Một thai 6 tiểu bảo bảo Tổng tài daddy bị tra tấn

Chương 454: Đào Sơ TâmChương 454: Đào Sơ Tâm

 

Nhất là loại người vì địa vị tiền tài mà thậm chí không sinh con, chỉ muốn lấy lòng phụ nữ sau có như Đào Hải Trạch, chắc chắn sẽ không từ bỏ cơ hội tuyệt vời này. Điều này lại khiến cô biết thêm về điểm mấu chốt của Đào Hải Trạch.

Trong phòng tập múa, một cô gái vóc dáng mảnh khảnh đang khiêu vũ trước gương một mình. Vóc dáng của cô cực kỳ hoàn hảo, nhất là lúc khiêu vũ tràn ngập tự tin.

Tiếng nhạc dừng lại, vũ đạo kết thúc. Xa Huệ Anh vẫn kiên nhãn chờ đưa chai nước cho cô ta: “Con gái mẹ chính là cô gái hoàn hảo nhất thế giới! Người đàn ông nào thấy con cũng sẽ động lòng”

“Kể cả Tư Hải Minh sao?” Đào Sơ Tâm hỏi.

“Đương nhiên rồi! Nếu Tư Hải Minh thấy con, chắc chắn sẽ không thể dời mắt” Xa Huệ Anh khẳng định.

Đào Sơ Tâm chính là con gái của Xa Huệ Anh, một người phụ nữ hiếu thắng, làm việc ở công ty trong nhà, sở thích hằng ngày chính là khiêu vũ, mục tiêu duy nhất là Tư Hải Minh. Cô ta chưa bao giờ gặp Tư Hải Minh, trình độ của anh thì một tiểu thư nhà giàu hạng hai như cô ta sao có thể với tới?

Nhưng càng cao không thể phàn thì cô ta lại càng bị thuyết phục vì sức hút của Tư Hải Minh.

Chỉ xem một đoạn phỏng vấn trên TV, cô ta đã thề phải gả cho anh. Cô ta đang đau khổ vì không có cơ hội, không ngờ cơ hội lại bất ngờ đưa đến tận miệng…

“Tổ chức bữa tiệc đi, vì chào đón thành viên mới trong gia đình là Đào Anh Thy” Đào Sơ Tâm quyết định.

Nghe vậy Xa Huệ Anh bất mãn: “Cái gì? Tổ chức tiệc cho cô ta ư? Có cần thiết không?”

Trước kia bà ta muốn Đào Hải Trạch từ bỏ đứa con gái đó nên mới lén gặp mặt, trả tiền cho mẹ của Đào Hải Trạch. Bây giờ nếu không phải vì sự nghiệp ở thủ đô, bà ta sẽ không bao giờ cho Đào Anh Thy xuất hiện trong cuộc sống của mình, thế nên đương nhiên là không chịu tổ chức tiệc tùng.

“Không chỉ tổ chức tiệc mà còn phải tổ chức thật lớn, ít nhiều người gì cũng không sao, chỉ cần có Đào Anh Thy tham dự, Tư Hải Minh sẽ có khả năng xuất hiện” Đào Sơ Tâm nói.

Xa Huệ Anh lập tức hiểu ý con gái: “Sao con biết? Lỡ cậu ta không đi thì sao?” “Trước kia ba tổ chức tiệc rượu ở thủ đô, chẳng phải Tư Hải Minh cũng đi hay sao? Con chỉ đặt cược thôi”

“Cũng đúng. Con gái mẹ quả nhiên là khác hẳn, không có có giáo dưỡng mà còn rất thông minh, Đào Anh Thy sao mà sánh bằng! Con yên †âm, mẹ sẽ tổ chức bữa tiệc long trọng! Nhưng Sơ Tâm à, con nghĩ cho kỹ, trở thành vợ của Tư Hải Minh thì sẽ phải làm mẹ kế của sáu đứa trẻ!” Xa Huệ Anh nhắc nhở.

Đào Sơ Tâm quay lại nhìn ngoại hình hoàn hảo của mình, nói: “Đào Anh Thy có thể đứng vững chân trong lòng Tư Hải Minh chắc đều nhờ vào mấy đứa con. Nhưng trên thế giới này không phải chỉ có mình cô ta biết sinh con”

Cô ta không trả lời chuyện làm mẹ kế, chứng minh cô ta không để bụng. Xa Huệ Anh luôn luôn †in tưởng năng lực của Đào Sơ Tâm, bất kể là quản lý ngoại hình hay là năng lực làm việc trong công ty, bà ta đều rất yên tâm.

Từ khi giao công ty cho Đào Hải Trạch, Xa Huệ Anh hầu như đều không quan tâm chuyện của công ty, hơn nữa con gái và con trai đều làm việc ở công ty nên bà ta rất yên tâm.

“Vậy con nói xem chúng ta có nên cho cô ta cổ phần công ty không? Nếu không cho thì sẽ không lấy được quyền khai phá khu Tây Nam ở thủ đô, nhưng cho thì mẹ lại không thoải mái.” “Chút cổ phần thì làm được gì? Chẳng qua là đổi được chút tiền mà thôi. Cho đi”

“Cũng đúng, chẳng lẽ cô ta còn có thể đoạt quyền? Chẳng qua là trả ít tiền đuổi cô ta mà thôi.

Mục đích của chúng ta là thả dây dài câu cá lớn.

Sơ Tâm, mẹ chờ con chinh phục Tư Hải Minh, lúc đó địa vị của chúng ta sẽ được nâng cao mấy bậc.” Xa Huệ Anh càng nghĩ càng phấn khởi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1112 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve doi canh thien than, bo tri thep mong bang dung ky thuat ket cau mong bang nha 2 tang Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status