Mở nhầm cửa không gian

Chương 60"Hắc Mao mặt con bị gì vậy?" An Lạc Vũ nghe thấy tiếng kêu của An Khắc quay đầu liền nhìn thấy Hắc Mao vừa vặn ngồi trên vai,khuôn mặt nho nhỏ giữa ấn đường có một tia nhỏ màu vàng kim.

Hắc Mao cảm không cảm thấy mặt mình có cái gì:"Baba không có gì a."

An Lạc Vũ đưa gương cho Hắc Mao nhìn:"Trên mặt con làm sao lại có một ít tia vàng?"

Hắc Mao trừng lớn con mắt nhìn bản thân trong gương,tại sao lại như vậy? Tại sao? Khuôn mặt nhỏ của nó liền trắng bệch sợ hãi:"Ô ô ô, baba con biết vì sao lại như vậy."

Hắc Mao nhìn về phía An Khắc, hi vọng An Khắc có thể giúp nó:"Ông nội."

"Để ta nghĩ cách,nghĩ một biện pháp." An Khắc tự lẫm bẩm:"Chỉ mới một đêm mà thôi,sao lại như vậy?"

"Ông nội con không có cố ý,ngày hôm qua nói muốn dọn sạch con liền đi dọn sạch,nhưng sau khi con dọn sạch được phân nữa đột nhiên bất tỉnh,con tỉnh lại thì những lam tinh linh cùng nấm lam đều đã bị con thôn tính,tiêu diệt."

"Đứa nhỏ ngốc,cũng không hỏi ông nội làm sao có thể dọn sạch,con cho rằng sử dụng lĩnh vực thôn tính tiêu diệt của con sẽ làm bọn nó biến mất sao? Thứ này muốn đem chúng dọn sạch,không phải dùng thôn tính tiêu diệt,phải biết lĩnh vực thôn tính tiêu diệt cũng không phải làm nó biến mất,chúng nó sẽ tự động phân giải thành năng lượng hữu ích cuối cùng sẽ được cơ thể của con hấp thu,con thế mà lại đem lam tinh linh hấp thu hết,có thể không tiến hóa sao?" An Khắc hận không thể rèn sắt không thành thép,đều là do hắn không nói rõ ràng,hiện tại phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn hắn đi tìm hoàng tộc để cung cấp năng lượng cho Hắc Mao sao? Hoàng tộc mới thật sự là một đám phiền toái.

An Khắc nghĩ có lẽ chỉ có thể tìm bạn bè của mình hỗ trợ,chẳng lẽ không có hoàng tộc hỗ trợ thì không thể sinh ra tiểu tinh linh hoàng tộc sao? An Nhưng càng muốn thử.

"Tốt rồi,đừng lo lắng ông nội sẽ nghĩ cách."

Clovis hỏi lại câu hỏi lúc nãy của An Lạc Vũ:"Mẫu phụ,Hắc Mao bị sao vậy?"

"Đừng nóng vội." An Khắc thật sự không biết làm sao đối với hai cái người này,Clovis còn tốt,chỉ sợ An Lạc Vũ đứa nhỏ này sẽ hỏng mất.

An Lạc Vũ vươn ngón trỏ chậm rãi sờ lên ấn đường của Hắc Mao một tia nhỏ kim sắc,y cũng nghe thấy hội thoại của Hắc Mao cùng An Nhưng,lần này sự tình so với lần trước càng khó giải quyết,y giống như làm ra một quyết định quan trọng. An Lạc Vũ xoa xoa đầu tóc Hắc Mao rồi ngẩng đầu lên:"Mẫu phụ chỉ cần đối với hài tử tốt,ngài liền buông tay đi làm đi."

"Yên tâm,mẫu phụ nhất định sẽ dốc tòab lực,không đến vãn bất đắc dĩ tuyệt sẽ không làm hỏng tính toán ban đầu."

An Khắc hướng tay về phía Hắc Mao,vào lúc Hắc Mao bay về phía tay hắn một trận kim sắc xuất hiện,vừa rồi Hắc Mao còn đang năng động giờ phút này đã an tĩnh nằm trong lòng bàn tay An Khắc,hắn xoa xoa lòng bàn tay Hằc Mao liền biến mất.

An Lạc Vũ nhìn thấy Hắc Mao biến mất liền vô cùng lo lắng:" Mẫu phụ,Hắc Mao đâu?"

An Khắc chỉ vào ngực của mình:"Không sao đâu,nó chỉ là ở chỗ này."

"Ta đã phong ấn Hắc Mao lại,hiện tại đem nó dưỡng ở chỗ ta để giảm bớt gánh nặng của con,ta hiện tại muốn con tiến hóa,may mắn những người kia đã bị thực não thú ký sinh,chỉ cần con tiến hóa có lẽ có thể dưỡng dục Hắc Mao cùng Lam Mao đến cuối cùng." An Khắc hạ quyết tâm nói,con đường tiến hóa là con đường vô cùng khó khăn.

