Mở mắt thấy thần tài

Chương 7Chương 7.

Trần Hạo ngần ngại lắc đầu.

Thật ra anh muốn tránh mặt mấy người Mã Hiểu Nam Đặc biệt là Triệu Nhất Phàm, cô ta ghét anh như vậy nên anh cũng nhát đến để nhìn cô ta mặt nặng mày nhẹ với mình.

“Là Hứa Nam đề nghị chúng ta đến bên Đế Hoàng chỗ phổ thương mại chơi đó, lần này nếu cậu còn tránh mặt nữa thì chúng ta chẳng còn bạn bè gì sất!” Mã Hiểu Nam nói Cô ấy là một cô gái rất phóng khoáng nên.

không nghĩ nhiều trong lòng.

Cô ấy hoàn toàn không thể nào nghĩ được.

đến tình cảnh gượng gạo của Trần Hạo, anh với các cô ấy không phải là người cùng một thế giới.

Đương nhiên, đó cũng chỉ là trước đây mà thôi Mã Hiểu Nam thấy Trần Hạo không nói gì thì liền nói: “Đi thôi, cùng đi chơi, tớ biết cậu sợ Hứa Nam nói này nọ. Cậu yên tâm, nếu cậu ta còn dám cà khia cậu thì tớ lơ đẹp cậu ta luôn!” Trần Hạo cười cười.

Nếu anh còn từ chối thì chắc Mã Hiểu Nam.

sẽ giận thật mất.

‘Đành vậy, thế thì cùng đi chơi Mã Hiểu Nam kéo Trần Hạo đến trước cửa.

quán karaoke Đế Hoàng Trần Hạo nhìn một cái, đây cũng là một trong những bất động sản dưới tên anh.

Trước đây anh không dám nói gì nhưng bây giờ thì anh có thể khao được bữa này.

“Cha! Cậu Trần cũng đến phố thương mại Kim Lăng rồi này? Có quen đường không, ©ó biết chỗ nào chơi vui không? Tôi giới thiệu cho cậu vài chỗ nhét” Anh vừa đến chào hỏi với đám người ký túc.

xá trưởng thì Hứa Nam vờ cười ngoài mặt Tồi nói.

“Hứa Nam, cậu im miệng cho tớ! Tớ đã cảnh cáo cậu những gì?” Mã Hiểu Nam lạnh lùng quát.

Hứa Nam cười chẳng đứng đần: “Được.

được được, tớ biết rồi. Với lại, tớ cũng có lòng tốt mà, phổ thương mại Kim Lăng là nơi tiêu tiền của người giàu, người anh em Trần Hạo muốn tới làm quen thì tớ giới thiệu cho thôi, thật sự là muốn tốt cho cậu tại Bấy giờ Triệu Nhất Phàm liếc Trần Hạo một cái.

Chắc là thấy đứng cùng với Trần Hạo trên phố đông người thật là mất mặt, cô ta liền nói: “Được rồi, chúng ta vào trước đã, Hứa Nam, cậu đặt phòng chưa?” “Đặt rồi, tớ nhờ bạn tớ đặt phòng rồi chứ: như ngày thường thì đến giờ này Đế Hoàng.

đã hết phòng rồi ấy chứ!” Hứa Nam nói một câu hệt như mình là chủ nhà vậy: “Theo tới” Sau đó thì dẫn mọi người đi vào trong Trần Hạo đúng thật là lần đầu tới quán karaoke, bên trong thật xa hoa.

Mà căn phòng Hứa Nam đặt càng lộng lẫy rộng rãi, còn có một bể cá phong thủy màu vàng sáng choang nữa ‘Vừa vào phòng thì phái nữ tách ra ngồi một bên, còn Trần Hạo thì ngồi cùng với đám người ký túc xá trưởng Dương Huy.

