Mau xuyên: Cứu vớt nữ phụ xinh đẹp

Chương 24-2: Nữ minh tinh bị trầm cảm (12) - 2Những chuyện bát quái trong đoàn làm phim truyền đi nhanh đến lợi hại.

Có là đã biết quan hệ của Vu Yên và Đường Càn, những diễn viên trong đoàn đối với cô cũng khách khí hơn nhiều, Vương Tình cũng không còn đi phiền toái cô, chỉ là ánh mắt như cũ nhìn cô không hảo ý như mọi khi.

Nhưng Vu Yên đã xem nhẹ năng lực trả thù của Dương Tranh.

Ngày hôm ấy, trên mạng đột nhiên xuất hiện một cái tài khoản marketing tuôn ra mấy tấm ảnh chụp màn hình trò chuyện Wechat, chú thích rõ đây là cuộc trò chuyện giữa Vu Yên và Dương Tranh, nội dung đối thoại đều là cô cẩn thận lấy lòng Dương Tranh, ngữ khí có thể nói là vô cũng hèn mọn. Tuy rằng trên mạng nhiều người bảo trì thái độ hoài nghi, nhưng tin càng lúc càng nóng, chuyện nháo đến càng lúc càng lớn, vẫn luôn chễm chệ chiếm top 1 hot search, hơn nữa cô và Dương Tranh nhân khí không thấp, giá trị chiến đấu của fan đều rất cao, hai bên trên các mạng xã hội mở ra đại chiến, cãi nhau đến gà bay chó sủa.

Ngày mai cần phải đổi địa điểm quay, cho nên hôm nay nhất định phải quay xong cảnh nữ chính chết ở địa điểm này, Vu Yên vẫn luôn chú ý nghiên cứu kịch bản, không để ý tới nghị luận của người khác, cũng không cho phóng viên bên ngoài có cơ hội chụp lén,dù sao Tôn Huy cũng sẽ giải quyết tốt chuyện này.

Hom nay trời nổi gió, thổi làn váy cô đong đưa, Triệu Tấn ngồi cách đó không xa, cầm kịch bản đi đến bên cạnh cô, có chút quan tâm hỏi, "Trên mạng, có cần tôi giúp đỡ không?"

Dương Tranh kia chính là một tên tiểu bạch iể, trong giới có tiếng là trong ngoài bất nhất, Triệu Tấn không tin Vu Yên sẽ mắt mù đi coi trọng loại người này, vừa thấy đã biết chính là có người ở sau lưng giở trò quỷ, đây là trạng thái bình thường của ngành giải trí.

"Không cần, người đại diện của tôi hẳn là sẽ xử lí tốt, dù sao cũng cảm ơn Triệu lão sư." Vu Yên ngẩng đâu cười nhàn nhạt.

Cô hôm nay được tạo hình trang điểm ĩ càng, một thân váy đỏ như lửa đong đưa theo gió, bất đồng với vẻ tươi mát linh động mọi khi, một thân y phục cùng với môi tô son đỏ này là cả người cô sinh động hơn rất nhiều, trong giới không thiếu nhất là mỹ nữ, nhưng trong mắt Triệu Tấn, Vu Yên tuyệt đối là người nổi bật nhất trong đó.

Hắn tựa hồ vẫn có chút không yên tâm, nhìn cô, nghiêm túc nói: "Tôi chính là..."

"Không cần phiền toái Triệu lão sư, một chuyện nhỏ mà thôi."

Tiếng nói trầm thấp từ tính vang lên, Vu Yên không tự giác ngẩng đầu, liền nhìn thấy Đường Càn mặc diễn phục xách theo một phen trọng kiếm đi tới, trợ lý đằng sau đã sớm bị hắn ném ra xa, cũng không dám cùng tiến lại gần.

Nhìn thấy hắn, Triệu Tấn lại nhìn Vu Yên, tuy rằng có chút không cam lòng, nhưng hắn cũng biết cảm tình là chuyện không thể cưỡng cầu, hơn nữa đối phương là Đường Càn, cũng cho tới bây giờ hắn mới hiểu biết được nguyên lai, người trong lòng Vu Yên chính là hắn.

"Vậy được, có việc có thể tìm tôi." Triệu Tấn cười, mình mang một thân khôi giáp đi thẳng.

