Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 2041: Thụ Tinh Ống Nghiệm?


"Vào đi."

Cô ta nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, ánh mắt thâm thúy.

Sau lưng, cửa bị người mở ra, một bác sĩ mắt xanh tóc xoăn chậm rãi đi đến, ngừng chân bên người cô ta, trầm giọng nói: "Cô Tống, đang nghỉ ngơi sao?"

"Ừm."

Bác sĩ lập tức uyển chuyển xin lỗi: "Xin lỗi đã quấy rầy."

"Không sao." Tống Ân Nhã xoay người, ưu nhã cười một tiếng, môi đỏ răng trắng, đôi mắt sáng liếc nhìn: "Tiến hành thế nào rồi?"

Bác sĩ mỉm cười nói: "Tôi mạo muội quấy rầy, chính là vì chuyện này."

"Ừm, mời nói."

Bác sĩ êm tai nói: "Dựa theo cô nói, tất cả tiến hành chặt chẽ. Chẳng qua bời vì tiến hành với t*ng trùng đông lạnh ở nhiệt độ siêu thấp, bảo tồn bằng ni tơ lỏng ở nhiệt độ -170 độ C, cho nên, tỷ lệ mang thai thành công cực thấp, cái này phải xem chất lượng t*ng trùng tốt, đồng thời, dựa vào máy móc thiết bị phức tạp, xử lý bằng kỹ thuật hiện đại, mới có khả năng hoàn thành thụ tinh nhân tạo."

Tống Ân Nhã nghe vậy, bỗng nhiên khẩn trương, nhìn anh ta chằm chằm.

"Anh nói, tỷ lệ thành công rất thấp?"

"Đúng thế."

"Thấp bao nhiêu?!"

Cô ta khẩn trương không có dáng vẻ ưu nhã, bỗng nhiên nắm chặt vạt áo của anh ta, thực sự muốn biết cái gọi là cực thấp có bao nhiêu thấp.

Người bác sĩ kia lại duy trì lấy phong độ tốt đẹp, an ủi tâm tình bất an của cô ta: "Cô Tống, tôi có thể hiểu được tâm tình của cô! Xin cô tỉnh táo một chút. Xác xuất thành công thấp, nhưng cũng không có khó như cô tưởng tượng. Đại khái, 40%!"

"Nói cách khác, khả năng tôi mang thai, chỉ có 40%?!"

Tống Ân Nhã mở to hai mắt nhìn, có chút không thể nào tiếp thu được.

Bác sĩ khẽ gật đầu, đẩy kính mắt trên sống mũi, lại giải thích nói: " Với lại, thân thể của cô suy yếu, cho dù t*ng trùng tiến vào trong cơ thể của, cũng khó hoàn thành kết hợp. Nói một cách khác, sở dĩ xác xuất thành công thấp như thế, có một nguyên nhân, là thân thể cô hư nhược."

Tống Ân Nhã bỗng nhiên cắn môi.

"Chẳng qua may mắn, t*ng trùng của vị tiên sinh này rất tốt, trạng thái rất tốt, chẳng qua muốn xin hỏi một chút, nếu như bây giờ không có điều kiện, phải chăng cô Tống có thể tiếp nhận ivf-et?"

"Ivf-et?"

"Phôi thai cấy ghép."

Tống Ân Nhã chưa từng nghe nói qua.

Cô ta sở dĩ biết được kỹ thuật thụ tinh nhân tạo này, chủ yếu vẫn là bời vì bảy năm trước, Mộ Nhã Triết dự định áp dụng cái kỹ thuật này, ngàn dặm mới tìm được một một người phụ nữ có thể chất tốt làm người mang thai hộ, lấy phương thức thụ tinh nhân tạo, sinh ra đứa con.

Lúc đó Vân Thi Thi được chọn trúng, nhưng khi kiểm tra, cô không thích hợp thụ tinh nhân tạo, xác xuất thành công rất thấp.

Tống Ân Nhã biết được chuyện này, thấy ngoài ý muốn.

Thẳng đến trước đây không lâu, bỗng nhiên nhớ tới chuyện này, thế là, quỷ thần xui khiến, muốn ăn cả ngã về không, đem tất cả thẻ bạc cược vào thứ này.

Có thể thử thụ tinh ống nghiệm?

Cô ta cũng không hiểu rõ.

"Ivf-et, cái này ở quốc gia của cô, còn gọi là "Thụ tinh ống nghiệm", giải thích đơn giản, liền để trứng và t*ng trùng cấy ở bên ngoài cơ thể, để chúng nó ở bên ngoài cơ thể hoàn thành quá trình thụ tinh, đợi sau khi thành công, sẽ cấy ghép phôi thai vào trong tử cung của cô, thai nghén ở trong tử cung tạo thành đứa trẻ. Chẳng qua khả năng cần trưng cầu ý kiến của cô, tiến hành thụ tinh ống nghiệm hết sức thống khổ, so với thụ tinh nhân tạo thống khổ hơn, cô có đồng ý hay không?"

"Xác xuất thành công như thế nào?"

"99%."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như kinh duoc su toa anh luu ly 2 thay thich phap hoa, kinh bao hieu phu mau an trong dd thich tri thoat tung phan 1 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.