Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 1832: Không Thể Khinh Thường Thực Lực


Cho nên lúc ấy, Mộ Lâm Phong căn bản không có nghĩ quá nhiều, ông ta chỉ cho là đứa cháu tuổi trẻ khí thịnh nói như vậy, chỉ là hành động theo cảm tính, mạnh miệng một chút, lý luận suông mà thôi, chuyện lớn như vậy, anh không lấy tiền của công ty, thì lấy đâu ra tiền cử hành lễ đính hôn lớn như vậy?

Nhưng mà mãi đến khi chạy đến thấy, thật sự làm Mộ Lâm Phong và Mộ Thục Mẫn tức đến ho ra máu rồi!

Không sử dụng tiền của nhà họ Mộ, lễ đính hôn chẳng những làm cực kỳ thể diện, hơn nữa thanh thế lớn, cực kỳ náo động!

Rốt cuộc đứa cháu này của ông ta làm như thế nào vậy, vừa to vừa phô trương, thậm chí còn mời tới nhiều khách quan trọng như vậy, một lễ đính hôn, làm còn long trọng hơn cả hôn lễ chính thức của nhà giàu có, rốt cuộc thằng nhóc này làm như thế nào?

Trong lòng Mộ Lâm Phong khó tránh khỏi nổi lên nghi ngờ!

Dưới tình huống không động vào một chút tiền nào của Mộ thị, vậy mà đem cục diện biến thành xa hoa như vậy, rốt cuộc anh làm như thế nào?

Mộ Lâm Phong lập tức sinh ra hoài nghi!

Thực ra tuy ông ta lớn tuổi, già rồi, không còn hăng hái, mạnh mẽ vang dội như lúc trẻ, nhưng không có nghĩa là ông ta u mê.

Nhiều năm qua đi như vậy, Mộ Nhã Triết nuôi trồng thế lực của mình ở bên ngoài, bố trí sản nghiệp của mình cũng được, cho dù giấu diếm trên dưới nhà họ Mộ chặt chẽ, không có một chút manh mối, nhưng không có nghĩa là, Mộ Lâm Phong không có chút cảnh giác.

Ông ta cũng đã sớm hoài nghi rồi.

Mặc dù lúc đó sản nghiệp của Mộ Nhã Triết ở bên ngoài, tạm thời vẫn chưa mạnh ngang với Mộ thị, nhưng mà với năng lực và thực lực của anh, anh còn trẻ tuổi tài giỏi, đối với kế hoạch của mình, không đến vài năm, ngày nào đó không còn xa sẽ thay thế được Mộ thị!

Huống chi thêm vài năm nữa, những người anh tin cậy cũng dần dần nghiêng về sản nghiệp riêng, thậm chí đem tài nguyên vốn thuộc về Mộ thị để sang sản nghiệp trên danh nghĩa là của mình.

Ông ta mơ hồ ý thức được, thằng nhóc này có chút tâm tư.

Nhưng ông ta không tìm ra được chứng cứ.

Hơn nữa ông ta còn bao nhiêu chuyện nhỏ chuyện lớn trên dưới nhà họ Mộ, tinh lực không theo kịp, thiếu phương pháp phân thân, nghĩ thầm rằng, chỉ cần thằng nhóc này không quá phận, ông ta cũng có thể coi như không biết.

Huống chi ông ta cũng không tìm ra được thứ gì.

Không thể không chắc chắn một điểm, về phương diện này, Mộ Nhã Triết xử lý không chê vào đâu được, vậy mà liên tiếp giấu được đôi mắt của ông ta.

Bởi vậy Mộ Lâm Phong cũng chỉ hoài nghi mà thôi, không có chứng cứ.

Nhưng mà lễ đính hôn hôm nay, lại lần nữa gợi lên nghi ngờ trong lòng ông ta.

Tâm tình vốn chế giễu mà đến, cuối cùng lại bị Mộ Nhã Triết tát mạnh một cái, Mộ Lâm Phong chỉ cảm thấy khuôn mặt già nua của mình nóng rát, bị đánh một cái tát mà không chịu nổi.

Hôm nay Mộ Nhã Triết làm được lễ đính hôn này, mặt đúng là đủ lớn!

Ông ta còn chưa thấy qua, lễ đính hôn nhà ai có thể làm được quy mô như vậy, cho dù nhìn toàn bộ thế giới, cũng chỉ có hôn lễ thế kỷ của hoàng thất Anh kinh động đến thế giới, mới có thể ra vẻ một phen.

Nhưng một hôn lễ, một lễ đính hôn, cũng không đẹp như vậy.

Không đúng, sau này hôn lễ của thằng nhóc này, sẽ náo nhiệt hơn cả lễ đính hôn lần này, biến thành náo nhiệt hơn nữa!

Với tính tình của anh, e là sẽ làm như vậy!

Mộ Lâm Phong cảm thấy khó hiểu, không hiểu sao thực lực của anh lại lớn mạnh, có thể làm ra được lễ đính hôn như vậy.

Chẳng lẽ thằng nhóc vì làm lễ đính hôn này, không tiếc chạy đi vay mượn bên ngoài chống đỡ cục diện này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về thi truong noi te lien ngan hang so lieu tham khao, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tien gui ngan hang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.