Mắt trái

Quyển 2 - Chương 9



Tại văn phòng tổng giám đốc.

“Đây là thư xin gia nhập liên minh của nhãn hiệu thứ 103, đối phương hy vọng chúng ta cân nhắc một chút, giao toàn bộ quyền quản lý hệ thống đại lý ở Vũ Hán cho bọn họ.” Tiểu Vĩ đưa báo cáo cho anh xem qua.

Sáu năm trước khi công ty vừa mới thành lập, Tiểu Vĩ được quyết định là đại cổ đông, Bạch Lập Nhân vì tài chính không đủ thực lực, chỉ có một phần nhỏ cổ phần. Nhưng sau sáu năm hoạt động, số cổ phần trong tay anh so với số cổ phần mà Tiểu Vĩ sở hữu, có thể nói là một chín một mười.

“OK. Tôi sẽ định thời gian cùng Diệu Diệu bay qua đó quan sát thị trường và tiến hành khảo sát thực lực đối phương xem sao.” Anh ngay lập tức đồng ý.

Mấy năm nay cơ bản đều do anh và Diệu Diệu giải quyết toàn bộ công việc, không cần làm phiền đến chủ tịch là Tiểu Vĩ.

“Xem ra ông càng ngày càng tín nhiệm Liêu Diệu Trăn, hai người phối hợp càng lúc càng ăn ý đó!” Khó có được cơ hội, Tiểu Vĩ cười cười trêu anh: “Khi nào thì mặt “tinh thần” cũng hòa hợp vậy? Cô nam quả nữ, gần nhau lâu ngày, cơ hội tốt nha…” Anh cảm thán.

Liêu Diệu Trăn của bây giờ còn quyến rũ hơn ngày xưa gấp bội, tùy tiện buông một ánh mắt cũng có thể thu hút vô số hoa đào, thân là một người đàn ông khỏe mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần, Tiểu Vĩ cảm thấy thỉnh thoảng mình cũng không cầm lòng được, mà sao cặp nam nữ này vẫn rạch ròi như ngày và đêm vậy?

“Bọn tôi là cấp trên và cấp dưới, quan hệ công việc vô cùng trong sáng, đừng nói nhảm nữa.” Bạch Lập Nhân mở PDA* lên, xem qua lịch làm việc, sau đó định ngày đi công tác.

Lúc mới cùng nhau làm việc, anh quả thật có để ý đến việc Liêu Diệu Trăn lúc nào cũng kè kè bên cạnh, làm sao cũng cảm thấy không được tự nhiên, tổng thể là do bộ dạng cô hơi “tục”, thực không vừa mắt. Nhưng qua một thời gian, sau khi quan sát kỹ càng, anh mới xác định Liêu Diệu Trăn quả thực không phải loại người ngực to không “não”, ngược lại có thể giao phó một số công tác cơ mật.

Anh xem qua lịch làm việc của vài hôm tới, toàn bộ đều kín mít.

Tối nay cùng người bên đại lý ở Bắc Kinh ăn cơm, ngày mai có một buổi hẹn với người của cục thuế, ngày kia tham gia thương hội rồi dự tiệc…ngày tiếp theo…

Anh hẹn đi xem mắt.

“Ngày kia đi, tôi và DIỆU DIỆU sẽ bay đến Vũ Hán.” Anh lên lịch.

Người đến người đi, quan hệ nối tiếp quan hệ, lúc nào cũng phải duy trì, tương trợ lẫn nhau, nếu muốn có thể “sóng yên biển lặng” mà tồn tại trên thương trường, việc duy trì quan hệ với quan chức cấp cao càng phải chú ý.

Còn về buổi xem mắt kia…anh nghĩ mình sẽ tìm cách thuyết phục mẹ mình sau.

Tiểu Vĩ cũng nhìn sơ qua lịch làm việc của Bạch Lập Nhân, vừa kinh ngạc vừa tò mò hỏi: “Ông và đối phương lại không được sao? Lần này là tại làm sao vậy?”

“Cô ta nghĩ tôi bị đồng tính.” Anh nghịch nghịch PDA trên tay, không thèm ngẩng đầu.

“Ông làm gì mà khiến người ta nghĩ như vậy?” Tiểu Vĩ đỡ trán, cười to.

“Tay là bộ phận bẩn nhất trên cơ thể, bắt buộc phải nắm sao? Hôn môi lại không vệ sinh, tôi làm sao mà biết có thể bị lây bệnh gì không chứ?” Càng không cần nói đến những thứ khác.

“Tôi yêu cầu cô ta đưa giấy chứng nhận sức khỏe ra thì ngay lập tức trở mặt.” Nếu cưới vợ sinh con là chuyện ai cũng phải trải qua, anh yêu cầu như vậy cũng không quá đáng. (

Thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân: PDA (Personal Digital Assistant) là các thiết bị cầm tay vốn được thiết kế như một cuốn sổ tay cá nhân. Một PDA cơ bản thường có đồng hồ, sổ lịch, sổ địa chỉ, danh sách việc cần làm, sổ ghi nhớ, và máy tính bỏ túi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như de thi vo chong a phu theo huong moi nam 2019, bai giang viet bac phan tac pham cuc ki de hieu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status