Một đêm mê loạn: Đại ca xã hội đen đừng tới đây

Chương 624


Nguyễn Lâm Tịch nghe đến đó, có chút không hiểu.

Hình như Ngũ Y Y không phải nói như vậy.

"Không phải, tôi nói như vậy cũng không đúng. Nói Y Y không có ba có nghĩa là, cô từ nhỏ đã không có ba ở bên cạnh, mà cùng mẹ cùng sống nương tựa lẫn nhau. Cô, là một đứa con riêng!"

Hàn Giang Đình không muốn nói ra"Con riêng" ba chữ này, cho dù là Y Y không ở bên, anh cũng sẽ cảm thấy nói như vậy cũng làm tổn thương cô.

Lòng Nguyễn Lâm Tịch nhẹ nhàng chấn động một cái, con riêng?

Hàn Giang Đình thở dài một cái, nói: "Cô có thể không tin, Y Y vui vẻ giống như đứa trẻ vậy, thật ra thì trong lòng tràn đầy oán hận đối với ba cô ấy. Ba cô ấy có một gia đình riêng, hơn nữa cũng có ba đứa con gái khác. Cho đến khi mẹ Y Y qua đời,ông ta không có quen biết với Y Y, sau này, là bởi vì Y Y thật sự không có nhà để về, ông mới giống như là lượm một người dân du cư dẫn cô ấy về nhà. Ở trong căn nhà kia, có thể nói Y Y không có bất kỳ hạnh phúc nào."

"Hoá ra là như vậy ? Như vậy những thứ này, Y Y cũng biết sao?"

Nguyễn Lâm Tịch xoay đầu lại hỏi, cô không ngờ Ngũ Y Y xem ra lúc nào cũng vui vẻ như vậy không buồn không lo, lại có thể trải qua những chuyện như vậy.

"Sau cô ấy mất trí nhớ, những chuyện này đều không nhớ . Sư phụ tôi, cũng chính là lão đại tập đoàn đế quốc, Hoắc Phi Đoạt quyết định đem đoạn ký ức này giấu đi!"

"Cái gì? Giấu đi?"

Nguyễn Lâm Tịch không ngờ thế nhưng Hoắc Phi Đoạt lại làm ra quyết định như vậy, người đàn ông này, chẳng lẽ mạnh đến nỗi có thể tùy ý xóa bỏ trí nhớ của người khác sao?

"Thật ra thì chuyện này, mọi người có cái nhìn đều không giống nhau, ba của Y Y cùng với các chị gái của cô ấy giống như tìm ra lương tâm đã chết của mình. Thái độ đối đãi cô ấy so với trước kia tốt hơn rất nhiều. Cô không biết, ở trong một đoạn thời gian, Y Y thật sự là đã trải qua rất nhiều, mẹ mất chỉ sợ đối với cô ấy là một đả kích quá lớn. Cô ấy mạnh mẽ như vậy, dùng lớp vỏ dày để gói mình lại. Tôi cùng sư phụ làm như vậy, chỉ là để cô ấy quên đi những chuyện không vui trước kia mà thôi."

Hàn Giang Đình càng nói âm thanh càng thấp, đến cuối cùng, anh không giống như là kể chuyện xưa cho Nguyễn Lâm Tịch nghe.

Mà biến thành nói một mình.

Nguyễn Lâm Tịch chưa từng bao giờ nghĩ đến, mọi chuyện thì ra là như vậy .

Ngũ Y Y bị mất trí nhớ, cho nên cô ấy quên mất mình có thân phận là con riêng, quên mất đã từng bị đối xử không công bằng, bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới sao?

Bất tri bất giác, bầu trời giống như trở nên tối một chút.

Nguyễn Lâm Tịch ngẩng đầu nhìn lên đám mây, quay đầu nói: "Giang Đình, chúng ta nhanh lên một chút trở về thôi. Giống như trời sắp mưa!"

"Cái gì? Mới vừa rồi không phải là trời còn nắng sao? Thế nào đột nhiên lại sắp mưa?"

Hàn Giang Đình ngồi dậy, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Hai người không chậm trễ nữa, đều vội vàng ngồi trên lưng ngựa, chạy trở về trang viên.

Dọc theo con đường, lòng của hai người cũng đều trở nên không giống như trước.

Hàn Giang Đình nhớ lại Y Y ngày trước chỗ gặp phải chuyện, có chút trách cứ mình không có bảo vệ tốt cho cô. Mặc dù anh đã làm rất nhiều.

Mà Nguyễn Lâm Tịch, vẫn còn đang giật mình đây tất cả đều giống như tiểu thuyết. Cô muốn biết, những chuyện này, Tiêu Lạc có biết những chuyện này hay không.

Hôm nay không nghe được chuyện Tiêu Lạc cùng Ngũ Y Y, có chút tiếc nuối.

Nguyễn Lâm Tịch lặng lẽ ở trong lòng nghĩ.

Cô muốn biết Tiêu Lạc như thế nào biết Y Y , cũng muốn biết bọn họ có yêu nhau hay không.

Ngũ Y Y ngày trước, thì ra là chịu rất nhiều khổ cực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 13 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như toan 9 ve do thi ham so bac 2 tung buoc chi tiet cach su dung thuoc parabol, cach ve rose blackpink kpop how to draw rose blackpink kpop Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status