Một thai 6 tiểu bảo bảo Tổng tài daddy bị tra tấn

Chương 48: Một thai 6 tiểu bảo bảo Tổng tài daddy bị tra tấn Chương 48Chương 48: Cô thật sự làm cho tôi ngạc nhiên đó.

“Chú đã nghe mẹ cháu nói về cháu từ lâu rồi, quả nhiên là cháu rất xinh đẹp và dễ thương đúng như lời bà ấy nói. Cháu có biết điều mà chú tiếc nuối nhất là gì không? Đó chính là không có con gái. Hai đứa con chú đều là con trai hết” Tư Lệnh Sơn vừa cười vừa nói trong bầu không khí vô cùng thoải mái. “Nhưng mà bây giờ thì không sao rồi, Anh Thy là con gái của em, thì nó cũng chẳng khác gì là con gái của anh. Sau này Anh Thy có xảy ra chuyện gì thì anh có thể giúp đỡ cho nó, làm chủ cho nó.” Thấy Đào Anh Thy không nói lời nào hết, Liêu Ninh vội nói:” Chúng ta ăn cơm thôi! Vừa ăn vừa nói chuyện.” “Được” Trên mặt bàn là rất nhiều đô ăn xa hoa, thịt trước mặt không biết là loại thịt bò gì nhưng vừa.

nhìn đã biết là thịt bò đắt tiền.

“Anh Thy à, ăn đi, mẹ nhớ là con thích ăn thịt bò nhất” Lệnh Hy nói “Thật trùng hợp, tôi cũng thích thịt bò” Tư lệnh Sơn nói Anh Thy cũng chỉ thích ăn thịt bò thôi..

Cầm dao nĩa cắt thịt bò ăn.

Tư lệnh Sơn cảm thấy hơi bất ngờ, cô ấy vì Đào.

Anh Thy mà lòng dạ trở nên độc ác, lại còn không có chồng hay bố ở bên cạnh để giúp phân biệt đúng sai nữa, không ngờ răng đó chỉ là một câu chuyện vui vẻ bâng quơ thôi “Nếu Thái Lâm mà biết rằng mình có một người chị gái, cả ngày sẽ la hét muốn tìm người chơi cùng nó mất” Tư lệnh Sơn cười nói.

Anh Thy bỗng nhiên cười không còn được tự nhiên nữa, trong lòng nghĩ thầm đừng có tìm đến cô, “Sao hôm nay anh lại không dắt nó đến, đúng là quá chán rồi” Liêu Ninh cũng nói.

“Sau này rồi sẽ có cơ hội ngồi ăn cơm chung mà” Tư lệnh Sơn nói.

Ý nghĩa của lời nói rất rõ ràng, ăn hết bữa này thì lại có bữa ăn khác, giống như một cành ô liu được cảm vào giữa vậy.

Từ đầu bữa đến cuối bữa cơm, Đào Anh Thy.1 thai 6 tieu bao bao truyenhay.com1 thai 6 tieu bao bao truyenhay.com

Khi chiếc taxi đã lao vào dòng xe cộ trên đường, Đào Anh Thy mới mở cửa sổ xe nhìn ra ngoài Trong trí nhớ của cô, sẽ không quá lời khi nói răng cuộc hôn nhân của bố mẹ cô như gà bay chó, nhảy, vô cùng hỗn loạn, không phải cãi nhau thì cũng là đánh nhau.

Hôm nay, cô thấy được Liêu Ninh với Tư lệnh Sơn rất tình tứ, đặc biệt là cô thấy được sự hạnh phúc trong mắt của Liêu Ninh.

Đào Anh Thy cũng không phải là người ích kỷ như vậy, ai cũng có quyền đi tìm hạnh phúc cho.

riêng bản thân mình.

Điện thoại di đông kêu lên, cô lấy ra xem, nhìn thấy số điện thoại của người gọi đến liền ngay lập tức tắt máy.

Nhưng mà đầu dây bên kia lại không buông tha.

Đào Anh Thy tức giận bắt máy rồi trả lời: “Gọi cái gì?” “Cô và Liêu Ninh có quan hệ như thế nào?” *..” Đào Anh Thy căng thẳng không nói được gì nữa.

“Thật là trùng hợp, lúc nấy tôi cũng ăn ở nhà hàng đó.” “Bà ấy… Là mẹ tôi” Đào Anh Thy không có gì phải giấu diếm, với tính cách của Tư Viễn Hằng, nếu không nói cho anh ta, anh ta chắc chắn sẽ không ngừng hỏi.

Hơn nữa, không nói ra cho anh ta biết, không có nghĩa là Tư Viễn Hằng sẽ không có ý kiến gì hết.

“Cô làm cho tôi thật sự ngạc nhiên đó.” Sau khi im lặng một hồi, Tư Viễn Hãng cười nói “Không liên quan gì đến anh” “Đúng là không có liên quan gì đến tôi. Tôi chỉ muốn nhắc nhở cô là quan hệ giữa Tư Minh Hải và nhà họ Liêu cực kỳ tôi tệ. Cô như thế này mà cũng dám làm ở tập đoàn Vương Tân à? Cô không sợ Tư Hải Minh xé xác cô ra à?” Đào Anh Thy mím chặt môi, sau đó hỏi lại “Nghiêm trọng đến vậy à?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1048 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như hài tết hay nhất, tom jerry sufferin cats rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status