Vào lúc hỗn độn như vậy Tô lão gia tử căng cả da đầu:"Lão tổ tông đứa nhỏ là bị sao vậy? Nó cũng là cháu của tôi,không thể để nó gặp chuyện gì."

An Khắc liếc nhìn Tô lão gia tử một cái:"Không phải chuyện của ngươi,đứa nhỏ ta cũng sẽ không để nó gặp chuyện,Carlisle Tư anh nhất định phải cùng đám con cháu nói chuyện cho thật tốt." Nói xong An Nhưng liền biến mất trước mặt mọi người.

Khả Lai Tư nhìn nơi mà An Khắc biến mất,quả nhiên vẫn là tức giận.

Đứa nhỏ Hắc Mao rốt cuộc là bị làm sao? Mong là ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện,hắn biết An Khắc có bao nhiêu là hi vọng có thể mang một đứa nhỏ thuần huyết thống mang về tinh linh tộc,năm đó có Clovis thời điểm,An Nhưng có biết bao nhiêu là vui vẻ. Nhưng là cuối cùng đứa nhỏ lại mang theo gien của hắn không kế thừa bao nhiêu huyết thống tinh linh,An Nhưng tuy rằng thất vọng nhưng vẫn là đem đứa nhỏ nuôi nấng rất tốt.

Hắn hi vọng lần này An Khắc có thể thực hiện được nguyện vọng mang theo đứa nhỏ thuần huyết về lại tinh linh tộc,cuối cùng vào lúc hắn cùng An Nhưng trở về,người nhà An Nhưng đều không đồng ý, lúc đó An Nhưng cũng phát thệ nói y nhất định sẽ mang theo tiểu tinh linh thuần huyết trở về,mấy năm nay bọn họ vẫn luôn nghĩ cách,đáng tiếc vẫn chưa được như ý.

"Daddy,ông ngoại,con mang An Lạc Vũ lên lầu." Clovis bế An Lạc Vũ đang có chút hoảng thần,Lam Mao có không sao Hắc Mao đã gặp chuyện việc này đối với An Lạc Vũ là có bao nhiêu đả kích Clovis hắn có thể hiểu được.

Trong doanh địa,các đội viên nghe xong lời giải thích của Tô Nghi,mọi người liền vui vẻ đến điên rồi,có người còn đem quần áo cởi ra loạn ném,tóm lại một câu chính là vui vẻ.

Sau khi bình tĩnh trở lại,tất cả mọi người đi rửa mặt,cao hứng ăn một bữa cơm tốp năm tốp ba ngồi xuống nói chuyện phiếm,bọn họ đều đã chuẩn bị tốt sẽ chết như thế nào cũng là một việc hỉ ngoài ý muốn.

"Ngươi là ai?" Long Dật đối với An Nhưng đột nhiên xuất hiện gầm nhẹ,hắn cảm giác được nguy hiểm,vô cùng vô cùng nguy hiểm,Long Dật đứng trước mặt An Khắc cũng không dám thở ra.

Long Dật gầm nhẹ đem tất cả đội viên có ở đây đều chú ý đi đến,bọn họ không biết từ khi nào trong phòng đã xuất hiện một người xa lạ.

"Ta yêu cầu các ngươi cho ta một ít máu."

"Dựa vào gì chúng ta phải cho ngươi." Một đội viên trong đó lập tức nói.

"Ta cũng không cần các ngươi đồng ý cũng có thể lấy." An Khắc không nói lời vô nghĩa,ngón tay của y lần nữa xuất hiện từng đạo ánh sáng thật nhỏ,lúc ánh sáng xuyên qua mọi người,An Nhưng cùng ánh sáng đều cùng nhau biến mất.

"Đội trưởng đây là sao? Người đó là ai? Tại sao lại kiêu ngạo đến vậy?" Một đám đội viên truy vấn,lúc này chỉ có Long Dật là không nói chuyện,hắn nghĩ hẳn đó là người đã cứu bọn họ.

Tô Nghi nghe xong lời của đám đội viên xong liền phất tay:"Y là người đã cứu các cậu,tốt rồi đi ngủ đi,muốn gây phiền toái cho y các cậu vẫn còn non lắm,huống hồ mạng của các cậu còn là do y cứu."

An Khắc nhìn trong tay hơn ba mươi năng lượng châm mang theo máu,rốt cuộc cũng tìm ra một cây thích hợp với An Lạc Vũ.

"Hắc Mao con nói cái này thích hợp với ba con không?"

