Mở mắt thấy thần tài

Chương 108Chương 108

 

“Chỗ nay cậu có thể ngồi được ä? Đây là chỗ của bạn tra tôi, j trời , cậu nổi xem trước đầy cậu ầm thường thì cũng thôi đi, sao giờ đã năm ba đại học rồi mà cậu cũng còn tầm thường như này được thế, đi đi đi, nề qua tmột bên dùm đi” Cô gái này cũng là bạn học cấp ba, nhưng mà Trần Hạo quên tên cõ ta luôn rồi Lúc này cũng lười so đo với cô ta.

“Thế nậy thị chỉ còn cô thể ngồi ở nơi nhận thức ăn chỗ cửa thôi “Trần Hạo thẩy đường như mọi người đều có ÿ như vậy thì cười khổ ngồi xuống.

“Thực ra thị bên cạnh Lý Thị Hàm vẫn còn chỗ trống, nhưng Lÿ “Thì Hàm lại để túi xách của mình lên đó, tỏ rõ râng chỗ này cũng có người ngồi tồi, hơn nữa hoàn toàn không có ÿ để “Trần Hạo ngồi, “Thi Hàm, khi nào thì anh Mã Phi tới vậy?” “Trần Lâm nhìn Trần Hạo, lâc đầu cười, sau đó nhìn Lý Thị Hàm rõi hồi.

“Anh ấy sao, hữ, làm gì cũng chậm chạp lề mi, cứ nói sắp.

đến rồi, nhưng rmà vẫn phải đợi thêm lắt nữa đi!” Mặc dù Lỷ Thị Hàm miệng thì bất mãn nhưng trong lòng lại Võ cúng kiêu ngạo.

“Ôi ôiöi, xem Thì Hàm nói kia, có phải là anh Mã Phi nhà t2 tốt nghiệp rồi trở thành Giám đốc bản hãng của một cửa hàng cao cấp ở phố thương mại Kim Lăng, thì câu lại không, Vữữa mắt anh Mã Phi nhà ta hả?” “Phải đấy, trước đây lúc anh Mã Phi côn ở trường, Thị Hàm) cậu với người ta côn bên nhau rất thân mật, giờ anh Mã Phi “rở thành Giám đốc bán hàng ở phố thương mại Kím Lăng rồi thì cậu lại xem thường, nói trắng ra là cậu muốn làm bọn tớ ghen tị có phải không há?” “Nhưng mã nõi thật đấy Thị Hàm, có thể kể cho bọn tớ lãm thế nào mà anh Mã Phí được tuyển dụng không? Mẹ ơi, là Giám đốc bán hàng của cửa hàng trên phổ thương mại đấy, đối cho tớ mười anh nhân viên công chức tớ cũng không đổi đâu” Lý Thị Hàm vữa dứt lới thì mọi người đã thị nhau cô một câu 1öi một cấu, Lời nói côn thể hiện rõ ÿ ghen “Hữ, tớ cũng có biết đầu, đợi lát anh ấy đến, bảo anh ấy kế’ cho các cậu đị Lý Thí Hàm cười nói.

Lúc này, cửa phòng bao riêng mở ra Có hai chàng trai đẩy cứa bước vào.

“Anh Mã Phi, anh tới rồi Mọi người cười nói với chàng trai cao cao gầy gầy.

Anh ta là Mã Phi, bạn trai của Lý Thị Hàm, Người còn lại là bạn trai của một bạn học nữ cùng lớp cấp ba, rất tự giác ngồi xuống vịtrí mê ban nấy Trần Hạo định ngồi, “Mã Phi, bọn em đang nói về anh đẩy, đúng là nhắc Tào Thảo Tào Tháo tời mã, đúng rồi, hôm nay chúng ta có một người bạn mới đến, để em giới thiệu cho anh, chính là cậu ấy, cậu ấy là Trần Hạo! Lúc này Trần Lãm cười hihi chỉ tay về phía Trần Hạo đang  tổng trả “Ö? Hóa ra là cậu ta à, cậu ta chính là tên nghèo Trần Hạo? “Thật là vịnh hạnh đấy!” Mã Phi làm ra vẽ như tất ngạc nhiên, đi qua làm điệu bộ muốn bật tay với Trần Hạo.

