Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 1139: Cùng Anh Đoạn Tuyệt Sạch Sẽ!


"Chú hai, chú là có ý gì."

Mộ Nhã Triết mặc dù biết rõ Mộ Lâm Phong là có ý gì, nhưng vẫn muốn hỏi cho rõ ràng.

"Nhã Triết, Chú hai cũng không giấu cháu, cái cô Vân Thi Thi này, nếu ở thời cổ đại, cũng là yêu nữ mị hoặc lòng quân dân, là hồng nhan họa thủy! Cháu giữ cô ta ở bên mình, chỉ trở thành ràng buộc cho việc mở rộng cơ nghiệp của cháu, trở thành chướng ngại vật của cháu mà thôi! Nhìn về thời xưa, có bao nhiêu quân chủ chỉ vì nhất thời trầm mê sắc đẹp, mất đi giang sơn! Chuyện như vậy, chú cũng không hy vọng xảy ra với cháu! Cho nên, cháu và người phụ nữ này, lập tức đoạn tuyệt sạch sẽ, thừa dịp trước khi cháu bị cô ta mê đắm tâm hồn, không cho phép qua lại!"

"Không được!" Mộ Nhã Triết lại không chút nghĩ ngợi, một tiếng bác bỏ.

Trong mắt anh, phụ nữ và sự nghiệp của anh, phân biệt rất rõ ràng, không cho phép người khác nhắc tới một hai điểm!

Cho dù người này là chú hai mà anh tôn kính nhất, cũng không được!

Bời vì được phân chia rất rõ ràng, cho nên không hy vọng bất cứ ai nhúng tay vào chuyện này.

Ánh mắt Mộ Lâm Phong chấn động, lập tức giận dữ."Ha ha! Nhã Triết, đây chính là lần đầu tiên chái dám phản kháng uy nghiêm của chú, lại là vì một người phụ nữ?! Chú hai có một chút thất vọng!"

Mộ Nhã Triết lại lạnh lùng nhếch khóe môi, không có chút nào muốn nể mặt Mộ Lâm Phong, giọng điệu mặc dù vẫn cung kính, nhưng trong lời nói lại kiên quyết, không thể bỏ qua!

"Chú hai, cho tới nay, đối với mệnh lệnh của chú, cháu cho tới bây giờ đều phụng như thánh chỉ! Chỉ là chuyện này, không có chỗ thương lượng! Về phần người phụ nữ của cháu, là chuyện riêng của cháu, hi vọng Chú hai đừng nhúng tay vào chuyện này!"

Sắc mặt Mộ Lâm Phong, lập tức, lạnh!

Mộ Nhã Triết lại dường như không sợ ánh mắt lạnh lẽo như đao nhọn của ông ta, ngước mắt, trực tiếp mà nhìn ông ta, lại không sợ hãi không buồn bực, trong mắt bằng phẳng như nước.

Im ắng giằng co qua đi.

Mộ Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, trong lời nói để lộ ra ý vị nguy hiểm."Không ngại xem kỹ một chút, bây giờ cháu là địa vị gì! Tuổi của cháu cũng không nhỏ, đã tới mức độ này, chú bất luận như thế nào cũng không thể để cháu làm ẩu!"

Dừng một chút, ông ta lại to tiếng nói: "Kỳ thật, đổi lại là trước kia, cháu tìm phụ nữ, chú sẽ không phản đối! Mà, với tính tình của cháu, chú cũng hiểu rất rõ, cháu tuyệt đối sẽ không bởi vì một phụ nữ, mà làm rối loạn phép tắc! Nhưng trận này, cháu làm những chuyện kia thực sự là có chút quá nóng vội! Không phải Chú hai nói cháu, mà chính là, những chuyện kia cháu làm, thực sự khiến chú hai thất vọng rồi!"

Anh đơn giản chỉ là, quãng thời gian trước bởi vì chuyện Vân Thi Thi, thậm chí không tiếc cùng nhà họ Tống "Giao chiến".

Giang Khởi Mộng đối với cái này càng bất mãn.

Tống Chính Quốc cho dù ngoài miệng chưa từng nói rõ, nhưng lại đều nhắm vào hành động thực tế.

Ngay cả mấy dự án khai phá đất trống, chậm chạp không phê duyệt.

Gây ra cho Đế Thăng tổn thất không nhỏ.

Đương nhiên, chút tổn thất này, Mộ Lâm Phong không để ở trong mắt!

Chỉ là hành động như vậy của Mộ Nhã Triết, trong mắt ông, đã là khác thường!

Cho tới nay, bản đồ nhà họ Mộ có thể khuếch trương cực lớn, đều là có sự hỗ trợ bợ đỡ của các phương diện khác.

Bời vì một việc nhỏ như vậy, Mộ Nhã Triết lại không tiếc đắc tội nhà họ Mộ.

Mộ Lâm Phong tất nhiên là bất mãn.

Ông ta không phải chưa từng cảnh báo Mộ Nhã Triết, chỉ là dường như Mộ Nhã Triết hoàn toàn không để trong lòng!

Lần này gọi anh đến Monoca, đơn giản là hi vọng anh có thể cùng công chúa Charlotte bồi dưỡng tình cảm một chút!

Dã tâm của Mộ Lâm Phong ở đây là, nếu nhà họ Mộ có thể hình thành quan hệ thông gia với hoàng gia Monoca, như vậy lợi ích mang tới cho nhà họ Mộ, thực sự là trước nay chưa từng có!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như carp la gi nghia cua tu carp la dong vat hoc ca chep noi dong tu bo, adjunctive la gi nghia cua tu adjunctive la them phu vao phu thuoc chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.