Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 1831: Rời Khỏi Mộ Thị, Cái Gì Cũng Không Còn


Trong ấn tượng của anh ta, Mộ Nhã Triết giống như có một loại cảm giác cấm dục, anh ta chưa từng nghĩ tới hóa ra lão đại là một người đàn ông thâm trầm.

Bề ngoài nhìn thì cực kỳ nặng nề, thực ra nội tâm lại vô cùng…

Ừm khụ.

Chỉ có thể hiểu ngầm, chỉ có thể hiểu ngầm!

Khương Thân vứt bỏ những suy nghĩ miên man, lập tức đi lên phía trước, nói nhỏ bên tai anh vài câu.

Mộ Nhã Triết nghe vậy, gật gật đầu, môi mỏng hơi nhếch.

Trên đảo có một trung tâm chữa trị, vì sự cố bất ngờ xảy ra mà sắp xếp.

Lúc chuẩn bị tiệc đính hôn, anh ta nghĩ đến tình huống khẩn cấp, bởi vậy đặc biệt điều một đội chữa bệnh đến đây, lại không nghĩ rằng vậy mà có công dụng!

Giờ phút này, tâm tình Mộ Lâm Phong đúng là không được thoải mái!

Lúc Mộ Nhã Triết đuổi tới, Mộ Thục Mẫn nằm ở trên giường bệnh, vẻ mặt trắng xanh, không còn chút sức sống, mặt bởi vì tụ máu, sưng rất khó coi, nhất là khóe mắt và khóe miệng, khâu vài mũi, miệng vết thương khép lại khó tránh khỏi sẽ để lại sẹo, e là có nguy cơ bị hủy dung!

Nghe nói Mộ Thục Mẫn bị gãy vài cái xương sườn, trên mặt cũng bị gãy xương sống mũi.

Thuộc hạ của Cung Kiệt thủ đoạn độc ác, ra tay đều không thu liễm, tuyên bố muốn đưa bà ta vào chỗ chết.

Mộ Nhã Triết có năng lực ngăn cản anh ta, nhưng cũng không có ra tay.

Mộ Thục Mẫn biến thành như hiện giờ, cũng không phải do bất luận kẻ nào, miệng trên người mình, đắc tội người không nên đắc tội, có thể oán ai được chứ?

Mộ Lâm Phong thấy anh đến đây, trái tim vốn lộn xộn, đầy bụng hỏa không có chỗ phát tiết, nhìn thấy vẻ mặt người đàn ông lạnh lùng đứng trước mặt ông ta, Mộ Lâm Phong cảm thấy uy nghiêm của mình bị khiêu khích!

“Cháu còn có mặt mũi đến đây sao?”

Mộ Nhã Triết cười lạnh, nói cũng không nể tình chút nào: “Cháu vốn không muốn đến đây, hôm nay là lễ đính hôn của cháu, ai mà muốn đến phòng bệnh dính xui xẻo vào người chứ!”

“Cháu…”

Mộ Lâm Phong giận dữ im miệng, sắc mặt cực kỳ xanh mét, sau khi hít một hơi lạnh, trên mặt là tươi cười rét lạnh!

“Ha ha! Được lắm! Thằng nhóc cháu, sao từ trước đến nay chú lại không phát hiện ra, cháu có năng lực lớn như vậy nhỉ?”

Hôm nay ông ta và Mộ Thục Mẫn chạy đến, tư thế ôm chế giễu mà đến!

Mới đầu nghe nói Mộ Nhã Triết muốn cử hành lễ đính hôn trên đảo, ông ta cảm thấy rất buồn cười, bởi vậy thái độ cực kỳ khinh miệt!

Xem ra thằng nhóc này đúng là muốn tạo phản, vậy mà vụng trộm chuyển khoản tài chính của Mộ thị đi, không kinh động trên dưới Mộ thị, làm lễ đính hôn này!

Xem ra coi lời ông ta thật sự thành gió thoảng bên tai rồi!

Mộ Lâm Phong ra lệnh, Mộ Thục Mẫn còn đặc biệt chạy đến kiểm tra đối chiếu tài chính tập đoàn một phen, kết quả lại gây ra một trận ầm ĩ!

Sổ sách của Mộ thị căn bản không có dùng bất luận một món tiền nào, phần lớn đều là tài chính tập đoàn buôn bán quốc tế, chuyện lớn như vậy, Mộ Nhã Triết không có lấy của gia tộc một chút tiền nào, chuyện này làm người ta cảm thấy ngạc nhiên rồi!

Mới đầu anh nói muốn kết hôn với Vân Thi Thi, Mộ Lâm Phong dưới cơn giận dữ, nói ra những lời ngoan độc, nói có bản lĩnh kết hôn, thì đừng dùng một phân tiền của nhà họ Mộ.

Mộ Nhã Triết đồng ý, ở ngoài mặt hình như có vẻ chẳng thèm ngó tới.

Mộ Lâm Phong bởi vì anh nói ra ngoài miệng, ông ta nghĩ chẳng lẽ anh rời Mộ thị, còn có thể dựa vào chính mình làm một hôn lễ lớn được sao?

Bởi vậy trong lòng Mộ Lâm Phong cũng không cho là đúng, chắc chắn thằng nhóc này rời khỏi Mộ thị, cái gì cũng không còn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như thích phước tiến, chan tam vong tam rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.