Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 743: Dư Luận Nghịch Chuyển!


Video hình ảnh, Nhan Băng Thanh tát Vân Thi Thi sáu cái liên tiếp, ánh mắt độc ác nham hiểm, mỗi một cái tát đều không hề nương tay, lực đạo kinh người, rất nhiều lần Vân Thi Thi chật vật ngã xuống đất.

Nhan Băng Thanh chẳng những không đỡ cô ấy dậy, còn âm thầm cười nhếch môi, bộ dáng thâm hiểm mà ác độc, so với hình tượng nữ thần cô ta xây dựng với công chúng bấy lâu nay dường như khác nhau một trời một vực.

Các cư dân mạng khi xem đoạn video đó thấy rằng, Vân ThiThi không hề ngạo mạn khinh thường tiền bối như lời đồn.

Trái lại cô ấy đối với những nhân viên trong đoàn làm phim lại vô cùng kính trọng, mặc dù Nhan Băng Thanh bày ra đủ các loại lý do không thể tưởng tượng nổi, thậm chí là những điều rất đỗi vô lý, cố ý NG, Vân Thi Thi đều nói lời xin lỗi với đạo diễn cũng như đoàn làm phim.

Là một người vô cùng khiêm nhường.

Còn Nhan Băng Thanh khi đóng phim hoàn toàn trái ngược với hình ảnh cô ta luôn bày ra trước công chúng bấy lâu nay.

Ngang ngược vô lý, kiêu căng không coi ai ra gì, gương mặt đáng ghê tởm của cô ta không khỏi khiến cư dân mạng căm phẫn.

Cư dân mạng khi hiểu được sự tình đều không khỏi vô cùng thất vọng.

Nữ thần của bọn họ, hóa ra lại là một người ác độc như thế, một Nhan Băng Thanh tàn nhẫn như vậy thật khiến cho dân mạng cảm thấy khó chấp nhận được.

Những người hâm mộ trung thành của Nhan Băng Thanh khi nhìn thấy video này, càng thẹn quá hoá giận.

Một nữ thần quốc dân vốn mỹ lệ là vậy giờ đây lại bại lộ việc sử dụng thủ đoạn gây khó dễ cho người mới, sự thật khiến cho tất cả mọi người chấn kinh!

Thất vọng bên trong, nháy mắt phấn biến thành đen, hơn nữa chém đinh chặt sắt mà đứng ở Vân Thi Thi trận doanh.

Weibo, tieba, trên tất cả các diễn đàn mạng, từ khóa về “Nhan Băng Thanh tát Vân Thi Thi”, đều trở thành chủ đề hàng đầu, trong một thời gian ngắn, chuyện này đã trở thành một vụ scandal ầm ĩ tới mức gần như tất cả mọi người đều biết.

Các nghệ sĩ của đoàn phim《 Quả trám》, tiêu biểu là Cố Tinh Trạch, đại diện cho Hoàn Vũ, bày tỏ thái độ cùng quan điểm của mình: “Đoàn phim phát sinh sự việc như vậy, khiến tôi cảm thấy rất đau lòng. Giới giải trí lại có con sâu làm rầu nồi canh như thế, những góc khuất như vậy cần bị vạch trần. Thi Thi là một người vô cùng tốt, cô ấy tuy rằng là người mới, không chỉ đối với tiền bối, mà đối đoàn phim đều thân thiện tích cực. Hy vọng Thi Thi có thể an tâm tĩnh dưỡng, sớm ngày trở về đoàn phim! [ tình yêu ]”

Dòng trạng thái trên Weibo của Cố Tinh Trạch vừa xuất hiện tựa như một lời khẳng định sự ủng hộ và bảo vệ Vân Thi Thi, người hâm mộ của Cố Tinh Trạch cũng lập tức lên tiếng ủng hộ thần tượng.

Ngay sau đó, Dương Mị, Lý Cửu Hiền cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng thông qua Weibo lên tiếng ủng hộ Vân Thi Thi.

Quân Mặc tuyên bố trên Weibo: “Nữ nghệ sĩ hạng A nào đó thực sự quá tàn nhẫn! Đánh người ta mười sáu cái tát đến thủng màng tai! Mặc kệ rốt cuộc là có ân oán gì, động thủ đả thương người khác là không đúng! Ở trong phim, Thi Thi là mối tình đầu của tôi, ở ngoài đời, cô ấy còn là bạn thân của tôi nữa! Những tin đồn vô căn cứ nói rằng Thi Thi thiếu tôn trọng với mọi người, tôi còn không biết có chuyện như vậy! Đừng tưởng rằng bôi đen người khác là có thể tẩy trắng chính mình!”

Quân Mặc thủ vai một nhân vật nam trong tác phẩm 《 Quả trám 》, được chú ý đến với rất nhiều tác phẩm chất lượng, hơn nữa cộng với hiệu ứng của người hâm mộ anh ta, rất nhanh chóng Weibo này cũng được lan truyền rộng rãi.

Cùng lúc đó, không ít nhân viên cùng diễn viên quần chúng ở đoàn làm phim 《 Quả trám 》 đều công khai đăng trên Weibo, phơi bày chân tướng sự việc, rằng Nhan Băng Thanh chính là người đã ức hiếp diễn viên mới tại phim trường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như anh vui nguoi lon, gai xuan rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.