Tiền Hạo chỉ cau mày, không những không đứng lên mà còn phớt lỡ luôn anh ta Nói thật, đến bây giờ Trần Hạo mới thấy hơi tức giận thật sự: “Trước đây điều anh nghĩ tất đơn gián, chính là cám thấy đều là bạn học cũ của nhau cả, đã mấy nễm không gập rồi nên mình đến tụ tập với mọi người một bữa.

Náo nhiệt vui Vẻ tốt biết bao chữ.

Nhưng mã sau khi đến thì mới phát   Trần Lâm nào có thật lòng muốn mời mình đến tham gia vào buổi họp mặt đồng hương chứ, cô ta tìm mình tối là để mua vui ho đảm người này mà thôi Lãm g] có ai xem trọng mình đãu, ngay cá Lý Thị Hàm cũng đã thay đối khiến Trần Hạo cảm thấy hơi xa la.

Nói tôm lại thì là thất vọng.

Trần Hạo phớt lờ người lên Mã Phi này.

.Anh ta lại cười mim chỉ nói với Trần Hạo: “Ha ha, bạn Trần Hạo tính cách rất mạnh mẽ nhỉ, ngại quá, vừa nấy tôi đùa chút thôi, nghe Thì Hàm nói trước đây quan hệ giữa cậu với cô ấy tất tốt” “Hữ, Trần Hạo, vữa nãy anh Mã Phi bắt lay với cậu mà cậu xem cái nết của cậu kìa! Có hiểu phép lịch sự không chứ?” “Phải đấy, anh Mã Phi, anh không cần phải xin lỗi cậu ta đâu, anh cứ hỏi Thị Hàm th biết, đây là một tên nghèo đăn độn.

mã thôi! Ha ha ha, đừng có nói người ta như vậy, dù sao thì người ta cũng học đại học Kim Lăng đó, nói không chứng tốt nghiệp.

rồi người ta cũng có thể tìm được một công việc ở phổ thương mại Kim Láng thì sao!” Mọi người söi nổi chế nhạo.

“ôi, nếu thế thì chủng ta thành đồng nghiệp rồi, bạn Trần Hạo này, lúc đó quan tâm bảo ban nhau nhét” Mã Phi cười nói.

Anh ta là một người thích náo nhiệt, hơn nữa anh ta cũng nghe bạn học của Thí Hàm nhắc rất nhiều đến chuyện trước.

đây của Lý Thị Hàm và Tiền Hạo.

Anh ta cũng nghĩ thầm, Lý Thị Hàm sao lại thích thể loại nghèo kiết xác đồ nhí Đối lúc cũng làm cho Mã Phi tất mất mật.

Cho nên gặp mặt, nghe thấy tên Trần Hạo, Mã Phi tiên thế xỉ nhục vải cầu, muốn xem cậu ta sẽ phản ứng thể nào.

Kết quả.

Ù, thứ hàng này chưa có chút trải đời nào, vào xã hội có thể bị mình giớ trò đến chết đấy! “Ha ha, anh Mã Phi đứng chọc cậu ta nữa, kiểu này mã có thế ìm được việc ở phố thương mại Kim Lăng ấy hả, thì có lẽ ông chủ cửa hàng đô thật sự bị mũ rồi đấy!” ‘Đúng rồi đúng rồi, anh Mã Phi, côn chưa nghe anh kể anh làm thế nào mà trở thành Giảm đốc bản hãng của cứa hàng được Vậy?” Mọi người lại kéo đề tài nói chuyện về Mã Phi “Ä nói đến việc này thì dài lâm, có thế là vì anh tương đối giỏi Về mảng này, nhưng mà õng chủ thấy kinh nghiệm của anh côn ít nên chí trá lương ba trăm nghìn tệ một năm thôi, ðï! Anh còn phải cải thiện nhiều lầm!” “Whoal Thể này cũng ngầu quá đấy” Sinh viên tốt nghiệp khóa này, thật sự ất hiếm có ai mã mức.

