Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 3129: Quả Trám (50)


“Tính cách của em rất khó hâm nóng, rất khó thích một người. Nhưng mà nếu anh theo đuổi em lâu như vậy, em quyết định, thử cùng anh hẹn hò xem sao!”

Tôi đang cười, trong lòng lại cầu xin, Tô Kỳ, cầu xin anh, để cho em yêu anh, nghĩa vô phản cố* yêu anh, phấn đấu quên mình yêu anh…

*: làm việc nghĩa không được chùn bước.

Giống như thích Đông Vũ vậy, để cho em thích anh!

Em cũng muốn… Thích anh.

Tô Kỳ trầm mặc vài giây.

Tôi hoài nghi có phải anh ta bắt đầu khó xử hay không, vì thế nói, “Có phải quá miễn cưỡng hay không? Nếu quá miễn cưỡng, thì thôi đi!”

Nói xong, tôi xoay người muốn đi.

Tô Kỳ ở sau lưng tôi khẩn trương ôm lấy tôi, vội vàng nói, “Không có!”

“Cái gì?”

Anh ta đứng quá gần tôi, xoa mặt tôi, mỉm cười tươi đẹp, “Dù chỉ có một chút hi vọng, anh cũng sẽ không buông tay! Hạ Thuần, làm bạn gái của anh nhé!”

Tôi vừa khóc, vừa cười đồng ý anh.

Tôi cũng thật sự, thật sự muốn phối hợp với anh.

Anh ta cảm nhận không được cảm xúc mặt khác của tôi, có vẻ kích động, đắm chìm trong vui sướng, nâng mặt tôi, mỉm cười hỏi, “Vậy bây giờ, anh có thể hôn bạn gái anh không?”

Khác với bá đạo khi mới gặp, anh ta lại hỏi ý kiến của tôi.

Tôi nhìn đôi mắt anh ta, cảm thấy đôi mắt anh ta rất đẹp, giống như ngọc mã não đen, giờ phút này, thâm tình giống như muốn hút đi linh hồn tôi!

Tôi lại không dám nhìn thẳng đôi mắt anh ta, đỏ mặt cúi đầu, mím môi, nhẹ nhàng gật gật đầu, tươi cười lộ rõ, một giây sau, anh ta đến gần tôi, hôn lên môi tôi thật cẩn thận, giống như đối xử với một bảo vật trân quý. Anh lại nâng cằm tôi lên, cúi đầu, hôn tôi.

Tôi ngoan ngoãn đáp lại anh ta, giống như một học sinh ngoan, học anh ta hôn tôi, hôn lại anh ta.

Nhưng anh ta hôn càng sâu, trái tim của tôi giống như một hồ nước không có chút gợn sóng, không kích thích bất luận bọt nước nào, tim đập yên tĩnh giống như không có tiếng vang.

Môi của anh ta rất mềm, lộ ra ấm áp, không giống Đông Vũ.

Môi của Đông Vũ rất mỏng, có chút dấu vết lạnh lẽo.

Một người nhiệt tình như lửa.

Một người lạnh lùng như băng.

Nhưng làm cho tôi cảm thấy, cuối cùng là không giống nhau!

Tô Kỳ hôn tôi, tôi không có cảm giác gì đặc biệt, tim đập hình như không có quá kịch liệt.

Trước mắt tôi lại hiện lên cảnh tượng khi hôn môi với Đông Vũ, ở trong phòng âm nhạc, ở rừng cây nhỏ đốt lửa trại, đôi môi chúng ta lướt qua nhau, khi đó tiếng tim đập, giống như phá vỡ màng tai vậy.

Khi đó, trái tim của tôi đập nhanh như sấm.

Khác nhau.

Tôi sắp không phân biệt được, nụ hôn nào, mới đúng là nụ hôn yêu đương nên có, loại tim đập đó, mới đúng là tiết tấu nên có khi yêu đương.

Tôi chỉ biết là, tôi thật sự đáp lại anh ta, trái tim cũng sắp rơi vào tay giặc rồi.

Rốt cuộc cảm giác đó, mới đúng là cảm giác hôn môi nên có sao?Sau khi trở thành bạn gái của Tô Kỳ, cuộc sống của tôi lập tức nghiêng trời lệch đất.

Trong một đêm, quan hệ của chúng tôi giống như toàn bộ mọi người đều biết, Tô Kỳ hận không thể đem chuyện này chiếu cáo thiên hạ, hôm sau, liền lan truyền khắp cả sân trường.

Tất cả mọi người biết, tôi trở thành bạn gái Tô Kỳ.

Ngồi ở trong phòng học, đi trên thao trường, tôi đều có thể cảm nhận được, những ánh mắt nhìn tôi đều là tìm tòi nghiên cứu, hâm mộ, ghen tị và nhìn chăm chú.

Cái tên Tô Kỳ này, có thể nói là nhân vật làm mưa làm gió.

Bởi vì trường chúng tôi cách trường số 1 rất gần, Tô Kỳ gia thế tốt, bộ dạng đẹp trai, vóc dáng cao gầy, hầu như là bạch mã hoàng tử trong cảm nhận của tất cả cô gái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich minh niem, be hoc noi qua con vat cac con vat cho be nhanh biet noi ❤ nhac thieu nhi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.