Mẫu hệ xã hội: Đa phu ký

Chương 1: Xuyên quaEditor: Hoàng Lão Tà

Bạch Tuyết Thường mở to mắt và giật giật cơ thể, cũng may không có gãy xương. Cô mở ba lô bên cạnh ra, bên trong cũng không có đồ gì hư hỏng. Dao găm Thụy Sỹ, ống nhòm, túi ngủ, ba bộ quần áo thay đổi, hai cái váy dạ hội dài và một ít đồ cần thiết trong khi du lịch.

Cô lấy di động ra phát hiện không có tín hiệu có chút thất vọng. Trước tiên phải đi ra khỏi sơn cốc này mới được. Nếu không trời tối thì sẽ phiền phức.

Cô đeo ba lô lên, tìm chỗ bằng phẳng đi.

Bạch Tuyết Thường đi bộ một tiếng mới ra tới khe sâu lại bị một khu rừng ngăn lại, đang suy nghĩ không biết có nên tiến vào khu rừng hay không đột nhiên có một bóng đen cao lớn chui ra.

Đó là một người đàn ông dùng da thú che phần phía dưới, mái tóc dài rối bời đang bay sau đầu. Trên tay cầm một gậy gỗ nhọn, thân thể tráng kiện, làn da màu đồng, cơ bắp nổi cuồn cuộn. Khuôn mặt kiên nghị được điêu khắc ra giống như người châu Âu, con ngươi màu xanh dương lộ ra biểu cảm lạnh lùng bước đến.

Bạch Tuyết Thường theo bản năng lui về phía sau.

Những người hoang dã châu Âu thích ăn mặc cứ như con thú trong rừng này làm sao cô không sợ cho được.

“Phụ nữ à?”

Người đàn ông cao lớn kia vứt gậy gỗ trong tay đi về phía cô, vừa đi đến bên cạnh đột nhiên ôm lấy Bạch Tuyết Thường. Thân thể nhỏ nhắn đột nhiên bị ôm vào ngực, giống như một đứa bé.

“Buông tôi ra!” Bạch Tuyết Thường giãy dụa kêu lên, lại quên nói bằng tiếng Anh.

Người đàn ông dùng cánh tay kiên cố nắm chặt eo cô, một tay cởi quần cô. Lưng quần căng chùng lập tức bị hắn cởi lộ ra một cái quần lót màu hồng nhạt. Người đàn ông “ồ” một tiếng kéo quần lót xuống, hắn cúi người xoay Bạch Tuyết Thường lại.

Người đàn ông này quá khỏe làm Bạch Tuyết Thường không thể phản kháng lại, đành chịu đựng mặc hắn đùa nghịch thân thể.

Ngón tay thô ráp của hắn tách cặp mông cô ra, lập tức âm hộ hồng hào hiện ra trước mắt hắn. Hắn khen ngợi nói: “Very beautiful!”

Rất đẹp, đúng vậy, hắn nói rất đẹp. Mặc dù phát âm không chuẩn lắm, nhưng cô nghe cũng hiểu.

Đàn ông châu Âu đối với tình dục luôn rất là mạnh mẽ, trước kia khi cô xem video thì người châu Âu luôn làm tình cực kỳ mạnh và cuồng dã. Cô không sợ làm tình ngoài trời với hắn, nhưng lại sợ hắn không nhẹ nhàng làm cô bị thương.

Dù sao cô cũng không phải xử nữ, muốn làm thì làm đi, đừng lỗ mãng quá là được. Phụ nữ đối mặt với cưỡng hiếp, nếu đã không thể phản kháng thì hưởng thụ đi!

Ngón tay người đàn ông liên tục cọ xát vào âm hộ của cô, ngón nhỏ tìm được âm đế nhô lên nhẹ nhàng nhấn một cái.

“Ưhm!” Cả người Bạch Tuyết Thường khẽ run.

Phản ứng của cô làm cho người đàn ông thật vừa lòng: “Thật đẹp!” Hắn lại nói một câu. Sau đó cúi đầu cẩn thận tách hai môi âm hộ, ngón giữa thô ráp trượt vào bên trong âm hộ ẩm ướt, ở bên trong liên tục cắm vào rút ra, chất lỏng ấm áp theo ngón tay hắn chảy dọc ra.

Ánh mắt người đàn ông nóng rực, thở dốc, lại cho thêm một ngón tay. Hai ngón tay ở bên trong âm hộ ra sức xoáy tròn, sờ đến thịt mềm bên trong lại dùng hai ngón tay kẹp lấy kéo ra bên ngoài.

“A!” Bạch Tuyết Thường đột nhiên ôm lấy đùi tráng kiện của người nọ. Đó là tử cung của cô, hắn nắm tử cung làm cô đau kêu lên. Bỗng nhiên cả người không thể khống chế mà run rẩy, một lượng lớn chất lỏng chảy ra ngoài: “Được rồi, đừng móc nữa, cầu xin anh.” Cô kêu lớn nhưng lại quên dùng tiếng Anh, cả người trắng như tuyết mềm yếu dựa vào đầu gối người đàn ông.