ương ba trăm nghìn tệ một năm, hơn nữa côn là Tập đoàn Thương mại Kim Lãng khống lồ nữa.

Làm Tiền Lâm hơi ghen | với Lý Thi Hàm rồi Hai người đều xinh đẹp như nhau, chẳng qua chỉ lã tính cách “Trần Lam thì cởi mở còn Lý Thì Hàm thì lại hướng nội Cô ta trở thành kiểu nữ thần khiển mọi người đều thích.

Lý Thi Hàm thị lại đây kiêu ngạo.

Không kiềm được, cô ta lại đưa mắt nhìn Trần Hạo đang ngồi trong góc, Lông thầm thở dài một hơi Đồng thời cũng hơi sợ! Nếu khi đó mình vì một phút bốc đồng mã thật sự ở băn Tiền Hạo, vậy thì sẽ phải đổi mặt với điều gị2   Lia hạ, là anh may mân thối Trần Lâm với mấy người bọn em cũng rất giỏi mà, à phải rồi Trần Lâm, nghe nổi em đang là giáo viên tiểu học, là chính thức 7″ Tiền Lâm gật đầu: “Váng đúng !” “Vậy thì giới rồi, sau này chủng ta đều có thể phát triển lâu dài ở Kim Lãng rồi, kế hoạch của anh là năm sau tranh thủ mua được nhà ö Kim Lắng, đến lúc đô sẽ kết hôn với Thì Hôm!” Mã Phi cười nôi “Ha ha, phải tồi, người anh em Trần Hạo này, không biết sau khi tốt nghiệp cậu có kế hoạch gi không? Thi công chức ä? Có chỗ dựa ô dù gì không? Có muốn tham gia vào bán hàng không? Hay là thiết kế? Hay là nhân viên văn phông?” “Nhưng mà tôi khuyên cậu nên chọn nhân viên văn phòng đi, cậu mã thì công chức thì sẽ rất khổ, còn muốn bản hãng như.

ôi ấy thì nói thật, Trần Hạo cậu thật sự không có một chút hãng lực nào, Về thiết kế, nghe thì đơn giản đấy nhưng thực ra là việc khô nhất, đòi hồi phái có năng lực tư duy logic mạnh, điểm này tôi cám thấy Trần Hạo cu không hợp, còn việc không cần động não thì chỉ có nhân viên văn phòng thôi, chỉ cần biết chút kiến thức máy tính cơ bản lã được, tất hợp.

với cậu đấy!”   Mã Phi nói xong, tất cá mọi người đều khinh thường nhịn Tiền Hạo.

Bây giờ đồ ăn đã được dọn lên, Trần Hạo tự ăn một mình.

Chỉ là anh gặt đầu nói một câu: “Đến lúc đó rồi tính đị, hợp.

cải gì thì làm cai đó, không phiên anh phải lo đâu!” Ôi ôi ôi thật sự là có cá tịnh đấy, không nghe được những lời nói thật à?” ‘Đừng vậy, mÌnh rác rưới thì cũng thôi đ, còn không nghe người ta nỏi thật! Haizz, nhất định là không có tương lai rồi Trần Lâm bất lực nói Lúc này, mọi người đều không biết, trong khi bọn họ đang tia mai Trần Hạo thì ở cửa phòng bao đã có một cuộc cãi vã nhỏ, Là một nhóm nam nữ trẻ tui đang tranh luận với nhân viên.

phục vụ.

“Đã nói là sẽ trả thêm tiền cô nghe không hiểu à? Bọn tôi đồng người, nhất định phải lấy phòng này, cô muốn bao nhiêu tiền, mẹ kiếp, lập tức tìm bọn họ bảo củt hết ra ngoài cho tôi!” Một chàng trai rất giống còn đồ gắt gỏng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 89 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như dich vu cai win tai nha tphcm uy tin chat luong, loi usb chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status