Mở mắt thấy thần tài

Chương 585Nguồn: Vastarel

Group Zalo: https://zalo.me/g/ibpsuj31

 

Chương 585: Chín người mất tích năm đó

Phương Kiển Niếp nghi ngờ nhìn Hạo.

Mãi về sau mới biết vị Thánh Chủ trẻ tuổi bất khả chiến bại này đã bị Trần Hạo thần phục..

“Tôi đã làm quá nhiều điều sai trái, xin lỗi!”

Anh gục đầu xuống đất.

Phương Kiển Niếp cho dù trước sau vẫn muốn giết hắn.

Nhưng nhìn anh ta khốn khổ như thế này bây giờ lại không nhẫn tâm : ” Anh không phải xin lỗi tôi.

Anh nên xin lỗi chính là người đã bị anh làm tổn thương. Ông nội của chúng tôi , những người đó lại khác! Trần Hạo trừng phạt thế nào tùy ý anh ấy, tôi.

” Chỉ nghe theo Trần Hạo! ”

Phương Kiển Niếp khẽ nhìn Trần Hạo.

Con gái cũng có lúc như vậy, nếu lúc đầu chưa chắc đã yêu thì khi đã nảy sinh tâm lý ỷ lại vào chàng trai thì gần như chắc chắn rằng mình đã yêu.

Mà hiện tại, Phương Kiển Niếp có tâm tư này đối với Trần Hạo.

Tại sao đoạn cầu này giống anh hùng cứu mỹ nhân nhất lại khơi dậy mỹ nhân.

Nói trắng ra, anh ấy luôn xuất hiện bên cô ấy khi cô ấy cần nhất và mang đi những gánh nặng của cô ấy, vì thế cô ấy nảy sinh cảm giác phụ thuộc, tôn thờ, tin tưởng, vân vân!

Trần Hạo dường như cũng cảm nhận được ý tứ nào đó trong giọng điệu của Phương Kiển Niếp, trong lòng không khỏi có chút nhảy dựng.

Rốt cuộc, anh không nghĩ đến điều đó bây giờ.

Về phần Thiết Thành hiện tại, thấy tội lỗi của mình được rửa sạch, liền quỳ xuống bò về phía Trần Hạo nói: “Trần Thiếu, nguyện vọng của tôi đều đã làm xong rồi, đa tạ anh, hiện tại tính mạng của tôi, anh có thể tước đi, tôi không còn gì để hối hận nữa!”

Thiết Thành nói một cách thuyết phục.

“Tôi đâu có nói là muốn giết anh , ngược lại vẫn là muốn anh giúp tôi một chuyện!”

Trần Hạo nhìn Thiết Thành.

“Trần Thiếu, chuyện gì anh nói đi ”

Thiết Thành cảm kích nhìn Trần Hạo .

“Tôi đang tìm Hải vương cung, rất cần sự giúp đỡ, đặc biệt là có thể giúp anh thở thành thạo, co rút xương cốt, có thể sống sót trên biển lâu, anh có muốn không?”

Trần Hạo hỏi .

“Có thể đi theo Trần Thiếu làm những việc cho Trần Thiếu, Thiết Thành bằng lòng, cuối cùng Thiết Thành tôi cũng có thể sống như người bình thường, tôi cũng nguyện ý đi theo Trần Thiếu!”

Thiết Thành ngạc nhiên và vui mừng khôn xiết.

“Anh thật sự muốn từ bỏ thân phận Thánh Chủ sao?”

Trần Hạo hỏi.

” Tôi từ bỏ ”

Thiết Thành không do dự.

Trần Hạo nghe hắn nói xong liền đi theo cởi bỏ nút thắt trong lòng.

Tha tính mạng của Thiết Thành.

Thiết Thành cảm kích.

Đặc biệt Trần Thiếu có một đặc điểm trong người, Thiết Thành không thể nói đặc điểm này là gì, nói tóm lại, đó là thứ khiến Thiết Thành cảm động.

Hắn cảm thấy đi theo bên cạnh Trần Thiếu , xem ra trên đời này sẽ không phải nghĩ chuyện gì.“Được rồi, đã vậy, cùng tôi đi Hải vương cung đi! Tôi cũng muốn điều tra xem nữ tử áo trắng cứu anh khi đó có liên quan đến người tôi đang tìm hay không!”

Trần Hạo gật đầu.

Và lần này.

Cổ Vũ Tiêu mang theo một người đàn ông trung niên đi vào phòng khách Trần Hạo .

Nhìn thấy Phương Kiển Niếp thân thiết với Trần Hạo, nhìn thấy Phương Kiển Niếp xinh đẹp, cũng không kém hơn mình.

Không biết tại sao, Cổ Vũ Tiêu đột nhiên cảm thấy khó chịu.

Hiện tại, giọng điệu tệ bất ngờ: “Trần Hạo ! Người mà anh tìm đã tới, Dương tiên sinh đã đem tất cả tin tức trên đảo về rồi!”

Cổ Vũ Tiêu lạnh lùng nói, đứng sang một bên.

Còn Phương Kiển Niếp nhưng cũng cẩn thận nhìn mỹ nữ đi theo Trần Hạo .

Cả hai người phụ nữ dường như ở trong một trạng thái nhất định ngay lập tức.

“Trần tiên sinh!”

Và người đàn ông trung niên này, đang nắm giữ thông tin, cho biết.

