Mê hoặc song vương

Quyển 2 - Chương 6-2: Tập Ám trở về (hạ)


“ Lý tướng quân, mấy ngày qua bổn vương không có ở đây, trong quân có chuyện gì bất thường không?”

Tập Ám đột ngột hỏi thăm, khiến Lý Nam mất tự nhiên buông xuống ly rượu trong tay

Có nên nói hay không?. Hắn đã đáp ứng Bách Lý sẽ không nói ra, nhưng đó cũng không phải chuyện nhỏ.

Len lén nhìn tứ phía, đụng phải cái lắc đầu của Bách Lý, ánh mắt vội vàng rụt lại

Tập Ám nhìn Lý Nam rất lâu không tra lời, cặp mắt theo hướng của Lý Nam quét tới, Bách Lý vội trốn phía sau binh lính đứng một bên, chỉ cảm thấy sau lưng một hồi lạnh lẽo.

"Hồi vương gia, trong quân tất cả bình thường."

Thật may là, Lý Nam lại khôi phục trấn định, che giấu cặp mắt chống lại tập ám, chỉ là thanh âm không cảm thấy có chút phát run.

Tay trái Tập Ám vuốt ve huyệt thái dương, chân mày hơi chau lại, lộ ra thần sắc bẩ mãn. Bách Lý biết hắn đã sinh lòng nghi ngờ, trước kia, mỗi lần hắn bày tỏ thái độ bất mãn đều lộ ra vẻ mặt này

"Ừ"

. Chân mày dần dần dãn ra, khóe mắt như có như không liếc về phía trong doanh. Bách Lý cơ hồ rụt cổ một cái, nàng sợ cái gì chứ, nàng là thị thiếp của hắn, chẳng lẽ bởi vì hắn nạp phi mà vẫn ẩn núp hắn sao?

Một chén tương tư nấu thành khổ dược, Bách Lý biết, bây giờ nàng không chịu nhận quen biết hắn, vậy nàng cứ tiếp tục cắn nuốt khổ dược thế thôi
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như cach lam com chien phuc kien com chien hai san xa xiu fujian fried rice vlog 215, dinh cao loto bet cach bat bach thu lotobet cau tam giac can le minh sieu chuan sieu vip rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status