Người đàn ông đột nhiên đổi tư thế quỳ gối sau mông cô, vùi đầu vào cặp mông trắng như tuyết. Hai tay tách mông cô ra dùng đầu lưỡi thò vào giữa âm hộ, há miệng ngậm lấy một bên môi âm hộ tạo nên từng đợt âm thanh chậc chậc. Sau đó đầu lưỡi mới chui vào trong âm hộ hút lấy dịch nhờn chảy ra vào trong miệng ăn sạch sẽ.

“Ăn ngon thật.” Người đàn ông cao lớn không thể tưởng tượng được dịch nhờn của cô lại ngọt thơm như vậy, là hương vị ngon nhất trên đời này. Hắn nhịn không được lại vươn đầu lưỡi vào âm hộ hút thêm dịch nhờn bên trong.

“A không!” Bạch Tuyết Thường không thể tưởng tượng được người đàn ông này lại thích ăn dịch nhờn của cô như vậy. Bản thân cô giống như chó đứng trên bãi cỏ, cái mông chổng lên thật cao giúp người đàn ông ăn đủ.

“A!” Không bao lâu cả người cô đều run lên, cô kêu a a, tay chân run rẩy, giống như cá mắc cạn. Hắn làm cô lên cao trào rồi.

Người đàn ông lập tức dùng đầu lưỡi chặn dịch nhờn chảy xuống, liếm sạch sẽ âm hộ liếm. Hắn thấy trên cúc huyệt (hậu môn) còn dính dịch nhờn sóng sánh, đầu lưỡi lại vươn lên cúc huyệt liếm sạch dịch nhờn.

Không, tại sao chỗ đó hắn cũng ăn? Bạch Tuyết Thường nhớ tới video xem trên mạng, người phụ nữ trần truồng như chó đứng trên mặt đất, mông chổng lên thật cao. Người đàn ông quỳ gối phía sau, đầu chôn vào trong cặp mông trắng tinh, hai tay tách ra dùng đầu lưỡi liếm láp cúc huyệt, đầu lưỡi vói vào trong cúc huyệt.

Bản thân cô bây giờ chính là như vậy.

Đầu lưỡi ấm áp kia liên tục quấy rối khắp trong cúc huyệt của cô, quả thực muốn bức điên cô. Không, cô muốn... cô còn muốn... muốn hắn tiếp tục làm nhục cô, làm cô thuần phục dưới sự chà đạp cường tráng của hắn.

Bạch Tuyết Thường nhịn không được kẹp chặt mông, cúc huyệt kẹp chặt lưỡi hắn, a a rất ngứa, cảm thấy đầu lưỡi hắn lại vươn vào bên trong.

Bạch Tuyết Thường giật giật cái mông, ý tứ lại cho tôi nhưng bị tát vào mông một cái. Tại sao hắn lại tát mông cô? Đôi mắt Bạch Tuyết Thường rưng rưng, đau đến mức không dám lộn xộn.

Mông vừa trắng vừa mềm bị đánh đến rung động. Người đàn ông nhìn thấy miệng lưỡi khô khan, đôi tay bắt lấy cặp mông mềm mại của cô xoa xoa: “Thật mềm!” Hắn khen ngợi một câu, bốp bốp, lại tát hai cái.

Hắn lại tát mông? - Cô nghĩ thầm. Nhưng lúc này lại không phải quá đau mà càng thêm ngứa.

“Cho tôi!” Bạch Tuyết Thường suy yếu nói.

Cô nói là tiếng Anh nên người đàn ông nghe hiểu, tâm tình càng thêm kích động, dương vật dưới háng lại đội lên cao. Hắn đi đến trước người cô quỳ xuống, vừa cởi da thú ra cầm lấy vật thật to tượng trưng cho đàn ông đưa tới trước miệng cô nói: “Ăn...”

Bạch Tuyết Thường bị dọa. Thật thô lớn, so với của người đàn ông Âu Mỹ trong video còn lớn hơn. Dương vật thẳng tắp đứng sừng sững dưới háng người đó, lỗ nhỏ trên quy đầu rỉ ra một giọt tinh dịch nhỏ lên chóp mũi cô.

Bạch Tuyết Thường vươn đầu lưỡi liếm thử tinh dịch, thật tanh. Thật lạ, tinh dịch đáng lẽ phải mặn giống như muối, nhưng của hắn lại không phải, thật nhạt thật tanh, lại không hôi. Thậm chí hơi dễ ngửi.

“Ăn đi!” Người đàn ông đẩy eo tới, dùng quy đầu đẩy đôi môi cô, vật thô to nhét vào trong miệng cô.

Không, quá lớn, miệng cô muốn nứt ra! - Cô nghĩ. Nhưng người đàn ông thở hổn hển, không lưu tình ôm lấy đầu cô ấn vào dưới háng hắn. Phía trước dùng sức, cả dương vật tiến vào trong khoang miệng cô, dưới háng truyền ra tiếng ô ô của cô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac loai bao cao trong he thong bao cao ke toan tai chinh ngan hang, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh ke toan khac chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status