Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 2667: Tới Bước Đường Cùng


Họp báo lần trước, anh ta sở dĩ xuất hiện cùng với Kỷ Nhan, hai người phối hợp cùng nhau nói dối, bởi vì trong lòng anh ta còn không cam lòng, vốn là nhìn trúng Vân Thi Thi lại không chiếm được, vì vậy lửa giận bốc lên đầu, che lấp đi lú trí.

Ngay trước máy quay, Cao Nam biểu đạt sự áy náy với Vân Thi Thi đã phải chịu tiếng thị phi vì sự ích kỷ của anh ta, cẩn thận cúi đầu xin lỗi.

Một đoạn phỏng vấn này làm sáng tỏ không ít việc khiến công chúng cũng hiểu ra!

Bọn họ đã trách nhầm Vân Thi Thi!

Vân Thi Thi không phải là kẻ thứ ba!

Vân Thi Thi không phải người xấu xa chen vào giữa tình cảm của người khác!

Cô ấy trong sạch!

Cô ấy vô tội!

Thì ra là Kỷ Nhan cố tình vu hãm Vân Thi Thi, Cao Nam lúc đó chẳng qua là nhất thời phát sinh tâm tư xấu, muốn bỏ đá xuống giếng.

Chân tướng mọi việc đã rõ ràng.

Vân Thi Thi vô tội.

Trong giới giải trí chưa bao giờ xảy ra những chuyện hoang đường như vậy, một nhân vật của công chúng vậy mà lại đi công khai bịa đặt hãm hại đồng nghiệp, cách làm này không những là lừa dối khán giả mà còn coi thường pháp luật.

Phía công ty Hoàn Vũ đã đâm đơn kiện Kỷ Nhan, đồng thời biểu thị thái độ sẽ truy cứu chuyện này tới cùng.

Mà chuyện Kỷ Nhan trở thành "tội nhân thiên cổ", tiếng xấu này được lan xa lắm.

Fan nhóm đều vô cùng ngạc nhiên, nhất là những Fan cuồng không phân biệt tốt xấu nghĩ oan cho Vân Thi Thi, đều cảm thấy vô cùng hổ thẹn, bọn họ nhao nhao quay sang ủng hộ Vân Thi Thi, "cầu tha thứ" từ phía cô, đồng thời chúc phúc cho cô và Mộ Nhã Triết.

Mà những người hâm mộ khác cũng hiểu ra mọi chuyện, sự thật thật tàn khốc nhỉ.

Bọn họ kiên định tin tưởng Kỷ Nhan, nhưng mà chỉ trong chốc lát đã tan vỡ hoàn toàn, tựa như bị giáng một bạt tai vậy.

Không ít Fan nhóm viết tâm thư gửi cho đoàn làm phim <Cực hạn thanh xuân> bày tỏ ý muốn khai trừ Kỷ Nhan, bằng không họ sẽ tẩy chay phim này.

Đoàn làm phim đương nhiên sẽ chiều theo ý của số đông, phát một thông báo, tuyên bố khai trừ Kỷ Nhan.

Tiếng xấu của cô ta đã vang xa tới nỗi không gì cứu vãn nổi nữa rồi.

Nhưng buồn cười hơn là Kỷ Nhan vẫn ôm mộng hão huyền, muốn giãy chết lần cuối, nhưng công chúng không còn ai muốn nghe cô ta nói nữa, ngay cả phía truyền thông cũng không cho bất kỳ một cơ hội nào để cô ta đứng trước máy quay mà nói cái lời gọi là "thanh minh làm sáng tỏ" bất kỳ điều gì nữa.

Tất cả mọi người đều hoàn toàn thất vọng với người này.

Cùng lúc đó, Mộ Nhã Triết cũng tuyên bố ngày kết hôn với Vân Thi Thi.

Ngày 20 tháng 5.

Một cái ngày vô cùng đặc biệt. (đại khái là ngày được coi là tình yêu vĩnh cửu của trung quốc)

Tin kết hôn được phía Hoàn Vũ công bố, ngoài lời khẳng định với truyền thông, còn kèm theo một tấm áp phích ảnh cưới rất rực rỡ.

Ảnh cưới được chụp ở các nơi đẹp nhất ở Châu Âu, Vân Thi Thi và Mộ Nhã Triết mặc đồ cưới kiểu tây, nét mặt mỉm cười thanh nhã, tràn ngập hạnh phúc, hai núm đồng tiền tươi rói làm sáng cả khuôn mặt.

Mà ánh mắt Mộ Nhã Triết nhìn cô, vô cùng trìu mến, đường nét nam tính trên khuôn mặt góc cạnh, giống như những vị thần hi lạp, vô cùng tuấn mĩ, sâu trong ánh mắt là biểu tình thâm trầm, một khi chạm phải ánh mắt này sẽ lập tức bị đắm chìm mà khó dứt ra nổi.

Quá đẹp, quá say lòng người.

Ảnh cưới này được chụp cách đây không lâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy trao duyen ngan gon chi tiet, phan tich nhan vat chien trong nhung dua con trong gia dinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.