Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 1840: Vợ Của Cháu Phải Hiếu Thuận Nhất


Cho dù cô cảm thấy, đứa bé nắm tay mình cả đời chưa hẳn là chuyện tốt. Nhưng đứa bé sau này đều phải lớn lên, cho dù mình vất vả dạy dỗ con trai, nhưng mà trưởng thành, vẫn ôm tâm tình chúc phúc, hi vọng bên cạnh con trai có một cô gái săn sóc.

Cho dù không nỡ, nhưng cô không nên trói buộc Hữu Hữu cả đời.

Đều nói đứa bé trưởng thành, lúc con gái phải lập gia đình, người làm cha nhất định sẽ cảm thấy tim như bị dao cắt, giống như là thất tình.

Cũng như vậy, khi con trai muốn cưới vợ, mẹ sẽ như nhìn thấy địch vậy.

Nhưng đến lúc đó, cô vẫn hi vọng con trai có thể hạnh phúc.

“Thiên Thiên nhà dì rất thích cháu, hơn nữa sau khi trưởng thành, còn muốn gả cho cháu làm vợ đó!”

Khương Lê vẫn kiên trì không ngừng cổ vũ: “Hữu Hữu à, cưới Thiên Thiên nhà dì cũng được mà! Cháu nghĩ mà xem, sau này cháu chắc chắn phải cưới vợ! Tuy cháu nói muốn nắm tay mẹ cháu cả đời, nhưng bé trai trưởng thành, sau này phải lập gia đình, bây giờ cháu nói không cần, không chừng sau này lớn lên con gái ngoắc ngoắc ngón tay với cháu, cháu sẽ không cần mẹ ấy chứ! Đến lúc đó, cháu có vợ, còn lo lắng cho mẹ được sao?”

Hữu Hữu như con quỷ nhỏ nói: “Sẽ không có chuyện đó! Mẹ là bảo bối của cháu, sao cháu có thể không cần mẹ được! Tiêu chuẩn cưới vợ thứ nhất của cháu, chính là phải hiếu thuận với mẹ cháu, nếu không cho dù xinh đẹp cháu cũng không cần!”

“Ha ha ha!”

“Không nghĩ tới đứa bé còn nhỏ tuổi như vậy, rất có lòng hiếu thảo! Không đơn giản!”

“Đúng vậy! Đứa bé bây giờ, phần lớn đều cực kỳ tùy hứng! Hữu Hữu hiểu chuyện như vậy, xem ra Thi Thi có cách dạy bảo!”

Tiểu Dịch Thần cũng nói: “Con cũng không muốn lấy vợ, muốn ở cùng mẹ đến già! Đợi sau này mẹ già rồi, con sẽ nắm tay mẹ, chăm sóc mẹ!”

Khương Lê nghe xong, quả thực ghen tị muốn chết!

Nghĩ lại con gái nhà mình bị mình làm hư, tính tình kiêu căng như vậy, cả ngày ầm ĩ không hiểu chuyện thì thôi đi, có đôi khi còn nói ra: “Mẹ thật xấu! Mẹ tuyệt đối không yêu Thiên Thiên, Thiên Thiên không cần mẹ nữa!” Nói ra những lời bốc đồng như vậy, so với Hữu Hữu, cô ấy thật sự hậm mộ sắp đỏ mắt rồi!

Nghĩ đến đây, cô ấy có chút chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: “Thi Thi! Nhanh để tớ véo cậu một phen! Cậu thật sự quá hạnh phúc rồi! Nếu tớ có hai đứa con hiểu chuyện nghe lời như vậy, quả thưc nằm mơ đều phải cười thức dậy! Con gái nhà tớ, ngoại trừ chọc tớ tức giận, tuyệt đối không hiểu chuyện! Haizz, đều nói con gái hiểu chuyện hơn con trai, mà lúc này, thật sự phải phá bỏ quan niệm đó rồi!”

Tiếu Tuyết đứng bên cạnh phụ họa: “Thi Thi có phúc khí rất lớn! Cậu xem, có hai bảo bối nhỏ đáng yêu như vậy, lại còn có ông xã đẹp trai, không hâm mộ không được!”

Khương Lê nói đùa: “Thi Thi, cậu không nên ở trong phúc mà không biết! Nhất định phải quý trọng hạnh phúc hiện tại! Người đàn ông đẹp trai như ông xã cậu, lại còn biết chăm sóc, hiện giờ không thấy nhiều rồi! Cậu cần phải nắm giữ tim anh ấy thật chặt! Nếu không nhìn chằm chằm, chẳng may ông xã đẹp trai như vậy bị người phụ nữ khác nắm đi mất, cậu sẽ khóc thét mất!”

Tiếng nói vừa ngừng, toàn bộ mọi người đều rơi vào xấu hổ.

Lời này của Khương Lê đúng là không phù hợp.

Cho dù cô ấy không có ý gì xấu, chỉ đùa thuần túy mà thôi, nhưng hôm nay là lễ đính hôn của Vân Thi Thi và Mộ Nhã Triết, trước mặt tất cả khách khứa đùa giỡn như vậy, không khỏi có chút mất lịch sự.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như active win 10 vĩnh viễn, thủ thuật internet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.