“Dương tiên sinh, mời ngồi!”

Dương tiên sinh này tên là Dương Thiên Hoa, làm việc ở cục văn hóa của Mạch Đảo , có thể nói là biết lịch sử phát triển của Mạch Đảo từ xưa đến nay, nếu muốn điều tra về nguồn gốc và lịch sử của Mạch Đảo, chỉ có thể tìm tới anh ta .

Sau một thời gian ngắn làm quen.

Dương Thiên Hoa cũng bắt đầu đề tài.

“Nghe nói Trần tiên sinh có hứng thú với lịch sử thành lập thành phố của Mạch Đảo, buổi chiều liền đi kiểm tra rất nhiều thông tin, Mộc Thành này vốn là một làng chài nhỏ ven biển, chỉ là một Bách hộ gia tộc, và nguồn gốc của lịch sử này, tôi e rằng Phải mất cả vạn năm, dựa trên những hóa thạch được khai quật trên đảo từ nhiều thập kỷ trước … ”

“Đây là những thủ tục rất nghiêm túc, Dương tiên sinh, có phải là Truyền Thuyết hay không, nhưng lại rất có căn cứ dã sử phải không ?”

Trần Hạo nghe xong không khỏi hỏi.

” Dã sử? Trần tiên sinh thích nghe dã sử? Muốn nói lên liên quan tới Mạch Đảo một chút Truyền Thuyết dã sử đến, vậy liền nhiều lắm, tha thứ Dương mỗ nhiều lời, tại hạ bình sinh có một cái yêu thích, đó chính là nghiên cứu dã sử, cũng sưu tập chứng cứ, đến lật đổ chính sử, Trần tiên sinh lần này tìm đúng người!”

Dương Thiên Hoa cười nói .

Sau đó bắt đầu giải thích một số Truyền Thuyết lâu đời cho Trần Hạo.

“Khoảng hai mươi năm trước, tôi mới bắt tay vào làm, tình cờ thấy trong Đồ Thư Quán có một cuốn sách rất đơn giản trong văn hóa phẩm, đó là cuốn sách có lời văn đơn giản, tôi đọc nó đã bị mê hoặc!”

“Bởi vì văn tự lúc đó khá khác với những văn tự cổ thông thường, khi còn học đại học, tôi thi khoa Khảo cổ học, nên một giáo sư đã dạy tôi ý nghĩa của một số ký tự cổ, đầy Truyền Thuyết và hoang đường. lịch sử! Nói thế nào nhỉ, những người ghi lại những Truyền Thuyết này, theo cách nói hiện nay, dường như đang kể một cuốn hồi ký kể một cuốn hồi ký khác! ”

Dương Thiên Hoa nói: “Lịch sử độc đáo này được người xưa trích lại từ bia đá. Đó là về hành động của một ông già, nói chính xác, đó là hành động của một ông già còn sống!”

“Hắn nói lúc còn trẻ may mắn được lựa chọn tham gia lễ tang đặc biệt, tại sao lại đặc biệt? Bởi vì hắn sắp chôn một Thiên Tiên nữ, hơn nữa nơi chôn cất hắn lại càng không có tráng lệ, đó là một cung điện dưới nước! ”

Nghe vậy, Trần Hạo không khỏi cùng Cổ Vũ Tiêu hai mặt nhìn nhau.

“Tiếp theo, là về quá trình từ khi hộ tống quan tài đến Mạch Đảo của chúng ta. Nhóm của bọn họ, cộng với sư phụ, tổng cộng có 37 người. Vì bão lớn nên đã dừng lại ở Mạch Đảo!”

Trần Hạo mí mắt khẽ giật giật.

Đây không phải là … nội dung trên sáu bức tranh tường sao?

Đúng, điều cần nói là quá trình sau khi họ đến Mạch Đảo.

Bởi vì khi họ rời khỏi Mạch Đảo, bức tranh tường cho thấy lão ăn mày đang chở 27 người, mất tích chín người.

Đoạn văn trích từ tấm bia càng giống văn bia cuộc đời của một trong chín người dân trên đảo.

Chẳng lẽ sau khi chín người ở lại không chết, rồi sẽ xảy ra chuyện gì, sẽ ở lại đột ngột?

“Ông ấy nói: Đến với Mạch Đảo đã thay đổi cuộc đời của ông ấy, thậm chí còn được chứng kiến một cảnh tượng mà anh ấy không thể quên trong đời này. Một đêm nọ, bọn họ cắm trại.

Lúc này, cảm giác như trên trời rơi xuống, cả hòn đảo đó sắp bị nhấn chìm, mọi người đều cho rằng đó là một thảm họa và họ vội vã chạy ra ngoài, kết quả lại nhìn thấy một ngôi nhà khổng lồ bằng đồng đang bay! ”

“Chỉ lơ lửng trên không! Ngôi nhà bay này quá lớn, và điều quan trọng nhất là có người bên trong. Ai đó đã bước ra ngoài. Khi họ mở cửa ngôi nhà bay, ông có thể nghe thấy tiếng than khóc của một số người từ bên trong. Khổ lắm! ”

“Lúc này những người này vô cùng sợ hãi, bởi vì tiếng kêu gào, làm cho người ta cảm thấy khó chịu…”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 89 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như nguoi tinh cay giong 1994, tap dem don nguyen đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status