Lúc này thì vua hát hò karaoke đã bắt đầu xuất hiện, luân phiên nhau hát, vô cùng náo nhiệt Các cô gái xinh đẹp to nhỏ xì xâm chuyện phím, còn Triệu Nhất Phàm thì ngồi gác chéo đôi chân trắng muốt.

“Đây là cá phong thủy ở đây à?” Trần Hạo buồn chán thấy rất tò mò khi nhìn những con cá phong thủy đang bơi trong.

bể cá.

Trước đây anh có đọc rằng cá phong thủy.

thế này thịnh hành ở Hồng Kông và Đài Loan.

Nhưng nhìn thì không giống lâm với loại cá phong thủy đó! Thế nên anh mới hỏi Dương Huy ngồi bên cạnh Dương Huy gật đầu: “Loại cá này không giống loại thường gặp bên Hồng Kông, cái này được vận chuyển từ Malaysia qua đấy, đất cực kỳ, chỉ có những gia tộc lớn mới sở hữu được thôi!” Mà lúc này, Hứa Nam lại nghe thấy Trần Hạo và Dương Huy đang bàn về cá phong thủy.

Phải biết rằng phòng karaoke này là do anh 1a liên hệ đặt đấy.

Anh ta lập tức cười nói: “Sao thế cậu Trần? Cậu nhận ra hàng Hermes mà không biết loại cá phong thủy đắt giá này à?” Không nhắc đến thì thôi, vừa nghe tới Hermes thì Triệu Nhất Phàm ngồi bên đã cau chặt mày lại.

‘Tên khốn này, Lúc này, Hoàng Mao xưa nay hay đi cùng Hứa Nam nói: “Ha ha, cá phong thủy không.

có hàng giả chứ nếu không chắc Trần Hạo.

sẽ nhận ra thôi, chäc sẽ mua nữa đấy!” “Cá này không chỉ là cá phong thủy, ở Nam Dương còn được xem là cá may mản, có thể mang đến vận may vào nhà đấy” Bấy giờ, Triệu Nhất Phàm mới cất lời ‘Ôi, Nhất Phàm, nhìn không ra đấy, cậu thật là cái gì cũng biết, bác học quá rồi nhé!” Hứa Nam nghe xong thì lập tức giơ ngón tay cái like cho Triệu Nhất Phàm một cái.

“Đương nhiên rồi, nữ thần Nhất Phàm của chúng ta là ai cơ chứ, sao có thể giống với những tên nghèo mạt rệp quê một cục nào.

đó được!” Đám bạn cùng ký túc xá của Triệu Nhất Phàm khinh khinh nói.

“Phòng này chắc đắt lảm nhỉ? Bạn cậu giỏi vậy à?” Triệu Nhất Phàm nhìn Hứa Nam, cảm thấy.

hết sức bất ngờ.

Ấn tượng bây giờ của cô ta đối với Hứa Nam cực kỳ tốt, nếu anh ta bớt tính côn đồ đi một chút, thêm phần chững chạc thì có tư cách làm bạn trai của Triệu Nhất Phàm.

“Cũng tạm, tiền bao phòng này chỉ tầm hơn bốn nghin thôi, nhờ quan hệ chứ không cho.

dù có tiền đến cỡ nào cũng không tới lượt!” Hứa Nam cười đắc ý.

Sau đó thì dường như anh ta thoảt nghĩ ra điều gì đó, võ trần một cái: “Đúng rồi, cậu không nói thì tớ quên mất, tớ đã nói sau khi Tới nơi sẽ gọi cho cậu bạn kia báo một tiếng” Anh ta nói xong thì gọi một cuộc điện thoại.

Trần Hạo ngồi ở một bên, ngoài những lúc nói chuyện với bọn Dương Huy thì thời gian còn lại toàn ngồi im lặng.

Tuy rằng lần này tổ chức sinh nhật, Mã.

Hiểu Nam có ý muốn gần kết tình bạn giữa những người ở cùng ký túc xá nhưng rất rõ ràng, hiệu quả gắn kết chỉ nằm trên người phòng ký túc xá Hứa Nam mà thôi.

