Mau xuyên liêu tâm: Boss đứng lại!

Chương 71: Ngụy Ảnh Đế Ôn Nhuận Như Ngọc (19)


Edit: Luber

Beta: Triêu Nguyên + Maple

Khi nghe thấy cái tên này, trong ánh mắt Hà Sở Hi ngay lập tức hiện lên sự kinh ngạc, cô nhớ rõ ràng, Kỷ Quan Lan không có ý định về nước phát triển, sao bây giờ lại nhận vai nam chính 《Phượng Loan》?

Cô liền nghĩ chắc hẳn hắn lại thua cược với ai đó rồi, có thể là đạo diễn của《Phượng Loan》chăng?

Lạc Yên thấy Hà Sở Hi bày ra bộ mặt suy tư, liền duỗi tay quơ quơ trước mặt nàng, "Làm sao vậy?Đang suy nghĩ chuyện gì sao?"

Hà Sở Hi cười cười lắc đầu, nói: "Không có gì không có gì, em chỉ đang nghĩ tới lí do gì lại làm Kỷ Quan Lan đảm nhận vai nam chính của 《Phượng Loan》mà thôi."

Lạc Yên bỗng nhiên nhớ tới thân phận của Hà Sở Hi, trải qua một thời gian ở chung khá lâu, cô cũng sớm biết Hà Sở Hi không chỉ là một người đại diện bình thường.

Khí chất của cô ấy, nhân mạch [1], của cô ấy, tất cả đều có thể chứng minh Hà Sở Hi có một thân phận không tầm thường, chỉ là Hà Sở Hi không có nói ra thân phận của mình, Lạc Yên cũng coi như không biết, có ai mà không có bí mật đâu? Cô cũng không phải dạng người thích tra hỏi người khác.

[1]Nhân mạch: 人脉 từ này cổ đại thì dịch là thân tín, vây cánh, hiện đại dịch là quen biết, mối quan hệ, vây cánh cũng được, tùy vào từng văn cảnh. Người có "nhân mạch" tốt tức là có mối quan hệ với mọi người tốt, quen biết rộng, được lòng người.

Nhưng hiện tại nghe Hà Sở Hi nói ra lời này, Lạc Yên liền biết cô ấy có quen biết với Kỷ Quan Lan, tuy rằng trong hồ sơ chỉ miêu tả thân phận Kỷ Quan Lan qua mấy chữ - "bối cảnh cường đại", nhưng thông qua lời của Hà Sở Hi, Lạc Yên chắc chắn hai người bọn họ có quen biết nhau.

Nhưng Lạc Yên không nghĩ tới việc lợi dụng Hà Sở Hi để tiếp cận Kỷ Quan Lan, cho nên cô cũng không nói gì, chỉ thuận miệng hỏi: "Nguyên nhân gì cơ?"

Hà Sở Hi cười cười, nói: "Lạc Yên tỷ, chị hẳn phải biết đến Bạch Thần nhỉ?"

Lạc Yên gật gật đầu, cô đương nhiên biết chứ, đạo diễn thiên tài Bạch Thần, hắn ở tuổi thiếu niên đã nổi tiếng, là một nhân vật trong những thần thoại của giới điện ảnh, những bộ phim truyền hình mà hắn từng đạo diễn, không có cái nào không trở thành tác phẩm kinh điển, hơn nữa vị đạo diễn này hiện giờ mới có 30 tuổi.

Hà Sở Hi lại đưa điện thoại ra trước mặt cô, nói: "Bạch Thần là đạo diễn của《Phượng Loan》. Ừmm... em nghe nói hắn và Kỷ Quan Lan có quan hệ không tồi, em nghĩ chắc là hắn đã thuyết phục Kỷ Quan Lan nhận vai diễn này."

Thời điểm nói ra hai chữ "thuyết phục", sắc mặt Hà Sở Hi rõ ràng có chút kì lạ, có thể nhìn ra được, chính là chột dạ.

Cái này thật sự không sai, thời điểm nói ra lời này, Hà Sở Hi thầm nói trong lòng, nhất định đã có người nào đó ngáng chân Kỷ Quan Lan, nghe nói lần trước khi Kỷ Quan Lan tham gia tiết mục [ Mỹ Thực Ký ] đã bị người nào đó chỉnh.

Nghĩ đến cái mác đầy phúc hắc của vị kia, Hà Sở Hi càng thêm khẳng định nguyên nhân này.

"Lạc Yên tỷ, chị xem này, ba ngày sau 《Phượng Loan》sẽ bắt đầu tổ chức casting, trong hai ngày này, chị chỉ có lịch đi chụp hình bìa tạp chí thôi, chị cố bỏ chút thời gian đọc kĩ kịch bản của 《Phượng Loan》 nha!"

Hà Sở Hi nói lịch trình gần nhất của Lạc Yên xong, lại hỏi cô: "Lạc Yên tỷ, đối với chị không thành vấn đề đúng không? Nếu chị cảm thấy không thể thì cứ nói ra, chúng ta không đi ứng tuyển nữa, cùng xem xét các kịch bản khác......"

Lạc Yên vội vàng mở miệng nói: "Chị có thể mà, lịch trình này đối với chị không thành vấn đề......"

Lạc Yên biết Hà Sở Hi mê muội mình, nhìn thấy cô ấy đối xử tốt với mình như vậy, Lạc Yên tự nhiên cảm thấy cảm động.

Cô có quan niệm là khi người khác đối xử tốt với cô một phần, cô sẽ đối xử với người ta tốt hơn một trăm lần như vậy.

Tuy rằng Hà Sở Hi không có yêu cầu cái gì ở mình, nhưng Lạc Yên vẫn đem lòng tốt này cất ở trong lòng, về sau nếu có cơ hội nhất định cô sẽ báo đáp lại.

Hà Sở Hi lại chỉnh lại lịch trình của Lạc Yên một chút.

Nhìn cô bận rộn bên cạnh, Lạc Yên cũng lên trên mạng tìm đọc tiểu thuyết《Phượng Loan》.

Đúng vậy,《Phượng Loan》với bộ phim cô đã diễn phía trước có phần giống nhau, đều là từ tiểu thuyết cải biên lại, nội dung chính kể về một chuyện xưa, một nữ tử từ ngây ngô dần dần trưởng thành thành một nữ vương.

- -------------------------------

20/10 chúc các nàng vui vẻ nhaaaaaa 😄💐
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như may lam sua dau nanh, san pham tre em rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.