Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 740: Thân Bại Danh Liệt (3)


Nhan Băng Thanh cũng không thể ngờ rằng công ty Hoàn Vũ lại ra tay mạnh đến vậy, chỉ trong một đêm, hàng loạt những tít báo giật gân liên quan đến cô ta được đăng tải trên khắp các trang mạng, thậm chí, từ khóa “Nhan Băng Thanh tát diễn viên mới” đã leo lên vị trí thứ nhất trên Weibo hot search.

Không ít cánh truyền thông liên tục gọi điện thoại tới, muốn đặt lịch hẹn phỏng vấn với cô ta.

Nhan Băng Thanh đành phải tắt điện thoại di động, không chỉ cô ta, mà ngay cả trợ lý cũng đành làm theo.

Mạc Ngạn không còn cách nào khác phải triệu tập toàn bộ nhân lực truyền thông đến phòng làm việc để dàn xếp chuyện này.

Nhan Băng Thanh miễn cưỡng cầm lấy điện thoại lướt Weibo một lát, liền kinh ngạc phát hiện ra, cuộc tranh luận trên Weibo giờ đây đã tràn ngập khói thuốc súng, cư dân mạng chia làm hai phe như nước với lửa.

Quân đoàn người hâm mộ của Vân Thi Thi quá sức hung hăng, bọn họ cùng kéo đến Weibo của Nhan Băng Thanh, tuyên bố muốn cô ta phải “Biến mất khỏi giới giải trí”.

Nhan Băng Thanh tức giận đến xanh mặt.

Mạc ngạn sai người viết mấy tin bài, lập tức tuyên bố ở trên mạng. Có Mạc Ngạn chủ trì đại cục rồi, Nhan Băng Thanh cũng nhanh chóng lên Weibo đáp trả dư luận.

Nội dung cũng đơn giản là vì muốn tẩy trắng chuyện này.

Nhan Băng Thanh nhấn mạnh rằng, tin đồn ức hiếp người mới kia đều là bịa đặt, căn bản không có sự việc như vậy.

Ở đoàn phim, mối quan hệ của cô cùng Vân Thi Thi rất tốt, cũng rất hòa hợp, không hề có bất hòa.

Khi truyền thông phơi bày “Sự kiện cái tát”, Nhan Băng Thanh ở trên Weibo giải thích rằng, khi sự việc nổ ra, những bình luận của cư dân mạng khiến cô ta bị phân tâm rất nhiều, không thể tập trung vào diễn xuất, bởi vậy các cảnh quay liên tục bị NG.

(NG:no good, chỉ các cảnh quay hỏng)

Mà cô ta cũng không ngại mà ca ngợi Vân Thi Thi là một diễn viên mới rất có thực lực, mặc dù việc đóng phim thường xuyên bị gián đoạn, nhưng mà cô ta cũng không oán hận chút nào, trên phim trường, hai người họ vô cùng tình cảm, tựa như hai chị em thân thiết vậy.

Cái gì mà tình cảm bất hòa, tranh giành lẫn nhau, toàn là lời nói vô căn cứ!

Cuối dòng trạng thái, cô ta còn gắn thẻ tài khoản Weibo chứng thực của Vân Thi Thi, còn thêm một icon hôn gió.

Cô ta dụng ý sâu xa chốt lại một câu: “Nếu các người lên án tôi ức hiếp người mới, vậy cánh truyền thông lấy chứng cứ ở đâu ra vậy? Vô duyên vô cớ bị một chậu nước bẩn hắt lên người, mặc dù ngoài cửa sổ mặt trời lên cao, nhưng giờ phút này trong lòng tôi cảm thấy lạnh lẽo vô cùng! Lời đồn vô căn cứ này hãy dừng lại đi! Mong mọi người hãy suy xét chuyện này mọt cách lý trí.”

Đường hoàng đáp lại, khiến cho cư dân mạng lại một phen xôn xao!

Sau tuyên bố ở trên Weibo, sức nóng của các nhân vật trong lời đồn lại tăng nhanh hơn bao giờ hết, “Nhan Băng Thanh” lập tức trở thành đề tài nóng nhất, trở thành đề tài khiến mọi người bàn tán nhiều nhất.

Những người làm truyền thông của Nhan Băng Thanh cũng lập tức dắt mũi dư luận, để tẩy trắng tin đồn này, bọn họ sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào.

Rất nhiều cư dân mạng lập tức đến Weibo của các tạp chí bình luận rằng, muốn tạp chí tung tin Nhan Băng Thanh bắt nạt người mới, rằng cô ta đã tát tai Vân Thi Thi phải đưa ra chứng cứ!

“Nếu tin tức nói rằng Nhan Băng Thanh tát Vân Thi Thi, như vậy hãy bảo người tung tin đó đưa chứng cứ đến đây đi! Video không có, vậy thì ít nhất cũng phải có ảnh chụp chứ?”

“Có lẽ nào đây là phương thức lăng xê người mới chăng? Gần nhất ba từ ‘ Vân Thi Thi ’ liên tục bị spam. Cô diễn viên mới này cũng thật là lợi hại đi, vừa mới xuất đạo đã có thể ký hợp đồng với công ty Hoàn Vũ, lại còn được trao cơ hội trở thành nữ chính trong bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Lâm, thậm chí vượt qua nhiều nữ minh tinh có tiếng tăm! Rõ ràng cô gái này lai lịch không hề đơn giản!”

“Đối với chuyện này mấy người phải nhìn nhận khách quan một chút chứ, Nhan Băng Thanh là một diễn viên hạng nhất, có cần thiết phải chèn ép một người mới không, mà trước đó cũng có không ít diễn viên mới đã hợp tác cùng cô ấy rồi, tại sao những người khác cô ấy không bắt nạt, lại phải bắt nạt Vân Thi Thi? Tôi cảm thấy trong chuyện này nhất định phải có điều gì đó mờ ám!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như lay chong lai qua, co vo that tha rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.