Không nói đến Hứa Nam, tên Hoàng Mao kia cũng đã tất vui vẻ với mấy cô bạn phòng ký túc xá Triệu Nhất Phàm rồi.

Ngay lúc này, cửa phòng mở ra, Một cậu nam sinh mặc ghê, đi giày bóng.

loáng bước vào, Da của cậu ta rất trắng, người rất cao.

Nhìn rất khí chất.

“Anh Ninh Phàm, anh đến rồi àI” Hứa Nam vừa nhìn thấy người bước vào thì lập tức ra đón.

“Tiểu Nam à, thế nào, hài lòng với phòng này không?” *Nhất định là hài lòng rồi! Anh Phàm là ai chứt” Hứa Nam vui vẻ nói.

Bọn Hoàng Mao cũng lễ phép gọi một tiếng anh Phàm.

“Tiểu Nam, đừng chí lo nói không, giới thiệu bạn em với anh đi” Lúc này, Ninh Phàm liếc sơ qua các cô gái xinh đẹp trong phòng, đặc biệt nhìn Triệu Nhất Phàm cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất nhất lâu thêm một chút.

“Ồ, em quên mất. Tớ giới thiệu với mọi người một chút, đây là anh Ninh Phàm, bạn ‘từ nhỏ của tớ, học trường đại học bên cạnh, nhà làm bên ẩm thực, nhà hàng Minh Hoàng trên phố thương mại Kim Lăng là của nhà anh Phàm đấy! Thu nhập tháng mấy chục triệu tệ! Phòng này của chúng ta chỉ cần anh Phàm nói một lời là xong!” Hứa Nam giới thiệu một cách rất tự hào.

Nghe đến đây thì đám con gái Triệu Nhất Phàm không khỏi ngẩng mặt lên nhìn Ninh Phàm.

Nhà hàng Minh Hoàng? Ôi mẹ ơi! Phải biết rầng, muốn kinh doanh nhà hàng trên phố thương mại Kim Lăng thì đều phải sáu sao trở lên cả.

Kiểm tiền như nước chảy vậy.

Triệu Nhất Phàm cũng ngẩng đầu nhìn Ninh Phàm, đôi mắt xinh đẹp không khỏi long lanh.

“Ha ha, các bạn đừng nghe Tiểu Nam nói, nhà anh cũng chỉ là buôn bán nhỏ thôi. Còn về quán karaoke Đế Hoàng thì do ba anh quen biết với quản lý ở đây. Sau này mọi người muốn tới chơi thì cứ gọi trước anh một tiếng là được!” Ninh Phàm cười khổ, vừa lắc đầu vừa nói.

“Anh Phàm, anh có bạn gái chưa?” Bấy giờ, một cô bạn cùng ký túc xá ngồi bên cạnh Triệu Nhất Phàm không kìm được.

lòng hỏi Hỏi xong thì tất cả mọi người trong phòng.

đều cười rộ lên.

Ninh Phàm lắc đầu cười khổ, sau đó nhìn Triệu Nhất Phàm: “Chào các cô gái xinh đẹp, rất vui được quen các eml” “Chào anh!” Triệu Nhất Phàm rụt rè cười Sau đó, Hứa Nam bắt đầu giới thiệu lần lượt từng người Sau cùng, Hứa Nam nhìn Trần Hạo ngồi ở.

một góc chắng nói tiếng nào.

Anh ta chỉ vào Trần Hạo rồi nói: ‘Anh Phàm, cậu ta chính là Trần Hạo!” Ninh Phàm đang định bắt tay với Trần Hạo, nghe câu này xong thì bất giác nheo mắt “Hả? Là Trần Hạo bị tên nhóc Lục Thần cướp bạn gái xong còn đi đưa Durex cho nó nữa ấy à?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 85 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như chua bac ninh, khach san view vinh ha long Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status