Cũng mặc kệ những người khác thấy thế nào, Đường Càn trực tiếp quang minh chính đại ngồi ở bên cạnh cô trên mặt đất, vẻ mặt không cao hứng, "Vì sao luôn có mấy người thích đoạt đi yêu thích của người khác."

Vu Yên: "......"

Cô quay đầu yên lặng nhìn vị đại ca vẻ mặt nghiêm túc bên cạnh mình, nhất thời không biết nên nói cái gì.

"Sự tình công ty đã xử lý, em không cần lo lắng." Hắn cúi đầu tiếp tục nhìn kịch bản.

Vu Yên nhìn bốn phía, rồi mới lặng lẽ thò qua đầu kề bên tai hắn nhẹ giọng nói: "Rốt cuộc là ai giở trò quỷ?"

Dương Tranh tuyệt đối không có năng lực này, hắn tuy rằng nhân khí cao, nhưng ở trong giới luận nhân mạch cùng tư lịch, cũng chỉ là một người mới mà thôi, khẳng định sẽ không có năng lực lớn như vậy.

Dứt lời, Đường Càn là kịch bản trong tay cô đánh dấu, không chút để ý nói: "Chu Lệ Vân."

Nghe vậy, sắc mặt Vu Yên biến đổi, nếu vậy, mọi chuyện đang xảy ra có thể giải thích được, sau lưng Chu Lệ Vân có kim chủ sẵn sàng để cho cô ta kiêu ngạo trả thù, không phải là không có khả năng.

Chỉ là người này khẳng định cùng Dương Tranh liên thù, bằng không không thể lợi dụng lịch sử trò chuyện của nguyên chủ gây bất lợi cho cô được. Cũng may nguyên chủ rụt rè, không nói ra câu nào quá quy củ, bằng hông hậu quả sợ là không dám tưởng tượng.

Thấy cô nhăn mặt tựa như bưc bội trong lòng, Đường Càn chuyển tầm mắt, nhẹ giọng hỏi, "Ánh mắt em trước kia sao lại kém vậy chứ?""

Lịch sử trò chuyện là thật hay giả Đường Càn tự nhiên là biết.

Lần đầu tiên gặp mặt, hắn vô tình đứng ở phía sau cửa thoát hiểm nghe cô nhanh mồm dẻo miệng trào phúng Dương Tranh, tuyệt nhiên không giống loại người sẽ ăn nói khép nép với một nam nhân, hơn nữa, cô cũng chưa từng dùng loại "tính cách" này nói chuyện với hắn bao giờ.

"Lúc trước coi như mắt mù đi, em còn cho rằng hắn là người tốt, hắn khi ấy cũng không có hành động gì vượt rào, đến lúc tiến vào trong giới, mới phát hiện gương mặt thật của người này, đương nhiên là muốn cách hắn càng xa càng tốt, ai biết người này giống như thuốc cao da chó, quẳng cũng quẳng không ra, cũng là em xui xẻo, lúc trước quá đơn thuần, dễ dàng như vậy đã bị người mê hoặc."

Vu Yên đôi tay kéo căng khuôn mặt nhỏ, càng nói càng lớn tiếng, chỉ cần nhớ tới nguyên chủ đã từng vì cặn bã kia làm những chuyện gì, cuối cùng còn rơi vào kết cục tự sát, liền vô cùng tức giận!

Đường Càn nắm chặt tay cô, ánh mắt sáng quắc nhìn cô nói: "Tôi sẽ làm tất cả mọi người biết, em cùng Dương Tranh không có quan hệ gì cả."

Vu Yên: "......"

Không biết hắn muốn làm cái gì, Vu Yên cũng không có truy vấn, mà là tiếp tục cúi đầu xem kịch bản, vừa vặn Đường Càn ở đây, có thể hỏi hắn một chút đoạn cuối này diễn biến tâm lí nữ chủ là như thế nào.

Nhìn kia hai người đã bắt đầu quang minh chính đại khoe ân ái, đoàn phim đều là vẻ mặt kinh ngạc, càng có nhiều người vì "hảo thủ đoạn" của Vu Yên mà khiếp sợ không thôi, ai không biết ảnh đế Đường Càn có tiếng không thương hương tiếc ngọc, trong giới có bao nhiêu nữ diễn viên lớn nhỏ muốn bám vào cành vàng như hắn cũng chưa đáp được.

