Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 2176: Việc Xấu Trong Nhà Không Thể Truyền Ra Ngoài


Tống Chính Quốc chắc chắn đã tìm hiểu được tin tức này, anh đã không còn là gia chủ nhà họ Mộ. Nhưng Tống Chính Quốc nghe ngóng cũng không kỹ - -

Cho dù rời đi nhà họ Mộ, đó cũng chỉ là tạm thời!

Tống Chính Quốc giật mình, nếu Mộ Nhã Triết dẫn đầu xé rách thể diện, như vậy ông ta cũng không cần phải nói nữa, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, “Chuyện của con gái tôi lần này, coi như là do cậu ban tặng! Cậu là người hiểu chuyện, con bé rơi vào hoàn cảnh như vậy, cũng là tự tác nghiệt, gieo gió gặt bão! Xem như cậu và Giang Khởi Mộng vẫn là chị em, chuyện này tôi không tính toán với cậu nữa.”

Ý ở ngoài lời, ý là nhìn anh rời khỏi nhà họ Mộ, trở nên nghèo túng, về chuyện này, anh có trách nhiệm với Tống Ân Nhã, niệm chút tình cảm, ông ta không tính toán nữa!

Lời nói đó, tư thế đó có bao nhiêu cao cao tại thượng!

Nhưng mà Mộ Nhã Triết không chịu thua ông ta.

Anh lạnh lùng cười, lập tức nói, “Tống Chính Quốc, ông đừng tưởng rằng tôi không phải là gia chủ của nhà họ Mộ, sẽ trở thành người đáng thương mặc cho kẻ khác giẫm lên. Tôi ở nhà họ Mộ lâu như vậy, nắm giữ thế lực trên tay, quyền lợi nhà họ Mộ do tôi vứt bỏ. Tôi có thể đi đến nông nỗi này, hiện tại tiêu sái mà vứt bỏ toàn bộ, chỉ có thể chứng minh tôi chẳng thèm quan tâm những thứ này! Nói trắng ra là, tôi không cần ông cố gắng nể tình, ban ơn cho tôi, xin khuyên ông một câu, không cần rêu rao khắp nơi mình cao cao tại thượng thế nào, con gái ông biến thành như vậy, cũng không phải là cục diện do tôi tạo thành! Nói khó nghe một chút, con gái ông như vậy, khiến cho tôi cực kỳ chán ghét. Trước kia Ân Nhã còn nhỏ, còn cảm thấy cô ta dịu dàng đáng yêu, nhưng hiện tại lại làm cho tôi cảm thấy ghê tởm và chán ghét!”

Lời nói của anh làm cho Tống Chính Quốc cảnh giác.

Đúng vậy!

Cho dù Mộ Nhã Triết không còn là gia chủ nhà họ Mộ, nhưng cũng không phải là kẻ đáng thương mặc cho người ta nắn bóp vo tròn!

Dù sao lúc anh còn ngồi vị trí gia chủ, đắc tội không ít người, nếu không tuyệt đối nắm chắc, anh hẳn sẽ không từ chức gia chủ, để mình rơi vào hoàn cảnh bị động!

Như vậy chỉ có thể nói, trong tay thằng nhóc này còn nắm giữ mấy tấm vương bài chưa đánh ra!

Tống Chính Quốc nghĩ đến đây, tư thế hung hãn ngạo mạn thu lại không ít.

Ông ta gật gật đầu, cười cười, “Được! Đều do tôi, là tôi nói chuyện khó nghe rồi!”

Mộ Nhã Triết hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt ngạo mạn.

Tống Chính Quốc thấy, không khỏi cảm thấy may mắn vì mình có hai cái lỗ mũi, nếu không có hai cái lỗ mũi này, chắc chắn ông sẽ bị thằng nhóc này làm cho tức giận não thiếu dưỡng khí!

Ông ta cắn chặt răng, nhịn xuống, lập tức nói ra yêu cầu, “Nhã Triết, có chuyện này cậu tất phải đồng ý với tôi! Cho dù Ân Nhã làm chuyện gì quấy nhiễu cậu, nhưng sau này tôi nhất định sẽ trông coi con bé, quyết không để nó làm ra những chuyện ngu xuẩn như vậy nữa! Nhưng mà về chuyện ngày hôm nay, tục ngữ nói, việc xấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, Ân Nhã chưa kết hôn mà có con, lén lút chạy ra nước ngoài làm thụ tinh nhân tạo, cậu tạm thời đừng để lộ chuyện này ra ngoài! Đợi tôi nghĩ ra kế sách trước, hi vọng cậu giữ kín chuyện này.”

“Hả…?”

Mộ Nhã Triết sớm đã đoán được ông ta sẽ yêu cầu như vậy.

Tống Chính Quốc là người của quốc gia, với hành vi của Tống Ân Nhã, đơn giản là phá hủy gia phong của nhà, nếu kinh động đến mấy lão già quyền cao chức trọng trong nhà họ Tống, e là dưới cơn thịnh nộ, sẽ trục xuất Tống Ân Nhã ra khỏi cửa!

Tính tình ông cụ Tống ngay thẳng, có nề nếp, cực kỳ nghiêm túc, đối với người trong gia tộc, những chuyện nhỏ nhặt ông ta không có tinh lực để quản, chỉ cần gièm pha gì đó, ông ta sẽ không mặc kệ ngồi xem!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như báo cáo thuế, đăng ký người phụ thuộc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.