Một đêm mê loạn: Đại ca xã hội đen đừng tới đây

Chương 379


Nói xong, Ngũ Y Y khom lưng, nhặt một cái bra cũa nữ quơ quơ

Hàn Giang Đình đỏ mặt, vội vàng nhặt lung tung mấy thứ lên, hướng thùng rác nhét vào, “Đây không phải là do liên tục tác chiến , nên mệt mỏi quá không có thời gian dọn dẹp hay sao. Đều là anh em, hai ra còn khách khí cái gì. Đến, ngôi đi”

Ngũ Y Y ngồi trên ghế sa lon, từ dưới mông lôi ra một thứ, Hàn Giang Đình đỏ mặt, vội vàng đoạt lấy cái vật là từ silicon từ tay Ngũ Y Y, đần mặt vứt vào thùng rác

Ngũ Y Y nằm trên ghế sa lon, “Ba mẹ cậu để cậu một mình ở bên ngoài, thật là một sai lầm lớn a, cậu xem cái phòng này, thật lâu không có dọn dẹp qua a”

Hàn Giang Đình cởi dép cho cô, đem chân đặt lên ghế, cợt nhã nói, “ Nếu cậu làm lão bà của mình, mình đảm bảo, sẽ cắt đứt với mấy cô nàng kia, chỉ cần một mình cậu. Như thế nào? Có muốn cứu vớt công tử ta đây không?”

Ngũ Y Y lười phản ứng với hắn, đấm đầu một cái, “Đi, pha cho mình một ly cà phê, đau đầu quá”

“A, chỗ mình chỉ có cà phê hòa tan, có uống không?”

“Cũng được, mình cũng không trông cậy vào cậu pha cho mình một ly cà phê tử tế”

Hàn Giang Đình đi pha cà phê,liếc mặt nhìn Ngũ Y Y nói, “Thế nào? Chú Lạc đình hôn, cậu bị kích thích lắm sao?”

“Đứng nói chuyện của anh ta được không, phiền lắm”

Hàn Giang Đình bưng cái ly đi tới, “Phiền cái gì, chú Tiêu cũng Ngũ đại tiểu thư đính hôn, mình cảm thấy là tốt nhất! Lúc đầu nhìn là mình xác định cái lão ấy chắc chắn trước sau gì cũng sẽ chia tay với cô ta thôi, như vậy thật sảng khoái a”

“Cậu nói ít đi” Ngũ Y Y liếc mắt , nhận lấy ly cà phê, kê lên mei6ng5 uống từng ngụm

“Đừng buồn nửa, so với chú Tiêu còn ối người tốt hơn kìa, đây mình lấy tạp chí cho cậu coi”

Ngũ Y Y cầm ly cà phê nóng, vùi đâi trên sô pha, cảm thấy thoải mái một chút, thở phào ra, “Mình cũng không biết tại sao nữa, muốn quên đi anh ấy, nhưng hôm nay thấy anh ấy đứng cùng Ngũ Nhân Aí, cảm thấy có chút khó chịu. Cậu nói xem, Giang Đình, Tiêu Lạc đã xảy chuyện gì? Mình đến bây giờ cũng không hiểu nổi anh ấy. Anh ấy nói, rất thích mình, nhưng lại đi đính hôn với người khác, rốt cuộc là sao?”

Hàn Giang Đình đảo mắt, đầu tự hỏi, một lúc vỗ đùi nói, “Mình biết rồi”

“Như thế nào?’

“Thì đó, Tiêu Lạc mắc chừng cuồng tưởng”

Ngũ Y Y không nói gì, đầu rủ xuống

Biết Hàn Giang Đinh ngây thơ, thế mà cô còn hỏi, đúng là tự tìm ngược mà

“Chú Tiêu đem mình tưởng thành bạch mã hoàng tử! Cảm thấy tất cả nữ nhân trên thế giới này đều yêu hắn muốn chết. Đoán chừng hắn không chỉ nói với một nữ nhân những lời như vậy, chắc chắn hắn đã từng nói những lời này với rất nhiều nữ nhân rồi. Mình cảm thấy đây là phân tích chính xác nhất”

“Thật là cẩu huyết! Một chút cũng không đáng tin! Không thèm nói chuyện với cậu nữa”

Ngũ Y Y húp một ngụm cà phê

Tâm tình khá hơn một chút

Đột nhiên nghĩ đến cái gì, Ngũ Y Y hỏi Hàn Giang Đình, “Nếu như Hoắc Phi Đoạt nói yêu mình thì….”

Hàn Giang Đinh trừng mắt nhìn Ngũ Y Y, lập tức ôm Ngũ Y Y kích động nói, “Nếu Hoắc lão đại nói thích cậu, cậu nhất định phải lập tức, lập tức, mặc kệ là tiểu tam, tiểu tứ hay tiểu ngũ gì cũng phải đồng ý! Tốt nhất là đặc biệt nhờ anh ta, nhận mình là đồ đệ, hiểu không!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 13 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như tong hop cac chien binh sieu nhan ky lan gransazer chouseishin gransazer ten tun, cach be khoa wifi bang dien thoai cach xem mat khau wifi cua hang xom rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status