Nguyên lai hắn là thích loại hình như Vu Yên sao?

Mà cách đó không xa Vương Tình cũng gắt gao trừng mắt nhìn hai người kia, ánh mắt nhìn Vu Yên giống như hận không thể róc thịt lột da.

Vương Tình ngày đầu tiên tới đoàn phim cũng đến cọ quan hệ với Đường Càn, theo hắn khẳng định có thể đặt một chân vào vòng danh đạo, đến lúc đó có tài nguyên nào không thể bắt được?

Nhưng mà hắn cư nhiên đối với cô ta hờ hững, giả bộ thanh cao, còn không phải ham thích tuổi trẻ xinh đẹp!

Dù sao cũng đã nửa công khai, Vu Yên cùng Đường Càn khi nói chuyện cũng không để ý quá nhiều.

Chính là mỗi hân, khi gặp phải cảnh quay hơi vận động hơi nguy hiểm một chút, hắn lại nhất quyết tìm thế thân, đạo diễn tựa hồ muốn nói gì nhưng cuối cùng vẫn không phản đối được.

Hôm nay cũng đã quay xong những cảnh cuối ở địa điểm này, sau đó sẽ chuyển địa điểm quay.

Bất quá ngày mai Vu Yên cùng Đường Càn phải đi tham gia một lễ trao giải, đương nhiên không phải là cô nhận thưởng, phim của Đường Càn được đề cử giải phim có kịch bản xuất sắc nhất, Đường Càn cũng được để cử làm nam chính xuất sắc nhất, sự kiện như vậy cơ bản người trong tổ phim mai cũng sẽ đi tham dự, ai cũng không dám đắc tội nhà làm phim.

Buổi tối trở lại khách sạn, dư luận trên mạng quả nhiên biến mất rất nhiều, hot search cũng bị triệt, những người nhục mạ cô cơ bản bị khóa ID, cảm giác giống chuyện gì cũng chưa phát sinh.

Bất quá phía dưới Weibo của cô cũng không có xóa bình luận, cho nên phía dưới vẫn là có rất nhiều người nhảy vào bôi đen, Vu Yên nhìn một chút, phía dưới bình luận đã đổi mới tới mười lăm vạn lượt.

Võng hữu A: Mấy trương chụp hình mà thôi, ta còn nói Đường Càn truy quá ta đâu, ai tin a [ mỉm cười mặt ]

Võng hữu B: Còn nói Vu tiểu thư không có hậu trường, ngắn ngủn nửa ngày liền bắt đầu xóa ID, ngay cả những cái đó chuyển phát quá đại v đều nhanh chóng xin lỗi, khó trách có thể bắt lấy 《 chiến đồ 》 nữ chính, quả nhiên 6666

Võng hữu C: Cảm giác Vu tiểu thư là leo lên kim chủ lớn hơn nữa, liền một chân đem nhân gia Dương Tranh đá văng emmmm

Võng hữu D: Hắc tử quả nhiên bị mù, theo ta gia yên yên nhan giá trị như thế nào sẽ coi trọng một cái tiểu bạch kiểm, đơn giản chính là tiểu bạch kiểm tưởng buộc chặt lăng xê mà thôi, ghê tởm [ nôn mửa ]

Tuy rằng bình luận đều xóa sạch, nhưng ngày mai tham gia lễ trao giải Dương Tranh kia khẳng định cũng có mặt ở đó, đến lúc đó không biết phóng viên có bắt lấy chuyện này không bỏ hay không, còn có Chu Lệ Vân chơi ám chiêu, vô thanh vô tức vứt cho cô lễ vật lớn như vây, cô ta phải có bao nhiêu chán ghét cô nha?

Bất quá Tôn Huy nói cô không cần phát biểu đáp lại, chờ phong ba qua đi là được,ngược lại Vu Yên mạc danh cảm giác Đường Càn sẽ không dễ dàng bỏ qua, lấy tính cách của hắn,  cuộc sống về sau của Dương Tranh kia, hẳn là sẽ có chút khổ sở.

*Các nàng biết không chương 24 dài  hơn 4600 chữ...Ha ha.... Đêm qua định up truyện cho đúng lịch mà thế nào làm mãi cũng không xong một chương...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tao boot cho cd dvd usb de cai dat windows, word 2010 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status