anh thật vất vả duy trì mặt lạnh của anh, lúc này mới nói: “Nga?”

Tiêu Tử Lăng cẩn thận quan sát trái phải một chút, sau đó trực tiếp nhảy đến trước mặt Sở Chích Thiên, nhỏ giọng nói: “Sở ca, vật tư của trung tâm hậu cần là Sở ca lấy đúng không, Sở ca có không gian, ừ, tuyệt đối không sai.” Nói xong còn dùng sức gật gật đầu, để biểu thị sự kiên định của cậu.

Sở Chích Thiên như cười như không, nhìn chằm chằm Tiêu Tử Lăng hơn mười giây, có lẽ đường nhìn của Sở Chích Thiên quá mức sắc bén, để cho Tiêu Tử Lăng định liệu trước nhịn không được có chút chột dạ, nhất thời hoài nghi có phải Sở Chích Thiên đã biết cái gì hay không.

Đột nhiên Sở Chích Thiên cười, cúi đầu tới gần bên tai Tiêu Tử Lăng, dùng thanh âm chỉ có hai người có thể nghe thấy nói: “Như vậy, Tiểu Lăng, cậu muốn thế nào đây?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 5 cong ty thiet bi y te uy tin tai binh duong 2021, top 10 cong ty thiet ke website uy tin o hue thua thien hue 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.