"Ông nội,bọn họ đều không thích hợp,nếu là dùng máu con tới bồi dưỡng nhất định sẽ càng thích hợp." Hắc Mao đáp lời,tiểu gia hỏa hiện tại đang ngồi trên vai An Khắc.

An Khắc nhìn Hắc Mao ban đầu chỉ mang một ít màu vàng trên cánh,bây giờ trên cánh cũng đã xuất hiện càng nhiều,hơn nữa nhanh như vậy đã mang phong ấn của hắn đột phá,xem ra phong ấn hoàn toàn vô dụng,làm sao đây? An Lạc Vũ cho dù có tiến hóa cũng đã không kịp rồi.

"Được,dùng máu của con." An Khắc hạ quyết tâm,Hắc Mao Lam Mao đối với một nhà bọn hô đều rất quan trọng,lòng tự trọng của hắn bây giờ cũng chẳng là gì,quyết định làm như vậy đi.

Một giọt kim sắc xuất hiện trước mặt An Khắc,An Khắc mang năng lượng châm nhanh chóng hòa tan với nhau,máu rất nhanh xoay tròn cuối cùng chỉ còn là một giọt chất lỏng trong suốt.

"Hắc Mao hiện tại con trở về nơi ba con đi,ta sẽ cố gắng lớn nhất cho các con sống sót,nếu có thể con cũng giúp ba con một tay."

An Khắc đi vào phòng Clovis,An Lạc Vũ đã ngủ,sắc mặt không tốt,nếu cứ để tình huống như vậy tiếp tục phát triển,An Lạc Vũ đại khái sẽ chống đỡ không nổi qua ba ngày kết quả là một xác ba mạng.

"Mẫu phụ,tình huống của y không tốt." Clovis cảm xúc không tốt,hắn vừa rồi trơ mắt nhìn An Lạc Vũ khuôn mặt đầy lòi lỏm trước đây,lúc An Lạc Vũ khát nước,hắn liền trực tiếp uy y uống máu,tình huống An Lạc Vũ không xong đã không thể phân biệt được đâu là nước đâu là máu.

An Khắc một bên tiêm châm một bên nói:"Ta biết,hiện tại ta đem dịch tiến hóa vào cơ thể của An Lạc Vũ dược này có chút mạnh nhất định y phải cố gắng nhịn qua,ta lập tức về tộc nhờ giúp đỡ."

Một giọi kim sắc sau khi tiến vào thân thể An Lạc Vũ,An Khắc lập tức đem một viên năng lượng đã chuẩn bị tốt đưa vào miệng y,chỉ cần có đủ năng lượng,tiến hóa cũng an toàn hơn rất nhiều.

An Lạc Vũ rất nhanh giãy giụa gào lên,đau rất đau trừ bỏ đau y không còn cảm nhận được gì nữa:"Ngô....Đau, đau...."

Clovis gắt gao ôm An Lạc Vũ nói:"An Lạc Vũ cố nhịn một chút,nhất định phải cố nhịn qua."

Lúc này An Lạc Vũ cũng không thể nghe thấy,y đem thân thể gắt gao cuộn thành một đoàn tay cũng gắt gao bám trên cánh tay Clovis,nguyên bản móng tay được cắt ngọn ngàng hiện tại cũng đã bấu thật sâu vào trong thịt Clovis.

"An Lạc Vũ,An Lạc Vũ không được bỏ cuộc...nhất định phải chịu đựng....Nếu em bỏ cuộc Hắc Mao cùng Lam Mao đều sẽ gặp chuyện,vô luận như nào em cũng phải nhịn,không vì anh thì cũng vì đứa nhỏ." Clovis ở bên tai An Lạc Vũ nói,hắn biết tâm lý của An Lạc Vũ,y tuyệt đối không thể buông tay hai đừa nhỏ còn chưa sinh ra cho nên hắn muốn đả kích An Lạc Vũ ý chí cầu sống phải là liều thuốc mạnh.

An Lạc Vũ cả người run rẩy,ánh mắt vốn tan rãi có một ít tiêu cự,y dùng hết sức tựa vào lòng ngực của Clovis:"Đứa nhỏ,Hắc Mao,Lam Mao không,sao."

Lúc này An Khắc đã đến tinh linh tộc,y hiện tại muốn đi tìm mẫu phụ giúp đỡ,nếu chỉ vì lời nói trước kia làm đứa nhỏ gặp chuyện,đừng nói là y,chính là Clovis cũng không tha thứ cho y,từ khi sinh Clovis đến tận bây giờ y kỳ thật không chiếu cố hắn thật tốt.

Tại thần điện tinh linh,An Khắc đứng nhìn mẫu phụ của y,mẫu phụ y là một tinh linh rất mạnh cũng là hoàng tộc đáng tiếc y không thể kề thừa huyết thống mẫu phụ từ nhỏ y chính là cùng daddy cùng nhau.

