Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 721: Ba Cha Con Che Chở (2)


"Vừa tỉnh.”

"Em đã hôn mê một ngày một đêm, tỉnh là tốt rồi.”

"Một ngày một đêm?"

Cô mê man lâu như vậy sao?

"Bác sĩ nói mẹ bị chấn động não rất nhỏ, ân, cho nên...” Hữu Hữu dè dặt cẩn trọng chuyển cái ghế nhỏ qqua, ngồi ở bên tay phải của cô, còn lấy ra một quả táo, bắt đầu gọt vỏ..

Vân Thi Thi có chút kỳ quái nói: "Sao mẹ lại ở bệnh viện?"

"Mẹ ngốc, mẹ bị thương, phải đưa đến bệnh viện.” trên mặt Hữu Hữu lộ ra biểu cảm bất đắc dĩ, "Hơn nữa, bị thương có chút nghiêm trọng đó, phải nghĩ ngơi thật tốt..”

Cậu cố ý ngồi ở bên tay phải Vân Thi Thi, là vì màng nhĩ tai trái Vân Thi Thi bị thủng, bởi vậy cậu ở bên trái nói chuyện với mẹ, sợ mẹ nghe không rõ ràng giọng nói của cậu.

Vân Thi Thi vừa làm tốt thủ tục nằm viện, Mộ Nhã Triết dẫn cậu và Tiểu Dịch Thần đến đây.

Mới đầu, Vân Thiên Hữu còn tưởng rằng mẹ bị thương nghiêm trọng lắm, lo lắng đề phòng, hận không thể mọc cánh bay đến bên người Vân Thi Thi.

Nhưng mà đi đến bệnh viện, Vân Thiên Hữu nghe trong miệng bác sĩ mới biết được mẹ bị thương khi quay phim, ngoại lực tạo thành tổn thương màng tai, nghỉ ngơi mấy ngày sẽ khỏe.

Cậu vẫn có chút bất an, luôn hỏi mãi tình huống của mẹ, bác sĩ cũng cam đoan mãi, tuyệt đối không lưu lại di chứng gì, cậu mới yên tâm.

Tự nhiên, Mộ Nhã Triết không có nói tình huống thật sự cho Vân Thiên Hữu nghe.

Bằng không, còn không biết Tiểu Ma Vương này muốn khuấy đảo ra cuộc gió tanh mưa máu gì rồi.

Mộ Nhã Triết nhạy cảm phát hiện, tiểu Hữu Hữu này, ở mặt ngoài nhìn như hồn nhiên vô hại, trong lòng lại như có phong ấn một Ma Vương.

Một khi chạm đến điểm mấu chốt của cậu, ma vương trong lòng cậu sẽ thức tỉnh!

Mà Vân Thi Thi chính là điểm mấu chốt của cậu, là nghịch lân.

Anh không chút nghi ngờ, nếu là Vân Thiên Hữu biết chân tướng, dưới cơn giận dữ, quậy banh tổ kịch 《 Quả trám 》không nói, chắc chắn quậy đến HOàn Vũ nghiêng trời lệch đất.

Bất quá, anh biết, chuyện này không thể gạt được bao lâu.

Chính là hi vọng, chuyện này do anh tự mình xử lý.

Tiểu Dịch Thần càng lo lắng sợ hãi hơn Vân Thiên Hữu, vừa mới tiến phòng bệnh, Vân Thi Thi còn mê man, cậu ấy vừa nhìn thấy mặt Vân Thi Thi sưng lên, nước mắt liền ào ào rớt xuống mặt, ôm cánh tay Vân Thi Thi đau lòng thẳng khóc, khóc gần như hôn mê.

Vân Thiên Hữu đứng ở một bên, lại vô cùng bình tĩnh đánh giá tình huốn của Vân Thi Thi, vẻ mặt trầm trọng, trong mắt lướt qua vô số hoài nghi.

Trong lúc Mộ Nhã Triết cho rằng, cậu phát hiện cái gì khó hiểu thì, Vân Thiên Hữu lại tiến lên, một tay đẩy Tiểu Dịch Thần ra, bảo vệ ở trước mặt Vân Thi Thi, lòng đầy căm phẫn nói: "Không cho phép cậu chiếm tiện nghi của mẹ tôi, hừ!"

"Đây cũng là mẹ anh!" Tiểu Dịch Thần không phục nhắc nhở.

Vân Thiên Hữu hừ lạnh một tiếng, hai tên nhóc này còn cãi một trận, khiến cho Mộ Nhã Triết vì thế sứt đầu mẻ trán, cuối cùng không thể nhịn được nữa, cho một người một cái cú đầu.

"Mẹ hai đứa còn nằm ở trên giường bệnh, muốn đánh nhau đi ra ngoài đánh, ầm ĩ xong rồi lại tiến vào!"

Thấy Mộ Nhã Triết tức giận rồi.

Hai tên nhóc mới yên tĩnh lại, quyết định không làm ầm ĩ, bắt tay giảng hòa.

Hai bánh bao nhỏ âm thầm hạ quyết tâm, ít nhất nể mặt mũi của mẹ, tạm thời ngừng chiến, thân cận ở chung!

Ba cha con thay nhau chăm sóc ở trước giường bệnh, bên cạnh cô một buổi tối.

Vân Thi Thi nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt trắng nõn của Vân Thiên Hữu, híp mắt chất vấn: "Hữu Hữu, có phải con bắt nạt anh hai không?"

"Mẹ, oan uổng! Hữu Hữu không bắt nạt cậu ta.” Vân Thiên Hữu mềm mại nói, trên tay động tác lại chưa ngừng.

"Thật sự?"

"Thật sự!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dantaichinh.com ví dụ như hợp đồng thuê nhà, bai viet hay chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.