Mà tinh linh hoàng tộc đã mấy vạn năm đều không có ai là thuyền huyết hài tử,chính là hài tử trong hoàng tộc đều không phải là thuần huyết,mà sau khi An Khắc lớn lên gặp được Khả Lai Tư,mẫu phụ y không đồng ý hai người bên nhau,bọn họ hi vọng An Khắc có thể ở bên một người là anh của y,như vậy sinh ra hoàng tộc thuần huyết lớn hơn nhiều.

An Khắc về sau lại thề,nếu y cùng Khả Lai Tư không sinh ra được thuần huyết tinh linh tuyệt không trở về tinh linh tộc.

"An Khắc không phải ngươi đã nói,không sinh được thuần huyết tinh linh sẽ không trở về sao? Hiện tại nhìn dáng vẻ của ngươi cũng không giống là đã mang thai a." Một tinh linh tóc đỏ trào phúng nói,không còn cách khác ai bảo năm đó An Khắc không nhìn đến hắn.

An Khắc không muốn cải lý với hắn,nhìn về mẫu phụ hi vọng mẫu phụ sẽ mở miệng.

"Nói đi,con gặp phải chuyện gì? Nếu là mang thai đứa nhỏ thuần huyết,liền đem Khả Lai Tư trở về trong tộc,về sao các ngươi liền sống ở tại tinh cầu nhất hào hỗn huyết." An Hoa nhìn thoáng qua con mình nói,đứa nhỏ này quá quật cường,trước đây đều không nghe khuyên bảo của hắn,bằng không cũng không cần cùng một người cấp thấp chủng tộc ở bên nhau.

"Mẫu phụ,không phải chuyện của con cùng Khả Lai,là chuyện của con con Clovis,y cùng ái nhân có con,con hi vọng bọn họ có thể đến nơi này,ái nhân của y đã có con." An Khắc nói,y thật sự hết cách,một chút cũng không nghĩ sẽ để Hắc Mao cùng Lam Mao nhanh như vậy gặp gỡ cái đám người chỉ biết đến huyết thống này,An Khắc cũng không mong hai đứa nhỏ biến thành bộ dáng đó.

"An Khắc con biết việc này sẽ phi thuyền làm khó mẫu phụ,ngoại tộc chính là ngoại tộc,bọn họ không thể đến cư trú tại thuần huyết tinh linh,đây là quy định của tinh linh hoàng đời thứ nhất." An Hoa khó xử,kỳ thật trong lòng hắn sớm hi vọng con của chính mình có thể trở lại nhưng là quy củ không thể phá nếu đứa nhỏ này có thể cho hắn một lý do có thể tin cậy hắn liền tự mình đem đứa con đem trở về

An Khắc trực tiếp ném cho một quả bom:" Nhưng đứa nhỏ trong bụng của một đứa là thuần huyết lam tinh linh,một đứa là hoàng tộc."

"Lam tinh linh sao? Không đúng,An Khắc con nói con của ái nhân Clovis,mang thai chính là hoàng tộc tiểu tinh linh,hơn nữa là hai đứa,một đứa là lam tinh linh ít thấy,một đứa nữa là hoàng tộc?" An Hoa thanh âm nổi bật kêu lên.

"Giống như ngài nghe thấy,thân thể của đứa nhỏ không đủ,căn bản không thể chịu đựng lâu nữa,nếu mẫu phụ không giúp hai đứa nhỏ kia,con có thể dùng mạng bảo đảm cũng không thể làm cho bọn họ bình an ra đời."

"An Khắc cậu trở lại? Vừa rồi truyền lời nói muốn nhờ tôi giúp,nói đi là giúp chuyện gì? Tôi đều giúp cậu." Một tinh linh tóc vàng xông vào lớn tiếng kêu.

"Trước cảm ơn cậu,hiện tại đã không cần,cậu cũng không thể giúp được."

"Còn ở nơi này phí lời? Lãng phí thời gian,hai đứa nhỏ kia khẳng định là đang gặp nguy hiểm,mẫu phụ sẽ mang bọn họ về,An Khắc dẫn đường." An Hoa đứng lên,tinh linh tộc đã rất lâu không nghênh đón được tiểu hoàng tộc,đứa nhỏ này đối với bọn họ là vô cùng quan trọng.

Đã đau hết một đêm,An Lạc Vũ sắc mặt tái nhợt rút vào trong lòng của Clovis,hiện tại đã sớm ngủ an tĩnh,tay của Clovis cũng đã sớm có vết máu loang lổ,một ít là do cắn,một ít là do trảo ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như gioi thieu amply jarguar 203e va huong dan cach chinh ampli jarguar pa 203e chuan, dinh cao loto bet cach bat bach thu lotobet cau tam giac can le minh sieu chuan sieu vip Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status